Super God Gene 3194

7 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3194

เมื่อ Qin Bai ได้ยินสิ่งที่เขาพูด เขาก็พัฒนารอยยิ้มที่บิดเบี้ยวและตอบว่า “เป็นการยากสำหรับฉันที่จะออกจากวังในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง ฉันมักจะต้องหาข้ออ้างให้ออกจากวังไปพบคุณเสมอ ทำไมพ่อของฉันถึงยอมให้ฉันเดินทางและเรียนกับคุณ”

“ลองดูสิ” หานเซิ่นพูดด้วยรอยยิ้ม “บางทีพ่อของคุณอาจจะเห็นด้วย อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณถามพ่อของคุณ คุณสามารถบอกเขาว่านายเจียนกำลังจะไปด้วย” “ฉันไม่กล้าบอกพ่อแบบนั้น” Qin Bai กล่าวพร้อมกับถอนหายใจ “เขาจะว่าฉันเป็นคนแพ้”

“ถ้าคุณลองดู คุณอาจมีโอกาส” หานเซิ่นพูดพร้อมกับเอียงศีรษะ “คุณไม่มีทางรู้อะไรเลยเว้นแต่คุณจะลอง แล้วทำไมล่ะ? ฉันได้ให้ทางเลือกแก่คุณ มันขึ้นอยู่กับคุณถ้าคุณต้องการลงมือทำ”

“คุณคิดว่าเปอร์เซ็นต์ของงานนี้เป็นอย่างไร” Qin Bai ถามด้วยการขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน

“ฉันจะบอกว่ามีโอกาส 50%” หานเซิ่นพูดอย่างไม่เป็นทางการ อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ หมายความว่ายังมีโอกาส 50%

เมื่อ Qin Bai ได้ยินเช่นนั้น เขาก็รู้สึกตื่นเต้น “ถ้ามีโอกาส 50% ฉันจะเสี่ยงที่จะถูกบอกเลิก ไปลองดูกัน”

หลังจากส่ง Qin Bai ไป หานเซิ่นก็กลับไปที่ปราสาท เขาเห็นเป่าเอ๋อกำลังเล่นดาบไม้ เป็นสิ่งเดียวกับที่ Jian Bu Gu มอบให้เธอ

“ฉันไม่ได้ขอให้คุณคืนมันให้นายเจี้ยนเหรอ?” หานเซิ่นถามด้วยความอยากรู้

Bao’er กล่าวว่า “คุณ Jian กล่าวว่าเขาไม่ต้องการมัน เขาบอกว่ามันเป็นของขวัญสำหรับฉัน ดังนั้นฉันไม่ต้องคืนมัน” หานเซิ่นยังคงเงียบ จากนั้นเขาก็เดินไปที่ห้องของนายเจียน

ฮัน เซ็นเคาะประตู ไม่นานเสียงของนายเจียนก็ดังขึ้นจากที่ไกลออกไป “ประตูไม่ได้ล็อค กรุณาเข้ามา”

หานเซิ่นผลักประตูและเข้าไป เขาเห็นคุณเจียนถือเข็มและเย็บเสื้อผ้า เขาคิดว่ามันแปลก

เขาเป็นชนชั้นสูงคนแรกของอาณาจักรฉิน เขาเป็นคนที่สามารถใช้จิตใจดาบเพื่อปราบปรามพระวิญญาณของพระเจ้า น่าแปลกที่ตอนนี้เขาดูเหมือนคนในครอบครัว

“เชิญนั่งครับคุณชาย” มิสเตอร์เจียนกล่าว เขาเก็บเสื้อผ้าในขณะที่เขาพูด

“คุณเจียน ฉันกำลังวางแผนการเดินทางไกล” หานเซิ่นพูดอย่างจริงจัง “คุณพร้อมจะไปกับผมไหม”

“คุณซื้อฉันเป็นทาส ดังนั้นคุณสามารถบอกให้ฉันทำทุกอย่างที่คุณต้องการ” Jian Bu Gu กล่าวอย่างไม่สุภาพ

“ฉันกำลังจะไปสถานที่ที่เรียกว่าสามสิบสามวัน” หานเซิ่นพูดกับเจียนบูกูขณะที่เขามองมาที่เขา “ฉันแน่ใจว่าที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณไม่ใช่คนแปลกหน้า” Jian Bu Gu วางเข็มลง มองไปที่ Han Sen แล้วถามว่า “คุณจะพา Qin Bai ไปสามสิบสามวันไหม?”

“สามสิบสามวันเป็นอันตราย แต่ฉันดูแลตัวเองได้” หานเซิ่นพูดอย่างสบายๆ “ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนั้น Qin Bai เป็นมกุฎราชกุมารแห่งอาณาจักร Qin เขาเป็นอนาคตของอาณาจักรฉิน เขาควรจะมีประสบการณ์มากกว่านี้ มันจะนำความดีมาให้เขาเท่านั้น มันจะไม่เลวร้ายอะไร คุณคิดอย่างไร มิสเตอร์เจียน” “แม้ว่าเจ้าจะพูดได้ แต่สถานที่นั้นอันตรายเกินไป” Jian Bu Gu กล่าว “ฉันเคยผ่าน Seven Skies และเกือบตาย นอกจากนี้ คุณมีการแข่งขันกับ God Chaos Party การไปที่นั่นก็เหมือนลูกแกะที่เดินไปถึงการฆ่า”

“คุณนาย ถ้าคุณเคยไป ฉันแน่ใจว่าคุณต้องรู้จักสถานที่นั้นค่อนข้างดี” หานเซิ่นพูดด้วยรอยยิ้ม “ฉันไม่เคยไปที่นั่นมาก่อน รบกวนแนะนำตัวหน่อยได้มั้ยคะ”

Jian Bu Gu พยายามจำสถานที่นั้น “Seven Skies มีไว้สำหรับคนที่ตกสู่บาป พวกเขาเชื่อฟังเทพเจ้าแห่งความชั่วร้ายของ God Chaos Party สถานที่นั้นแตกต่างจากจักรวาลของอาณาจักร มนุษย์และเผ่าพันธุ์ที่ตกสู่บาปล้วนเต็มไปด้วยความเกลียดชังที่นั่น และพวกเขาอยู่ภายใต้อิทธิพลของพลังลึกลับของสามสิบสามวัน เผ่าพันธุ์มนุษย์และยีนได้รับการเปลี่ยนแปลงที่น่ากลัวในสถานที่นั้น คุณได้เห็นแล้วว่าร็อคกี้ ดีมีความสามารถอะไร ถ้าคุณมี คุณควรรู้ว่าสายพันธุ์ของยีนนั้นน่ากลัวแค่ไหน”

“นอกจากนั้น ยังมีสิ่งน่ากลัวอีกมากมายที่นั่น แม้แต่ God Spirits ก็สามารถตายในสถานที่นั้นได้ และเรากำลังพูดถึง Qin Bai” Jian Bu Gu สาบานว่าจะไม่สนใจอาณาจักร Qin แต่เขามาจากที่นั่น หัวใจของเขายังคงห่วงใยอาณาจักรฉิน “ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาของฉันกับ God Chaos Party ฉันมีวิธีจัดการให้เรียบร้อย และจะไม่ส่งผลกระทบต่อการเดินทางครั้งนี้” หลังจากหยุดชั่วคราว หานเซิ่นกล่าวว่า “นอกจากนี้ คราวนี้ฉันอยากเห็น One Sky ฉันจะไม่ไปลึก ไม่คิดว่าจะมีอันตรายมากมาย มันคงจะวิเศษมากถ้าคุณสามารถไปเพื่อที่คุณจะได้ระวัง Qin Bai”

Jian Bu Gu มองไปที่ Han Sen แต่เขาไม่ได้พูดอะไร ดวงตาของเขาดูแปลก “ฉันบอกว่าชีวิตของฉันเป็นหนี้คุณ คุณสามารถขอให้ฉันทำอะไรก็ได้ตามใจคุณ”

“ในกรณีนี้ โปรดเตรียมตัวให้พร้อม” หานเซิ่นกล่าว “ไม่สำคัญว่า Qin Bai จะมาหรือไม่ แต่เธอกับฉันยังคงต้องไปพรุ่งนี้” เขาจากไปหลังจากพูด

คืนนั้นมีคนบุกเข้าไปในปราสาทตระกูลเฟิง พวกเขาวางบางอย่างลงในห้องของ Jian Bu Gu Jian Bu Gu ออกจากปราสาทตระกูล Feng เขาออกไปกลางดึก ไม่ทราบว่าเขาไปที่ไหน

หานเซิ่นเห็นทุกอย่าง แต่เขาไม่รู้อะไรเลย วันรุ่งขึ้น หานเซิ่นได้ยินเสียงที่มีความสุขของฉินไป่ร้องว่า “หานเซิ่น คุณอยู่ที่ไหน? ทำไมคุณไม่ขึ้น? มาแพ็ค. พวกเราต้องไป!”

“ทำไมคุณมาเร็วจัง” ฮัน เซ็นหาวและออกมาจากห้องของเขา เขาเห็น Qin Bai ดูตื่นเต้นมาก เขารู้ว่า Qin Jinzhen อนุญาตให้เขาเดินทางไปได้”

“หานเซิ่น คุณเป็นพระเจ้า พ่อไม่เห็นด้วยทันที หลังจากที่ฉันพูดถึงคุณนายเจียน อย่างที่คุณพูด พ่อก็เปลี่ยนไปทันที ความตั้งใจของเขาที่ไม่ยอมให้ฉันไปนั้นอ่อนกำลังลง เขาไม่เห็นด้วยอย่างเต็มที่เช่นกัน ทีแรกนึกว่าจะล้มเหลว เช้านี้พ่อของฉันบอก Thousand Mile Reach ว่าฉันจะได้รับอนุญาตให้เดินทางไปกับคุณ” Qin Bai มองไปที่ Han Sen ด้วยความชื่นชมอย่างมาก

“อย่างที่ฉันคาดไว้” ฮัน เซ็นหน้าแดงและแสร้งทำเป็นหอบ

Qin Bai ต้องการจะพูดอะไรบางอย่าง แต่ Bao’er เดินเข้ามา เขาซ่อนตัวอยู่ข้างหลัง Han Sen ทันที เขาฝืนยิ้มและพูดว่า “Bao’er สวัสดี”

“มกุฎราชกุมาร สวัสดี” เป่าเอ๋อพูดพร้อมกับกระพริบตา “มันเป็นเวลานานแล้วที่เราเล่นหมากรุกด้วยกัน ทำไมเราไม่เล่นบ้างล่ะ”

“ไม่… ไม่…” ใบหน้าของ Qin Bai เปลี่ยนเป็นสีขาว เขาส่ายหัวและพูดว่า “ฉันมีธุระกับหานเซิ่น วันนี้ฉันเล่นหมากรุกไม่ได้ บางทีครั้งต่อไป?”

“เป่าเอ๋อ คุณเก็บของเสร็จแล้วเหรอ” หานเซิ่นถามในขณะที่พยายามไม่หัวเราะ

เป่าเอ๋อก้มศีรษะลง มือซ้ายของเธอถือปลาบินตัวเล็ก ๆ ในขณะที่มือขวาของเธอมีแมวตัวเล็กอยู่ในนั้น เธอพยักหน้าและพูดว่า “ฉันเก็บของแล้ว” เมื่อ Qin Bai ได้ยินเช่นนั้น ใบหน้าของเขาก็เปลี่ยนไป เขาพูดด้วยความตกใจ “เป่าเอ๋อยังเด็กมาก เราเรียนด้วยกันไหม” “การเดินทางดีกว่าเรียนหนังสือ” หานเซิ่นพูดด้วยรอยยิ้ม “คงจะดีถ้าเธอได้เรียนรู้สิ่งใหม่ด้วย”

เป่าเอ๋อไม่ได้กล่าว เธอมองที่ Qin Bai ราวกับว่าเธอกำลังยิ้ม แต่เธอไม่ได้ยิ้ม

Qin Bai รู้สึกเสียใจที่ตัดสินใจมา ถ้าเขารู้ว่าเด็กอสูรกำลังจะจากไป เขาคงไม่ตื่นเต้นขนาดนี้

Qin Bai ตัดสินใจว่าเขาจะไม่ทำอะไรเพื่อปลุกความโกรธของเธอ เขาจะไม่สัญญาว่าจะเล่นหมากรุกกับเธอเช่นกัน

ทุกคนก็แน่นและพร้อมที่จะไป ก่อนที่พวกเขาจะออกจากปราสาทของตระกูล Feng พวกเขาเห็นผู้ชายและผู้หญิงรออยู่ข้างนอก

Qin Bai มองและสังเกตว่าเป็นครูของเขา Thousand Mile Reach ซึ่งเขาชื่นชม อีกคนคือเจียซีเจิน เขารู้ว่าต้องมีสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้น

Thousand Mile Reach และ Jia Shi Zhen โค้งคำนับให้ Han Sen แต่ทั้งคู่มองไปที่ปลาบินเล็กๆ ที่ Bao’er ถืออยู่

ปลาบินตัวเล็กมีชื่อเสียงฉาวโฉ่ ท้ายที่สุดมันเพิ่งทำให้จักรวาลตกใจ ทุกคนรู้เรื่องนี้ มีเพียงฉินไป่เท่านั้นที่ไม่ได้ต่อสู้หรือดูการต่อสู้ที่ไม่รู้เกี่ยวกับปลาบินตัวเล็ก คนอื่นรู้

Thousand Mile Reach กล่าวว่า “คุณฮัน พระราชาได้ขอให้เราเดินทางไปกับมกุฎราชกุมารในการเดินทางของคุณ สิ่งนี้จะรบกวนคุณหรือไม่” ใบหน้าของ Qin Bai ทรุดลงทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง