Super God Gene 3202

16 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3202

คนไม่ได้เกิดมาพร้อมกับจิตตานุภาพ แม้ว่าบางคนจะเกิดมาพร้อมกับจิตตานุภาพที่แข็งแกร่งกว่า แต่ก็ไม่สามารถแข็งแกร่งกว่านี้ได้มากนัก

ชนชั้นสูงที่แท้จริงได้รับประสบการณ์จากความล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำเล่า มันทำให้หัวใจของพวกเขาแข็งแกร่งขึ้น ยิ่งพวกเขาล้มเหลวมากเท่าไหร่ หัวใจของพวกเขาก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น

แน่นอนว่าหลายคนไม่อดทนต่อการฝึกฝนเช่นนี้ พวกเขายอมแพ้ง่าย ๆ ภายใต้ความทุกข์ยากที่ความล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำเล่าสามารถนำมา พวกเขาจะสูญเสียตัวเองและกลายเป็นคนที่ไม่เคยพิเศษหรืออะไรที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต

หานเซิ่นประสบปัญหาอย่างต่อเนื่อง ไม่รู้ว่าเขาเกือบตายไปกี่ครั้งแล้ว เขาประสบความสำเร็จมากและล้มเหลวมาก หัวใจของเขาได้รับการฝึกฝนผ่านวิกฤตการณ์มากมาย แม้ว่าไม่มีใครสามารถพูดได้ว่าจิตตานุภาพของเขามั่นคงกว่าจิตตานุภาพของผู้อื่น แต่ในโลกนี้ มีบางสิ่งที่สามารถกระตุ้นความปรารถนาของเขาได้อย่างแท้จริง

แม้ว่าจิตตานุภาพของเงาดาบจะแข็งแกร่งกว่าเขา แต่ก็ไม่สามารถทำให้หานเซิ่นงอพอที่จะหักได้

ชายคนหนึ่งและดาบถูกแช่แข็งที่นั่น ผู้หญิงในหัวของหานเซิ่นย้ำประโยคเดิมว่า “คิดหนึ่งนิ้ว แล้วก็เป็นสีเทาหนึ่งนิ้ว” พลังจิตที่แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ถึงกระนั้น ความกดดันที่สะสมมาก็ไม่เพียงพอที่จะทำให้ความมุ่งมั่นของหานเซิ่นงอและแตก

จิตใจของดาบเป็นเหมือนคลื่นลูกใหญ่ในทะเลที่โหมกระหน่ำ คลื่นนั้นรุนแรงมาก แต่เจตจำนงของหานเซิ่นเป็นเหมือนปะการัง ปะการังมีขนาดเล็ก แต่ทะเลและคลื่นก็ยังไม่สามารถทำลายมันได้

“ดาบนี้คืออะไร? มีจิตตานุภาพที่น่ากลัวเช่นนี้ ฉันเกรงว่ามันอาจจะแข็งแกร่งพอๆ กับ God Hall Leader แต่นี่เป็นเพียงดาบ” หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขาไม่กล้าคิดมากเกินไปเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ เขาแค่อดทนในการต่อสู้กับจิตใจของดาบ

ตอนนี้ หานเซิ่นกำลังขี่เสืออยู่ เมื่อใดก็ตามที่หัวใจของเขาต้องการยอมแพ้และปล่อยดาบทองสัมฤทธิ์ จิตใจของดาบก็โจมตีเขาหนักขึ้นและบังคับให้เขาพ่ายแพ้เร็วขึ้น ดังนั้น หานเซิ่นจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องดำเนินการต่อ เขาไม่สามารถเสี่ยงที่จะเลิกได้

คลื่นดนตรีจำนวนมากโจมตีความมุ่งมั่นของหานเซิ่น มันทำให้เขารู้สึกราวกับว่าเขาถูกมีดน้ำแข็งกัดหรือไหม้เกรียมด้วยไฟที่โหมกระหน่ำ

เขารู้ว่าถ้าเขาเลือกที่จะยอมรับความเจ็บปวดจะหายไป เขาจำเป็นต้องถูกควบคุมและบังคับให้เต้นเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ด้วยวิธีนี้ เขาจะหนีจากความเจ็บปวดอย่างไม่หยุดยั้ง หานเซิ่นไม่ต้องการแบบนั้น

ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าใดเมื่อเสียงของภาพลวงตาหยุดลง ผู้หญิงคนนั้นมองที่หานเซิ่นอย่างแปลกใจก่อนที่จะหายตัวไปในทันใด หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่าร่างกายของเขาว่างเปล่า เขาไม่ได้มีส่วนร่วมในการต่อสู้ครั้งใหญ่ แต่การต่อสู้ทางจิตแบบนั้นใช้พลังงานมากกว่าการต่อสู้ธรรมดาที่จะทำให้เขาเลือดออก

หม่า

แสงดาบของดาบทองสัมฤทธิ์หรี่ลง ดูเหมือนว่ามันทำแต่แรก หานเซิ่นดึงมันด้วยมือของเขา ดาบทองสัมฤทธิ์ถูกถอนออกจากพื้นดิน

ดาบทองสัมฤทธิ์ไม่ต่อต้านเขาอีกต่อไป แต่มันไม่เป็นไปตามเจตจำนงของหานเซิ่น มันเป็นวัตถุที่ตายแล้วโดยไม่มีวิญญาณ “หานเซิ่นชักดาบออกมา” ฉินไป๋กล่าวด้วยความยินดี เขารู้สึกว่าหานเซิ่นแข็งแกร่งกว่าครูของเขามาก แม้แต่ Thousand Mile Reach ก็ยังกลายเป็นสิ่งแปลก ๆ ด้วยดาบเล่มนั้น ถ้าหานเซิ่นสามารถต้านทานสิ่งนั้นได้ ก็เห็นได้ชัดว่าหานเซิ่นแข็งแกร่งกว่า

Jia Shi Zhen และ Thousand Mile Reach แข็งแกร่ง พวกเขาดูมีความสุขในขณะที่พูดว่า “คุณฮันเป็นตัวละครที่ค่อนข้างเหมือนพระเจ้าจริงๆ แม้แต่อาวุธเหล่านี้ยังต้องให้คำมั่นว่าจะจงรักภักดีและเชื่อฟังคุณ”

หานเซิ่นส่ายหัวและพูดว่า “ฉันเอาดาบออกจากพื้นเท่านั้น ฉันไม่ได้ทำให้มันเชื่อฟังฉันจริงๆ ตอนนี้อาจเป็นของฉัน แต่มันไม่ฟังฉัน นี่เป็นเหมือนดาบขยะ”

“ทำไมถึงเป็นแบบนั้นล่ะ” Jia Shi Zhen และ Thousand Mile Reach สับสน

หานเซิ่นพยายามควบคุมดาบทองสัมฤทธิ์ แต่ดาบทองแดงไม่ขยับ มันไม่มีชีวิตชีวาเหมือนดาบหินมรกตหรือดาบเพชรใหญ่ มันเป็นเพียงดาบทองแดงธรรมดา

ขณะที่พวกเขาสองสามคนกำลังตรวจสอบอยู่ จู่ๆ ก็รู้สึกเหมือนกับว่าพื้นที่รอบตัวพวกเขาเริ่มสั่นคลอนอย่างบ้าคลั่ง อาวุธใกล้ตัวและในระยะไกลสั่นสะท้าน ท่ามกลางความบิดเบี้ยวของห้วงอวกาศ วิหารเทพประหลาดเริ่มปรากฏขึ้น

วิหารเทพนั้นแปลกมาก อิฐทำด้วยค้อนรบ และหลังคาทำด้วยดาบและมีด ผนังทำด้วยหอกยาว บริเวณลานพลาซ่าสร้างขึ้นจากเกราะกำบัง

วิหารเทพทั้งองค์นั้นประกอบด้วยอาวุธประเภทต่างๆ มันเหมือนกับคลังแสงที่ยิ่งใหญ่ แปลกประหลาด และรก

สีหน้าของ Jia Shi Zhen และ Thousand Mile Reach เปลี่ยนไป วิหารเทพที่ปรากฏอยู่ที่นั่นต้องเป็นวัดที่เป็นของ God Chaos Party นั่นคือสิ่งเดียวที่มีอยู่ในอาณาจักรนั้น

ฮัน เซ็นมองไปที่มัน เขาเห็นป้ายวัดเทพประหลาดมีเพียงสามคำเท่านั้น “วัดเทพอาวุธ”

ก่อนที่ทุกคนจะสำรวจวัดอาวุธเทพ ประตูของวิหารก็เปิดออก รูปร่างของชุดเกราะยักษ์ซึ่งสูงประมาณ 30 ฟุตเดินออกไป

เบื้องหลังชุดเกราะยักษ์ อาวุธแปลก ๆ ทุกชนิดวางเรียงกันลอยอยู่ข้างหลังเขา ด้านหลังดูเหมือนแสงพระพุทธเจ้า

หานเซิ่นเดาว่าเป็นอาวุธของวิหารเทพอาวุธ พิจารณาจากความรู้สึกที่เขาได้รับจากมัน มันอาจจะน่ากลัวพอๆ กับ Decapitation Queen “พรรค God Chaos พบว่ามีชนชั้นสูงที่น่ากลัวมากมายที่จะเพิ่มตำแหน่งของพวกเขาได้ที่ไหน?” หานเซิ่นคิด

หานเซิ่นไม่แน่ใจนัก มีสมาชิกพรรค God Chaos ค่อนข้างน้อย แต่มีสมาชิกจริงไม่มากนัก เมื่อพูดถึงสมาชิกหลักแล้ว มีน้อยกว่านั้นด้วยซ้ำ มีคนไม่มากที่รู้จักวัดเทพของพวกเขาเช่นกัน

ใน Soldier Knife Sky มีเพียงอาวุธเทพเท่านั้นที่จะมีวิหารเทพ อาจเป็นเพราะเขาเป็นสมาชิกหลักของ God Chaos Party เขาต้องเป็นหนึ่งในแปดกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ของ God Chaos Party และเขามีหน้าที่ดูแล Soldier Knife Sky

ดวงตาของพระเจ้าอาวุธเป็นประกายด้วยแสงแห่งพระเจ้า ราวกับว่าเขาสามารถมองทะลุจักรวาลได้ เขาตะโกนอย่างเย็นชาใส่หานเซิ่น “คุณเป็นใคร? กล้าดียังไงมาขยับดาบสีเทา! อยากตายเหรอ?”

หานเซิ่นตระหนักได้อย่างรวดเร็ว “นี่เรียกว่าดาบสีเทานิ้ว เป็นเพราะ

บทกวี?”

อาวุธเทพดูเย็นชา เขาไม่ได้พูดอะไร เขาหยิบมีดเล่มใหญ่ออกมาจากคลังอาวุธที่อยู่ข้างหลังเขา เขาเผชิญหน้ากับหานเซิ่นและฟันเข้าหาเขา

แสงมีดทำให้ท้องฟ้าตกใจและตัดผ่านช่องว่าง จู่ๆ เขาก็มาถึงหน้าหานเซิ่นด้วยความเร็วที่บ้าคลั่ง

หานเซิ่นถือดาบสีเทานิ้ว เขาใช้ดาบเหมือนมีด เขาใช้เขี้ยวของมีดฟันเพื่อโจมตีมีดขนาดยักษ์ที่อาวุธ 30 ฟุตที่พระเจ้าใช้ต่อสู้กับเขา

คัชชา!

หานเซิ่นไม่ได้รู้สึกถึงพลังใดๆ ดาบสีเทานิ้วซึ่งดูเหมือนชิ้นส่วนที่ไร้ประโยชน์ ทำตัวราวกับกำลังหั่นเต้าหู้ มันตัดมีดเล่มใหญ่ของ Weapon God เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

“ดาบเล่มนี้ไม่ได้เปิดใช้งานพลังของมัน ฉันใช้แต่ความคมของดาบเท่านั้น แต่ฉันสามารถตัดอาวุธสังเวยของพระวิญญาณแห่งการทำลายล้างด้วยมันได้ นี่มันน่ากลัวจริงๆ” ฮัน เซ็นตกใจมาก

หานเซิ่นไม่สามารถเข้าใจได้ว่าดาบเล่มนี้สามารถปลดปล่อยพลังประเภทใดได้หากมันปลดปล่อยพลังทั้งหมดของมัน เขานึกไม่ออกว่ามันจะแข็งแกร่งขนาดไหน

ใบหน้าของอาวุธเทพเปลี่ยนไป เขามองไปที่ Inch Grey Sword ในมือของ Han Sen ด้วยความตกใจ เขาสวมเกราะ ในขณะที่เขาดูไร้อารมณ์ ดวงตาของเขาวาบด้วยแสงแห่งพระเจ้า พิสูจน์ได้ว่าเขาตกใจขนาดไหน

เทพเจ้าอาวุธมองดูหานเซิ่นอย่างเย็นชาและกล่าวว่า “ปล่อยดาบสีเทานิ้วไป แล้วข้าจะไว้ชีวิตเจ้า”

Qin Bai ตะโกนว่า “คุณไม่สมเหตุสมผล! มีดของคุณโดน Han Sen หัก! เจ้าควรจะเป็นคนขอไว้ชีวิตเจ้า!”

หลังจากได้ยินเช่นนั้น Weapon God ก็หันความสนใจไปที่ Qin Bai ขณะที่เขาจ้องไปที่เด็กชาย Qin Bai ก็ซ่อนตัวอยู่ข้างหลัง Bao’er

หานเซิ่นมองไปที่ Weapon God และกล่าวว่า “ดาบเล่มนี้ไม่ใช่ของคุณ อะไรทำให้คุณคิดว่าคุณสามารถบอกให้ฉันวางมันลงได้”

เทพอาวุธตอบว่า “ยังไงก็ตาม คุณดูหมิ่นดาบสีเทานิ้ว ดังนั้นคุณควรตาย ฉันจะไว้ชีวิตคุณ ถ้าเจ้าอยากตายมากก็ไปลงนรกซะ!” เขาระเบิดด้วยแสงแห่งเทพขณะที่หอกเรืองแสงในคลังแสงข้างหลังเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง