Super God Gene 3198

12 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3198

สายฟ้าฟาดลงมาในอากาศ ดูเหมือนท้องฟ้าและโลกถูกฉีกออกเป็นสองส่วน อาวุธทั้งหมดบนท้องฟ้าเป็นเหมือนพายุ พวกเขามีพลังที่จะทำลายท้องฟ้าและโลก ทันใดนั้น ฝนทั้งหมดก็เริ่มตกลงมา

Qin Bai ตกใจมากจนกรีดร้อง เขาจับศีรษะและซ่อนตัวอยู่ข้างหลัง Thousand Mile Reach

Thousand Mile Reach พัฒนารอยยิ้มที่บิดเบี้ยว เขาไม่ได้สร้างพลังที่จะปกป้องพวกเขาจากฝนอาวุธที่สามารถทำลายท้องฟ้าและโลกได้

ในวินาทีต่อมา ฝนอาวุธก็เริ่มตกลงสู่พื้น พวกเขาเจาะทะลุร่างกาย แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ เป็นเหมือนท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยเสียงกรีดร้อง เสียงระเบิด เสียงร้องไห้ และคร่ำครวญ มันสร้างซิมโฟนีจากนรก

หาน เซ็นและคนอื่นๆ เห็นว่าพื้นที่รอบๆ เป็นเหมือนสนามรบชูรา กองกำลังชีวิตจำนวนนับไม่ถ้วนถูกสังหารโดยอาวุธที่น่ากลัว ท้องฟ้าและโลกถูกทำลายด้วยอาวุธ ภูเขาและแม่น้ำถูกตัดราบ พลังชีวิตเหือดแห้งและเลือดไหลในแม่น้ำ ท้องฟ้าและโลกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย

“ตำนานอ้างว่า Soldier Knife Sky เคยเป็นสนามรบเก่า” Thousand Mile Reach กล่าว “มีเทพเจ้าเก่าแก่ที่มาที่นี่เพื่อเปิดเผยพลังของเขา เขาฆ่าสิ่งมีชีวิตจำนวนมากที่กล้าดูหมิ่นพระวิญญาณของพระเจ้า พระองค์ทรงทำลายท้องฟ้าและแผ่นดิน เพราะเขาน่ากลัวมาก มีรอยบางๆ ยังคงอยู่ในอากาศราวกับเป็นแผลเป็น พวกเขายังคงมีอยู่ในขณะนี้แม้ตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่ฝนตก ฉากนี้จะเป็นภาพที่เห็น”

แม้ว่าเขาจะรู้ว่ามันเป็นเพียงนิทาน แต่ฉากที่ทำลายท้องฟ้าและโลกนั้นน่ากลัวมาก มีเทพเจ้าเข้ามาเกี่ยวข้องอย่างแน่นอน ผู้คนรู้ว่ามันเป็นเพียงภาพลวงตา แต่หัวใจของพวกเขายังคงรู้สึกถูกดูหมิ่น

มันไม่มีประโยชน์สำหรับ Qin Bai ที่จะซ่อนตัวอยู่หลัง Thousand Mile Reach ผลกระทบต่อหัวใจของเขาเป็นสิ่งที่เขาต้องดูดซับเพียงคนเดียว

Qin Bai ดูไม่ดี เขาแทบจะกระอักเลือด เขาไม่ได้คาดหวังว่าจะได้เห็นฉากที่จะทำลายจิตใจของใครบางคนเช่นนั้น เขาจับหัวและร้องไห้ “หานเซิ่นช่วยฉันด้วย!”

หานเซิ่นถอนหายใจและกล่าวว่า “ท่านมกุฎราชกุมาร มีบางสิ่งที่คนอื่นไม่สามารถช่วยคุณได้ คุณต้องเผชิญสิ่งเหล่านี้เพียงอย่างเดียว ฉันมีทักษะที่นี่ หากคุณคัดลอกคุณควรรู้สึกดีขึ้น”

หลังจากที่หานเซิ่นพูดแบบนั้น เขาก็อ่านทักษะให้ฉินไป๋ฟังซึ่งสามารถปลอบประโลมจิตใจของเขาได้ เสียงของเขาไม่แรงเกินไป แต่สามารถได้ยินจากสมรภูมิและเสียงที่อึกทึกอื่นๆ เสียงของเขาเข้าไปในหูของ Qin Bai ทำให้เขาได้ยินทุกอย่าง

Qin Bai จับหัวและตะโกนว่า “ฉันรู้สึกแย่มาก! ฉันจะเรียนรู้อะไรแบบนี้ได้อย่างไร รีบหาทางกันเถอะ!” ก่อนที่จะอ่านอีกครั้ง หานเซิ่นกล่าวว่า “เพราะมันยากสำหรับคุณที่จะอดทน นั่นคือเหตุผลที่คุณต้องเรียนรู้ คุณต้องเรียนรู้สิ่งนี้เพื่อยอมรับมัน นอกจากนั้นไม่มีใครสามารถช่วยคุณได้ ฉันเชื่อว่าคุณทำได้”

ขาของ Qin Bai สั่น ใบหน้าของเขาซีด เขารู้สึกราวกับว่าเลือดในอกของเขากำลังดังก้องอย่างบ้าคลั่ง เขาสามารถจดจ่อที่หัวใจของเขาเท่านั้น เขากัดฟันและพยายามจำสิ่งที่หานเซิ่นพูด เขาใช้วิธีนี้เพื่อปลอบประโลมจิตใจและต่อสู้กับแรงกระแทกอันทรงพลังที่ทำลายท้องฟ้าและแผ่นดิน

Qin Bai ไม่ได้โง่ อันที่จริงเขาฉลาดมาก เนื่องจากเขาอยากเล่นมาตลอด เขาจึงไม่เคยสนใจที่จะเรียนรู้อะไรมากนัก ตอนนี้เขาไม่มีทางเลือก เขาเรียนรู้ได้เร็วมาก เขาสามารถเรียนรู้สิ่งดี ๆ ได้ในเวลาอันสั้น แม้ว่าเขาจะยังสู้กับพระเจ้าในภาพลวงตาไม่ได้ แต่เขาก็ยังรู้สึกดีขึ้นมาก

เขาได้ลิ้มรสบางอย่างที่หวาน ตอนนี้ Qin Bai ทำทุกอย่างเพื่อให้สอดคล้องกับสิ่งที่ Han Sen บอกเขา ไม่นานมายาก็หายไป ขาสั่นของ Qin Bai อ่อนลง เขาทรุดตัวลงกับพื้นในท่านั่ง

“หานเซิ่น ทักษะของคุณใช้ได้ แต่ก็ไม่ได้มีประโยชน์อะไรมากนัก มีอีกไหม?” Qin Bai บ่น

“ไม่” หานเซิ่นพูดด้วยรอยยิ้ม “ถ้าคุณคิดว่ามันไร้ประโยชน์ นั่นเป็นเพราะคุณเพิ่งเรียนรู้มัน อีกไม่นานมันก็จะมีประโยชน์จริงๆ”

“คุณฮันพูดถูก” พันไมล์รีชกล่าว “ท่านมกุฎราชกุมาร คุณควรฝึกฝนมากกว่านี้ ใน Soldier Knife Sky มีฉากต่อสู้เก่าๆ อยู่เสมอ บางครั้งพวกเขาสามารถอยู่ได้นานหลายชั่วโมง”

เมื่อ Qin Bai ได้ยินเช่นนั้น ใบหน้าของเขาก็ขมขื่น “ถ้าฉันรู้ ฉันคงไม่มา หานเซิ่น นายหลอกฉัน”

หานเซิ่นหัวเราะเสียงดัง “มันค่อนข้างยาก แต่คุณไม่คิดว่ามันน่าสนใจเหรอ? คุณอาศัยอยู่ในวังมาโดยตลอดและไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน เมื่อคุณกลับบ้าน หากเจ้าหน้าที่บอกว่าคุณโง่และยังเด็ก คุณสามารถถามพวกเขาว่าพวกเขาเคยไปที่ Soldier Knife Sky หรือไม่ หลังจากนั้นให้ถามพวกเขาว่าใครโง่กว่ากัน”

เมื่อ Qin Bai ได้ยินเช่นนั้น ใบหน้าของเขาก็สดใส เขาไม่สบายและเบื่อที่ได้ยินคนเรียกเขาว่าเด็กและโง่เขลา เมื่อใดก็ตามที่เขาทำผิดพลาดหรือต้องการทำอะไร เจ้าหน้าที่ก็จะบอก Qin Jinzhen คำที่พวกเขาใช้บ่อยที่สุดคือ “โง่เขลา”

หลังจากได้ยินสองคำนี้ Qin Bai ก็รู้สึกเหมือนกำลังชกกำแพง โดยรวมแล้ว สิ่งที่หานเซิ่นมีเหตุผลเหมือนกัน “เจ้าหน้าที่เหล่านั้นกินอาหารอย่างมั่งคั่งและสวมเสื้อผ้าที่ดีที่บ้านตลอดทั้งวัน” ฉินไป่กล่าวอย่างบ้าคลั่ง “และฉัน? ฉันเคยไปสถานที่อันตรายนี้มาแล้ว พวกเขาไม่กล้าเรียกฉันว่าเด็กหรือคนโง่หลังจากการทดลองเหล่านี้”

หานเซิ่นรู้ว่าไม่ว่าฉินไป๋จะผ่านไปแค่ไหน เจ้าหน้าที่ก็ยังเรียกเขาว่าโง่เง่าและเป็นเด็ก มีความแตกต่างระหว่างการไม่รู้จริงกับการไม่รู้จริง ๆ เป็นการดีเสมอที่จะได้สัมผัสกับสิ่งใหม่

“หานเซิ่น รีบบอกข้าเพิ่มเติมเกี่ยวกับทักษะที่ข้าต้องฝึกฝน” Qin Bai ไม่สามารถรอก่อนที่จะขอเพิ่มเติม

แม้ว่าเมื่อ Qin Bai ทำสิ่งต่าง ๆ ที่เขาสนใจได้ไม่นาน แต่ใน Soldier Knife Sky เขารู้ว่าเขาต้องทำอย่างแน่นอน ไม่อย่างนั้นถ้าเกิดฉากนี้ขึ้นอีกเขาจะต้องทนทุกข์ทรมานอีกครั้ง อันที่จริง คนธรรมดาส่วนใหญ่ก็เหมือนฉินไป๋ หากพวกเขาไม่ถูกผลักเข้ามุม พวกเขาจะไม่มีวันสังเกตเห็นความแข็งแกร่งที่แท้จริงที่พวกเขามีอยู่ภายใน

ด้วยเหตุนี้การเดินทางจึงดีกว่าการเรียนหนังสือ การเรียนหนังสืออาจทำให้คนเกียจคร้านได้ หนึ่งไม่สามารถขี้เกียจในการเดินทาง เมื่อเจอการทดลองและปัญหา เราไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องจัดการกับมัน หากไม่สามารถเอาชนะปัญหาของตนเองได้ การลงโทษก็จะตามมาอย่างรวดเร็ว

หานเซิ่นค่อยๆสอนทักษะนี้ให้กับฉินไป๋ ทักษะนั้นไม่ใช่จีโนอาร์ท มันเป็นเพียงทักษะในการเสริมสร้างจิตใจ มันสามารถทำงานได้ในโลกใดก็ได้

Qin Bai พยายามอย่างเต็มที่เพื่อเรียนรู้มันในครั้งนี้ Thousand Mile Reach และ Jia Shi Zhen พยักหน้า พวกเขาคิดว่ากษัตริย์ได้ตัดสินใจถูกต้องแล้ว ถ้า Qin Bai ไม่ได้รับโอกาสให้มีประสบการณ์ทั้งหมดนี้ เขาจะไม่มีวันกลายเป็นคนที่เป็นผู้ใหญ่และเหมาะสมกับวัง

เขาไม่เหมือนเจ้าชายทั่วไป เขาเป็นลูกชายคนเดียวของกษัตริย์ Qin Jinzhen มีเพียงลูกชายของเขาเท่านั้น ไม่มีแรงกดดัน ดังนั้นทั้งวังจึงโปรดปรานเขา เขาไม่เคยถูกหลอก ดังนั้นการพัฒนาของเขาจึงช้า

พวกเขาชื่นชมหานเซิ่นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นทักษะการดูอาวุธหรือการสอนทักษะการจ้องมองพระเจ้าให้ Qin Bai ในตอนนี้มันแปลกมาก เมื่อพวกเขาฟังพระองค์ตรัส พวกเขาก็ได้เรียนรู้เช่นกัน

Jia Shi Zhen มองดู Han Sen อย่างประหลาดและคิดว่า “คนผู้นี้เป็นใคร? สิ่งที่เขาได้เรียนรู้ก็เหมือนมนุษย์ท้องฟ้า”

พวกเขาเดินไปเป็นร้อยไมล์เมื่อ Jian Bu Gu ชี้ไปข้างหน้าและพูดว่า “ดาบที่ฉันจำได้อยู่ตรงนั้น ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามันยังอยู่รอบๆ”

ทุกคนมองไปที่นิ้วชี้ของเขา พวกเขาเห็นป่าที่ว่างเปล่าในป่าดาบ อาวุธมีอยู่ทุกหนทุกแห่งในอาณาจักรนั้น ไม่กี่สิบไมล์สถานที่นั้นว่างเปล่า ไม่เห็นอาวุธอื่นใด

หานเซิ่นเหลือบมองไปยังพื้นที่ว่าง ดาบอยู่ตรงกลางของมัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง