Super God Gene 3195

7 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3195

แม้แต่เขตกันชนของจักรวาลก็ยังเป็นที่ที่คนธรรมดาไปไม่ได้

หานเซิ่นใช้พลัง Break World ณ จุดที่ผู้นำ God Hall บอกให้เขาไปเพื่อเข้าถึง เมื่อเขาทำตามที่ได้รับคำสั่ง เขาก็สร้างอุโมงค์อวกาศ จากนั้นเขาก็พาคนจำนวนมากเข้าไปข้างใน

ทุกคนตกใจกับสิ่งที่เห็น มันใหญ่มากจนไม่มีใครจินตนาการได้ อาวุธขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก แปลกประหลาดและแปลกประหลาดทุกชนิดถูกเกลื่อนไปทั่วทุกที่ รวมทั้งมีด หอก ดาบ ง้าว ขวาน โอโนส ตะขอ ตรีศูล ลูกธนู โล่ มีด ค้อน พวกเขากำลังมองไปยังป่าแห่งอาวุธที่เอื้อมออกไปไกลสุดลูกหูลูกตา มันไกลเกินกว่าที่ตาจะมองเห็น ทั่วทั้งสถานที่เต็มไปด้วยอาวุธ มีมีดที่ใหญ่มากจนเหมือนภูเขาเล็กๆ มีหอกศักดิ์สิทธิ์อยู่บนท้องฟ้าที่สามารถฆ่าได้ง่าย มีมีดและดาบเน่าเสีย มีอาวุธทองแดง เหล็ก ไม้ และหิน อาวุธทำมาจากวัสดุทุกประเภท มีพื้นผิวนับไม่ถ้วน และมีรูปทรงที่แตกต่างกันมากมาย

Jia Shi Zhen และ Thousand Mile Reach เคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับสถานที่นี้ นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้เห็นสถานที่นี้ Jia Shi Zhen รู้สึกท้อแท้อย่างยิ่ง

“ตำนานอ้างว่าท้องฟ้าแรกคือ Soldier Knife Sky เป็นสวรรค์สำหรับอาวุธ มันเป็นความจริง!” Thousand Mile Reach มองไปที่มหาสมุทรแห่งอาวุธด้วยความตกใจและถอนหายใจ

Qin Bai ไม่ได้ดูมีความสุขมากระหว่างทาง แต่ตอนนี้เขาดูประหลาดใจ เขาถามว่า “อาวุธที่นี่มีจริงหรือ? คุณสามารถฆ่าคนด้วยพวกเขาได้หรือไม่”

Thousand Mile Reach กล่าวว่า “สามสิบสามวันดีกว่าจักรวาลเพราะที่นี่ไม่ได้ถูกขัดขวางโดยกฎของจักรวาล คุณไม่สามารถใช้กฎและทฤษฎีของจักรวาลขนาดใหญ่เพื่ออธิบายสิ่งใดที่นี่ ใน Soldier Knife Sky อาวุธทั้งหมดเป็นเหมือนดอกไม้ หญ้า ต้นไม้ และป่าของจักรวาล พวกเขามีชีวิตและจิตวิญญาณของตัวเอง เว้นแต่พวกเขาจะเต็มใจติดตามคุณในการเดินทางของคุณ พวกเขาจะกลายเป็นฝุ่นถ้าคุณพยายามบังคับพวกเขาออกไป” หลังจากหยุดชั่วคราว Thousand Mile Reach กล่าวเสริมว่า “หากพวกเขายินดีที่จะติดตามคุณหลังจากที่คุณพาพวกเขาออกไปจากที่นี่ พวกเขาสามารถทำหน้าที่เป็นอาวุธที่ยอดเยี่ยมให้คุณได้ แน่นอน อาวุธเหล่านี้ก็เหมือนดอกไม้ทั่วไป หญ้า ป่าไม้ และต้นไม้ มีหลากหลายสายพันธุ์ คุณสมบัติและพลังของพวกเขาแตกต่างกัน ส่วนใหญ่จะเป็นอาวุธธรรมดา

“นั่นก็ไม่เลว” Qin Bai กล่าวอย่างไร้เดียงสา “ถ้าเราสามารถส่งพวกมันกลับมาได้มาก กองทัพในอาณาจักรของเราจะไม่ต้องกังวลกับการขาดแคลนอาวุธ”

“มันไม่ง่ายขนาดนั้น” Thousand Mile Reach กล่าว “อย่าพูดถึงความจริงที่ว่าคนธรรมดาไม่สามารถเข้าสู่อาณาจักร Solder Knife Sky ได้ แต่ถึงแม้จะทำได้ พวกเขาก็สามารถหยิบอาวุธได้ทีละตัวเท่านั้น ถ้าเราบังคับพวกมันออก พวกมันส่วนใหญ่จะกลายเป็นฝุ่น คุณไม่สามารถรับได้ทั้งหมด นอกจากนี้ อาวุธเหล่านี้บางส่วนยังมีสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวอีกด้วย พลังของพวกเขาน่ากลัวกว่าพลังของพระวิญญาณพระเจ้า ต่อให้คุณเอามันกลับคืนมา แต่ถ้าคุณทำให้พวกมันตกใจ คุณอาจไม่มีชีวิตอยู่เพื่อเริ่มทำอย่างนั้น” “หมายความว่าอาวุธเหล่านี้เป็นเผ่าพันธุ์ยีนจริง ๆ เหรอ?” หานเซิ่นถาม

“คุณอาจพูดอย่างนั้น แต่อาวุธเหล่านี้แตกต่างจากเผ่าพันธุ์ยีนทั่วไป” Thousand Mile Reach กล่าวหลังจากคิดสั้น ๆ “สำหรับผู้เริ่มต้น พวกเขาไม่ได้อยู่ในโหมดไข่ พวกเขาไม่สามารถมีเครื่องหมายพระวิญญาณของพระเจ้าได้ พวกเขาเป็นอาวุธเพียงครึ่งเดียวและครึ่งเผ่าพันธุ์ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ด้วยตัวเอง แม้จะหลับก็ตื่นก็ต่อเมื่อดึงออก

ออก.11

“ถ้าฉันสามารถดึงอาวุธที่ดีพอๆ กับพระวิญญาณแห่งพระเจ้าออกมาได้ นั่นหมายความว่าเราจะมีอาวุธแห่งพระเจ้าได้หรือไม่” Qin Bai แสดงความสนใจเป็นอย่างมาก เขามองไปที่อาวุธรอบตัวเขา ดูเหมือนเขาจะอยากให้มันเป็นไปได้จริงๆ

“ถ้าคุณได้รับการอนุมัติอาวุธ มันก็ใช้ได้” Thousand Mile Reach กล่าวด้วยความจริงจัง “ จะเป็นการดีที่สุดที่จะไม่ลองทำอย่างนั้น หากคุณไม่ได้รับการอนุมัติจากอาวุธและดึงมันออกมา อาจส่งผลให้เกิดฉากต่อสู้ได้ หากแพ้จะทำลายตัวเองและกลายเป็นฝุ่นผง จะไม่ยอมให้คนใช้”

“เข้าใจแล้ว.” Qin Bai ยักไหล่และเลิกคิดที่จะได้อาวุธใหม่ทั้งหมด

อาวุธของพระเจ้านั้นยอดเยี่ยม แต่ Qin Bai ไม่คิดว่าพวกมันจะสนุกอะไร เขามีบ้านอยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเสี่ยงชีวิตเพื่อสิ่งเหล่านี้

หานเซิ่นไม่ได้พูดอะไร เขามองไปรอบๆ เขาค่อนข้างสนใจอาวุธที่เขาเห็น หากมีอาวุธอันทรงพลังที่เหมือนกับพระวิญญาณแห่งพระเจ้า เขาคงไม่รังเกียจที่จะดึงมันออกมาลอง

อาวุธหลับกันหมดแล้ว ไม่มีใครบอกได้ว่าใครดีหรือไม่ดีจากภาพลักษณ์ของพวกเขาเพียงอย่างเดียว ยิ่งไปกว่านั้น พวกมันมีมากเกินไป เขาไม่สามารถไปตรวจสอบพวกเขาทั้งหมดได้ ถ้าเขาอยากลองทำแบบนั้น เขาคงตายเพราะความชรา

ความสนใจของ Bao’er นั้นยิ่งใหญ่กว่ามาก เธอวิ่งไปหาดาบที่เหมือนอัญมณีชิ้นเล็กๆ ที่จมลงสู่พื้น เธอเอื้อมมือไปหยิบมันขึ้นมา

“ระมัดระวัง!” Thousand Mile Reach และ Jia Shi Zhen อุทานด้วยความตกใจ

เมื่อเป่าเอ๋อดึงดาบสั้นมรกตออกมา ดาบสั้นมรกตส่งเสียงดาบกรุบกรอบ มันบินจากมือของเป่าเอ๋อ

Thousand Mile Reach และ Jia Shi Zhen รู้สึกประหม่า พวกเขากำลังจะช่วยเธอ แต่พวกเขาก็จำปลาบินตัวเล็ก ๆ ได้และรู้ว่าสัตว์ตัวน้อยนั้นแข็งแกร่งแค่ไหน ถึงกระนั้น พวกเขาไม่คิดว่า Bao’er ซึ่งยังเป็นเด็ก มีอำนาจมากขนาดนั้น

หากปลาบินตัวเล็ก ๆ ไม่ตอบสนองต่อเป่าเอ๋อ นางจะตกอยู่ในอันตราย

ก่อนที่พวกเขาจะขยับตัวได้ พวกเขาได้ยินเป่าเอ๋อพูดว่า “หันหลัง…”

ดาบมรกตขนาดเล็กฟังเธอ มันวนรอบเป่าเอ๋อและวาดวงกลมให้เธอ

Bao’er คิดว่ามันตลกมาก เธอโบกมือให้ดาบสั้นสีเขียวราวกับอัญมณีที่บินอยู่รอบๆ เธอสนุกกับมันมาก

เธอทำตัวเหมือนมันไม่สนุกเลย Bao’er ถือดาบสั้นมรกตในมือข้างหนึ่ง ดูเหมือนว่ามีมรกตหักอยู่หลายชิ้น เธอดึงพวกมันออกมาทั้งหมด

ทันใดนั้นมีดาบสั้นมรกต 30 ถึง 40 เล่ม Thousand Mile Reach และ Jia Shi Zhen ตกตะลึง พวกเขาต้องการหยุดเธอ แต่หานเซิ่นไม่ได้พูดอะไร พวกเขากัดลิ้นและไม่ได้พูดในสิ่งที่ต้องการ

วิธีที่เธอดึงมันออกมาทำให้ดูเหมือนว่าถ้ามีดาบสั้นมรกตเล่มหนึ่งที่ไม่ฟัง Bao’er จะตกอยู่ในอันตราย พวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับบางสิ่งที่จะเกิดขึ้น ดังนั้นพวกเขาจึงพร้อมที่จะช่วยเธอได้ทุกเมื่อ

ดาบสั้นสีมรกตทั้งหมดเป็นไปตามความประสงค์ของเป่าเอ๋อ ไม่มีใครปฏิเสธเธอ หลังจากที่เป่าเอ๋อดึงพวกมันออกมาทั้งหมด ดาบสั้นมรกตทั้งหมดก็ฟังคำสั่งของเธอ พวกเขากลายเป็นร่างมนุษย์ ต่อไปพวกเขาสร้างรูปร่างของตัวอักษรจีนสำหรับ “ใหญ่” พวกมันบินไปในอากาศราวกับทหารเรียนรู้รูปแบบ

Qin Bai คิดว่ามันตลกจริงๆ เขาคิดว่า “ดูเหมือนว่า Thousand Mile Reach เป็นเพียงการหลอกลวงผู้คน Bao’er ดึงออกมามากมาย แต่เธอก็สบายดี สิ่งเหล่านี้จะต้องดึงออกมาได้ง่ายมาก” “ฉันจะไปหามัน!” Qin Bai เฝ้าดูกลุ่มดาบสั้นมรกตที่ถูกควบคุมโดย Bao’er อย่างง่ายดาย มันเป็นเรื่องตลก เขาไม่สามารถช่วยตัวเองจากการพยายามทำเช่นเดียวกัน เขามองไปรอบๆ และคิดว่าจะหยิบอันไหนดีที่สุด

“ท่านมกุฎราชกุมาร ท่านต้องระวัง” พันไมล์รีชกล่าวอย่างรวดเร็ว

“ฉันรู้” Qin Bai กล่าวในข้อตกลง เขาไม่ได้เก็บไว้ในใจ เขาจับดาบใหญ่เพชรยาวสามฟุตซึ่งสูงกว่าเขา

Qin Bia คิดว่า “Bao’er ตัวเล็กมาก ดังนั้นจึงสมเหตุสมผลที่เธอชักดาบสั้น ฉันเป็นมกุฎราชกุมาร ฉันต้องการขนาดใหญ่เพื่อให้ดูเท่” เขาเดินไปที่ดาบใหญ่เพชร

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง