Super God Gene 3196

12 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3196

“คุณชายมกุฎราชกุมาร เรามาเรียกเผ่าพันธุ์ยีนเพื่อปกป้องร่างกายของคุณก่อนที่คุณจะชักดาบที่คุณเลือก” Thousand Mile Reach และ Jia Shi Zhen ไม่รอช้า คนหนึ่งไปทางซ้ายและอีกคนไปทางขวา พวกเขาติดตาม Qin Bai พร้อมที่จะช่วยเขาในทันทีที่เขาต้องการจะรอด

“ไม่มีความต้องการ.” Qin Bai เดินขึ้นไปที่ดาบใหญ่ เขาเอื้อมมือออกไปสัมผัสด้ามดาบ แต่มันสูงเกินไป หลังจากที่เขาสัมผัสที่จับแล้ว เขาไม่สามารถใช้กำลังใดๆ ได้เลย

เมื่อเห็นว่าดาบใหญ่เล่มใหญ่มีใบมีดทื่อ Qin Bai ก็ใช้ร่างกายของเขาจับดาบและดึงมัน

ความกลัวพันไมล์และเจียซื่อเจินรู้ดีว่าด้วยการดึงแบบนี้ สมมติว่าดาบใหญ่ไม่เห็นด้วยกับฉินไป๋ มันจะโจมตีร่างกายของฉินไป๋ เขาจะไม่มีเวลาให้ตอบโต้

ทั้งสองคนต้องการหยุดไม่ให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น แต่ Qin Bai ได้ดึงดาบเพชรขนาดใหญ่ออกมาแล้ว ทันใดนั้นก็มีเสียงหึ่ง ดาบใหญ่ระเบิดด้วยแสงดาบคม มันทำให้เกราะของ Qin Bai พัง เกราะของเขาตายด้วยเลือด

ปฏิกิริยาของ Jia Shi Zhen นั้นรวดเร็วมาก เธอยิงแสงดาบราวกับสายฟ้าเพื่อส่งดาบใหญ่ออกไป

Thousand Mile Reach บินและคว้า Qin Bai เขาตรวจสอบบาดแผลของ Qin Bai ทันที โชคดีที่ปฏิกิริยาของ Jia Shi Zhen นั้นเร็วพอ ก่อนที่ดาบเล่มใหญ่จะโจมตีซี่โครงของ Qin Bai ได้ ดาบเล่มนั้นก็ทำร้ายผิวของเขาเท่านั้น

Jia Shi Zhen ปลดปล่อยแสงดาบอีกอันเพื่อตัดดาบเพชรขนาดใหญ่ออกครึ่งหนึ่ง หลังจากที่ดาบใหญ่เพชรหัก มันก็ทำลายตัวเอง มันกลายเป็นเมฆเห็ดจนเป็นฟองเป็นฝุ่น

ถ้า Jia Shi Zhen ตีดาบใหญ่ในขณะที่ Qin Bai กำลังถือมันอยู่ จะทำให้ Qin Bai กลายเป็นฝุ่น

ดวงตาของ Qin Bai เปิดกว้าง เขามองไปที่หน้าอกของเขาซึ่งมีเลือดออกมาก ตอนนี้เขาเพิ่งรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เขารู้สึกเจ็บปวดและพูดว่า “โอ้… มันเจ็บเหมือนตกนรก…”

Qin Bai ไม่เคยรู้สึกเจ็บปวดขนาดนี้มาก่อน มันทำให้ตาของเขาดึงการประปา ซึ่งทำให้จมูกของเขามีน้ำมูกไหล Thousand Mile Reach เรียกการแข่งขันยีนพลังการรักษาเพื่อรักษา Qin Bai “ท่านมกุฎราชกุมาร มันเป็นเพียงบาดแผลเล็กน้อย ไม่ต้องตะโกนขนาดนี้ก็ได้” หานเซิ่นนั่งลงข้างๆ Qin Bai และหัวเราะอย่างเต็มที่ “คุณไม่ใช่คนที่เจ็บปวด ดังนั้น แน่นอน คุณไม่รู้สึกเจ็บปวด” ฉินไป๋ตอบด้วยเสียงคร่ำครวญและน้ำตา

หานเซิ่นหัวเราะแต่ไม่ตอบ บาดแผลที่เขาได้รับนั้นเลวร้ายยิ่งกว่าที่ไป่ฉินเคยเห็นมาก่อน บาดแผลเหล่านี้ไม่เป็นอะไร

หานเซิ่นไม่สามารถบอกเป่าฉินแบบนั้นได้ เขายิ้มให้เขาและพูดว่า “ใช่ ถ้าเป็นฉัน ฉันจะไม่แตะต้องดาบโดยบังเอิญเช่นกัน ฉันจะไม่ไปและรวบรวมใด ๆ โดยไม่ได้รับการแข่งขันยีนก่อน มกุฎราชกุมาร คุณกล้าหาญเกินไป” “คุณ… คุณ… คุณกำลังพูดเยาะเย้ยฉัน” Qin Bai กล่าวอย่างบ้าคลั่ง

หานเซิ่นหัวเราะ Bao’er กล่าวเสริมว่า “คุณกล้าหาญ แต่คุณก็อ่อนแอเช่นกัน คุณไม่สามารถแม้แต่จะพิชิตดาบได้ คุณเป็นคนอ่อนแอ

“ใครบอกว่าฉันทำไม่ได้? ฉันเพิ่งพลาด แค่นั้นแหละ” Qin Bai รู้สึกรำคาญในขณะที่เขาพูด เขาอยากจะโกรธ แต่เป่าเอ๋อเป็นคนพูด เขาจึงทำให้ตัวเองอ่อนแอลงอีกครั้ง

“พลาดแล้วเหรอ? ในกรณีนั้น หยิบขึ้นมาอีกสองสามชิ้นแล้วให้ข้าเห็นพลังที่แท้จริงของเจ้า” Bao’er มองไปที่ Qin Bai ด้วยความสนใจ

Qin Bai รู้สึกกลัวเล็กน้อย แต่เขาชอบมีชื่อเสียงเล็กน้อย ดังนั้นเขาจึงตะโกนว่า “ฉันไม่กลัวคุณ!” เป่าเอ๋อไม่ยอมปล่อยเขาไป เธอหัวเราะและพูดว่า “แน่นอน ในกรณีนั้น คุณไปข้างหน้าและเลือกอันใหม่ ฉันพนันได้เลยว่าคุณจะจบลงด้วยการฉี่กางเกงของคุณ”

บาดแผลบนร่างกายของ Qin Bai ได้รับการเยียวยาจาก Thousand Mile Reach แล้ว เมื่อได้ยิน Bao’er พูดในสิ่งที่เธอทำ Qin Bai ก็อดไม่ได้ที่จะพูดว่า “Hmph ระวังลิ้นของคุณ เป่าเอ๋อ ฉันจะแสดงให้คุณเห็นว่าฉันหยิบมันขึ้นมาได้อย่างไร” Thousand Mile Reach มองไปที่ Han Sen หวังว่าเขาจะหยุดการแข่งขันนี้ หานเซิ่นทำตัวราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาแค่คุยกับ Jian Bu Gu

Qin Bai กล่าวว่าเขามีพลังมาก แต่เขาไม่ได้ขยับเท้า เขามองดูหานเซิ่นด้วยท่าทางขอทาน เขาสังเกตเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าหานเซิ่นไม่ได้มองเขาด้วยซ้ำ เขาแค่คุยกับ Jian Bu Gu

“มันคืออะไร? คุณไม่กล้าลองจริงๆเหรอ?” Bao’er ถามขณะที่เธอยกริมฝีปากขึ้น

“ไม่มีอะไรที่ฉันไม่กล้าทำ” Qin Bai กล่าว เขากัดฟันและเริ่มมองไปรอบๆ เขาไปในทิศทางของไม้เล็ก ๆ มันเป็นสีบรอนซ์และดูเล็กและบางมาก

เนื่องจากสิ่งที่เกิดขึ้นครั้งล่าสุด ฉินไป่ไม่ได้ไปเลือกอาวุธที่ดูแข็งแกร่งมาก แท่งทองสัมฤทธิ์นั้นดูปลอดภัยกว่า เขาพนันว่าความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจะไม่สูงนัก

หลังจากสิ่งที่เกิดขึ้นครั้งล่าสุด Qin Bai ได้เรียกยีนที่แข็งแกร่งที่สุดที่เขามีในตอนแรก หลังจากที่เขาผสมกับมันแล้วเขาก็ไปที่แท่งทองสัมฤทธิ์

เขามียีนระดับเทพมากมายที่จะรวมเข้าด้วยกัน แต่พลังของเขามีจำกัด เนื่องจากเขาละเลยการปฏิบัติของเขามาโดยตลอด เขาจึงสามารถรวมเข้ากับเผ่าพันธุ์ยีนได้เพียงเผ่าพันธุ์เดียวเท่านั้น เขาไม่สามารถรวมเข้ากับคนจำนวนมากได้

เขาเดินไปที่แท่งทองสัมฤทธิ์อย่างระมัดระวัง เขาสร้างพลังของเผ่าพันธุ์ยีนอย่างระมัดระวังและเปิดใช้งานแสงสีทองเพื่อปกป้องร่างกายและมือของเขา ฉินไป๋จึงใช้อำนาจเพื่อ

ดึง.

เขาดึงแท่งทองสัมฤทธิ์ออกมา แต่มือของเขาสั่นเทา มันเหมือนกับว่าใบมีดพยายามดิ้นรนเพื่อหลุดจากมือของเขา

Qin Bai จับแน่นขณะที่เขาตะโกนว่า “คุณเป็นของฉัน!”

แท่งทองสัมฤทธิ์หนีไม่พ้น ในที่สุดก็ตัดสินใจทำลายตัวเอง พลังของมันไม่แข็งแกร่งเท่ากับยีนของเผ่าพันธุ์ Qin Bai แต่การระเบิดได้ปล่อยพลังอันแข็งแกร่งซึ่งทำให้ Qin Bai ถอยหลังและล้มลงกับพื้น เขาไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่มือของเขารู้สึกชา

“คุณอ่อนแอเกินไป” เป่าเอ๋อพูดพร้อมกับส่ายหัวและถอนหายใจยาว “คุณไม่สามารถพิชิตแท่งทองสัมฤทธิ์สั้นหักได้ด้วยซ้ำ” ใบหน้าของ Qin Bai เปลี่ยนเป็นสีแดง เขาไม่ได้พูดอะไรสักคำ เขาลุกขึ้นยืนและเดินตรงไปยังอาวุธอื่น

เขาสังเกตเห็นว่าด้วยการปกป้องเผ่าพันธุ์ยีนระดับเทพ อาวุธก็ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น พวกเขาทำให้เขาเจ็บเพียงเล็กน้อย เขาสามารถทนต่อความเจ็บปวดได้

โชคของ Qin Bai ไม่ได้โชคดีขนาดนั้น เขาดึงอาวุธออกมาเจ็ดชิ้น ไม่มีใครยอมให้เขาเป็นเจ้านายของพวกเขา พวกเขาทั้งหมดทำลายตัวเอง

โชคดีที่เขาคือ Qin Bai มกุฎราชกุมารแห่งอาณาจักร Qin เขามีเชื้อสายยีนที่มีพลังมหาศาล การระเบิดของอาวุธธรรมดาไม่สามารถทำร้ายเขาได้

ในที่สุด ตีแบบนี้ซ้อนขึ้น Qin Bai ไม่สามารถยอมรับพวกเขาได้อีกต่อไป

เขารู้สึกหดหู่ใจมากและคิดว่า “Bao’er ดึงพวกเขาออกมาได้อย่างง่ายดาย ดาบสั้นมรกตมากมายรับรองเธอ ฉันได้ดึงออกมามากมายแล้วทำไมฉันถึงยังพบคนที่เห็นด้วยกับฉัน? ฉันมันไร้ประโยชน์ขนาดนั้นเลยเหรอ?”

“หานเซิ่น ฉันไร้ประโยชน์จริงๆเหรอ? ทำไมอาวุธไม่เห็นด้วยกับฉันในฐานะเจ้านายของพวกเขา” Qin Bai เริ่มสงสัยชีวิตของเขา

Thousand Mile Reach และ Jia Shi Zhen ต่างก็ถอนหายใจ หัวใจของสิ่งของก็เหมือนหัวใจของบุคคล ฉินไป๋ชอบที่จะล้อเล่นอยู่เสมอ ดังนั้นเขาจึงยังไม่มีเสถียรภาพ ไม่มีทางที่อาวุธจะอนุมัติเขา

หานเซิ่นหัวเราะ “มกุฎราชกุมาร คุณยังไม่พบวิธีการใช้อย่างถูกต้อง หากคุณใช้วิธีการที่ถูกต้อง การขออนุมัติหนึ่งในอาวุธเหล่านั้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก”

ใบหน้าของ Qin Bai สว่างขึ้นในขณะที่เขาพูด “ฉันเห็น คุณต้องการวิธีการแบบไหน?”

“เป่าเอ๋อ มอบดาบไม้ของเจ้าให้องค์รัชทายาทใช้” หานเซิ่นพูดกับเป่าเอ๋อ

Bao’er ดึงดาบไม้ขนาดเล็กและส่งให้ Qin Bai หานเซิ่นกล่าวว่า “ถือดาบนี้และพยายามดึงอาวุธออกจากด้านนั้น”

Qin Bai รู้สึกมีความหวังในขณะที่เขาถือดาบไม้ เขาเดินไปหาอาวุธที่หานเซิ่นชี้ไป มันเป็นดาบใหญ่เพชรอีกเล่ม

“ฉันทำได้จริงๆเหรอ” Qin Bai ไม่เชื่อ เขามองไปที่หานเซิ่น

“ทำไมไม่ลองดูล่ะ” หานเซิ่นถามด้วยรอยยิ้ม

Qin Bai กัดฟันของเขา เขาใช้พลังการแข่งขันของยีนเพื่อปกป้องร่างกายของเขา เขาคว้าดาบใหญ่และดึงมันออกมา ดาบใหญ่เพชรถูกดึงออก

คราวนี้ดาบเพชรใหญ่ไม่ได้โจมตีเขา เขาสามารถจับมันไว้ได้อย่างไม่มีที่ติ มันปล่อยแสงแห่งพระเจ้า มันทำให้ Qin Bai ตกใจและมีความสุขมาก “ฉันทำได้จริงๆ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง