Super God Gene 3203

16 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3203

หอกสีขาวราวหิมะพุ่งออกมาจากคลังแสงด้านหลัง Weapon God มันลงจอดที่ด้านหน้าของ Weapon God สองมือของเขาจับหอกยาว ใจหอกของหอกยาวขึ้นไปในท้องฟ้า หานเซิ่นและคนอื่นๆ รู้สึกหนาวไปตามสันหลังขณะที่ภูเขาและทุ่งนารอบๆ เริ่มสั่นสะเทือน สิ่งต่าง ๆ แตกสลายไปทุกที่ อาวุธประเภทหอกบนพื้นระเบิดด้วยพลังที่น่ากลัว มันปล่อยแสงหอกจำนวนมากที่ทำให้ท้องฟ้าตกตะลึง พวกเขาทั้งหมดมุ่งหน้าไปยังหอกยาวในมือของ Weapon God

หอกยาวดูดซับพลังแห่งท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยหอก แสงเทพหอกแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ตัวหอกสีขาวราวกับหิมะและไฟกลายเป็นสีดำ ราวกับแสงหอกไฟอันเจิดจ้าพุ่งทะลุอวกาศ มันสั่นไปตามร่างกายของหอก

“พลังทำลายโลก!” หานเซิ่นรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย แต่เขาตอบสนองทันที

เชื้อชาติยีนของ Soldier Knife Sky ค่อนข้างแปลก พวกเขาไม่ใช่เผ่าพันธุ์ยีนล้วนๆ เขตกันชนระหว่างสองจักรวาลนั้นเสียไปโดยจักรวาลจีโนเล็กน้อย แม้ว่าผลกระทบจะน้อยมาก แต่พลังเผ่าพันธุ์ของยีนหอกจำนวนมากได้รวมตัวกันบนหอกขนาดใหญ่ของ Weapon God เพื่อให้หอกสามารถบังคับและทำลายโลกได้

“ทำลายหอกโลก สังหาร!” เทพเจ้าอาวุธตะโกนอย่างเย็นชา ปลายหอกใหญ่ในมือทำให้เกิดแสงเย็นเฉียบพุ่งเข้าหาหานเซิ่นอย่างบ้าคลั่ง แสงนั้นรวดเร็ว โหดร้าย และแม่นยำ พลังของมันเข้มข้นมาก มันมีลักษณะที่น่ากลัวซึ่งทำให้ดูเหมือนไม่สามารถทำลายได้

ดาบของหานเซิ่นไม่แปลก ดาบสีเทานิ้วตรงไปพบกับปลายหอก เมื่อเห็นดาบสีเทานิ้วกำลังจะกระทบปลายหอก แสงสีทองของปลายหอกก็แยกออกทันที มันสร้างฝนดาวตกที่มีดวงดาวมากมาย พวกเขาปิด Han Sen จากบนลงล่างและปิดกั้นทุกช่องทางที่เป็นไปได้ที่เขาสามารถใช้ประโยชน์จากเพื่อหลีกเลี่ยงการโจมตี

ฮัน เซ็นขมวดคิ้ว Blood-Pulse Sutra และ Xuan Yellow Sutra ถูกหลอมรวมกัน พวกเขาทุบไปทั่วโลก ดาบสีเทานิ้วในมือของเขากำลังหักและฟันอย่างเจ็บแสบ

คัชชา!

แสงของหอกถูกทำลายโดย Inch Grey Sword ในเวลาเดียวกัน หอกขนาดใหญ่ที่รวบรวมพลังของยีนหอกนับไม่ถ้วนได้ถูกทำลายลง

หานเซิ่นตกใจกับพลังของดาบสีเทานิ้ว พลัง Break World ของเขาไม่ได้เป็นเพียงพลังโจมตีเท่านั้น แต่มันสามารถทำลายหอกยักษ์แห่ง Break World ได้ เห็นได้ชัดว่ามันได้รับประโยชน์จากความคมของ Inch Grey Sword

“ไม่น่าแปลกใจที่มันเป็นดาบที่อาจารย์ใช้” Weapon God กล่าวกับตัวเอง ดวงตาของเขายังดูสดใส มือของเขาเปิดกว้าง อาวุธบนหลังของเขาเรืองแสง อาวุธทั้งหมดเริ่มเรืองแสง

มีด หอก ดาบ ง้าว ขวาน onoes ตะขอ ตรีศูล และอาวุธอื่น ๆ กะพริบด้วยแสงเทพที่น่าตกใจ มหาสมุทรของอาวุธทั้งหมดที่มีทหารมีด Sky สว่างไสวด้วยแสงที่ชวนให้หลงใหล แสงทั้งหมดนั้นเข้าไปปกคลุมอาร์เรย์ของอาวุธที่อยู่เบื้องหลัง Weapon God

มีอาวุธหลายประเภทภายในคลังแสงนั้น การแข่งขันยีนอาวุธของ Soldier Knife Sky ทั้งหมดดูราวกับว่าพวกเขาถูกเรียกโดยพระเจ้า พวกเขาทั้งหมดมอบพลังให้กับอาวุธ

พลังนั้นไม่ใช่พลังของยีนทุกเผ่าพันธุ์ แต่มันเหมือนกับโลกมินิของ Soldier Knife Sky สิ่งมีชีวิตในโลกทั้งหมดให้ยืมเป็นส่วนหนึ่งของพลังของพวกเขา พลังที่รวบรวมมานี้ช่างน่ากลัวเพียงใด?

ชุดเกราะที่ Weapon God สวมใส่ภายใต้พลังที่น่ากลัวนั้นได้รับการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง มันกลับกลายเป็นสีดำสนิท เปลวไฟสีดำอันน่าสยดสยองกำลังลุกไหม้อยู่ มันเหมือนกับว่าพื้นที่ถูกเผาไหม้อยู่ข้างๆ

ฮัน เซ็นดูสลัวไปหน่อย เขาพูดกับ Jia Shi Zhen และ Thousand Mile Reach โดยกล่าวว่า “พวกคุณพาองค์รัชทายาทออกไปจากที่นี่ก่อน ฉันจะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ที่นี่”

อาวุธที่พระเจ้ายืมพลังของโลกมา ดังนั้นเขาจึงรู้ว่าเขาไม่ควรประเมินเขาต่ำไป แม้ว่าหานเซิ่นจะไม่กลัว แต่เขากลัวว่าพลังการต่อสู้จะส่งผลเสียต่อฉินไป๋

“คุณฮัน ปลอดภัยไว้ก่อน!” พันไมล์รีชตะโกนขึ้น เขาหยิบ Qin Bai ขึ้นมา ฉีกพื้นที่และหายตัวไป

Jia Shi Zhen ต้องการรับ Bao’er แต่หญิงสาวรีบกระโดดขึ้นไปบนไหล่ของ Han Sen เธอจึงบินหนีไปคนเดียว

พวกมันทรงพลัง แต่พวกมันแข็งแกร่งพอๆ กับมนุษย์เท่านั้น หากพวกเขาไม่ได้รวมเข้ากับจิตวิญญาณแห่งพระเจ้าจะไม่มีใครกล้าต่อสู้กับผู้สูงศักดิ์แห่งจิตวิญญาณแห่งพระเจ้า

เอะ

Weapon God ไม่สนใจสัตว์ตัวเล็ก ๆ ที่หนีจากที่เกิดเหตุ ทั้งหมดที่เขาสนใจคือ Inch Grey Sword มันดูราวกับว่าดาบมีความสำคัญกับเขามาก

“ตกนรก!” อาวุธพระเจ้าเปิดมือของเขา อาวุธที่อยู่ข้างหลังเขาแตกเป็นเสี่ยงๆ พวกเขากลายเป็นอาวุธที่แตกต่างกันหลายร้อยชนิด อาวุธทุกชิ้นมีพลังทำลายโลกที่น่ากลัว ทั้งหมดนี้เป็นไปเพื่อ Han Sen ดวงตาของ Han Sen แข็งทื่อ พลัง Break World ระเบิด ดาบสีเทานิ้วในมือของเขาฟัน ทันใดนั้น เขาก็ทำลายอาวุธสองสามชิ้น ไม่ว่าดาบสีเทานิ้วจะคมแค่ไหน การทำลายอาวุธขนาดใหญ่เหล่านั้นต้องใช้เวลา เมื่อทำลายอาวุธไปสองสามชิ้น อาวุธที่เหลือก็ไปถึงร่างของหานเซิ่นแล้ว

บูม!

จู่ๆ ร่างของหานเซิ่นก็กลายเป็นเงาสีขาว เขาดูเหมือนพระวิญญาณแห่งพระเจ้าที่มีร่างกายกึ่งโปร่งแสงที่มีแสงสีขาวที่สามารถระเบิดได้ พลังร่างกายของเขาเคลื่อนไหว

อาวุธที่มีพลัง Break World เฉือนเข้ากับโหมด Super God Spirit ของ Han Sen ราวกับว่าพวกเขากำลังลงมาบนผ้าฝ้าย พวกเขาสร้างถ้ำ Super God Spirit เท่านั้น พวกเขาไม่ได้ทำลายรูปร่างของเขา

หานเซิ่นใช้ดาบสีเทานิ้วเพื่อปกป้องเป่าเอ๋อบนไหล่ของเขา

“ดูเหมือนว่าพลัง Break World ทั้งหมดไม่สามารถสร้างความเสียหายให้กับ Super God Spirit ของฉันได้ ระดับของ Moon God นั้นเทียบไม่ได้กับอาวุธ God นี้เลย” หัวใจของหานเซิ่นรู้สึกปลอดภัยขึ้นมาก เขาเห็นอาวุธทั้งหมดลงมาบนร่างกายของเขาในขณะที่ร่างกายของเขาส่องประกายด้วยแสงแห่งเทพที่เขย่าพวกเขาทั้งหมดออกไป

“อะไร!” เมื่อเห็นท้องฟ้าเต็มไปด้วยการบินและการเต้นรำแตกเป็นชิ้น ๆ ใบหน้าของ Weapon God ก็ตกใจอย่างมาก นั่นเป็นพลังอันทรงพลังอย่างเหลือเชื่อที่ได้เห็น เขาเคยเห็นแต่หัวหน้าพรรค God Chaos ทำสิ่งที่เปรียบเทียบได้

หานเซิ่นดูเย็นชา ดาบสีเทานิ้วในมือของเขาขยับ ทันใดนั้นเขาก็ฉีกพื้นที่และทำให้ตัวเกราะยักษ์ของ Weapon God ถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน

“โดยปราศจากกฎแห่งจักรวาลที่กดขี่ ฉันรู้สึกมหัศจรรย์ ดูเหมือนว่าโหมด Super God Spirit ของฉันยังแข็งแกร่งกว่าพลัง Break World” ฮัน เซ็นรู้สึกดีอย่างไม่น่าเชื่อ โดยปราศจากข้อจำกัดและรวมกับพลังการต่อสู้ของเขา โหมด Super God Spirit ไม่ใช่สิ่งที่จิตวิญญาณแห่งการทำลายล้างสามารถเอาชนะได้

เขาเป็นเพียงมือใหม่เมื่อพูดถึงพลัง Break World เมื่อพูดถึงความก้าวหน้าของเขากับพลัง Break World ใครๆ ก็พูดได้ว่าเขาไม่ดีเท่ากับ Weapon God พระสูตร Blood-Pulse Sutra และพลัง Break World ของ Xuan Yellow Sutra ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้ผลเท่ากับ Han Sen ที่ใช้โหมด Super God Spirit ของเขา

อาวุธ ร่างของพระเจ้ากลายเป็นแสงดาว และเขาก็จางหายไป แน่นอนว่าเขาไม่ตาย หานเซิ่นรู้ว่าร่างที่แท้จริงของเขายังอยู่ในวิหารเทพที่กำลังเกิดใหม่ ถ้าฐานเทพยังอยู่ มันจะไม่ตาย

เมื่อเขามองไปที่ Weapon God Temple ร่างกายของ Han Sen ก็เทเลพอร์ตตรงเข้าไป อาวุธเทพอยู่ตรงกลางของการเกิดใหม่บนแท่นบูชา

“ฉันต้องการฐานเทพเจ้าเพิ่มเติม ขอขอบคุณสำหรับความมีน้ำใจของคุณ.” หานเซิ่นยกดาบสีเทานิ้วขึ้นแล้วฟันไปที่แท่นบูชาของอาวุธเทพ

พลัง Super God Spirit สีขาวสร้างแสงดาบ ราวกับมีดที่สามารถสังหารท้องฟ้าได้ มันทำให้แท่นบูชาเทพเจ้าและอาวุธเทพที่ถูกสร้างใหม่ถูกแบ่งครึ่ง แสงดาบอันทรงพลังตัดทั้งวิหารครึ่งหนึ่ง

Jia Shi Zhen และ Thousand Mile Reach พา Qin Bai ไปพบกับ Jian Bu Gu พวกเขามองย้อนกลับไปและเห็นแสงดาบมาจากวิหารเทพประหลาดและพุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้า แยกวิหารเทพอาวุธยักษ์ออกเป็นสองส่วน มันพังทลายเหมือนภูเขา พื้นดินและภูเขาใกล้เคียงสั่นสะเทือน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง