Super God Gene 3205

16 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3205

หานเซิ่นและเป่าเอ๋อกำลังดื่มหม้อไฟอย่างมีความสุข ทันใดนั้น มีบางอย่างสั่นอยู่ในกระเป๋าคาดเอวของเป่าเอ๋อ เป่าเอ๋อเปิดมันขึ้นมา หนังสือกระโดดออกมาจากมัน

หน้ากระดาษเปิดออกอย่างรวดเร็วและพลิกตัวเองจนกระทั่งรูปร่างของเงาดำของมนุษย์กระโดดขึ้นไปบนโต๊ะ มันชี้ไปที่หานเซิ่นและตะโกนว่า “หานเซิ่น! ฮาน เซ็น! อยู่บ้านเฉยๆไม่ได้เหรอ ทำไมคุณต้องไปที่ Soldier Knife Sky เพื่อฆ่า Weapon God? คุณมีความปรารถนาที่จะตายหรืออะไรไหม? ตอนนี้หัวหน้าชั่วคราวมอบหมายให้ฉันฆ่าคุณในอีกสามวันข้างหน้า ฉันควรจะทำอย่างไร?”

“ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน” หานเซิ่นพูดด้วยรอยยิ้ม “คุณเป็นสุภาพบุรุษ เจ้าจะหยาบคายและรีบร้อนได้อย่างไร?”

“ฮึ่ม!” ร็อคกี้ ดี คร่ำครวญอย่างเย็นชาและพูดว่า “หัวหน้าเรียกร้องให้คุณถูกฆ่า คุณจะทำอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้?

“ฉันจะรู้ได้ยังไงว่าต้องทำยังไง? ทำไมคุณไม่ลองคิดหาทางออกจากเรื่องนี้แทนล่ะ” หานเซิ่นถามด้วยรอยยิ้ม

“ฉันจะเช็ดก้นให้นายทำไม” ร็อคกี้ ดี โต้กลับอย่างเย็นชา

“ในกรณีนั้น คุณอาจจะแค่มาฆ่าฉัน” หานเซิ่นพูดขณะเปิดฝ่ามือของเขา Rocky Dee โกรธมาก เขาพูดอย่างบ้าคลั่ง “อย่าคิดว่าฉันจะไม่กล้าฆ่าคุณ ถ้าไม่ใช่เพราะอาจารย์เป่าเอ๋อ ข้าคงฆ่าเจ้าไปแล้ว 10,000 ครั้งในตอนนี้”

หลังจากที่เขาระบายลมเสร็จแล้ว ร็อคกี้ ดี กล่าวว่า “ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันต้องขอร้องให้คุณอย่าทิ้งกำแพงเมืองกำแพงหยก อาณาจักรฉินมีวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้างสี่ตัวคอยปกป้องสถานที่นี้ และมีวิหารเทพเจ้าระดับการทำลายล้างสองแห่งอยู่ในเมืองนี้ หากคุณอยู่ใน Jade Wall City สมาชิกของ God Chaos Party จะไม่พยายามฆ่าคุณ พวกเขาจะต้องการทำอะไรกับคุณเท่านั้น จากนี้ไปคุณต้องลืมตาและอย่าปล่อยให้อาจารย์เป่าเอ๋อได้รับบาดเจ็บ”

“ตกลง.” หาน เซ็นตกลงอย่างรวดเร็ว เขามองไปที่ Rocky Dee และพูดว่า “ส่วนของฉันไม่มีปัญหาที่นี่ คุณคาดหวังที่จะนำทางกิจการของคุณเองอย่างไร”

“ฉันต้องการให้คุณมีบทบาทในการแสดงกับฉัน” ร็อคกี้ ดีตอบ “เราต้องทำให้หัวหน้าหวาดกลัวเพื่อที่เขาจะไม่ส่งคนไปที่ Jade Wall City เพื่อจัดการกับคุณ นั่นคือวิธีที่เราสามารถรักษา Master Bao’er ให้ปลอดภัยได้”

“ฉันต้องทำอะไร?” หานเซิ่นถาม

“คุณไม่ได้หยิบ Inch Grey Sword จาก Soldier Knife Sky เหรอ?” Rocky Dee มองไปที่ดาบทองสัมฤทธิ์ที่ติดอยู่ที่เอวของ Han Sen

มีคนทำให้ฮัน เซ็นเป็นฝัก ดังนั้นดาบสีเทานิ้วจึงผูกไว้ที่เอวของเขา

“ฉันขอถามอะไรคุณหน่อย ดาบสีเทานิ้วนี้คืออะไร? หลังจากที่ฉันเก็บดาบเล่มนี้ ทำไม Weapon God จึงตัดสินใจปรากฏตัวโดยอ้างว่าเขาอยู่ที่นั่นเพื่อปกป้องดาบเล่มนั้น?” หานเซิ่นอยากรู้ที่มาเบื้องหลังดาบจริงๆ

ผู้หญิงในดาบดูเหมือนเป่าเอ๋อ

ร็อคกี้ ดีพูดอย่างจริงจังว่า “ดาบสีเทานิ้วเป็นดาบของผู้นำ”

หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง ทำให้เขารีบถามทันที “นั่นคือหัวหน้าที่รับผิดชอบตอนนี้หรือผู้นำในสมัยก่อน?”

“แน่นอน มันเป็นของหัวหน้าคนเก่า” ร็อคกี้ ดีกล่าวพร้อมกับยกริมฝีปากขึ้น “นั่นคือผู้นำที่แท้จริง หัวหน้าตอนนี้ดำรงตำแหน่งชั่วคราวเท่านั้น เขาเป็นมากกว่าสจ๊วตนิดหน่อย”

หานเซิ่นตกใจ “ดาบเล่มนี้เป็นดาบของหัวหน้าพรรค God Chaos แต่ผู้นำคนนั้นเกือบจะทำลายห้องโถงจีโน ไม่น่าแปลกใจที่จิตใจดาบของดาบจะน่ากลัวมาก ทำไมผู้หญิงในดาบถึงดูเหมือนเป่าเอ๋อ? Bao’er หัวหน้าพรรค God Chaos เกิดใหม่หรือไม่?

Rocky Dee มองไปที่ Inch Grey Sword “ฉันไม่รู้ว่าคุณดึงดาบนั้นออกมาได้อย่างไร แต่ฉันคิดว่าฉันคิดถูกแล้วที่สมมติว่าคุณไม่สามารถเปิดใช้งานได้ นั่นถูกต้องใช่ไหม?”

“คุณพูดถูก” หานเซิ่นพูดพร้อมพยักหน้า

หลังจากที่เขากลับถึงบ้าน เขาได้ลองหลายวิธี ไม่ว่าเขาจะพยายามอย่างไร เขาก็ไม่สามารถเปิดใช้งาน Inch Grey Sword ได้ ถึงกระนั้นดาบก็ทำลายไม่ได้ มันแข็งแกร่งมากในมือของเขา

“แน่นอนว่า Inch Grey Sword เป็นดาบที่ดีที่สุดในจักรวาล” Rocky Dee กล่าว “แม้แต่ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยพระวิญญาณก็กลัว นอกจากท่านผู้นำแล้ว ไม่มีใครสามารถใช้มันได้ ไม่มีใครมีสิ่งที่ต้องการ”

“ถ้ามันแข็งแกร่งขนาดนั้น ทำไมมันถึงสุ่มมาที่ Soldier Knife Sky?” หานเซิ่นพยายามดึงข้อมูลออกมาอย่างเต็มที่

“ถ้าไม่ใช่เพราะผู้นำ…” ร็อคกี้ ดี พูดเพียงครึ่งเดียวของสิ่งที่เขากำลังจะพูด ทันใดนั้นเขาก็ตื่นตัวและหยุด เขามองไปที่หานเซิ่นและพูดว่า “คุณไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องนี้ นอกจากนี้ดาบอยู่ในมือคุณแล้ว เราแค่ต้องทำให้ผู้นำชั่วคราวเชื่อว่าคุณสามารถใช้ Inch Grey Sword ได้ ทำอย่างนั้นและฉันคิดว่าคุณจะสบายดี ไม่ว่าเขาจะกล้าหาญแค่ไหน เขาก็จะไม่มองหาปัญหากับคุณ”

“คุณสามารถเปิดใช้งาน Inch Grey Sword ได้หรือไม่” หานเซิ่นถาม

Rocky Dee มองเขาด้วยความรังเกียจ “แน่นอนว่าไม่ ถ้าฉันทำได้ เขาจะเชื่อสิ่งที่ฉันบอกเขา”

หาน เซ็นเข้าใจสิ่งที่ร็อคกี้ ดีพยายามจะพูด เขาหัวเราะและถามว่า “แล้วฉันจะทำกับคุณอย่างไรเพื่อให้เขาเชื่อว่าฉันสามารถใช้ Inch Grey Sword ได้”

ร็อคกี้ ดี ลังเล เขามองไปที่เป่าเอ๋อและหันกลับมามองหานเซิ่นทันที “ฉันมีวิธีทำให้เขาเชื่อเรื่องนี้ แต่คุณต้องทำอย่างใดอย่างหนึ่ง” “อะไร?” หานเซิ่นถาม

ร่างที่ดูราวกับกระดาษของ Rocky Dee กระโดดขึ้นไปบนไหล่ของ Han Sen เขาเดินไปข้างหูของเขาและกระซิบว่า “อย่าให้อาจารย์เป่าเอ๋อใช้ดาบสีเทานิ้ว มิฉะนั้นจะเกิดหายนะอย่างที่คุณคาดไม่ถึง”

“ทำไม?” ฮัน เซ็นดูแปลกๆ เขาคิดว่าหัวหน้าพรรค God Chaos เกี่ยวข้องกับเป่าเอ๋อ

“ทำตามที่ฉันบอกเถอะ” Rocky Dee ไม่ได้ตอบคำถามของ Han Sen แต่เขาเตือนครั้งสุดท้าย “ยังไงก็ตาม อย่าออกจาก Jade Wall City เร็ว ๆ นี้ ถ้าคุณทำอย่างนั้น แผนของฉันน่าจะล้มเหลว ฉันไม่สามารถโกหกผู้นำได้”

หลังจากพูดอย่างนั้น ชายกระดาษก็ดูราวกับว่าเขาสูญเสียจิตวิญญาณของเขาไปแล้ว มันตกลงมาจากไหล่ของหานเซิ่น

ฮัน เซ็นหยิบกระดาษขึ้นมาแล้วใส่กลับเข้าไปในหนังสือ Bao’er รับมันและขมวดคิ้ว

ตามพฤติกรรมของ Rocky Dee Bao’er น่าจะเป็นหัวหน้าพรรค God Chaos ที่เกิดใหม่ ถ้าเป็นเช่นนั้น Bao’er สามารถเปิดใช้งาน Inch Grey Sword ได้ เขาจะได้ไม่ต้องกระทำ เขาสามารถปล่อยให้เป่าเอ๋อใช้มันได้

Rocky Dee ได้กล่าวว่า Bao’er ไม่ควรได้รับอนุญาตให้แตะ Inch Grey Sword นั่นค่อนข้างแปลก Bao’er ดูเหมือนจะไม่สนใจ Inch Grey Sword ถ้านั่นเป็นดาบของเธอจากชาติที่แล้ว เธอก็คงจะจำมันได้

หานเซิ่นคิดไปเรื่อย ๆ โดยคิดว่ามันแปลกมาก เขาไม่สามารถเข้าใจอะไรได้เลย ดังนั้น เขาจึงต้องปฏิบัติตามสิ่งที่ร็อคกี้ ดีบอกให้เขาทำ มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ เขาไม่ได้วางแผนที่จะออกจาก Jade Wall City อยู่ดี ยังมีเวลาอีก 1 เดือนก่อนพิธีบูชายัญประจำปีของอาณาจักรฉิน เขาต้องไปที่วิหารอัลฟ่าของอาณาจักรฉินและดูบ่อน้ำใหม่

หลังจากที่ Rocky Dee พูดกับ Han Sen เขาก็หายตัวไป ไม่กี่วันถัดมาก็เงียบ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น.

หานเซิ่นไม่รู้ว่าทำไมร็อคกี้ ดีถึงโกหกหัวหน้าชั่วคราว ตราบใดที่ไม่มีอะไรผิดพลาด มีโอกาส 80% ถึง 90% ที่แผนจะประสบความสำเร็จ

God Chaos Party ตกตะลึง หัวหน้าของ God Chaos Party ก็ตกตะลึงเช่นกัน “หานเซิ่นใช้ดาบสีเทานิ้วได้ไหม”

Rocky Dee สวมเสื้อผ้าสีดำ เขาถูกปกคลุมไปด้วยเลือด แขนซ้ายของเขาหายไป เขาดูซีดเซียวขณะที่พูดว่า “ใช่อาจารย์ แขนของฉันถูกตัดขาดโดย Inch Grey Sword ถ้าไม่ใช่เพราะความช่วยเหลือของ Inch Grey Sword แล้วมนุษย์จะทำลายวิหาร Weapon God ได้อย่างไร?

“มนุษย์กำลังใช้ดาบสีเทานิ้ว” หัวหน้าปาร์ตี้ God Chaos กล่าวขณะสังเกตบาดแผลของร็อคกี้ ดี “อย่าเพิ่งฆ่าฮันเซิ่นเลย เรามาคิดเรื่องนี้กันก่อน”

คราวนี้ไม่มีใครคัดค้านเพราะคำพูดของ Inch Grey Sword ทำลายความกล้าหาญของพวกเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง