Super God Gene 3190

3 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3190

หานเซิ่นและเป่าเอ๋อไปที่ปราสาทตระกูลเฟิง สาวใช้มังกรติดตามพวกเขาจากด้านหลัง เธอรู้ว่าเธอจะไม่สามารถต่อสู้กับพวกมันได้ แต่ความตั้งใจของเธอยังไม่หมดไป

หานเซิ่นรู้สึกกังวลเล็กน้อย แทนที่จะไล่ตามสาวใช้มังกร เขาได้อนุญาตให้เธอกลับมาที่ปราสาทตระกูลเฟิง

เขานำคนกระดาษของ Rocky Dee จาก Bao’er และเข้าไปในสวน

“ร็อคกี้ ดีย์ ฉันมีเรื่องอยากจะบอกเธอ” ฮัน เซ็นวางร็อคกี้ ดีไว้บนโต๊ะหิน เขาเหลือบมองสาวใช้มังกรที่กำลังจ้องมองพวกเขาอย่างตั้งใจ

Rocky Dee ขยับร่างกระดาษของเขา เขารู้สึกอึดอัดเล็กน้อย แต่เขายังคงบอกสาวใช้มังกรว่า “คุณไปรอข้างนอกสวนได้”

สาวใช้มังกรปฏิบัติตามคำสั่งและรออยู่นอกสวน จากที่นั่นเธอยังคงเฝ้าดู

หลังจากที่สาวใช้มังกรจากไป หานเซิ่นก็พูดกับร็อคกี้ ดี “ร็อคกี้ ดี ดูเหมือนคุณจะรู้อะไรบางอย่าง ทำไมไม่ทำถั่วหก”

ร็อคกี้ ดีตบหน้าอกตัวเองและตอบอย่างเย็นชาว่า “อะไรทำให้คุณคิดว่าคุณมีความสามารถที่จะคุยกับฉันถึงขนาดนี้”

“ฉันเป็นพ่อของเป่าเอ๋อ” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา

Rocky Dee กระโดดขึ้นทันทีและพูดว่า “คุณไม่มีสิ่งที่จำเป็น ถ้าเจ้ากล้าพูดว่าเจ้าเป็นบิดาของอาจารย์เป่าเอ๋อ ข้าจะฆ่าเจ้า”

ฮัน เซ็นยิ้ม “คุณปฏิเสธไม่ได้ว่าผมเป็นคนที่เลี้ยงเธอมาจากทารก”

Rocky Dee ขยับริมฝีปากของเขา แต่เขาไม่ได้พูดอะไร

“ถ้านายไม่อยากจะพูดอะไรมากกว่านี้แล้วฉันจะเดายังไงล่ะ” หานเซิ่นถามด้วยรอยยิ้ม เขาประสบปัญหามากมายเหลือเกินในชีวิตของเขา เขาสับสนในหลายเรื่อง ยิ่งเขาใช้เวลากับการเดามากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งมีประสบการณ์ในการเดามากขึ้นเท่านั้น

เมื่อเห็นร็อคกี้ ดีไม่พูด ฮัน เซ็นก็เริ่มพูดกับตัวเอง “คุณเรียกเธอว่าอาจารย์เป่าเอ๋อและสุภาพกับเธอมาก นั่นต้องหมายความว่าเธอมีตำแหน่งสูงกว่าคุณ นั่นก็หมายความว่าเธอแข็งแกร่งกว่าคุณ คนอย่างคุณจะไปต่อสู้กับพระวิญญาณของพระเจ้า ในที่สุด คุณก็สามารถแข็งแกร่งขึ้นและอยู่ในระดับที่สูงกว่าพวกเขา แล้วทำไมคุณถึงปฏิบัติกับเด็กเหมือนเจ้านาย? ถึงกระนั้นคุณก็เป็น สำหรับสิ่งนั้น มีความเป็นไปได้เดียวเท่านั้น คุณกับเป่าเอ๋อมีความเกี่ยวข้องกัน หรือบางทีคุณอาจเป็นหนี้บุญคุณเธอบางอย่าง”

“ฮึ่ม” Rocky Dee บ่นอย่างเย็นชา เขาไม่ได้พูดอะไรจริงๆ

หานเซิ่นหัวเราะและพูดต่อไปว่า “ไม่ว่าคุณจะเป็นหนี้บุญคุณเธอหรือไม่หรือคุณสองคนเป็นญาติกัน คนอย่างคุณจะจำเธอได้ คุณจะไม่ลืมเธอ ไม่มีทางที่คุณไม่รู้จักเธอในตอนแรก แต่คุณไม่รู้จักเธอในตอนแรก มันไม่ได้จนกว่าคุณจะทำการทดสอบคุณได้เปลี่ยนวิธีการของคุณกับเธอ เห็นได้ชัดว่าคุณเห็นบางอย่างในการทดสอบที่ทำให้คุณจำเธอได้”

ร็อคกี้ ดีย์ ไม่ได้พูดอะไร เขาเพียงแค่จ้องไปที่หานเซิ่นอย่างเย็นชา

“ฉันได้ยินมาว่า Bao’er พูดว่าขาตั้งสีบรอนซ์เป็นสมบัติของ God Chaos Party มันเป็นไอเทมที่ช่วยให้สมาชิกสามารถทดสอบเลือดของพวกเขาได้ และมีเพียงเครื่องมือดังกล่าวเท่านั้นที่มีอยู่” Han Sen มองไปที่ Rocky Dee และพูดว่า “แต่ขาตั้งสีบรอนซ์นี้สามารถทดสอบเลือดได้เท่านั้น ไม่สามารถกำหนดชีวิตที่ผ่านมาได้ หากเป็นเช่นนี้ ย่อมไม่เกิดใหม่ คุณเห็นแค่เป่าเอ๋อในชีวิตนี้ และคุณก็รู้แค่ว่าเธอเป็นใครในชีวิตนี้”

“ทำไมคุณไม่รู้จักเธอในตอนแรก? คุณจำเธอได้หลังจากเห็นเงาแสง Blood-Pulse ของ Bao’er เท่านั้น” Han Sen เหล่และมองที่ Rocky Dee จากนั้นเขาก็ถามว่า “ฉันต้องพูดต่อไหม”

“ฉันไม่รู้ว่าคุณกำลังพูดถึงอะไร” ร็อคกี้ ดีตอบอย่างเย็นชา

Han Sen มองไปที่ Rocky Dee และพูดว่า “Bao’er ตกอยู่ในอันตราย เธออยู่ในอันตรายใหญ่ ฉันถูกไหม?”

“ใช่. ถ้าฉันเป็นคุณ ฉันจะปล่อยเธอไป ให้ฉันและเป่าเอ๋อออกไปจากที่นี่” Rocky Dee พูดคำนั้นด้วยน้ำเสียงธรรมดา

“ฉันเชื่อว่าสิ่งที่คุณพูดเป็นความจริง ถ้าฉันไม่ปล่อยให้เป่าเอ๋อจากไปและไม่ต้องการให้คุณกลับไปเป็นตัวตนเดิมของคุณ คุณคาดหวังอะไรจะเกิดขึ้น? ฉันคิดว่า God Chaos Party จะไม่ยอมให้คุณ คุณรัฐมนตรี หายตัวไปและหายไปจากโลก”

ร็อคกี้ ดี หัวใจเต้นแรง ก่อนที่เขาจะพูดอีกครั้ง หานเซิ่นกล่าวว่า “ฉันกับเป่าเอ๋อเป็นเหมือนพ่อและลูกสาว ไม่สำคัญว่าคุณจะยอมรับความจริงนั้นหรือไม่ ฉันจะไม่ยอมให้เธอจากฉันไป ฉันไม่คิดว่า Bao’er จะต้องการทิ้งฉันไว้เช่นกัน คุณไม่มีอำนาจที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น ดังนั้น ถ้าคุณยืนอยู่ข้างเป่าเอ๋อจริงๆ ฉันคิดว่ามีสักอย่างหรือสองอย่างที่คุณสามารถบอกฉันได้”

ครั้งนี้ Rocky Dee ไม่ได้ปฏิเสธเรื่องต่างๆ เขาเงียบแต่ไม่พูด ดวงตาของเขาจับจ้องไปที่หานเซิ่น หลังจากนั้นครู่หนึ่ง เขาพูด “คุณต้องรู้ว่าหากตัวตนของอาจารย์เป่าเอ๋อถูกเปิดเผย จะเกิดหายนะในขณะที่เขย่าท้องฟ้า ฉันไม่สามารถถือมันและคุณไม่สามารถถือมันได้”

“เธอควรบอกฉันจริงๆว่าเธอเป็นใคร” ฮัน เซ็นส์ กล่าว “นั่นเป็นวิธีเดียวที่เราจะเตรียมตัวได้ใช่ไหม”

ร็อคกี้ ดี ส่ายหัว “ฉันไม่สามารถบอกชื่อเธอได้ และไม่สามารถเปิดเผยประวัติของเธอได้ ถ้าฉันบอกคุณสิ่งเหล่านี้ จักรวาลจะถูกโยนกลับหัวกลับหาง”

“มันดูจริงจังมาก!” หานเซิ่นมองไปที่ร็อคกี้ ดี และถามว่า “คุณต้องมีบางอย่างที่คุณบอกฉันได้ใช่ไหม”

Rocky Dee ลังเลและพูดว่า “ซ่อนเธอ อย่าให้พระวิญญาณของพระเจ้ารู้ว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นใคร อย่าให้ God Chaos Party ตามหาเธอเจอ มิฉะนั้นจะเกิดหายนะครั้งใหญ่”

“ฉันไม่สามารถซ่อนเธอไว้ตลอดกาลได้” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา “เป่าเอ๋อจะไม่เห็นด้วยกับสิ่งนั้น แม้ว่าเธอจะเห็นด้วยกับมัน ฉันก็จะไม่ยอมรับสิ่งนั้น”

“อย่างน้อยก็ไม่ใช่ตอนนี้” ร็อค ดี กล่าว “คุณต้องรอจนกว่าเธอจะโต บางทีเธออาจจะทำได้”

“เธอต้องพัฒนาไปไกลแค่ไหน? เธอจะต้องกลายเป็นคลาส Reboot หรือไม่” หานเซิ่นถามเพื่อทดสอบ

“ฉันไม่รู้” ร็อคกี้ ดี กล่าว เขาดูแปลก ๆ เมื่อเขาพูด “ขีดจำกัดของอาจารย์เป่าเอ๋อไม่ใช่สิ่งที่เราสามารถคาดเดาหรือพยายามทำความเข้าใจได้”

Han Sen จ้องที่ Rocky Dee และพูดว่า “ก็ได้ นี่เป็นคำถามสุดท้าย นอกจากเจ้าแล้ว ยังมีสิ่งมีชีวิตอื่นที่สามารถเปิดเผยตัวตนของเป่าเอ๋อได้หรือไม่?”

“ใช่ หรืออาจจะไม่มีเลย” ร็อคกี้ ดีกล่าวอย่างประหลาด

“ชัดเจนกว่านี้!” ฮัน เซ็นขมวดคิ้ว

ร็อคกี้ ดี ถอนหายใจและกล่าวว่า “ในสมัยก่อน อาจมีบางคนที่สามารถบอกได้ ทุกวันนี้ ฉันไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าคนเหล่านั้นยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ แม้ว่าพวกเขาจะเป็นเช่นนั้น ฉันก็ไม่แน่ใจว่าพวกเขาจะสังเกตเห็น หากอาจารย์เป่าเอ๋อทำการทดสอบเช่นขาตั้งกล้องสีบรอนซ์อีกครั้ง ผู้คนอาจจำบางอย่างได้”

“ตามทฤษฎีของคุณ เป่าเอ๋อปลอดภัย” ฮัน เซ็นรู้สึกโล่งใจเล็กน้อย

“ถ้าฉันจำไม่ได้ว่าเธอเป็นใครตั้งแต่แรก ฉันก็สงสัยว่ามีอีกมากในโลกนี้ที่สามารถทำในสิ่งที่ฉันทำไม่ได้” ร็อคกี้ ดีกล่าวอย่างจริงจัง “ถึงกระนั้น เป็นการดีที่สุดสำหรับเธอที่จะไม่โอ้อวด เผื่อในกรณีที่”

“ฉันเข้าใจ” หานเซิ่นกล่าว “คุณควรจะไป. ข้อจำกัดในร่างกายของคุณสามารถลบออกได้แล้ว ฉันไม่คิดว่าคุณต้องการ Bao’er เพื่อยกเลิกคาถาที่ใส่คุณ”

“พี่จะปล่อยผมจริงๆ เหรอ” Rocky Dee ดูตกใจ

“การพาคุณมาที่นี่จะทำให้เกิดปัญหามากขึ้น” หานเซิ่นพูดอย่างไม่ใส่ใจ “ฉันไม่อยากฆ่าคุณ ดังนั้นฉันจะเลือกปล่อยคุณไป”

“คุณไม่กลัวว่าฉันจะเปิดเผยความลับเกี่ยวกับอาจารย์เป่าเอ๋อเหรอ?” ร็อคกี้ ดีถาม

“ฉันกลัว แต่ฉันไม่คิดว่าคุณจะทำ หลังจากที่เป่าเอ๋อจากไป คุณสามารถวิ่งได้ แต่คุณไม่ทำ” ฮัน เซ็นยิ้ม

“ฮึ่ม” Rocky Dee บ่นอย่างเย็นชา เขาบิดกระดาษแล้วกระโดด ในอากาศเขากลายเป็นตัวตนที่แท้จริงของเขาอีกครั้ง เขาเอื้อมมือออกไปหาหานเซิ่น “มอบกระดาษนี้ให้อาจารย์เป่าเอ๋อ ถ้าเธอต้องการมัน เธอต้องใช้แค่คนกระดาษเท่านั้น แล้วฉันจะช่วยเหลือเธอเอง”

หลังจากนั้น Rocky Dee ก็ขว้างคนกระดาษใส่ Han Sen ราวกับไพ่ เขาหันหลังกลับและออกจากสวนไปพร้อมกับสาวใช้มังกร

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง