Super God Gene 3204

16 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3204

“ฆ่าทำลายล้างยีนวิญญาณเทพยีนเผ่าพันธุ์อาวุธ ได้พระวิญญาณของพระเจ้า พบฐานเทพแห่งการทำลายล้าง”

เสียงประกาศดังขึ้นในสมองของหานเซิ่น มันทำให้เขามีความสุข พร้อมกับฐานเทพแห่งการทำลายล้าง เขาได้รับวิญญาณเทพแห่งอาวุธ

เขารวบรวมฐานเทพเจ้าแห่งการทำลายล้างและมองเข้าไปในทะเลแห่งวิญญาณของเขา เขาเห็นอาวุธเทพภายในทะเลวิญญาณของเขาเป็นวิญญาณแห่งพระเจ้า

“ในกรณีนั้น นี่น่าจะหมายความว่าฉันมีเทพอาวุธสองตัว” หานเซิ่นพูดด้วยความยินดี

“หานเซิ่น คุณมาที่นี่ทำไม? นอกจากนี้ คุณทำลายวิหารเทพอาวุธ คุณฆ่าหนึ่งในแปดของ Sky Kings Weapon God คุณไม่ต้องการที่จะมีชีวิตอยู่? แม้ว่าเจ้าจะไม่ต้องการที่จะมีชีวิตอยู่ ก็อย่าทำอันตรายต่ออาจารย์เป่าเอ๋อ”

หานเซิ่นได้ยินเสียงที่คุ้นเคย เขาสังเกตเห็นชายกระดาษคนหนึ่งวิ่งมาทางเขา เขามีขนาดประมาณมือ เขาเดินตรงไปหาหานเซิ่น กระทืบขณะที่เขาตะโกน

“มีเผ่าพันธุ์ของยีน God Spirit จำนวนมากใน Chaos God Party ถ้าฉันกำจัดหนึ่งหรือสองรายการจะสำคัญหรือไม่” หานเซิ่นหัวเราะ ไม่มีกฎจักรวาลใดขัดขวางเขาที่นั่น Ergo เขาไม่กลัวใครเลย

ในจักรวาลของอาณาจักร เขาไม่สามารถใช้พลังทั้งหมดของเขาในการต่อสู้ได้ เขาไม่สามารถต่อสู้ได้นาน ที่นั่นสิ่งต่าง ๆ แตกต่างกัน

เห็นได้ชัดว่าคนกระดาษคือร็อคกี้ ดี เมื่อได้ยินหานเซิ่นพูดสิ่งที่เขาทำ เขาก็ยิ่งรู้สึกรำคาญมากขึ้นไปอีก “คุณฆ่าสมาชิกธรรมดาคนหนึ่ง ดังนั้นนั่นจึงไม่ใช่เรื่องใหญ่ นี่เป็นหนึ่งในแปดของ Sky Kings นั่นคืออาวุธเทพ! เขามีหน้าที่ดูแล Soldier Knife Sky ซึ่งเป็นสมาชิกหลักที่สำคัญ ถ้าเขาตาย หัวหน้าของเราจะตกใจมาก ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณนำ Bao’er ออกจาก Soldier Knife Sky ทันที!”

“ดี. ฉันจะให้คุณจัดการเรื่องต่าง ๆ แทนฉัน” ฮัน เซ็นไม่ได้หลังจากการต่อสู้กับ God Chaos Party อีกครั้ง

แม้แต่หัวหน้าหอเทพเจ้าก็ไม่สามารถกำจัด God Chaos Party ได้ เห็นได้ชัดว่านี่เป็นปัญหาร้ายแรง เหตุผลที่เขาตกลงกับ God Hall Leader ที่จะมาดูก็คือเขาต้องการฐานเทพเจ้า

ตอนนี้เขาเพิ่งจะจัดการกับฐานเทพแห่งการทำลายล้างอีกแห่งได้ เขาไม่ต้องไปอีก เขาไม่ต้องการที่จะกลายเป็นแพะรับบาปของ God Spirits

เขาใช้ Galaxy Teleportation เพื่อเข้าถึง Jian Bu Gu และคนอื่นๆ พลังในร่างกายของเขาก็ระเบิดออก เขาพาพวกเขาไปที่ทางออกของ Soldier Knife Sky หลังจากนั้นเขามองไปที่ Soldier Knife Sky และออกจากพื้นที่

ย้อนกลับไปในจักรวาลของอาณาจักร หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่าเขาถูกล่ามโซ่และพันธนาการ เขารู้สึกอึดอัดอย่างไม่น่าเชื่อ รู้สึกว่าเขาต้องใช้พละกำลังมากในการทำงานเล็กๆ น้อยๆ

“รู้สึกดีขึ้นจริงๆ ที่ไม่มีภาระใดๆ” หานเซิ่นกล่าวพร้อมกับถอนหายใจ

เขาส่ง Qin Bai และคนอื่นๆ ออกไป หานเซิ่นไปที่ห้องของเขาและสวมมงกุฏสวรรค์ เขากลับไปที่วัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง

เขาวางฐานเทพเจ้าลงในห้องโถงย่อยแห่งหนึ่ง เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ห้องโถงย่อยมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่พลิกฟ้าและพื้นดิน มีแท่นบูชา โต๊ะเทพ และเตาเทพ

หานเซิ่นรู้สึกแปลกเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะขาดอาวุธเทพอย่างชัดเจน

“หมายความว่าหลังจากที่ฉันรับพระวิญญาณของพระเจ้า ฐานเทพเจ้าจะว่างเปล่า?” หานเซิ่นคิด หลังจากที่เขาครุ่นคิดไปมากกว่านี้ นั่นเป็นคำอธิบายเดียวที่เขาคิดได้

“ถ้านี่เป็นฐานเทพเปล่า หมายความว่าฉันสามารถอนุญาตให้ Moment God ใช้ฐานเทพนี้ได้หรือไม่” หานเซิ่นพยายามอัญเชิญวิญญาณเทพแห่ง Moment God และนำเธอเข้าสู่ฐานเทพเจ้า

แน่นอน จิตวิญญาณแห่งพระเจ้าชั่วขณะสามารถเข้าสู่ฐานพระเจ้าได้ มันทำให้ห้องโถงย่อยทั้งหมดถูกอาบด้วยแสงแห่งพระเจ้า แท่นบูชาทองคำมีรูปปั้นเทพเจ้าของ Moment God

“มันได้ผลจริงๆ” หานเซิ่นมีความสุขมาก

หลังจากที่พระวิญญาณของพระเจ้าได้รับร่างพระเจ้าของเธอครู่หนึ่งเธอก็เดินลงไปที่แท่นบูชาเทพเจ้า เธอคุกเข่าลงต่อหน้าหานเซิ่นและพูดว่า “ขณะนี้กำลังทักทายคุณนายเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง”

หานเซิ่นรู้สึกว่ามีพลังมหาศาลเข้ามาในมงกุฏเทพสวรรค์ของเขา พลังของ Sky God Crown เพิ่มขึ้นอย่างมาก มันต้องขึ้นอย่างน้อย 20% เห็นได้ชัดว่า ชั่วขณะพระวิญญาณของพระเจ้าก็แข็งแกร่งขึ้น เธอแข็งแกร่งกว่า Decapitation Queen ในวิหาร God of Wealth

“ฮา! ฮา! ฮา! ฉันสงสัยว่า Moment God อันไหนคือตัวจริง เป็นของฉันหรือที่อยู่ภายในห้องโถงจีโน?” หานเซิ่นแอบดีใจ หลังจากที่พระเจ้าสร้างสิ่งของของเธอขึ้นมา หานเซิ่นก็มองไปที่พลังแห่งเทพเจ้าของเขา เขา Bao’er และ Feng Yin Yin ประสบความสำเร็จในระดับสูงในการต่อสู้กับพระเจ้า พวกเขาได้รับพลังพื้นฐานเทพเจ้ามากมายสำหรับวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง พวกเขาควรจะสามารถสร้างฐานเทพเจ้าได้

หลังจากไปที่ห้องโถงย่อยที่ว่างเปล่า หานเซิ่นก็สามารถสร้างฐานเทพเจ้าใหม่ได้ หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง ห้องโถงย่อยที่เขาเข้าไปได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แท่นบูชาเทพเจ้าลอยอยู่ในอากาศ และโต๊ะเทพเจ้าก็ขึ้นไปด้วย เตาเทพเริ่มก่อตัว

“ฐานเทพคลาสที่ถูกทำลายเสร็จเรียบร้อยแล้ว” หลังจากทำทุกอย่างเสร็จ วิหารเทพก็มีเสียงเทพประหลาด

“มันเป็นแค่คลาสที่ถูกทำลายเท่านั้นเหรอ? ฉันไม่สามารถสร้างฐานเทพเจ้าระดับสูงขึ้นได้?” หานเซิ่นถามด้วยการขมวดคิ้ว

“พลังพื้นฐานของพระเจ้าไม่เพียงพอ ไม่สามารถสร้างฐานเทพเจ้าระดับสูงได้” เสียงของวิหารเทพเจ้าดังขึ้นอีกครั้งเพื่อตอบคำถามของเขา

หานเซิ่นถูกบดขยี้โดยความผิดหวังนี้ หลังจากทำงานหนักเป็นเวลานาน เขาทำได้เพียงสร้างฐานเทพเจ้าระดับทำลายล้างเท่านั้น ไม่น่าแปลกใจเลยที่พระวิญญาณแห่งพระเจ้าจะเลื่อนระดับอย่างช้าๆ แม้ว่าจะสามารถฝึกฝนมาเป็นเวลาหลายพันล้านปีก็ตาม เขาไม่รู้ว่าเขาต้องใช้พลังพื้นฐานเทพมากแค่ไหนในการทำให้ฐานเทพกลายเป็นคลาสการทำลายล้าง

“ดูเหมือนว่าการทำลายวิหารเทพเพื่อให้ได้ฐานเทพเจ้าของฉันจะเร็วขึ้น” หานเซิ่นคิด เขาวางแผนที่จะไปหลังจาก God Chaos Party อีกครั้ง

ในวัดชั่วขณะพระเจ้า ชั่วขณะก็ขมวดคิ้ว เมื่อรูปปั้น Moment God ปรากฏในวิหาร God of Wealth ของ Han Sen หัวใจของเธอก็เต้นแรงอย่างบ้าคลั่ง

“เกิดอะไรขึ้น? บางสิ่งจะนำความไม่สงบมาสู่หัวใจพระเจ้าของฉันได้อย่างไร” ชั่วขณะพระเจ้าตรัสกับตัวเอง เธอไม่สามารถระบุได้ว่าแก่นแท้ของความไม่สงบนี้มาจากไหน

ในเวลาเดียวกัน ใน God Chaos Party ร็อคกี้ ดี คุกเข่าอยู่ในห้องโถง เขาก้มศีรษะลงและไม่พูด

“ร็อคกี้ ดี คุณเป็นรัฐมนตรี คุณติดตามสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างไร? Decapitation Queen Temple ถูกทำลายมาระยะหนึ่งแล้ว และคุณไม่สามารถจับฆาตกรที่ทำลายวิหารเทพได้ ตอนนี้ มีคนบ้าทั่วอาณาเขตที่เป็นของ God Chaos Party เขาทำอะไร? เขาทำลาย Weapon God Temple ใน Soldier Knife Sky รัฐมนตรีก็ไร้ประโยชน์ คุณก็เลิกได้เช่นกัน” ชายที่แข็งแกร่งคนหนึ่งนั่งอยู่บนบัลลังก์สูง แต่เขาไม่พูด เขามองดู Rocky Dee ที่คุกเข่าต่อหน้าเขาอย่างใจเย็น คนที่พูดคือเทพมารแปดแขน

Rocky Dee ไม่ได้เงยหน้าขึ้นในขณะที่เขาพูดอย่างเย็นชาว่า “เกี่ยวกับ Decapitation Queen ฉันเป็นคนไร้ประโยชน์ แต่ฉันรับผิดชอบด้านการต่างประเทศเท่านั้น ฉันจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ภายนอกเท่านั้น สิ่งที่เกิดขึ้นใน Soldier Knife Sky ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับฉัน”

“ถ้าไม่ใช่คุณ รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศก็ไร้ประโยชน์ จะไม่มีข่าวคราวเกี่ยวกับศัตรูที่บุกรุก Soldier Knife Sky ได้อย่างไร? ถ้านี่ไม่ใช่ความผิดของคุณ แล้วมันเป็นความผิดของใคร?” เทพเจ้าปีศาจแปดแขนส่งเสียงคำรามอย่างเย็นชา

Rocky Dee ไม่ได้อธิบายต่อ ราวกับว่าเขาดูถูกสิ่งที่เขาพยายามจะพูด

เทพมารแปดแขนอยากจะพูดอะไรมากกว่านี้ แต่ชายผู้แข็งแกร่งบนบัลลังก์เริ่มพูด “เอาล่ะ Rocky Dee เป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้ง God Chaos Party เขาไม่เคยทำอะไรที่ไม่ดี เขารู้ว่าเขากำลังทำอะไร ไม่จำเป็นต้องทำต่อไปเกี่ยวกับเรื่องนี้”

“ใช่หัวหน้า.” เทพมารแปดแขนรีบโค้งคำนับและถอยออกไป

ชายที่แข็งแกร่งมองไปที่ Rocky Dee ขณะที่เขาถามอย่างเย็นชาว่า “Rocky Dee ทำไมฆาตกรที่ทำลายวัด Weapon God Temple ถึงยังคงอยู่? ทำไมเขายังไม่ถูกฆ่า” คำพูดของเขาไม่ได้โหดร้าย แต่ก็ยังทำให้ผู้คนรู้สึกกดดัน

Rocky Dee เงยหน้าขึ้นเพื่อตอบ “ท่านผู้นำ ผู้ที่ทำลายวิหารเทพอสูร เป็นสมาชิกของวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง ฉันต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งแห่งนี้ นั่นคือเหตุผลที่ฉันยังไม่ได้ดำเนินการกับผู้กระทำความผิด”

ชายที่แข็งแกร่งพยักหน้า “ฉันเข้าใจ แต่คุณไม่จำเป็นต้องติดตามเรื่องนี้อีกต่อไป ฆ่าคนนั้น ต้องใช้เวลานานแค่ไหน?”

ร็อคกี้ ดี หัวใจเต้นแรง เขาต้องพูดว่า “โปรดให้เวลาฉันอีกสามวัน คุณผู้นำ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง