Super God Gene 3201

16 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3201

หานเซิ่นกำดาบทองสัมฤทธิ์ไว้ Bao’er, Jia Shi Zhen, Qin Bai และ Thousand Mile Reach ต่างเบิกตากว้างเมื่อมองดูเขา พวกเขายังคงสงสัยว่าหานเซิ่นจะได้รับผลกระทบจากพลังของดาบหรือไม่และกำลังจะเต้นรำอย่างน่ารังเกียจเหมือนผู้ชายก่อนหน้าที่เขาจะทำ

เผชิญหน้ากับดาบที่สามารถทำลายโลกได้ หานเซิ่นไม่กล้าประเมินสิ่งที่ต่ำเกินไป เขาส่งพลังมาสู่มือของเขา เป็นพลังหลักหนึ่งพลังและพลังหนึ่งกลับด้าน พลังทั้งสองประเภทเริ่มเพิ่มขึ้นและสร้างพลังแห่งการทำลายโลก มันถูกพุ่งเข้าใส่ดาบผ่านมือของหานเซิ่น พระสูตร Blood-Pulse Sutra และ Xuan Yellow Sutra ได้สร้างพลัง Break World มันสามารถวิเคราะห์ที่มาของพลังชีวิต มันสามารถละลายและสร้างใหม่ได้ นั่นคือพลังที่มันมีอยู่ มันสามารถแยกแยะโครงสร้างการกำเนิดของสิ่งมีชีวิตด้วยความแม่นยำที่น่าทึ่ง

แม้ว่าพลังของมันจะไม่แข็งแกร่ง แต่ก็มีประโยชน์กับสิ่งมีชีวิตทุกชนิด

ทันทีที่หานเซิ่นวางมือบนดาบ พลังของ Break World ก็เข้าไปในดาบทองสัมฤทธิ์ ดาบปล่อยเสียงกรีดร้องที่ทำให้ท้องฟ้าตกตะลึง ร่างของดาบระเบิดด้วยแสงสีเขียว มันปิดกั้นพลัง Break World สีแดงของ Han Sen พยายามป้องกันไม่ให้มันเข้าไป

มันไม่ใช่แค่นั้นเช่นกัน พลังแห่งความฝันออกมาจากแสงดาบสีเขียว มันผ่านพลัง Break World ของ Han Sen รู้สึกเหมือนไฟฟ้ากำลังกระทบสมองของเขา พลังที่น่ากลัวบางอย่างได้แทรกซึมเข้าไปในตัวเขา

ใบหน้าของหานเซิ่นเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว พลังของดาบทองสัมฤทธิ์แข็งแกร่งกว่าที่เขาคาดไว้มาก มันสามารถต่อสู้กับพลัง Break World ของเขาได้อย่างง่ายดาย แต่ Han Sen รู้สึกว่ามันไม่ได้ใช้พลังของมันอย่างเต็มที่ด้วยซ้ำ มันมีพลังงานสำรองเพื่อปลดปล่อยพลังประหลาด มันบุกรุกสมองของหานเซิ่น ดูเหมือนว่ามันจะควบคุมเขาเหมือนกับ Thousand Mile Reach

พลังใจของหานเซิ่นแข็งแกร่งกว่าการบรรลุพันไมล์ แม้ว่าสมองของเขาจะร่ายมนตร์ความคิดแปลก ๆ บางอย่าง แต่หานเซิ่นยังสามารถเก็บอารมณ์ของเขาไว้ได้และยังคงนิ่งและไม่ขยับเขยื้อน

หานเซิ่นยังคงถือดาบในขณะที่ยืนหยัดอย่างแข็งแกร่ง เขายืนนิ่งจนดูเหมือนรูปปั้น แสงสีเขียวของดาบและแสงสีแดงสร้างคอนทราสต์ที่รุนแรงซึ่งปล่อยแสงปริมาณมาก

Qin Bai มองไปที่ Jia Shi Zhen และถามว่า “Han Sen จะผ่านมันไปได้หรือไม่”

Jia Shi Zhen ส่ายหัวและพูดว่า “ฉันไม่รู้”

พวกเขาไม่สามารถบอกได้จริงๆ ว่าสองคนนี้มีข้อได้เปรียบอะไร อำนาจไม่ใช่สิ่งสำคัญ การต่อสู้ที่แท้จริงกำลังเกิดขึ้นในจิตใจของพวกเขา ถ้าไม่มีใครชนะ คนนอกไม่สามารถบอกได้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นหรือกำลังจะเกิดขึ้น หานเซิ่นมีหัวใจเหมือนเหล็ก แต่พลังจิตจากดาบนั้นรุนแรง มันเหมือนแฟนสาวที่หมกมุ่นเกินไป ความรักของมันกัดกร่อนและเป็นพิษ พลังจิตที่มันใช้ไม่ได้ครอบคลุมทั้งหมด แต่มันติดแน่นเป็นพิเศษ ไม่ว่าเจตจำนงของหานเซิ่นจะแข็งแกร่งเพียงใด เขาก็ยังรู้สึกเหมือนกับว่าพลังจิตของเขากำลังถูกโจมตีกลับคืนมา

หานเซิ่นขมวดคิ้ว เขาไม่ต้องการที่จะจบลงเหมือน Thousand Mile Reach เต้นเหมือนปีศาจที่มีเขาต่อหน้าทุกคน เขารีบรวบรวมพลังเพื่อต่อสู้กับดาบ พลังของดาบทองสัมฤทธิ์ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด มันเหมือนทะเลที่คาดเดาไม่ได้ หานเซิ่นเปลี่ยนหัวใจของเขาให้กลายเป็นหิน เขาจะไม่ยอมให้มีอะไรมารุกรานเขา นั่นคือวิธีที่เขาจะต่อสู้กับพลังของดาบทองสัมฤทธิ์

ชายคนหนึ่งและดาบยังคงต่อสู้กัน Qin Bai และคนอื่นๆ ต่างเบิกตากว้างขณะที่จ้องมองทั้งคู่ Bao’er มองไปที่ดาบราวกับว่าความคิดลึก ๆ กำลังข้ามจิตใจของเธอ

ณ จุดนี้ ข้อความของดาบทองสัมฤทธิ์ก็ส่องประกาย “คิดหนึ่งนิ้ว แล้วก็เป็นสีเทาหนึ่งนิ้ว” คำพูดนั้นสั่นไหวด้วยแสงประหลาด เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ใบหน้าของหานเซิ่นก็เปลี่ยนไป เขารู้สึกราวกับว่าพลังจิตที่เขาต่อสู้ได้เปลี่ยนจากแม่น้ำที่ไหลเป็นคลื่นสึนามิที่สามารถเขย่าท้องฟ้าได้ เขารู้สึกแย่กับมัน ฉากแปลก ๆ แวบเข้ามาในสมองของเขา

สมองของหานเซิ่นถูกภาพลวงตาครอบงำ เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อหัวใจของเขาแตกสลาย

เมื่อหานเซิ่นมองดูภาพลวงตาที่ร่ายมนตร์อย่างใกล้ชิด เขาก็ตกใจ ดาบทองสัมฤทธิ์ในภาพลวงตาของเขามีรูปร่างเหมือนหญิงสาวสวย คิ้วของผู้หญิงนั้นเหมือนภาพวาดที่สวยงาม เธอสวยจนแทบไม่น่าเชื่อว่าเธอจะมีตัวตนจริงๆ

หานเซิ่นคิดว่ากู่ชิงเฉิงเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในจักรวาลใดๆ และเขาจะไม่มีวันพบใครที่สวยไปกว่าเธอ แม้แต่เทพธิดาที่แท้จริงก็ไม่ได้สวยไปกว่ากู่ฉินเฉิง

เมื่อเห็นผู้หญิงคนนี้ในอาการประสาทหลอน ความคิดเห็นของหานเซิ่นก็เปลี่ยนไป เขาไม่คิดว่า Gu Qingcheng สามารถจับคู่ความงามและความสง่างามของผู้หญิงที่อยู่ในภาพลวงตานี้ได้

ความสวยไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ Han Sen ตกใจ เขาเคยเห็นผู้หญิงสวยหลายคน แม้ว่าพวกเธอจะไม่สวยเท่าผู้หญิงในภาพลวงตานี้ ผู้หญิงสวยหลายคนก็แสดงความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป หานเซิ่นผ่านวัยที่สามารถตัดสินได้ว่าใครดีใครเลวด้วยการวัดรูปร่างหน้าตาของพวกเขา

เหตุผลที่เขาตกใจเพราะผู้หญิงคนนี้ดูคุ้นเคยอย่างไม่น่าเชื่อ เหมือนเคยเห็นเธอที่ไหนมาก่อน

พูดตรงๆ ผู้หญิงคนนี้ดูเหมือนคนที่หานเซิ่นรู้จักเป็นอย่างดี คิ้วและตาของเธอทำให้หานเซิ่นนึกถึงคนที่คุ้นเคย มันทำให้หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่าเขากำลังดูใบหน้าของเป่าเอ๋อ

ใช่ คิ้วของผู้หญิงคนนี้คล้ายกับของ Bao’er มาก แต่ Bao’er มีใบหน้าที่สวยน่ารักและน่ารัก ผู้หญิงคนนี้ดูเป็นผู้ใหญ่และสวย ร่างกายของเธอไม่เหมือนกับของ Bao’er แต่ใบหน้าของเธอก็ชวนให้นึกถึงอย่างแน่นอน

หัวใจของหานเซิ่นรู้สึกเย้ายวนเล็กน้อย หลังจากเห็นหน้าของเธอ หานเซิ่นก็สามารถสงบสติอารมณ์และไม่ถูกครอบงำด้วยพลังจิตที่กัดกร่อนเขา

“สิ่งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร? ดาบสามารถควงใบหน้าที่คุ้นเคยได้อย่างไร? ฉันเพิ่งจินตนาการทั้งหมดนี้หรือไม่? ฉันจินตนาการหรือไม่ว่าใบหน้าของ Bao’er จะเป็นอย่างไรหลังจากโตขึ้น” หานเซิ่นตกใจ แต่เขาไม่คิดว่าจะเป็นไปได้

เจตจำนงของเขายังไม่ถูกทำลายอย่างสมบูรณ์ เขาไม่สามารถมีเงาหัวใจอยู่ที่นั่นได้ ใบหน้าของผู้หญิงคนนั้นคงเป็นภาพสะท้อนจากดาบ

คิ้วของผู้หญิงในรูปขมวดคิ้ว เธอดูเศร้า มันทำให้คนอยากจะสงสารเธอ ผู้หญิงคนนั้นมองที่หานเซิ่นราวกับว่าเธอกำลังร้องเพลงและพูดว่า “คิดหนึ่งนิ้ว แล้วก็เป็นสีเทาหนึ่งนิ้ว” มันเป็นเพียงภาพลวงตา แต่หานเซิ่นได้ยินเสียงผู้หญิงคนนั้นดังและชัดเจน เสียงที่โดดเด่นดังก้องอยู่ในสมองของเขา มันยังคงสะท้อน มันดังขึ้น

เสียงนั้นมีความรู้สึกสูญเสียอย่างลึกซึ้ง ขณะที่เธอร้องเพลงให้ดังขึ้น ฮัน เซ็นจะตามเสียงสะท้อน เขาควบคุมอารมณ์ไม่ได้ ไม่นานเขาก็เริ่มร้องไห้

หานเซิ่นจ้องไปที่ใบหน้าของผู้หญิงคนนั้น ทำได้เพียงเท่านั้น เขาจึงเห็นเงาของเป่าเอ๋อและไม่ทำให้เจตจำนงของเขาถูกทำลาย

เสียงสะท้อนของสมองของเขาเป็นเหมือนคลื่นที่บ้าคลั่ง มันสร้างคลื่นมากมายในหัวใจของเขา หัวใจของเขาถูกโจมตีอย่างต่อเนื่อง

Qin Bai, Jia Shi Zhen และคนอื่นๆ เห็นว่า Han Sen กำลังร้องไห้ พวกเขารู้สึกแย่และประหลาดใจกับเรื่องนี้

“หานเซิ่นจะโดนดาบเล่มนั้นกลืนกินหรือเปล่า” Qin Bai ถามอย่างประหม่า

แม้ว่าเขาต้องการดู Han Sen เต้น แต่เขากลัวว่าจะมีบางสิ่งที่แย่กว่านั้นเกิดขึ้นกับเขา

แน่นอนว่าไม่มีใครสามารถตอบเขาได้ Jia Shi Zhen และ Thousand Mile Reach ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

“หานเซิ่นไม่แพ้” Jia Shi Zhen กล่าวด้วยความไม่แน่ใจ “เขาสามารถอยู่ได้นานขึ้นอีกนิด”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง