Super God Gene 3193

7 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3193

Qin Bai ดึง Han Sen ออกจากประตูของปราสาท Feng และถามว่า “Han Sen ทำไมคุณถึงมาหาฉัน?”

หานเซิ่นมองไปที่ Qin Bai ขณะที่เขาถาม “คุณมกุฎราชกุมาร คุณเคยไปที่วิหารอัลฟ่าหรือไม่”

“แน่นอน ฉันเคยไปมาแล้ว ทุกปีเมื่อเราทำการบูชายัญ เราต้องคุกเข่าครึ่งวัน เราต้องก้มหน้าก้มตา มันน่ารำคาญมาก” Qin Bai ดูราวกับว่าเขาไม่มีความทรงจำที่ดีมากมายในการเดินทางไปยังวิหารอัลฟ่า เขาดูเหมือนเขาเกลียดสถานที่นี้ไม่น้อย เขาถามแปลก ๆ ว่า “ทำไมคุณถึงถามฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้” หานเซิ่นหัวเราะและพูดว่า “ฉันได้ยินมาว่ามีสมบัติที่ทรงพลังมากในวิหารอัลฟ่า คุณรู้หรือไม่ว่ามันคืออะไร มกุฎราชกุมาร?”

“คุณกำลังพูดเรื่องอะไร? สถานที่อย่างวิหารอัลฟ่าจะมีสมบัติล้ำค่าได้อย่างไร? เป็นเพียงวัดที่มีรูปปั้นอัลฟ่าอยู่ข้างในและมีเครื่องมือสำหรับการสังเวยบางอย่างแน่นอน ไม่มีอะไรอื่นที่นั่นแล้วทำไมถึงมีสมบัติ?” Qin Bai เข้าร่วมการเสียสละทุกปี เขารู้ว่ามีอะไรอยู่ภายในวิหารอัลฟ่า

“นอกจากสิ่งเหล่านี้ คุณแน่ใจหรือว่าไม่มีอะไร?” เมื่อหานเซิ่นได้ยินเช่นนั้น เขาก็รู้สึกผิดหวัง ถ้า Qin Xiu นำศพของ Wan’er ไปไว้ในวิหารอัลฟ่าจริง ๆ ก็น่าจะมีหลักฐานบางอย่าง ไม่มีอะไรเลย

Qin Bai คิดเล็กน้อยและพูดว่า “มีสิ่งแปลก ๆ บางอย่าง แต่ไม่ใช่สมบัติ ตัวอย่างเช่น มีบ่อน้ำอยู่ที่นั่น”

“แบบไหนดีคะ” ดวงตาของหานเซิ่นก็สว่างขึ้นในทันใด

หลังจากครุ่นคิดครู่หนึ่ง Qin Bai กล่าวว่า “วิหารอัลฟ่ามีห้องโถงหลักหนึ่งห้องและห้องโถงย่อยสองห้อง มีทั้งหมดสามห้องโถง โถงด้านขวามีบ่อน้ำเก่า เป็นรูปแปดเหลี่ยม บ่อน้ำมีอัลฟ่าเขียนอยู่ เขาเขียนคำว่า ‘พรหมลิขิต’ ดังนั้นบ่อน้ำนี้จึงเรียกว่า Destiny Well ผู้คนมักเรียกมันว่าประเทศที่ดี”

หลังจากหยุดชั่วคราว Qin Bai มองไปรอบ ๆ และพบว่าไม่มีใครอยู่รอบ ๆ เขาบอกหานเซิ่นอย่างเงียบๆ ว่า “ฉันได้ยินมาว่าบ่อน้ำนี้ค่อนข้างน่าขนลุก มีโซ่หนากว่าแขนบนแท่น ห่วงโซ่นำไปสู่ตลอดทางลงบ่อน้ำ ฉันได้ยินมาว่าโซ่ได้ขังสัตว์เทพชีพจรที่ถูกกดไว้จากอาณาจักรฉินไว้ ฉันได้ยินเรื่องราวเหล่านี้เมื่อฉันยังเป็นเด็ก สัตว์ร้ายเทพชีพจรที่ถูกกดไว้ช่วยอาณาจักรฉินปราบปรามโชค มันทำให้อาณาจักรฉินดำเนินต่อไป 1,000 ฤดูใบไม้ร่วงและ 10,000 รุ่นและทำให้อาณาจักรร่ำรวยตลอดไป”

หลังจากที่หานเซิ่นได้ยินแบบนั้น เขาก็มีความสุขมาก เขาคิดว่า “ถ้าร่างของวานเอ๋ออยู่ในวิหารอัลฟ่า มันคงอยู่ในพรหมลิขิต

ดี.”

หลังจากคิดเกี่ยวกับมันแล้ว หานเซิ่นบอกกับฉินไป่ว่า “ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับขุมทรัพย์อันทรงพลังที่พำนักอยู่ใน Destiny Well”

หัวของ Qin Bai สั่นเหมือนกลอง “เป็นไปไม่ได้! ฉันไม่รู้ว่า Destiny Well มีสัตว์เดรัจฉานชีพจรที่ถูกกดไว้หรือไม่ แต่นั่นเป็นสถานที่แปลก ๆ ที่จะเก็บสมบัติ ตำนานอ้างว่าอัลฟ่าทำให้อาณาจักรฉินอยู่ในสถานการณ์ที่ดีมาก ในรุ่นที่สอง ว่ากันว่าลูกชายของอัลฟ่านั้นซนมาก ในระหว่างการสังเวย เขาตัดสินใจตอบรับการเรียกร้องของธรรมชาติภายใน Destiny Well หลังจากนั้น ความมั่งคั่งของอาณาจักรฉินก็เน่าเปื่อย มันแย่มาหลายปีแล้ว มันเกือบจะทำลายอาณาจักร ทั้งหมดเป็นเพราะเหตุการณ์นั้น เป็นผลให้กษัตริย์ทั้งหมดใช้เรื่องนี้เพื่อให้ความรู้แก่สมาชิกในครอบครัว พวกเขาจะต้องไม่ทำอะไรที่ไม่ดีต่อ Destiny Well ถ้าไม่ใช่เพราะต้องเข้าพิธีบูชา ฉันจะไม่ไปวิหารอัลฟ่าตามความสมัครใจของฉันเลย” แม้ว่า Qin Bai จะซนและนิสัยเสียไปบ้าง แต่ก็มีข้อจำกัดในความดื้อรั้นของเขาเอง

“หานเซิ่น คุณไม่ได้วางแผนที่จะทำอะไรใน Destiny Well ใช่ไหม? ฉันขอแนะนำให้คุณวางความคิดเหล่านั้นเข้านอนทันที” Qin Bai มองไปรอบ ๆ และดึง Han Sen ไปที่มุมหนึ่ง เขาพูดอย่างรวดเร็วว่า “คุณต้องไม่ไปที่นั่น มีชนชั้นสูงที่น่ากลัวมากเฝ้าอยู่ที่นั่น พวกเขาเป็นผู้พิทักษ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอาณาจักรฉิน แม้ว่า Jade Wall City จะถูกทำลาย แต่คุณก็ไม่สามารถแทรกซึมเข้าไปในโซนนั้นได้ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากพ่อของฉัน ฉันก็ไม่สามารถไปเที่ยวที่นั่นได้อย่างอิสระ คุณแข็งแกร่ง แต่ถ้าคุณไปที่นั่นคนเดียว คุณยังไม่สามารถกลับมาได้”

Qin Bai มองหาผลประโยชน์สูงสุดของ Han Sen อย่างจริงใจ เขาคงไม่บอกความลับของวัดให้หานเซิ่นฟังถ้าเขาไม่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา

“โอ้ ตัวละครที่น่ากลัวแบบไหนกัน?” หานเซิ่นถาม

Qin Bai ส่ายหัว “ฉันไม่แน่ใจทั้งหมด นั่นคือสิ่งที่พ่อบอกฉัน เมื่อฉันเคยไปโดย Destiny Well ฉันไม่เคยเห็นใครคอยปกป้องสถานที่นี้เลย ฉันค่อนข้างแน่ใจว่ามันเป็นเรื่องจริง สิ่งที่พ่อบอกฉันไม่เคยผิด และเขาไม่เคยให้ฉันบอกเรื่องนี้กับใคร เขาบอกว่าถ้าฉันเจอวิกฤติที่แก้ไม่ได้และชีวิตถูกคุกคาม ทั้งหมดที่ฉันต้องทำคือหนีไปที่วิหารอัลฟ่า ฉันสามารถหาคนช่วยและคนมาช่วยฉันได้”

เมื่อได้ยิน Qin Bai พูดว่า Han Sen ก็แน่ใจว่ามีบางอย่างผิดปกติเกี่ยวกับวิหารอัลฟ่า แม้ว่าจะไม่ใช่ร่างกายของว่านเอ๋อ แต่ก็น่าจะมีความสำคัญกับอาณาจักรฉิน

“วิหารอัลฟ่ามีผู้พิทักษ์ที่แข็งแกร่งที่สุดของอาณาจักรฉิน ถ้าฉันถูกบังคับให้เข้า มันอาจจะจบลงที่เลวร้ายสำหรับฉัน” แม้ว่าหานเซิ่นจะแข็งแกร่ง แต่ภายใต้การปราบปรามของกฎของโลก เขาไม่แน่ใจว่าเขามีสิ่งที่จะป้องกันอาณาจักรฉินหรือไม่ หากมันกลายเป็นศัตรูกับเขาโดยสิ้นเชิง

“นี่ทำให้ฉันปวดหัว” ในใจของหานเซิ่น เขารู้สึกหดหู่เล็กน้อย

“หานเซิ่น ถ้าคุณอยากดู Destiny Well จริงๆ ฉันจะพาคุณไปที่นั่นในช่วงเวลาแห่งการเสียสละ” Qin Bai กล่าว “นอกเวลานั้นไม่ควรไปเยี่ยมเยียน”

ดวงตาของหานเซิ่นดูสดใสขณะที่เขาถาม Qin Bai “เมื่อการเสียสละครั้งต่อไปหมุนไปรอบๆ คุณช่วยพาฉันไปที่นั่นได้ไหม”

“ใช่ฉันทำได้.” ฉินไป๋ยิ้มและกล่าวว่า “จะมีเพียงราชวงศ์ เจ้าหน้าที่ และผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปได้ หากท่านต้องการเข้าไป เจ้าสามารถปลอมตัวเป็นข้ารับใช้ของข้าได้”

“คนรับใช้ของคุณถูกคาดหวังให้เป็นขันทีหรือไม่” หานเซิ่นถามด้วยท่าทางแปลกๆ

“พวกเขาเป็นขันที” Qin Bai ตอบด้วยการพยักหน้า

ฮัน เซ็นไม่ต้องการเป็นขันที นอกจากนั้น ดูเหมือนจะไม่มีวิธีอื่นที่จะเข้าใกล้ Destiny Well ได้อีก มันเป็นสิ่งเดียวที่เขาสามารถทำได้

เขาบอก Qin Bai ว่าครั้งต่อไปที่มีการเสียสละเขาต้องการพาไป สำหรับตอนนี้ หานเซิ่นล้มเลิกแผนการที่จะแทรกซึมเข้าไปในวิหารอัลฟ่าของอาณาจักรฉิน

“หานเซิ่น พันไมล์และอาจารย์เจียไม่ได้หยุดใจร้ายกับฉัน วันของฉันได้รับไม่ดี คุณคิดว่ามีวิธีที่พวกเขาจะหยุดใจร้ายกับฉันได้หรือเปล่า” Qin Bai มองไปที่ Han Sen ราวกับว่าเขาเป็นสัญญาณแห่งความหวัง

“พวกเขารุนแรงเพราะพวกเขาอยากให้คุณเป็นคนดี” หานเซิ่นพูดด้วยรอยยิ้ม “คุณต้องทำการบ้านของคุณเท่านั้น ทำอย่างนั้นและคุณจะสบายดี”

“คุณพูดเหมือนง่าย” Qin Bai กล่าวขณะที่เขาร้องไห้ “มีครูหกคนและพี่เลี้ยงหนึ่งโหล มีมากมายที่พวกเขาสอนฉัน ฉันต้องเรียนรู้ทุกอย่าง ถ้าฉันไม่กินหรือนอน ฉันก็คงจะยังไม่เรียนรู้มันทั้งหมดก่อนวันที่ฉันจะตาย”

หานเซิ่นสงสารฉินไป๋ เขาชอบที่จะเล่นตลก แต่เขาเกิดมาในราชวงศ์ นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้สืบทอดเพียงคนเดียว เขาสามารถบอกได้ว่ากษัตริย์ Qin Kingdom ต้องการให้เขาเป็นคนดีมากแค่ไหนก่อนที่เขาจะขึ้นไป

คนปกติจะแค่ควบคุมวิธีการใช้เผ่าพันธุ์ยีน Qin Bai เป็นราชาในอนาคตของอาณาจักร Qin การควบคุมเผ่าพันธุ์ยีนไม่เพียงพอ มีมากเกินไปที่เขาต้องเรียนรู้

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง หานเซิ่นก็มีความคิด “แล้วเรื่องนี้ล่ะ? ฉันได้วางแผนการเดินทางเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทำไมท่านไม่ไปทูลขอเสด็จพระราชดำเนินร่วมกับข้าพเจ้าในทริปนี้เพื่อเรียนรู้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง