Super God Gene 3199

12 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3199

ดาบเล่มนั้นดูเหมือนจะไม่พิเศษนัก มันทำจากทองสัมฤทธิ์และดูค่อนข้างโบราณ ไม่มีความหรูหราหรือเครื่องประดับพิเศษใดๆ มันเป็นเพียงดาบที่มีข้อความเก่าและน่าสนใจเขียนทับอยู่

“คิดหนึ่งนิ้ว แล้วก็เป็นสีเทาหนึ่งนิ้ว” หานเซิ่นค่อย ๆ อ่านคำบนดาบออกมา เป็นเพียงคำพูดไม่กี่คำ แต่มันทำให้ผู้คนที่นั่นรู้สึกว่าการคิดถึงใครซักคนมันเป็นอย่างไร Jian Bu Gu กล่าวว่า “ใช่ นี่คือดาบ ตอนที่ฉันเจอมันครั้งแรก ฉันคิดว่ามันเป็นแค่ดาบประเภทหมกมุ่น”

หลังจากพูดอย่างนั้น เขาเห็น Qin Bai ก้าวเข้ามา เขาก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วเพื่อห้ามทางของ Qin Bai เขากล่าวอย่างไม่เป็นทางการว่า “ดาบเล่มนี้แตกต่างจากดาบอื่นๆ ของ Soldier Knife Sky พื้นที่ว่างนี้เป็นของเขา คุณไม่สามารถเข้าถึงได้”

“คุณนายจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราทำ” Jia Shi Zhen ถามอย่างสุภาพ

ใบหน้าของ Jian Bu Gu มักจะดูสงบ ตอนนี้เขาดูค่อนข้างสับสน เขากล่าวว่า “อันที่จริง ไม่มีปัญหาใหญ่มากมายที่สามารถเกิดขึ้นได้ เว้นแต่คุณจะต้องทำอย่างนั้นจริงๆ ฉันขอแนะนำว่าอย่าเข้าไป”

“ชีวิตของเราจะตกอยู่ในอันตรายหรือไม่” Qin Bai ถาม

“โดยปกติ ไม่ควรมีอันตรายถึงชีวิตของคุณ” Jian Bu Gu กล่าว “ดาบจะไม่ทำร้ายใครแบบสุ่ม ถ้าอยากได้จริงก็ลองวาดดู บางทีคุณอาจจะสามารถเก็บไว้ได้”

“นั่นเป็นสิ่งที่ดี ฉันอยากเห็นว่าเป็นดาบประเภทไหน” พลังของ Qin Bai ยังไม่ถึงระดับนั้น ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถมองเห็นได้ เขารู้สึกแย่มากเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาได้ยิน Jian Bu Gu พูดว่าไม่มีอันตรายใดๆ ดังนั้นเขาจึงปีนขึ้นไปที่พื้นที่ว่าง

Thousand Mile Reach และ Jia Shi Zhen รู้ว่าสิ่งที่ Jian Bu Gu พูดนั้นมีความหมายอย่างอื่น แต่ Qin Bai กำลังเดินทางไปที่นั่นแล้ว ดังนั้นพวกเขาอาจจะปฏิบัติตามเช่นกัน

หานเซิ่นและเป่าเอ๋อก็ตามไปด้วย มีเพียง Jian Bu Gu เท่านั้นที่ไม่เคลื่อนไหว เขายังคงยืนอยู่ตรงที่ที่เขาอยู่ในป่าแห่งอาวุธ เขามองดูพวกเขาเดินไปข้างหน้าและพูดกับตัวเองว่า “ถึงแม้ชีวิตจะไม่เป็นอันตราย แต่ดาบเล่มนั้นเป็นความเจ็บปวดอย่างแท้จริง เป็นการดีที่สุดที่จะไม่ยั่วยุ”

พวกเขาสองสามคนเพิ่งอยู่ในที่ว่างเปล่าเพียงไม่กี่ก้าว ทันใดนั้นพวกเขาก็ได้ยินเสียงดาบที่ดูเหมือนเครื่องดนตรี อะคูสติกค่อนข้างฝันและไม่จริง

เมื่อ Thousand Mile Reach ได้ยินเสียงดาบ เขาพูดกับ Qin Bai ว่า “มกุฎราชกุมาร ในอดีต ฉันมักจะสอนวิธีค้นหาเสียงของดาบให้คุณ คุณรู้จักดาบชนิดนี้หรือไม่”

“มันควรจะเป็นโลหะ” Qin Bai กล่าว แต่เขาไม่แน่ใจทั้งหมด

“ไม่เลว” พันไมล์รีชกล่าว “นั่นคือดาบโลหะ ให้เจาะจงกว่านี้หน่อย น่าจะเป็นดาบทองแดง เมื่อได้ยินเสียงดาบ คุณสามารถบอกได้ว่าดาบนั้นยาวประมาณสี่ฟุตและมีลำตัวหนาประมาณ 1.5 นิ้ว คุณสามารถบอกได้ว่าใบมีดอยู่ที่ 30 องศา”

ฮัน เซ็นชื่นชมสิ่งนั้น Thousand Mile Reach เป็นครูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาณาจักร Qin เขาเก่งในการฟังดาบ แม้ว่าฮัน เซ็นก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่เขาต้องการสูตรตงซวน นี่คือทหารมีดฟ้า หากไม่มีข้อจำกัดของกฎของจักรวาล หานเซิ่นสามารถร่ายสูตรตงซวนได้อย่างง่ายดาย เขาไม่ต้องสนใจฟังด้วยหูของเขา Qin Bai แทบรอไม่ไหวที่จะค้นหาว่า Thousand Mile Reach ถูกต้องหรือไม่ เขารีบวิ่งไปยังที่ที่เสียงดาบมาจากไหน

สำหรับเผ่าพันธุ์ของยีนระดับพระเจ้าที่รวมกันเป็นมนุษย์ 30 ฟุตนั้นไม่มีอะไรเลย ฉินไป๋สามารถเห็นดาบทองสัมฤทธิ์เก่าประดับด้วยคำว่า “คิดหนึ่งนิ้ว แล้วก็หนึ่งนิ้ว”

สีเทา.”

“การเข้าถึงพันไมล์นั้นทรงพลังมาก” Qin Bai กล่าวด้วยความตกใจ “ก็อย่างที่บอกนั่นแหละ”

“มันเป็นเพราะประสบการณ์ มกุฎราชกุมารเพียงต้องการเห็นและได้ยินมากขึ้นเพื่อที่จะเป็นเหมือนฉัน” Thousand Mile Reach ใช้โอกาสนี้เพื่อช่วยให้ Qin Bai เรียนรู้เพิ่มเติม

“ทำไมนายเจี้ยนไม่มา” Jia Shi Zhen รู้สึกประหลาดใจที่สังเกตเห็นว่า Jian Bu Gu ไม่ได้ไปกับพวกเขา

“บางทีเขาอาจไม่ต้องการมีส่วนร่วมในปัญหาบางอย่าง” หานเซิ่นรู้ว่าเจียนบูกูไม่ได้ไปกับพวกเขา และเขาก็สามารถเดาได้ว่าทำไม

Qin Bai ไม่ได้สังเกต เขามองไปที่ดาบทองสัมฤทธิ์เก่าและกล่าวว่า “การเข้าถึงพันไมล์ ด้วยทักษะดาบที่คุณสอนฉัน ดาบนี้ดูค่อนข้างธรรมดา ดูเหมือนดาบทองสัมฤทธิ์เก่าที่อาจใช้สำหรับตกแต่งเท่านั้น มันดูเก่าและทรงพลัง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีประโยชน์อะไรมากนัก นี่เป็นดาบขั้นสุดท้ายจริงๆเหรอ?” Thousand Mile Reach ตอบว่า “การดูทักษะดาบเป็นสิ่งที่ลึกซึ้งมาก คุณไม่สามารถตัดสินมันด้วยรูปลักษณ์ของมัน เมื่อคุณไปถึงระดับหนึ่ง ถ้าคุณเห็นว่าดาบคือเทพเจ้า ดาบเล่มนี้ดูค่อนข้างปกติแต่เปล่งแสงเทพที่น่ากลัวออกมา”

Qin Bai ยังคงพยักหน้า เขาดูมีความหวังและถามว่า “เท่าที่ท่านเห็น ดาบของอาวุธนี้จะตรงกับข้าหรือไม่?”

“มิสเตอร์มกุฎราชกุมารเป็นกษัตริย์ในอนาคต จิตใจของคุณเป็นพิเศษ อาวุธธรรมดาจะไม่เหมาะกับคุณ” Thousand Mile Reach รู้สึกแย่มากที่ต้องยอมรับ ดังนั้นเขาจึงพยายามบรรเทาความผิดหวังให้มากที่สุด เจตจำนงของ Qin Bai อ่อนแอเกินไป มีอาวุธไม่มากที่สามารถจับคู่กับเขาได้ มันยากสำหรับฮัน เซ็นที่จะเลือกสักอย่าง มันคงยากที่จะหาตัวอื่นที่มีพลังเท่าๆ กัน โอกาสที่จะอนุมัติ Qin Bai นั้นต่ำมาก

แม้ว่า Thousand Mile Reach จะพูดแบบอ้อมๆ แต่ Qin Bai ก็ไม่ได้โง่ เขาสามารถเข้าใจเขาและค่อนข้างผิดหวังด้วยเหตุนี้ “การเข้าถึงพันไมล์ คุณจะจับคู่กับดาบเล่มนี้ไหม” Qin Bai ถาม

“เกี่ยวกับเรื่องนั้นฉันคงต้องปล่อยมันไป ดาบเทพแบบนี้ไม่ใช่สิ่งที่นายเจี้ยนสามารถรับได้ ดังนั้นฉันไม่คิดว่าฉันจะทำได้” พันไมล์รีชกล่าวไว้ แต่เขายังมีความหวังที่บานสะพรั่ง เกิดอะไรขึ้นถ้าเขาจับคู่กับดาบ?

นี่คือดาบที่ Jian Bu Gu ไม่สามารถรับได้ ถ้าเขาสามารถเชื่องได้นั่นจะเป็นสิ่งที่รุ่งโรจน์ทีเดียว

“ถ้าอย่างนั้นทำไมคุณไม่ลองดูล่ะ” Qin Bai ไม่สามารถจับดาบได้ แต่เขาก็ยังต้องการเห็นว่าดาบนั้นน่าทึ่งขนาดไหน

“ทำไมเราไม่ให้นายฮันลองทำก่อนล่ะ?” พันไมล์รีชเสนออย่างสุภาพ

เมื่อหานเซิ่นได้ยินเขาพูดแบบนั้น เขารู้ว่าครูยังต้องการมันอยู่ เขายิ้ม. “ทำไมคุณไม่ไปก่อนล่ะ พันไมล์รีช? ฉันไม่ได้ใช้ดาบบ่อยอยู่แล้ว”

Thousand Mile Reach เสนอให้ Jia Shi Zhen แต่เธอไม่แยแส ดังนั้น Thousand Mile Reach เข้ามาใกล้ดาบ

แม้ว่าการหยิบดาบเพียงเล่มเดียวก็มีความเสี่ยง Jian Bu Gu กล่าวว่าอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ Jian Bu Gu ไม่ใช่คนโกหก ดังนั้น Thousand Mile Reach จึงไม่กังวลมากนัก

“ถ้าฉันสามารถได้รับการอนุมัติจากดาบได้จริงๆ…” พันไมล์รีชหน้าแดง เขาตื่นเต้นมาก

แม้ว่าเขาจะตื่นเต้น แต่เขาก็แก่และฉลาด พันไมล์จะไม่กล้าประมาท เขาเรียกสี่เผ่าพันธุ์และรวมเข้ากับพวกเขา จากนั้นเขาก็สัมผัสด้ามดาบ

ร่างกายของ Thousand Mile Reach เปล่งประกายด้วยแสงสีทอง มันเหมือนกับแสงของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ เมื่อมือของเขาแตะดาบ เขาต้องการดึงมันขึ้น

ฮัน เซ็นและคนอื่นๆ เบิกตากว้างเมื่อมองดูเขา พวกเขาอยากเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้น น่าแปลกที่ไม่มีอะไรทำ

ไม่ใช่ว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น พันไมล์รีช ปล่อยด้ามจับ และการแข่งขันของยีนก็ถูกขจัดออกไป เขากลับมาที่ตัวตนเดิมของเขา เขาค่อยๆหันกลับไปมองพวกเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง