Super God Gene 3197

12 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3197

“หานเซิ่น ทำไมถึงเป็นแบบนี้? ทำไมตอนนี้ฉันสามารถคว้าดาบเพชรขนาดใหญ่ด้วยดาบไม้ในมือของฉันได้? ทำไมมันถึงเห็นด้วยกับฉัน” Qin Bai มองไปที่ Han Sen ด้วยความสับสน

“ทุกอย่างในโลกนี้มีทางออก ทั้งหมดขึ้นอยู่กับว่าโซลูชันของคุณถูกต้องหรือไม่ ดาบไม้ขนาดเล็กนี้เป็นวิธีหนึ่ง แต่มันสามารถช่วยคุณได้เพียงอ้างสิทธิ์อาวุธธรรมดาเท่านั้น” หานเซิ่นไม่ได้บอกเขาว่าจิตใจของดาบไม้เล็กๆ นั้นเท่ากับของเจียนบูกู่ จะไม่มีดาบที่ไม่เห็นด้วยกับดาบของ Jian Bu Gu

“ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเป่าเอ๋อถึงสามารถพิชิตดาบสั้นมรกตได้มากมายขนาดนี้!” Qin Bai อุทานด้วยความตกใจ

หานเซิ่นจะไม่บอกเขาว่าเป่าเอ๋อไม่ได้ใช้ดาบไม้สั้น เธอไม่ต้องการดาบไม้ทำในสิ่งที่เธอทำ

“ฉันต้องการพิชิตอาวุธอื่น ๆ ฉันต้องทำอย่างไรจึงจะได้มันมา” Qin Bai ถามด้วยความอยากรู้ “มีมีดไม้เล่มเล็กและหอกไม้เล็กๆ ไหม?”

หานเซิ่นยิ้มและกล่าวว่า “วิธีการแก้ปัญหานี้ไม่ใช่แค่การใช้ดาบไม้เล็กๆ หากคุณพบวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสม คุณสามารถพิชิตอาวุธอะไรก็ได้ คุณสามารถคืนดาบไม้ขนาดเล็กให้ Bao’er ได้แล้ว”

Qin Bai ส่งคืนดาบไม้ขนาดเล็กให้กับ Bao’er อาวุธที่นั่นแตกต่างจากคน พวกเขาไม่คิดมาก ถ้าดาบใหญ่เพชรถูกพิชิตแล้ว ต่อให้ไม่มีดาบไม้เล่มเล็กๆ ก็ไม่ทิ้งเขา

หานเซิ่นมองไปรอบๆ เขามองไปที่มีดและชี้ไปที่ Qin Bai เขาพูดว่า “ลองหยิบมีดนั่นสิ”

“ฉันแค่เดินไปหยิบมันขึ้นมา? ฉันไม่จำเป็นต้องเตรียมตัวเองในทางใดทางหนึ่งเหรอ?” Qin Bai ถามขณะที่มองดูมีด

มันเป็นมีดยาวที่สวยงามและมีฝัก ฝักและด้ามหุ้มด้วยอัญมณี ดูเหมือนจะเป็นประกายระยิบระยับ มันเงามาก

“ไม่” หานเซิ่นพูดอย่างมั่นใจ “คุณไม่ต้องการอะไร คุณเพียงแค่ต้องไปที่นั่นและหยิบมันขึ้นมา ฉันสัญญาว่ามันจะเชื่อฟัง

คุณ.”

“จริงๆ?” Qin Bai ไม่เชื่อเขา

“แค่ลองดู. คุณจะเรียนรู้ความจริงหรือไก่ออก? ฮัน เซ็นยิ้ม

Jia Shi Zhen และ Thousand Mile Reach อยากรู้อยากเห็นและมองไปที่มีด พวกเขาเดาได้ว่าฮัน เซ็นพยายามจะทำอะไร แต่พวกเขาไม่เชื่อว่าเขาฉลาดขนาดนั้น

Jian Bu Gu ยิ้มแต่ไม่ได้พูด เขาเฝ้าดูสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเงียบ ๆ

ฉินไป๋ถูกยั่วยุได้ง่าย เขาจึงวิ่งไปและพยายามหยิบมีด

Qin Bai เพิ่งสัมผัสที่จับเมื่อพินัยกรรมพุ่งออกมาจากมีด ดูเหมือนว่ามันจะตายที่จะเข้าไปในอ้อมแขนของเขา มันถูกหยิบขึ้นมาอย่างง่ายดายโดยไม่มีการต่อต้านใดๆ

เมื่อเห็นมีดบินวนอย่างมีความสุข Qin Bai ก็กระโดดตามการกระทำของ Qin Bai ไม่ใช่แค่ Qin Bai เท่านั้นที่ประหลาดใจ Thousand Mile Reach และ Jia Shi Zhen ก็ตกใจเช่นกัน พวกเขาเข้าใจอะไรบางอย่าง พวกเขามองไปที่หานเซิ่นด้วยความชื่นชม

“หานเซิ่น ทำไมมันถึงเป็นแบบนี้” Qin Bai ถามด้วยความสงสัย

หาน เซ็นตอบว่า “ฉันบอกแล้วเหรอว่ามีวิธีแก้เสมอ? ทั้งหมดขึ้นอยู่กับว่าคุณสามารถใช้วิธีการเหล่านั้นได้หรือไม่ อาวุธไม่เห็นด้วยกับคุณเพราะคุณไม่รู้จักตัวเองหรือไม่เข้าใจพวกเขา คุณเข้าหาพวกเขาในทางที่ผิด นั่นคือเหตุผลที่คุณล้มเหลว” “นั่นหมายความว่าไง?” Qin Bai ไม่เข้าใจ

“ในการแยกแยะปัญหาเหล่านี้ คุณต้องเข้าใจประเภทของปัญหาที่คุณมีก่อน” หานเซิ่นกล่าว “ปัญหาของคุณอยู่ที่เจตจำนงของคุณที่ไม่สามารถจับคู่อาวุธได้ นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาไม่เชื่อฟังคุณ เจตจำนงของคุณตรงกับเจตจำนงของมีดเล่มนี้ ดังนั้นเมื่อคุณพยายามวาดมัน มีดก็เต็มใจที่จะตามคุณไป”

“เข้าใจแล้ว. ในกรณีนั้น ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่ามีดเล่มใดมีเจตจำนงที่คล้ายกับของฉัน” Qin Bai มองไปที่ Han Sen ด้วยความสนใจ เขาต้องการใช้พลังของตัวเองเพื่อค้นหาอาวุธที่จะเลือก

“คุณจะต้องใช้ทักษะการดูอาวุธ” หานเซิ่นพูดด้วยรอยยิ้ม “การเข้าถึงพันไมล์เป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องนี้ คุณน่าจะถามเธอ”

“ผมไม่กล้า ฉันแย่กว่าคุณมาก มิสเตอร์ฮัน” Thousand Mile Reach พูดด้วยความสัตย์จริง เขาจะไม่พยายามเลียรองเท้าของเขา

อาวุธกำลังหลับอยู่ ดังนั้นการแสดงเจตจำนงของพวกมันจึงเหลือน้อยที่สุด การเข้าถึงพันไมล์ไม่พบอาวุธที่เหมาะสมสำหรับ Qin Bai เพื่อเลือกโดยพิจารณาจากการประเมินลักษณะที่ปรากฏเท่านั้น

“การเข้าถึงพันไมล์ คุณควรเลิกถ่อมตัวได้แล้ว” Qin Bai กล่าวด้วยความสนใจอย่างมาก “บอกมาสิว่ามันคืออะไร”

Thousand Mile Reach รู้สึกประทับใจ เขาสอน Qin Bai มาหลายปีแล้ว และนี่เป็นครั้งแรกที่เขาเคยเห็น Qin Bai ต้องการเรียนรู้อะไรบางอย่าง เขาชื่นชมหานเซิ่นจริงๆ

Jia Shi Zhen มอง Han Sen แปลก ๆ เธอตกใจกับความรู้ พลัง และความอดทนของ Han Sen ไม่น่าแปลกใจที่เขาสามารถสอน Qin Bai เกี่ยวกับจิตใจของดาบได้ในเวลาอันสั้น

Jia Shi Zhen คิดว่า “ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมคุณ Jian ถึงเต็มใจที่จะติดตามเขา หานเซิ่นเป็นคนพิเศษมาก”

Thousand Mile Reach เดินต่อไป โดยอธิบายพื้นฐานของทักษะการดูอาวุธแก่ Qin Bai Qin Bai ตั้งใจฟังและถามคำถามต่อไป เขาถามหลายเรื่อง ก่อนวันนี้ มันจะเป็นแนวคิดที่เป็นไปไม่ได้สำหรับเขาที่จะเข้าใจ

ในอดีต เมื่อฉินไป๋เรียนบทเรียน เขารู้สึกราวกับว่าเขาเจ็บปวดอยู่ตลอดเวลา เขารู้สึกราวกับว่าเขาถูกขังอยู่ในคุก เขาตอบเฉพาะเมื่อถูกถามเท่านั้น เขาเป็นเหมือนหุ่นยนต์ที่ไม่ค่อยเรียนรู้อะไรมาก เขาไม่เคยกระตือรือร้นที่จะแสวงหาสิ่งต่าง ๆ เพื่อเรียนรู้

หานเซิ่นสอนฉินไป๋จริงๆ ท้ายที่สุดนี่คือเด็กชายที่กลายเป็นเพื่อนของเขาหลังจากที่เขามาถึงจักรวาลของอาณาจักร หานเซิ่นอยากจะช่วยเขาในทุกวิถีทางที่เขาทำได้ เขาไม่ต้องการที่จะเห็นเขาล้มเหลวในฐานะราชาและจบลงด้วยการทำลายอาณาจักรฉิน

หากใครเอาสิ่งต่าง ๆ จากมุมมองที่จริงจัง Qin Bai ก็เป็นทายาทของ Qin Xiu ร่างกายของหานเซิ่นมีเลือดของฉินซิ่วอยู่ในนั้น ในทางใดทางหนึ่งพวกเขาสัมพันธ์กันทางสายเลือด แต่คนนอกไม่สามารถช่วยได้มากจริงๆ ถ้า Qin Bai ต้องการเป็นราชา มันก็ดี ทั้งหมดขึ้นอยู่กับว่าเขาจะสามารถปลุกได้หรือไม่

“คุณเจียน วัดเทพเจ้าของทหารมีดสกายอยู่ที่ไหน” หานเซิ่นเดินเล่นกับ Jian Bu Gu ซึ่งอยู่ด้านหลังกลุ่ม

“ไปในทิศทางนั้น ภายใน 3,000 ไมล์ คุณควรจะสามารถสอดแนมการมีอยู่ของวิหารเทพเจ้านั้นได้” Jian Bu Gu มองไปข้างหน้า เขาดูราวกับว่าเขาต้องการอะไรบางอย่างในขณะที่เขาพูด “ฉันสงสัยว่าดาบยังคงอยู่ที่นั่นหรือไม่”

“ดาบอะไร” หานเซิ่นถามด้วยความอยากรู้

“มีดาบหนึ่งไมล์จากที่นี่” Jian Bu Gu กล่าว “ย้อนกลับไปในวันนั้น ฉันอยู่ที่นั่นตอนที่ฉันเกือบจะพ่ายแพ้ สุดท้ายก็วาดไม่ได้ หลายปีผ่านไป ไม่ทราบว่ายังมีอยู่หรือไม่”

“ถ้าคุณเกือบโดนดาบเล่มนั้น คุณ Jian ฉันพนันได้เลยว่าต้องเป็นไอเท็มเวทย์มนตร์ ทำไมไม่พาพวกเราไปดู” หานเซิ่นสนใจดาบ

Thousand Mile Reach และ Jia Shi Zhen มีความคิดคล้ายกัน Qin Bai แสดงความตื่นเต้นเช่นกัน เขาต้องการลองใช้ทักษะการดูอาวุธที่เขาเพิ่งเรียนรู้

Jian Bu Gu ชี้ไปในทิศทางที่แน่นอน ดังนั้นกลุ่มจึงเดินทางไปทางนั้น ไม่เห็นมนุษย์แม้แต่คนเดียว นอกจากอาวุธแล้ว มันเหมือนกับว่าไม่มีอะไรอื่นอยู่ที่นั่น

บูม!

หลังจากเดินไปเกือบ 10 ไมล์ ก็เกิดระเบิดขึ้นจากท้องฟ้า ลมเปลี่ยนกระทันหัน ท้องฟ้าดูมืดครึ้ม ดูเหมือนพายุจะพัดเข้ามา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง