Super God Gene 3192

7 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3192

เมื่อหานเซิ่นกลับมาที่ปราสาทตระกูลเฟิง เขารู้สึกหดหู่เล็กน้อย เต่าศักดิ์สิทธิ์ซวนเป็นสิ่งที่ดี มันเป็นเผ่าพันธุ์ยีนที่หายาก เป็นเพียงทารกแรกเกิดที่เพิ่งฟักออกมา มันมีระดับการป้องกันที่น่ากลัว หลังจากรวมเข้ากับมันแล้ว ก็มีร่างกายศักดิ์สิทธิ์ซวน มันทำให้ความแข็งแกร่งของร่างกายเพิ่มขึ้นและให้พลังการเขย่ากลับ

เต่าศักดิ์สิทธิ์ซวนเก่งทุกอย่าง ปัญหาเดียวคือความจริงที่ว่าเต่าศักดิ์สิทธิ์ซวนใช้พลังธาตุดิน มันไม่ได้ไปได้ดีกับ Dongxuan Sutra หรือ Jadeskin ดังนั้นจึงไม่สามารถใช้กับยีนย้อนกลับของทักษะทั้งสองนี้ได้

หานเซิ่นสงสัยว่าหัวหน้าหอเทพเจ้ากำลังออกคำสั่งตอบแทนพฤติกรรมของเขาในการต่อสู้กับเทพเจ้าหรือไม่ แม้ว่าการให้รางวัลที่ดีแก่เขาอาจดูดีมาก แต่โดยพื้นฐานแล้ว หัวหน้าหอพระเจ้าก็ให้ยีนแก่เขาที่หานเซิ่นไม่มีประโยชน์ มันทำให้หานเซิ่นรู้สึกแย่มาก

“ดูเหมือนว่าฉันจะต้องไปที่เขตกันชนนั้น มิฉะนั้น การได้ยีนที่หายากจะยากเกินไป” หานเซิ่นกล่าวพร้อมกับถอนหายใจ เขายังคงใช้ชุดเกราะคริสตัลสีดำเพื่อพัฒนาเต่าศักดิ์สิทธิ์ซวน

แม้ว่าเขาจะไม่สามารถใช้มันเป็นยีนย้อนกลับได้ แต่มันก็ยังเป็นยีนหายากกลุ่มแรกของหานเซิ่น ถ้าเขาสามารถหา Blood-Pulse ของ God Spirit ที่เข้ากันได้ดี เขาก็สามารถเพิ่มระดับให้เป็นเผ่าพันธุ์ของยีน God Spirit ได้ อย่างน้อยก็มีประโยชน์ในระดับหนึ่ง

เมื่อเห็นเต่าศักดิ์สิทธิ์ Xuan ใน Sea of ​​Soul กลืนเกราะคริสตัลสีดำ มันกลายเป็นลูกกลมสีดำ หานเซิ่นจำสิ่งที่หัวหน้าหอพระเจ้าบอกเขาได้

ตามทฤษฎีของผู้นำ God Hall พลังในการทำลายโลกเรียกว่า Break World มีชนชั้นสูงจำนวนไม่มากที่สามารถใช้ Break World ได้ หัวหน้าของ God Chaos Party ก็เป็นหนึ่งในบุคคลดังกล่าว และ Qin Xin แทบจะไม่มีครึ่งหนึ่ง แต่คนอื่นๆ ทำไม่ได้

เหตุผลที่ Qin Xiu เพียงครึ่งเดียวคือเขาใช้ความผิดพลาดในโลกเพื่อเข้าถึงจักรวาลจีโน เขาไม่ได้ใช้พลังของตัวเองทำอย่างนั้น

หานเซิ่นไม่สามารถทำลายโลกได้ เหตุผลที่เขาสามารถไปยังจักรวาลของอาณาจักรได้ก็เพราะพลังของ World God King

โหมด Super God Spirit นั้นแข็งแกร่ง แต่เขาไม่สามารถใช้มันเพื่อบุกเข้าไปในอีกโลกหนึ่งได้ หานเซิ่นเพิ่งไปถึงระดับ Break World เท่านั้น เขาเป็นมือใหม่จริงๆ เขายังห่างไกลจากระดับ Break World ที่แท้จริง

อันที่จริง หานเซิ่นไม่สามารถทำลายโลกได้ แม้แต่หัวหน้าของ God Chaos Party ซึ่งเคยเป็นรองประธานของ God Chaos Party ก็ไม่สามารถไปถึงระดับ Break World ได้

เมื่อมีการต่อสู้ครั้งใหญ่และต้องเริ่มต้นจักรวาลใหม่ โลกก็พังทลายด้วยความผิดพลาด ตอนนี้ หัวหน้าของ God Chaos Party กำลังวางแผนที่จะใช้จุดบกพร่องเหล่านั้นเพื่อสร้างอุโมงค์ที่สามารถเข้าถึงจักรวาลอื่นได้

หานเซิ่นไม่รู้ว่าการสร้างเส้นทางระหว่างโลกจะเป็นประโยชน์ต่อ God Chaos Party อย่างไร เขาจึงถามเกี่ยวกับเรื่องนี้

หัวหน้าห้องโถงก็อดมองไปที่หานเซิ่น เลียริมฝีปากของเขาและกล่าวว่า “ทั้งสองถูกสร้างขึ้นจากสิ่งที่ตรงกันข้าม สำหรับจักรวาลของจีโน จักรวาลของอาณาจักรคือโลกที่ต่อต้านวัตถุ สำหรับจักรวาลของอาณาจักร จักรวาลของจีโนคือโลกที่ต่อต้านวัตถุ นั่นหมายถึงจักรวาลหนึ่ง อีกจักรวาลหนึ่งถือได้ว่าเป็นนรก เมื่ออุโมงค์ระหว่างโลกทั้งสองเปิดขึ้น สิ่งมีชีวิตในจักรวาลทั้งสองนี้สามารถไประหว่างจักรวาลได้ นั่นจะเหมือนกับปีศาจจากนรกที่คืบคลานเข้ามาในโลกธรรมดา จักรวาลทั้งสองจะอยู่ในความสับสนวุ่นวาย”

หานเซิ่นถูจมูกของเขา เขารู้ว่าหัวหน้าหอพระเจ้าหมายความว่าเขาเป็นปีศาจ และเขาไม่มีอะไรจะปกป้องตัวเองจากการอ้างสิทธิ์นั้น ตั้งแต่เขาอยู่ในจักรวาลของอาณาจักร เขาไม่ได้ทำอะไรในเชิงบวกอย่างแน่นอน

หัวหน้าหอพระเจ้ายังบอกหานเซิ่นด้วยว่าสิ่งมีชีวิตในจักรวาลแห่งอาณาจักรจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากอย่างยิ่งเมื่อพยายามฝึกพลัง Break World หากทั้งสองโลกถูกเปิดออก จะมีสิ่งมีชีวิตมากมายเช่น Han Sen หรือ Qin Xiu ที่สามารถเรียนรู้พลัง Break World ได้อย่างง่ายดาย พรรค God Chaos ต้องการดูดซับสิ่งมีชีวิตเหล่านั้น

หากสถานการณ์นั้นเกิดขึ้น จะมีผู้คนจาก Break World ปรากฏตัวมากเกินไป แม้แต่พระวิญญาณก็ไม่สามารถควบคุมโลกได้ ผลที่ตามมาจะต้องเป็นสิ่งที่ค่อนข้างรุนแรงอย่างไม่ต้องสงสัย โชคดีที่ตอนนี้โลกมีข้อบกพร่อง การทำลายโลกจะไม่ง่าย ปาร์ตี้ God Chaos อยู่ในช่วงเริ่มต้นของการวางแผนเท่านั้น เว้นเสียแต่ว่ามันจะได้ผล หากพวกเขาต้องการเจาะทะลุมันและทำงาน มันต้องใช้เวลาเป็นพันล้านปีในการเจาะผ่านรูในโครงสร้างของจักรวาล

หัวหน้าห้องโถงก็อดไม่ได้คาดหวังให้หานเซิ่นสามารถทำลายพรรคโกลาหลได้ เขาแค่ต้องการให้หานเซิ่นสร้างปัญหาให้ God Chaos Party เท่านั้น

หลังจากรีบูต เขตกันชนของทั้งสองจักรวาลก็ถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย แต่ละชั้นไม่ได้เชื่อมต่อ The Outer Sky ซึ่งเป็นของ Very High เป็นเพียงชั้นเดียว เป็นสิ่งที่ใกล้กับจักรวาลของจีโนมากที่สุด

มีเขตกันชนอยู่ 33 เขตซึ่งคล้ายกับเขตแดนชั้นนอก พวกเขาอยู่ในที่ที่วิญญาณของพระเจ้าไม่สามารถครอบครองได้ มันอันตรายสำหรับ God Spirits ที่จะผจญภัยไปยังสถานที่ดังกล่าว

เนื่องจากจักรวาลทั้งสองมีช่องว่างระหว่างกัน ห้องโถงจีโนและวังของวิหารเทพเจ้าจะไม่สามารถทำงานได้ หากเทพสปิริตตายที่นั่น พวกเขาจะไม่สามารถเกิดใหม่ในวิหารเทพของพวกเขา

ตามข่าวที่เขาได้รับในอดีต กลุ่ม God Chaos ได้ทำลายเจ็ดชั้นใกล้จักรวาลของอาณาจักร พวกเขายังคงใช้เวลานานในการทำลายส่วนที่เหลือ ตอนนี้เจ็ดชั้นทั้งหมดถูกครอบครองโดย God Chaos Party ถ้า God Spirits เข้าไปในสถานที่นั้น พวกเขาจะต้องระมัดระวัง เป็นเวลานานแล้วตั้งแต่ได้รับข่าวความคืบหน้าของพวกเขา

หัวหน้าห้องโถงก็อดบอกว่าเขาต้องการให้หานเซิ่นเข้าไปในนั้นและฆ่าสมาชิกของ God Chaos Party ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถ้าเขาไม่สามารถฆ่าพวกมันได้ อย่างน้อยเขาก็สามารถเก็บเกี่ยวข้อมูลบางอย่างได้ ด้วยวิธีนี้ เขาสามารถค้นหาได้ว่าพรรค God Chaos ได้ทำลายไปกี่ชั้น

หัวหน้าหอเทพเจ้าสัญญาว่าหากหานเซิ่นแจ้งข่าวที่ถูกต้องแก่เขา เขาจะมอบยีนที่พิเศษและหายากให้หานเซิ่นได้ เห็นได้ชัดว่า Han Sen จะต้องชอบมันแน่ๆ

มันเป็นข้อเสนอที่ดึงดูดใจ แต่อาณาเขตของ God Chaos Party ไม่ใช่สถานที่ที่ใครๆ ก็สามารถเต้นได้อย่างอิสระ สิ่งเดียวที่หานเซิ่นอยู่ข้างเขาคือพลังของจักรวาลทั้งสองจะไม่ถูกระงับเมื่ออยู่ในเขตกันชน เมื่ออยู่ที่นั่น หานเซิ่นสามารถใช้พลังทั้งหมดของเขาและไม่ถูกจำกัด

แน่นอนว่าสิ่งที่ดึงดูดใจให้หานเซิ่นยิ่งกว่านั้นก็คือวิหารเทพของสมาชิกพรรค God Chaos โดยการทำลายวิหารเทพ เขาจะได้รับฐานเทพเจ้าเพิ่มขึ้น ไม่มีใครต้องการฐานเทพเจ้าน้อยลง

หานเซิ่นเคยถามหัวหน้าห้องโถงก็อดว่าทำไมสมาชิกของกลุ่มก็อดเคออสไม่ถูกเรียกว่าวิญญาณแห่งเทพเจ้าทั้งๆ ที่พวกเขามีวิหารเทพและฐานเทพเจ้า หัวหน้าหอพระเจ้าไม่ตอบเขา เขาเพิ่งบอกหานเซิ่นว่าจะไปที่นั่นได้อย่างไร

หานเซิ่นสนใจที่จะดู ก่อนหน้านั้นเขาต้องการเห็นวิหารอัลฟ่าของอาณาจักรฉิน

“อาณาจักรฉินต้องมีคนที่สามารถทำลายโลกได้ อย่าพูดถึงใครเลย แต่ Jian Bu Gu ต้องเป็นชนชั้นสูงของ Break World พลังของฉันถูกจำกัดโดยจักรวาล การทำลายวิหารอัลฟ่าคงเป็นเรื่องยาก” หานเซิ่นคิดต่อไป เขายังคงวางแผนที่จะแอบเข้าไปในวิหารอัลฟ่าเพื่อดู

เพื่อป้องกันปัญหาในการไล่ตามเขา หานเซิ่นไปหา Qin Bai เขาวางแผนที่จะพา Qin Bai ไปที่วิหารอัลฟ่ากับเขา การมีกษัตริย์ Qin Bai ในอนาคตของอาณาจักร Qin อาจทำให้ปัญหาใหญ่กลายเป็นปัญหาเล็ก ๆ ได้หากเขาถูกค้นพบ เขาสามารถเปลี่ยนปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ให้กลายเป็นไม่ใช่ปัญหาได้เลย เขาสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาที่ไม่จำเป็นได้มากมาย

“Qin Bai, Bao’er อยู่บ้านหรือเปล่า?” เมื่อ Qin Bai ไปที่ปราสาทของครอบครัว Feng เขาไม่ได้เข้าไปข้างใน เขาขอให้คนของเขาพาหานเซิ่นออกไป เขาดูโกรธ

“ฉันกำลังเล่นอยู่ในสวนกับ Feng Yin Yin” หานเซิ่นพูดด้วยรอยยิ้ม “ถ้าองค์รัชทายาทต้องการเธอ ฉันก็ไปหาเธอได้”

“ไม่ไม่ไม่.” ใบหน้าของ Qin Bai เปลี่ยนเป็นสีขาวในขณะที่เขาดึง Han Sen

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง