Super God Gene 3191

7 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3191

ก่อนที่อุโมงค์อวกาศจะปิดเพื่อออกเดินทาง ร็อคกี้ ดีหันกลับมาและถามหาน เซนว่า “คุณไม่คิดว่าการทำลายโลกจะน่ากลัวเหรอ? มีความแข็งแกร่งอยู่ระหว่างการทำลายโลก และคุณเพิ่งทำลายโลก มีชนชั้นสูงจำนวนไม่มากที่สามารถฆ่าคุณได้ แต่ก็ยังมีหนึ่งหรือสองคนที่อาจเป็นไปได้ ถ้าฉันเป็นคุณ ฉันจะปล่อยให้อาจารย์เป่าเอ๋อไปกับฉัน”

“ฉันจะไม่มอบลูกสาวให้ใคร” หานเซิ่นพูดอย่างใจเย็น “ฉันจะไม่ยอมให้ใครมาทำร้ายเธอ”

Rocky Dee บ่นอย่างเย็นชา เขาไม่ได้หันศีรษะขณะเดินผ่านอุโมงค์อวกาศ

เมื่อเห็นอุโมงค์อวกาศปิดตัวลง หานเซิ่นพูดกับตัวเองว่า “ถ้าเป็นอย่างที่ฉันคิดจริงๆ เรื่องนี้คงจะเป็นปัญหาใหญ่”

หาน เซ็นเข้าสู่รอบสี่อันดับแรกของไฟต์ และเป่าเอ๋อก็เข้าร่วมด้วย โชคของพวกเขาก็ไม่โทรมเกินไปเช่นกัน พวกเขาไม่ได้ต่อสู้กันเอง พวกเขาต้องต่อสู้กับคนอื่นๆ ที่อยู่ในสี่อันดับแรกด้วย

หานเซิ่นค่อนข้างประหลาดใจกับผลโหวต ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ คู่ต่อสู้ของ Han Sen และ Bao’er ไม่ปรากฏตัว พวกเขายอมแพ้และเลิกรา

มันเป็นชุดรอบรองชนะเลิศที่น่าเบื่อที่สุดที่เคยเห็นมา และสิ่งเดียวกันนี้จะเป็นจริงในตอนจบ รอบรองชนะเลิศไม่ได้เกิดขึ้น และรอบชิงชนะเลิศก็ไม่ได้แสดงถึงการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่เช่นกัน Bao’er ลาออกทันที ซึ่งทำให้ Han Sen สามารถบรรลุอันดับ 1 ในการต่อสู้ของพระเจ้า

อีกสองคนมีชื่อเสียงมากในจักรวาลของจีโน สำหรับพวกเขาที่ยอมรับผู้คนไม่ได้พูดอะไรมากเกี่ยวกับเรื่องนี้

ทุกคนรู้ว่าการต่อสู้กับหานเซิ่นนั้นไร้ประโยชน์ ดังนั้นทุกคนจึงคิดว่าพวกเขาจะเลิกเล่นเช่นกันหากพวกเขาอยู่ในรองเท้าของพวกเขา เช่นเดียวกับการเผชิญหน้ากับ Bao’er ท้ายที่สุด พวกเขายังสามารถทำให้เทพวิญญาณแหกกฎได้ คงจะเป็นเรื่องแปลกสำหรับพวกเขาที่จะพิจารณาต่อสู้กับทั้งคู่จริงๆ ไม่มีใครอยากเสี่ยงชีวิตในการต่อสู้กับสภาพแวดล้อมที่ไม่ยุติธรรมเช่นนี้

หากพวกเขาเข้าสู่สมรภูมิอวกาศ พวกเขาอาจจะไม่สามารถเอาชีวิตรอดได้แม้ว่าพวกเขาจะยอมรับก็ตาม หากพวกเขาไม่ยอมรับ พวกเขาไม่สามารถใช้ยีนของเผ่าพันธุ์ของพระวิญญาณแห่งพระเจ้าได้ หากพวกเขาใช้พวกเขา พวกเขาจะถูกลงโทษโดยพระวิญญาณของพระเจ้าที่พวกเขาให้คำมั่นว่าจะจงรักภักดีต่อพวกเขา หากพวกเขาไม่ได้ใช้พวกเขาและไม่สามารถต่อสู้กับ Dollar และ Ingot ได้ มันจะเป็นการต่อสู้ที่พวกเขาทุ่มตัวเองเข้าไปในเตาหลอม มันเป็นความปรารถนาที่จะตาย แม้แต่คนโง่ก็รู้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด

หานเซิ่นเป็นผู้ชนะที่น่าอับอายที่สุดในประวัติศาสตร์การต่อสู้ของเทพเจ้า แต่ไม่มีใครตั้งคำถามว่าเขาอ้างว่าเป็นผู้ชนะและพลังที่ทำให้เขาครองตำแหน่งที่ 1

แม้ว่าเขาจะชนะโดยไม่ต้องต่อสู้ แต่หานเซิ่นก็รู้สึกดีกับมัน เขาไม่มีเวลาให้เสียเวลากับตนเองว่าถูกต้องหรือไม่ที่จะชนะการต่อสู้ของเทพเจ้าโดยไม่ต้องต่อสู้ สิ่งที่เขาสนใจคือผลลัพธ์

เมื่อหานเซิ่นได้อันดับหนึ่งในการต่อสู้เทพเจ้า แสงก็พุ่งเข้าสู่สมรภูมิอวกาศ มันตกลงบนหานเซิ่น ทำให้ร่างของเขาหายไป

หานเซิ่นไม่ตอบโต้ มันเป็นแสงเทเลพอร์ต มันไม่ได้ทำร้ายเขา

วิสัยทัศน์ของหานเซิ่นฉายแววอยู่ตลอดเวลา เมื่อเขาสามารถมองเห็นได้อีกครั้ง เขาก็ตระหนักว่าเขาอยู่ในห้องโถงเทพขนาดยักษ์

โถงเทวะเป็นสิ่งที่ชัดเจนที่สุดที่ต้องจดจำ มีแสงอยู่ตรงกลางซึ่งเก่าแก่และลึกลับมาก แสงมีไฟขนาดเล็ก ต้องมีอย่างน้อย 10,000 คน

หานเซิ่นไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับโคมไฟเหล่านี้ โคมไฟ 10,000 โคมเป็นโคมแข่ง ตะเกียงแข่งทุกอันมีชื่อการแข่งขันติดอยู่ คนแรกยังคงสูงมาก

หานเซิ่นมองดูโคมแข่งอย่างระมัดระวัง เขาไม่เห็นตะเกียงมนุษย์อย่างน่าประหลาด เห็นได้ชัดว่ามนุษย์ยังไม่ได้จุดตะเกียง

พระเจ้าที่เข้าใจยากกำลังนั่งอยู่บนบัลลังก์เทพเจ้าของห้องโถงเทพเจ้า หานเซิ่นคุ้นเคยกับผู้ชายคนนั้นมาก ตอนนี้ เขาควรจะเรียกเขาว่า God Hall Master ซึ่งเป็นวิญญาณแห่งการรีบูตที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล

“เป็นไปไม่ได้ที่มนุษย์จะจุดตะเกียงให้ตัวเอง” หัวหน้าหอพระเจ้ากล่าวอย่างเย็นชา “ฉันได้บอกคุณไปแล้วว่ามนุษย์ไม่ควรมีอยู่ในจักรวาลของจีโน”

“การมีอยู่ของพวกเขานั้นสมเหตุสมผล” หานเซิ่นพูดพร้อมกับหัวเราะ “ถ้ามนุษย์มีอยู่แล้วในจักรวาลจีโน ทำไมเราไม่สามารถจุดตะเกียงได้?”

“ความจริงที่ว่าคุณไม่สามารถหมายความว่าคุณทำไม่ได้” ผู้นำ God Hall กล่าว “ไม่มีเหตุใด คุณไม่สามารถ ถ้ามนุษย์จุดโคมในจักรวาลของจีโนขึ้นมาจริงๆ ก็ไม่ต้องพูดถึงเรื่องอื่นๆ เลย แต่แม้แต่เทพสปิริตอย่างฉันก็จะไม่ละเลยเหตุการณ์ดังกล่าว การปล่อยให้คริสตัลไลเซอร์จุดตะเกียงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เราสามารถทำได้”

“ดี. ฉันไม่สนใจมนุษย์ที่จุดโคมเลยจริงๆ รางวัลสำหรับการได้อันดับหนึ่งในการต่อสู้ระดับเทพควรเป็นของฉันแล้วใช่ไหม?” หานเซิ่นยิ้มให้ผู้นำหอพระเจ้าในขณะที่เขาพูด

“ดี.” หัวหน้าห้องโถงก็อดไม่ได้พูดถึงหานเซิ่นที่ทำผิดกฎอีก เขาเห็นด้วยกับเขาค่อนข้างเร็ว เขาล้วงไข่ยีนที่หานเซิ่น มันตกอยู่ในมือของเขา

หัวหน้าห้องโถงก็อดยิ้มให้หานเซิ่น เขามองมาที่เขาขณะที่เขาพูด “นั่นเป็นไข่ยีนที่หายาก มันคือเต่าศักดิ์สิทธิ์ซวน ตอนนี้คุณพอใจหรือยัง”

“ฉันคิดว่าคุณบอกว่าอันดับ 1 จะสามารถเลือกไข่ยีนหายากที่เขาต้องการได้เหรอ? จะให้เต่าไม่ได้หรือไง” หานเซิ่นมองไปที่สิ่งที่ดำสนิท มันดูธรรมดามาก

“ตกลง.” หัวหน้าหอพระเจ้าปรบมือ วงล้อแห่งโชคลาภปรากฏขึ้นต่อหน้าหานเซิ่น

หานเซิ่นมองดูวงล้อแห่งโชคชะตาขณะที่เขาถามว่า “ชิ้นส่วนทั้งหมดว่างเปล่าอย่างไร? ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าฉันจะได้อะไร”

หัวหน้าหอพระเจ้าหัวเราะ “คุณเพียงแค่หมุนมัน ไม่ว่าคุณจะได้ชิ้นไหน ฉันจะจดเต่าศักดิ์สิทธิ์ซวน”

“ถ้าคุณทำอย่างนั้น ทำไมคุณถึงต้องการวงล้อแห่งโชคลาภสำหรับมัน” หานเซิ่นมองไปที่ God Hall Leader ด้วยท่าทางเย็นชา

“สิ่งที่สำคัญคือมันสามารถทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในการควบคุม มันสามารถตอบสนองและทำให้หัวใจของคุณตื่นเต้นเล็กน้อย” หัวหน้าห้องโถงก็อดชี้ไปที่วงล้อและพูดว่า “รีบหมุนมันสิ”

“จุดประสงค์ของการปั่นคืออะไร? คิดว่าฉันว่างขนาดนั้นเหรอ?” ดวงตาของ Han Sen กระตุกในขณะที่เขาพูด

“ตกลง. นั่นจะช่วยคุณประหยัดเวลา” หัวหน้าห้องโถงก็อดชื่นชมความสามารถของหานเซิ่นในการเข้าใจอย่างมาก เขาปรบมือ วงล้อใหญ่แห่งโชคลาภหายไป

“ปกติแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องมาที่นี่เพื่อรับรางวัล” หัวหน้าหอพระเจ้ากล่าวขณะที่เขายิ้มให้หานเซิ่น “วันนี้ ฉันขอให้คุณมาเพราะมีบางอย่างที่ฉันอยากจะงอหูคุณ”

“ผมยุ่งอยู่. ฉันยังคงมีลูก ๆ ของฉันที่จะกิน ทำไมเราไม่พูดถึงเรื่องนี้อีกครั้งล่ะ?” เขาไม่เชื่อว่าผู้นำ God Hall เต็มใจที่จะเชิญเขาเข้ามาเพื่อเล่าเรื่อง

“ฉันไม่เป็นไร” ผู้นำ God Hall พูด ทำเหมือนไม่สนใจ “ฉันคิดว่าการสูญพันธุ์ของมนุษย์ไม่ใช่เรื่องใหญ่”

“เกิดอะไรขึ้น?” หานเซิ่นต้องยอมจำนน

หัวหน้าห้องโถงพระเจ้าถามว่า “คุณเคยไปที่ Outer Sky ที่ซึ่ง Very High roam ใช่ไหม? คุณก็รู้ว่าสถานที่นั้นเป็นอย่างไร”

“ฉันได้ยินมาว่ามันอยู่ในเขตระหว่างโลกแห่งความจริงกับโลกต่อต้านวัตถุ” หานเซิ่นกล่าว “ฉันไม่เคยพบว่ามีข้อเรียกร้องใด ๆ ที่ถูกต้องหรือไม่”

หัวหน้าหอพระเจ้าพยักหน้า “ใช่. Outer Sky เป็นเขตกันชนที่อยู่ระหว่างโลกแห่งความจริงกับโลกต่อต้านวัตถุ ไม่ควรมีสิ่งผิดปกติใด ๆ ในเขตกันชนเช่นนั้น เช่น ทะเลสาบที่อยู่ใน Outer Sky เป็นรอยแยกระหว่างโลกแห่งความจริงกับโลกต่อต้านวัตถุ นั่นคือเหตุผลที่ผู้คนสามารถจับปลาจากทะเลสาบต่อต้านวัสดุได้”

ฮัน เซ็นสามารถเดาได้มากขนาดนั้น เขาอยากรู้มาโดยตลอดว่าเหตุใดจึงมีความผิดพลาดเช่นนั้นอยู่

หัวหน้าห้องโถงก็อดดูจะเห็นว่าหานเซิ่นกำลังคิดอะไรอยู่ เขาถอนหายใจและกล่าวว่า “สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับ God Chaos Party และการทำสงครามกับ God Spirits พูดง่ายๆ ว่าหลังจากการต่อสู้ครั้งใหญ่และการรีบูต จักรวาลไม่ได้ฟื้นตัวโดยสิ้นเชิง มีข้อบกพร่องมากมายในตอนนี้ นั่นคือเหตุผลที่คนอย่างคุณและ Qin Xiu ได้รับอนุญาตให้มีอยู่ คุณกลับชาติมาเกิดระหว่างโลกแห่งความจริงและโลกต่อต้านวัตถุ นั่นคือเหตุผลที่มีวิญญาณเช่น Moon God และ Zhou Dong Lai พวกเขานำความทรงจำจากชีวิตที่ผ่านมา”

“คุณจะไม่ให้ฉันแก้ไขข้อบกพร่องเหล่านั้นใช่ไหม” หานเซิ่นรีบถาม “ฉันไม่มีอำนาจที่จะทำแบบนั้น”

หัวหน้าหอพระเจ้ากลอกตา “ฉันรู้ว่าคุณไม่มีอำนาจนั้น God Chaos Party อยู่ในเขตกันชน พวกเขากำลังพยายามเปิดเส้นทางผ่านโลกแห่งความจริงและโลกต่อต้านวัตถุ แม้ว่าพวกเขาจะยังไม่ประสบความสำเร็จในการทำเช่นนั้น แต่จะดีที่สุดถ้าการแสดงตลกของพวกเขาสิ้นสุดลง ดังนั้น…”

หลังจากพูดอย่างนั้น หัวหน้าห้องโถงก็อดยิ้มและมองไปที่หานเซิ่น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง