Super God Gene 3200

12 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3200

“มองย้อนกลับไปและยิ้ม ไป่เหม่ยเฉิง วังที่หกไม่มีสี…”

มันเป็นบทกวีที่สวยงามมาก ฉากนี้ทำให้หัวใจของผู้คนกระโดดโลดเต้น

ตอนนี้ Thousand Mile Reach มีใบหน้าที่เก่า ด้วยเคราและผมสีขาวของเขา สีหน้าที่เขาทำให้เขาดูสวยงามเป็นพิเศษเมื่อเขามองย้อนกลับไป

พวกเขาสามารถเห็นมุมของดวงตาของเขาบิน ดวงตาของเขาดูราวกับว่าพวกเขากำลังขอใครสักคน พวกเขาเย้ายวนมาก แต่แฝงด้วยความชั่วร้าย

หานเซิ่น ฉินไป่ และคนอื่นๆ รู้สึกหนาวสั่น พวกเขามองดูฉากตรงหน้าอย่างแปลกใจ นั่นเป็นความจริงโดยเฉพาะกับ Qin Bai ความประทับใจของเขาที่มีต่อ Thousand Mile Reach คือเขาเป็นคนเย็นชาเล็กน้อยแต่เป็นคนชอบธรรมมาก เขาเป็นเหมือนหนอนหนังสือเก่า Qin Bai ไม่เคยนึกฝันว่าเขาจะมีใบหน้าที่สามารถแสดงอารมณ์เช่นนี้ได้ มันทำให้เขาเป็นบ้า

เมื่อเห็นดวงตาที่มึนเมาของ Thousand Mile Reach หมุนตามร่างกายของเขาในขณะที่เขาหันกลับมา เขาก็ดูมีเขาและเท่ ความเจ้าเล่ห์นั้นถูกแสดงออกมาอย่างถูก มันเป็นเหมือนตัวอย่างโปรเฟสเซอร์ของโสเภณี

Han Sen, Bao’er, Qin Bai และ Jia Shi Zhen ยืนอยู่ด้วยกัน พวกเขาอ้าปากค้าง มองดู Thousand Mile Reach บิดร่างที่ไร้สาระของเขา ดูเหมือนว่าเขากำลังเต้นอยู่

ถ้าการเต้นรำเป็นการแสดงโดยสาวสวย ทุกคนคงจะชอบหรือมีความคิดบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้ แต่นี่เป็นชายชราที่บิดสะโพกขณะเต้น เขาทำท่าทางเซ็กซี่และเย้ายวนทุกรูปแบบ เขายังเอาขาของเขาออกไปลูบพวกเขา มันเป็นฉากที่ทำให้ผู้คนหยุดนิ่งอยู่กับที่ ความหนาวเย็นไหลลงกระดูกสันหลังของ Jia Shi Zhen ท้องของเธอปั่นป่วน ตอนนี้เธอเข้าใจแล้วว่าทำไม Jian Bu Gu ถึงดูแปลก ๆ ทุกครั้งที่เขาพูดถึงดาบ “อาจารย์เจียนบอกว่าเขาถูกดาบเล่มนี้ทุบ เขา…” เมื่อเจียซื่อเจินคิดเกี่ยวกับฉากประหลาดนี้ มันทำให้เธอตัวสั่น

หานเซิ่นคิดแบบเดียวกัน เขาอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไรถ้า Jian Bu Gu กำลังเต้นแบบนี้

ในวินาทีต่อมา บางสิ่งที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นก็เกิดขึ้น Thousand Mile Reach เต้นต่อไปแต่เริ่มถอดเสื้อคลุมของเขา เขาเป็นเหมือนนักเต้นระบำเปลื้องผ้าที่พยายามจะแกล้งคนดู พระองค์ทรงโยนฉลองพระองค์ให้พวกเขา

หานเซิ่นและคนอื่นๆ แทบจะอ้าปากค้าง พวกเขาเริ่มที่จะเป็ดและดำน้ำ ไม่มีใครอยากสัมผัสเสื้อคลุมเหล่านั้น

Qin Bai ดูแปลกมาก เขาอยากจะหัวเราะ แต่เขาไม่กล้าที่จะทำเช่นนั้น ใบหน้าของเขาแดง เขาถึงกับตะโกนว่า “ถอดออก!”

เขาตกใจและประหลาดใจ เป็นเรื่องยากที่จะจำได้ว่า Thousand Mile Reach คือคนที่สอนเขามาตั้งแต่เด็ก บัดนี้เขาถูกลดหย่อนให้มีพฤติกรรมเช่นนี้

ขณะที่เขาดู Qin Bai ดูยินดี “พันไมล์รีชจะทำหน้าที่อย่างสูงส่งและยิ่งใหญ่ต่อฉันอย่างไรในอนาคต” Jia Shi Zhen บังคับตัวเองไม่ให้หัวเราะและมองไปที่ Han Sen “คุณ Han ตอนนี้เราจะทำอย่างไร? เราควรควบคุม Thousand Mile Reach ก่อนหรือไม่”

หานเซิ่นมองไปที่ Thousand Mile Reach ที่กำลังเต้นรำและถอดเสื้อผ้าของเขา เขาเงียบไปครู่หนึ่งก่อนจะตอบว่า “ดาบเล่มนี้ไม่ลึกลับหรือชั่วร้าย ก็อย่างที่นายเจี้ยนพูด มันไม่อันตราย ฉันว่าเราไม่ควรทำอะไร เราไม่ควรปลุกความโกรธของดาบเล่มนั้น หากเราทำอย่างนั้น สิ่งต่างๆ อาจเลวร้ายลง”

Jia Shi Zhen ดูแปลก ๆ ขณะที่เธอพยักหน้า “ใช่ ฉันว่านายเจียนพูดถูก ฉันแค่ไม่รู้ว่าเราควรจะคืน Thousand Mile Reach ให้เป็นปกติได้อย่างไร”

ขณะที่ทั้งสองกำลังคุยกันอยู่ Thousand Mile Reach ได้ถอดเสื้อผ้าทั้งหมดของเขาออกแล้ว ยกเว้นชุดชั้นในสีขาวของเขา เขาได้เผยให้เห็นผิวหนังที่แห้งและเหนียวเหนอะหนะ

เขามองไปที่หานเซิ่นและคนอื่นๆ เขาวางเท้าบนก้อนหินและขยิบตาให้ผู้ฟังของเขา เขาลูบขาเก่าของเขาอย่างเย้ายวน เป็นฉากที่ทำให้หานเซิ่นและคนอื่นๆ แทบอ้วก

ทันใดนั้น Thousand Mile Reach ก็ดูราวกับว่าเขาเป็นโรคหลอดเลือดสมอง เขาหยุดทันทีที่เขาอยู่และไม่ขยับ ดวงตาของเขาทำให้ดูเหมือนว่าเขาถูกครอบงำ เหมือนกับว่าสวิตช์ปิดถูกพลิก

ดวงตาของ Thousand Mile Reach ดูสดใส เขามองไปที่หานเซิ่นและคนอื่นๆ ไม่กี่วินาที จากนั้นเขาก็ส่งเสียงสะอื้นที่อาจทำให้ท้องฟ้าตกตะลึง เมื่อพวกเขาได้ยิน การร้องไห้นั้นทำให้คนอื่นอยากจะร้องไห้ ถ้าได้ยินเสียงทารกร้องไห้กลางดึก มันก็จะหยุดร้องไห้

อีกไม่นาน Thousand Mile Reach ก็สวมเสื้อผ้ากลับคืนมา ใบหน้าเก่าของเขายังคงเปลี่ยนเป็นสีเขียวและสีขาว เขาแค่ยืนอยู่ตรงนั้น ราวกับว่าเขาได้รับการตีหลายครั้งที่ใบหน้า

Han Sen และ Jia Shi Zhen รู้ว่าตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่ดีที่สุดที่จะพูดคุยกับ Thousand Mile Reach ดังนั้นพวกเขาจึงไม่พยายามปลอบโยนเขา หากพวกเขาปลอบโยนเขาในตอนนี้ มันก็เหมือนกับการขว้างน้ำมันเบนซินลงบนกองไฟ

“ไอ. ไอ. อาจารย์เจีย ทำไมคุณไม่ลองใช้ดาบด้วยล่ะ?” หานเซิ่นแนะนำ

Qin Bai เห็นด้วย “ใช่! ใช่! ใช่! อาจารย์เจียฉลาดมาก คุณอาจได้รับการอนุมัติจากดาบ”

Jia Shi Zhen มองดูพวกเขาทั้งคู่ พยายามแสร้งทำเป็นไร้เดียงสา เมื่อเธอคิดจะทำสิ่งเดียวกันกับที่ Thousand Mile Reach ทำ มันทำให้เธอหน้าแดง

“สองคนนี้ร้ายกาจนัก” Jia Shi Zhen รู้ว่าทั้งคู่กำลังคิดอะไรอยู่ แต่เธอไม่ได้เปิดเผยความคับข้องใจของเธออย่างเปิดเผย เธอแสร้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น เธอมองไปที่หานเซิ่นและพูดว่า “ฉันกับ Thousand Mile Reach คล้ายกันเกินไป ถ้า Thousand Mile Reach ไม่สามารถประสบความสำเร็จได้ ผมก็ไม่สามารถประสบความสำเร็จได้เช่นกัน แต่คุณฮัน คุณสามารถสอนจิตใจของมกุฎราชกุมารได้ในเวลาเพียงสองวัน ระดับจิตใจดาบของคุณต้องสูงที่สุดที่นี่ ฉันเชื่ออย่างจริงใจว่าคุณมีสิ่งที่ต้องใช้ในการรับดาบ”

“ใช่! ใช่! ใช่!” Qin Bai ส่งเสียงร้องสนับสนุน “ฉันคิดว่ามีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถอ้างสิทธิ์ดาบนั้นได้”

หานเซิ่นรู้สึกขัดแย้ง ดาบนั้นเก่า ถ้าเขาเห็นถูกต้อง ดาบเล่มนั้นได้ทำลายโลกไปแล้ว มิฉะนั้น จะไม่สามารถส่งผลกระทบต่อ Thousand Mile Reach ได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้เขาสูญเสียการควบคุมร่างกายของเขา

เขาเชื่อว่าคงจะดีถ้ามีดาบแบบนั้น ถ้าเขาต้องการพิชิตดาบแบบนั้น เขารู้ว่ามันไม่ง่ายเลย

หาน เซ็นคิดว่า “ตั้งแต่ฉันอยู่ที่นี่ ฉันอาจจะลองดูก็ได้ นอกจากนี้ยังไม่มีการปราบปรามในส่วนนี้ของจักรวาล ต่อให้แข็งแกร่งแค่ไหน ฉันก็ไม่ควรจะสูญเสียการควบคุมตัวเอง เขาพยักหน้าและพูดว่า “ตกลง ฉันจะลองดู”

“คุณฮัน ระวังพลังที่ดาบถือไว้” Thousand Mile Reach กล่าวขณะที่เขายืนสูง หนาวจัด และแข็งทื่อ “พลังวัสดุธรรมดาใช้ไม่ได้ผล”

“ขอบคุณอาจารย์พันไมล์รีช” หานเซิ่นรู้สึกขอบคุณสำหรับการเตือนความจำ ความสามารถในการหลบเลี่ยงความอับอายของเขาและเตือนหานเซิ่นว่านั่นแสดงให้เห็นว่าผู้เฒ่าพันไมล์ผู้มีเกียรติมากเพียงใด

หานเซิ่นนึกถึงการกระทำของ Thousand Mile Reach ภาพที่เขาสร้างขึ้นนั้นสามารถพังทลายลงได้อย่างรวดเร็ว เขาต้องบังคับหน้าไม่ให้แตก

“คิดหนึ่งนิ้ว แล้วก็เป็นสีเทาหนึ่งนิ้ว บทกวีนั้นเกิดมาพร้อมกับดาบหรือถูกเพิ่มเข้าไปในดาบในภายหลัง?” หานเซิ่นเดินไปข้างหน้าดาบและคิดเกี่ยวกับมัน

อาวุธของ Soldier Knife Sky สร้างขึ้นจากสองสิ่ง พวกเขาทั้งหมดเป็นอาวุธครึ่งและครึ่งเผ่าพันธุ์ เป็นเรื่องปกติที่พวกเขาจะมีคำพูด พวกเขาได้เห็นการแกะสลักและสัญลักษณ์มากมายจากอาวุธมากมายในดินแดนนั้น

แต่คำไม่กี่คำนั้นดูไม่เข้ากับความรู้สึกของดาบเลย มันทำให้หานเซิ่นคิดว่าอาจมีคนสลักคำไว้บนนั้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง