Super God Gene 3188

3 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3188

“เลือกจมูกของคุณ… คลานเหมือนสุนัข… ฉี่เหมือนสุนัข…” เป่าเอ๋อกำลังเล่นกับคนกระดาษ Rocky Dee รู้สึกเขินอายอย่างยิ่ง

“ทำไมไม่ฆ่าฉันสักที” Rocky Dee ตะโกนใส่ Bao’er อย่างบ้าคลั่ง

“ท่านลุง ข้าจะฆ่าท่านทำไม? คุณเป็นคนดีมาก ถ้าคุณตาย จะไม่มีใครสามารถเล่นกับฉันได้” Bao’er ตอบขณะที่เธอเอียงศีรษะและมองไปที่ Rocky Dee

Rocky Dee ได้ยืนยันตำแหน่งของสุนัขที่กำลังฉี่ในขณะที่เขาตอบอย่างบ้าคลั่งว่า “คุณเป็นใคร? ไม่มีทางที่เจ้าเป็นลูกสาวของหานเซิ่น”

เขารู้สึกราวกับว่าเขาทำได้ดีและถูกหลอกจริงๆ เธอเป็นคนที่มีอำนาจมาก ดังนั้นเธอจะเป็นลูกสาวของมนุษย์ได้อย่างไร?

“คุณลุง คำถามของคุณแปลกมาก” เป่าเอ๋อพูดขณะที่มองดูร็อคกี้ ดีด้วยความสับสน “ฉันเป็นลูกสาวของพ่อ”

“ว่าเป็นไปไม่ได้! คุณไม่สามารถเป็นลูกสาวของหานเซิ่นได้… ไม่มีทางที่มนุษย์จะมีลูกสาวแบบคุณได้” Rocky Dee สามารถบอกได้ว่า Bao’er ไม่ได้โกหก แม้ว่าเขาจะเชื่อเพียงเล็กน้อย แต่ดูเหมือนว่าเธอกำลังพูดความจริง หัวใจของเขากระโดด เขากระพริบตาและพูดว่า “ฉันคิดว่าฮันเซ็นต้องโกหกคุณแน่ๆ เขาไม่ใช่พ่อ เขาเป็นคนปลอม”

“นั่นเป็นเรื่องที่สมบูรณ์และไร้สาระที่สุด” เป่าเอ๋อกล่าวด้วยรอยยิ้ม “ฉันเป็นลูกสาวของพ่อ”

Rocky Dee ตอบกลับอย่างรวดเร็วว่า “มันง่ายที่จะรู้ว่าคุณเป็นลูกสาวที่แท้จริงของ Han Sen หรือเปล่า สิ่งที่เราต้องทำคือทำการทดสอบเพื่อค้นหาความจริง”

“เราจะทดสอบได้อย่างไร” เป่าเอ๋อถามด้วยความอยากรู้

“มีสมบัติอยู่หลังวิหารเทพ” ร็อคกี้ ดีกล่าว “มันเป็นสมบัติที่เป็นของ God Chaos Party สิ่งที่คุณต้องทำคือใส่เลือดหยดหนึ่งลงในไอเท็มเทพเจ้านั้น ไอเท็มเทพสามารถวิเคราะห์ยีนของคุณได้ มันจะติดตามคุณกลับไปยังจุดกำเนิดของคุณและค้นหาว่าคุณมาจากไหน มันสามารถติดตามบรรพบุรุษของคุณได้”

“จริงๆ? นั่นน่าสนใจ.” หลังจากที่เป่าเอ๋อพูดอย่างนั้น เธอก็เดินไปข้างหลังวิหารเทพเจ้า เธอยังคงถือคนกระดาษ Rocky Dee เดินตาม Bao’er ที่อยู่เบื้องหลังวิหารเทพเจ้า แต่ไม่ใช่ตามความประสงค์ของเขาเอง ทั้งสองเดินไปที่ด้านหลังของห้องโถงหลัก พวกเขาเห็นบางอย่างที่ดูเหมือนบ่อน้ำ

มีขาตั้งสีบรอนซ์อยู่ตรงกลางบ่อน้ำ แม้ว่าขาตั้งกล้องจะสูงเพียงสามฟุต แต่ก็ดูเก่ามาก ขาตั้งกล้องมีสัญลักษณ์ลึกลับมากมาย

Bao’er มองไปที่ขาตั้งสีบรอนซ์และถามว่า “นั่นคือสมบัติที่คุณกำลังพูดถึงหรือไม่? ง่ายมาก”

ร็อคกี้ ดี กล่าวอย่างรวดเร็วว่า “อย่ามองแบบนั้น แน่นอนว่าอาจดูธรรมดามาก แต่ขาตั้งสีบรอนซ์นี้ทำมาจากยีนของเทพเจ้า มันมีพลังมหาศาลและมีเพียงพวกมันเท่านั้นที่ดำรงอยู่ คุณจะไม่สามารถหาสิ่งเหล่านี้ได้อีกตราบเท่าที่คุณมีชีวิตอยู่”

“มันพิเศษและดีขนาดนั้นเลยเหรอ?” Bao’er ถามขณะที่เธอมองไปที่ขาตั้งกล้อง “คุณบอกว่าผมสามารถรู้ได้ว่าใครคือครอบครัวของผมผ่านเลือดหยดเดียว”

“ใช่” ร็อคกี้ ดีกล่าว “แม้ว่าจะไม่สามารถเป็นเหมือนศิลาสามชีวิตที่สามารถค้นหาสามชีวิตและสามชาติที่แล้ว แต่ขาตั้งนี้สามารถค้นหาความจริงของสายเลือดในครอบครัวของคุณ หากคุณต้องการเข้าร่วม God Chaos Party คุณจะต้องใช้ขาตั้งกล้องนี้เพื่อค้นหา มันไม่เคยผิดพลาดตลอดหลายปีที่ผ่านมา”

“ในกรณีนั้น มาลองดูกัน” เป่าเอ๋อกล่าว เธอย้ายคนกระดาษ Rocky Dee ถูกผลักไปทางขาตั้งสีบรอนซ์

Rocky Dee กลัวมากจนตะโกนว่า “ไม่… ไม่… ไม่…”

มันเป็นความอัปยศที่เขาถูกคนกระดาษควบคุมและไม่สามารถต้านทานหรือย้ายออกไปได้ เขาเดินไปข้างหน้าขาตั้งกล้องสีบรอนซ์ เขายื่นนิ้วออกมาวางบนขาตั้งสีบรอนซ์

Bao’er หยิบดาบไม้ขนาดเล็กที่ Jian Bu Gu มอบให้เธอ เธอใช้มันตัดนิ้วของร็อคกี้ ดี ดาบที่ดูธรรมดานั้นมีจิตใจของดาบ ดังนั้นจึงสามารถตัดนิ้วของ Rocky Dee ได้

มีเพียงดาบเล่มเดียวที่ทำร้ายร่างกายของร็อคกี้ ดี เช่นนั้น แม้แต่ร็อคกี้ ดีเองก็ไม่เชื่อว่ามันจะเป็นดาบไม้หากเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อเป็นสักขีพยาน

“ไอ้เจี้ยนบูกู่นั่น! จิตใจดาบของเขาอยู่ในขั้นดังกล่าวแล้ว!” Rocky Dee ตกใจมาก

เลือดหยดจากนิ้วของ Rocky Dee และตกลงไปที่ขาตั้งกล้อง สัญลักษณ์บนขาตั้งก็สว่างขึ้นอย่างกะทันหัน

ตาของ Bao’er เปิดกว้างขณะที่เธอมองไปที่ขาตั้งด้วยความตกใจ

แสงบนขาตั้งกล้องยังคงเปลี่ยนไป มันเหมือนกับแสงที่ไม่มีที่สิ้นสุดกำลังทำงานอยู่ ไม่นานก็มีเงาแสงออกมาจากขาตั้งกล้อง

เงาของแสงเป็นเหมือนโปรเจ็กเตอร์ มันเหมือนกับโฮโลแกรมที่สร้างรูปร่างของร่างกาย มันเปิดเผย Paper God หรือที่เรียกว่า Rocky Dee มันดูเหมือนกับ Rocky Dee ลบด้วยเสื้อผ้าที่เขาสวม

ร่างกายของ Rocky Dee เริ่มเปลี่ยนไป เขาเล็กลงเรื่อยๆ จากนั้นร่างกายของเขาก็เริ่มเปลี่ยนไป

ในที่สุดเขาก็กลายเป็นแมวธรรมดาที่มีเงาดำ มันเป็นเงาของแมว มันไม่แข็ง แต่ก็มีชีวิต มันแปลกมาก

เงาของแมวก็เล็กลง กลายเป็นแมวอ้วนน่ารักแม้จะตัวเล็ก แล้วกลายเป็นไข่ยีน

“คุณลุง คุณแมว!” Bao’er มอง Rocky Dee อย่างแปลกประหลาด

“ฉันไม่ใช่แมว นั่นคือเงาเงา… คุณไม่เข้าใจว่าเงาผีคืออะไร” ร็อคกี้ ดี ซึ่งรู้สึกเขินอาย พยายามแก้ไขเป่าเอ๋อ

“แต่มันดูเหมือนแมว” เป่าเอ๋อพูดอย่างตรงไปตรงมา

Rocky Dee รู้สึกถูกทำลาย หน้าแดงแต่ปิดปากเงียบ เขาไม่ต้องการคุยกับเป่าเอ๋ออีกต่อไป

หลังจากที่ Rocky Dee กลายเป็นยีนไข่ วิดีโอก็หยุดเล่น ขาตั้งกล้องสีบรอนซ์กลับมาเป็นปกติ

Bao’er เอียงศีรษะขณะที่เธอถาม “ทำไมฉันไม่เห็นพ่อและแม่ของคุณ”

“ฉันเป็นเผ่าพันธุ์ยีนหายากที่เกิดในชีพจรพระเจ้า” ร็อคกี้ ดีกล่าว “แน่นอน ฉันไม่มีพ่อแม่ หากคุณมีพ่อแม่ ขาตั้งสีบรอนซ์จะแสดงให้พวกเขาเห็น”

“ตกลง.” Bao’er มีเวลาคิดสั้น ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอเดินไปข้างหน้าขาตั้งกล้องทองสัมฤทธิ์ เอื้อมนิ้วออก กัดมัน และปล่อยให้เลือดหยดลงบนมัน

Bao’er รู้ว่าเดิมทีเธอมาจากน้ำเต้า แต่เธอต้องการทราบว่ามีสายเลือดอื่น ๆ ที่เธอเกี่ยวข้องหรือไม่ เธอไม่ต้องการที่จะรู้ว่าเธอเป็นลูกสาวของหานเซิ่นหรือไม่

เลือดของ Bao’er เข้าสู่ขาตั้งสีบรอนซ์ ขาตั้งกล้องสีบรอนซ์เริ่มเรืองแสง สัญลักษณ์บนขาตั้งเริ่มเรืองแสงเหมือนดวงอาทิตย์ พวกเขาเริ่มละลาย

ดวงตาของ Rocky Dee มองตรงไปขณะดูสิ่งนี้ เขาเป็นรัฐมนตรีของ God Chaos Party เขาเคยเห็นการทดสอบเหล่านี้หลายครั้งมาก่อน เขาเคยเห็นยีนที่หายากซึ่งกลายเป็นเผ่าพันธุ์ของยีน God Spirit หรือแม้แต่การทำลายล้างของ God Spirits เมื่อใดก็ตามที่เขาทดสอบมันในอดีต สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ขาตั้งกล้องสีบรอนซ์ถูกเผาเป็นน้ำเหล็ก มันละลายอย่างรวดเร็ว หยดน้ำสีแดงและสีบรอนซ์จำนวนมากหยด

ขณะที่ขาตั้งสีบรอนซ์ทรุดตัว ขาตั้งสีบรอนซ์ก็มีเงา เงาแสงก่อตัวขึ้นในอากาศ ขาตั้งกล้องสีบรอนซ์ทรุดตัวลง มีน้ำทองแดงเดือดอยู่ทุกที่เมื่อเงาจางลง

Rocky Dee ถูกแช่แข็งเมื่อเขามองไปที่ขาตั้งสีบรอนซ์ ดวงตาของเขาเบิกกว้างและริมฝีปากของเขาเริ่มสั่น เขาไม่รู้ว่าเขาเพิ่งเห็นอะไร

เมื่อเขาสงบสติอารมณ์ได้อีกครั้ง เขามองไปที่เป่าเอ๋อ สายเสียงของเขาสั่นขณะที่เขาพูด “คุณ… คุณ… ร็อคกี้ ดีเป็นคนบาป ดังนั้นโปรดยกโทษให้ฉัน…”

ถ้าร็อคกี้ ดี เคลื่อนไหวได้ เขาก็คงจะโควต้าก่อนเป่าเอ๋อ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง