Super God Gene 3187

3 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3187

ภูเขาที่ทะลุทะลวงผ่านท้องฟ้า วิหารเทพประหลาดอยู่บนจุดสูงสุด

โครงสร้างของวิหารเทพมีการกำหนดไว้อย่างชัดเจน ห้องโถงหลักสูงเพียงเก้าฟุต มีห้องโถงด้านข้างไม่กี่แห่ง โดยรวมแล้ว มันดูใหญ่มาก แต่วิหารเทพเจ้าขนาดใหญ่แบบนี้ทำให้ผู้คนรู้สึกว่าสามารถแตกหักได้ง่าย มันยากที่จะอธิบายว่ามันแปลกแค่ไหน

เมื่อมองเข้าไปใกล้ๆ อีกหน่อย ก็พบว่าวิหารเทพเจ้าประกอบด้วยวัตถุสีขาว ดูเหมือนทำจากกระดาษ ไม่น่าแปลกใจเลยที่มันดูเหมือนสถานที่ที่สามารถพังทลายได้ง่ายด้วยการแทงเพียงครั้งเดียว

ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับวิหารสีขาวล้วนแปลกตา แม้แต่โต๊ะ แท่นบูชาเทพเจ้า เตาเทพ และรูปปั้นเทพเจ้าก็ยังทำจากกระดาษ รู้สึกเหมือนเป็นสถานที่ที่น่ากลัวและน่ากลัวมาก

Bao’er มองไปที่วิหารเทพเจ้าด้วยความสนใจ ดูเหมือนเธอจะสนใจสถานที่นี้มากกว่า

Bao’er มองไปที่ Rocky Dee และถามด้วยกระพริบตา “จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันจุดไม้ขีดที่นี่?”

“นี่คือวิหารเทพเจ้า มันไม่ใช่กระดาษธรรมดา น้ำ ไฟ หรืออาวุธประเภทอื่นไม่สามารถทำอันตรายต่อวิหารนี้ได้จริงๆ” ร็อคกี้ ดี นั่งบนเก้าอี้กระดาษ เขาสะบัดมือและให้คนกระดาษขนาดเท่าคนสองคนนำจานมาข้างหน้า พวกเขานำจานกระดาษและถ้วยกระดาษมา พวกเขาเทกาแฟให้ร็อคกี้ ดี

Rocky Dee ดื่มกาแฟในท่าที่สง่างามในขณะที่เขาถาม Bao’er ว่า “เจ้าหญิงน้อยน่ารักต้องการดื่มอะไร”

“ฉันอยากกินชา” เป่าเอ๋อไม่สุภาพ เธอนั่งลงบนเก้าอี้กระดาษ

กระดาษสีขาวบาง ๆ กลายเป็นรูปตัว S เป่าเอ๋อนั่งอยู่บนนั้น กระดาษสั่นเหมือนปีกบาง ๆ ของจั๊กจั่น แต่ก็ไม่แตก ในบางแง่มุม มันก็เหมือนกับเก้าอี้โยก

สาวใช้กระดาษรีบนำถ้วยชามา Bao’er มองไปที่คนกระดาษที่ทำจากกระดาษด้วยความอยากรู้อย่างแท้จริง

“คนกระดาษเหล่านี้ดูค่อนข้างตลก” Bao’er กล่าว เธอมองดูผู้คนในหนังสือพิมพ์ด้วยความสนใจ ขณะที่เธอหยิบถ้วยชาขึ้นมาเพื่อเป่านกหวีดให้เปียก

“ถ้าคุณชอบ ฉันจะให้กระดาษพวกนี้กับคุณ ฉันสามารถตัดพวกมันออกเป็นหน้าใดก็ได้ที่คุณชอบ หากมีคนดังที่หล่อเหลาหรือนายพลคนไหนที่คุณชื่นชม ฉันสามารถตัดพวกเขาออกให้คุณได้” Rocky Dee ดื่มกาแฟด้วยรอยยิ้มอันอบอุ่น

“ฉันชอบหน้าคุณ. ทำไมคุณไม่ให้คนกระดาษที่ดูเหมือนคุณกับฉันล่ะ” Bao’er มองดู Rocky Dee อย่างมีความสุข

ดวงตาของ Rocky Dee กระตุกเล็กน้อย เขามองไปที่เป่าเอ๋อซึ่งมีดวงตาคู่โตเป็นประกาย เธอดูเหมือนน้ำพุใสไร้ฝุ่น ไม่ได้ดูราวกับว่าเธอกำลังเล่นตลกหรือล้อเล่นกับเขา

นอกจากนี้ Bao’er ได้ติดตามเขาไปที่นั่นโดยไม่มีปัญหา Rocky Dee แค่คิดว่าเธอเป็นเด็กที่ชอบเล่นรอบๆ

หลังจากคิดถึงเรื่องนี้ ริมฝีปากของ Rocky Dee ก็ยิ้มออกมา เคราของเขายกขึ้นขณะที่เขาคิดว่า “ฉันเป็นสุภาพบุรุษที่หล่อเหลาที่มีผู้หญิงและเทพธิดามากมายที่รักฉัน แม้จะดูลำบากสักเพียงใดที่หน้าตาดีขนาดนี้ ฉันก็อดไม่ได้ที่จะมีเสน่ห์ดึงดูดใจขนาดนี้”

เขาดูอวดดีเมื่อเลิกคิ้ว ร็อคกี้ ดีวางถ้วยลง เขากระแอมเบา ๆ และถามว่า “คุณต้องการมันมากขนาดนั้นเลยเหรอ?”

เป่าเอ๋อพยักหน้า มือเล็กๆ ของเธอกลายเป็นหมัดเล็กๆ สองหมัดที่หน้าอกของเธอ เธอมองดูร็อคกี้ ดีอย่างมีความสุขขณะที่เธอตอบว่า “ใช่ ฉันต้องการมันจริงๆ ถ้าหน้าคุณกลายเป็นคนกระดาษ มันจะดูดีมากเลย”

Rocky Dee ยิ้มและพยักหน้า “ตกลง. เนื่องจากคุณมีความจริงใจเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก ฉันสามารถทำให้คุณได้ แต่นี่เป็นรุ่นจำกัด ตกลงไหม? จะมีเพียงหนึ่งเดียวในจักรวาลนี้ทั้งหมด ต้องดูแลเอาใจใส่อย่างถึงที่สุด”

“ฉันจะปฏิบัติต่อมันเหมือนสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉัน” Bao’er เงยหน้าขึ้นราวกับว่าเธอกำลังทำสัญญาอย่างจริงจังและลึกซึ้ง

Rocky Dee ชอบทัศนคติของ Bao’er เขาหยิบกระดาษขาวแผ่นหนึ่งออกมาแล้วพูดว่า “หลังจากที่ฉันทำสิ่งนี้ให้กับคุณ คุณต้องอยู่ที่นี่อย่างดีจนกว่าพ่อของคุณจะมารับคุณ”

“ด้วยสำเนากระดาษของคุณ ไม่เป็นไรถ้าพ่อของฉันไม่มา” เป่าเอ๋อกล่าว

Rocky Dee รู้สึกอวดดีและคิดว่า “การมีเสน่ห์เกินไปเป็นสิ่งที่ไม่ดี แม้แต่เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ อย่างเธอก็ยังอยากให้ฉันเป็นพ่อของเธอ ถอนหายใจ นี่มันลำบากใจชะมัด”

หลังจากนั้น Rocky Dee หยิบกระดาษแผ่นหนึ่งขึ้นมา นิ้วชี้และนิ้วกลางของมือขวาทำท่าเหมือนกรรไกรที่ตัดแผ่น เขายังคงตัดหน้าของเขาออก เขาใช้ความพยายามอย่างมากกับงาน

ต้องบอกเลยว่าทักษะของ Rocky Dee นั้นดีมาก แม้ว่ามันจะเป็นเพียงสิ่งที่ดูเหมือนเงาโดยไม่มีรายละเอียดใบหน้าที่ชัดเจน แต่มันก็ดูเหมือนเขามาก แม้แต่หนวดเคราเล็กๆ ก็ยังยกขึ้นเล็กน้อย

หลังจากตัดแล้ว Rocky Dee ก็เล็มมันเล็กน้อยและมอบให้ Bao’er อย่างมีความสุข “คุณต้องดูแลสิ่งนี้ราวกับว่าเป็นลูกของคุณ นี่คือภาพเงาที่เป็นเอกลักษณ์”

Bao’er หยิบกระดาษขึ้นมาและดูราวกับว่าเธอหวงแหนมันมาก เธอพูดว่า “ขอบคุณค่ะคุณลุง”

“ลุง?” ดวงตาของ Rocky Dee กระตุก เขาลูบหัวเป่าเอ๋อและยิ้ม “เจ้าหญิงน้อย คุณควรคิดที่จะเรียกฉันว่ามิสเตอร์พระเจ้า ถ้าคุณอยากจะเรียกฉันว่านายสุดหล่อจริงๆ ฉันคิดว่านั่นจะค่อนข้างสำส่อน มันขึ้นอยู่กับคุณแน่นอน”

“ฉันคิดว่าการเรียกคุณว่าลุงนั้นเหมาะสมมาก” Bao’er กล่าวขณะที่เธอมองไปที่ Rocky Dee

ใบหน้าของ Rocky Dee ดูค่อนข้างอึมครึม เขาคำราม “อะไรก็ตาม. คุณแค่อยู่ที่นี่และนั่งเฉยๆ จนกว่า Han Sen จะมารับคุณ”

“ตกลง. ถ้าคุณอยู่ที่นี่กับฉัน ก็ไม่เป็นไรถ้าพ่อของฉันไม่มา” เป่าเอ๋อพูดพร้อมกับหัวเราะ

“ฉันไม่มีเวลาเล่นกับคุณ คุณสามารถให้ความบันเทิงกับตัวเองเพื่อฆ่าเวลาได้” หลังจากที่ร็อคกี้ ดี พูดอย่างนั้น เขาก็พร้อมจะจากไป

“ไม่ ฉันต้องการให้คุณเล่นกับฉัน” เป่าเอ๋อพูดพร้อมกับส่ายหัว

“ใครในโลกนี้ที่จะเสียเวลาเล่นกับคุณ? นอกจากนี้ฉันเป็นคนที่ยุ่งมาก” Rocky Dee ต้องการเพิกเฉยต่อ Bao’er เขาหันหลังกลับและเดินออกจากวิหารเทพ

หลังจากเดินไม่กี่ก้าว เขารู้สึกราวกับว่าร่างกายของเขาไม่ฟังเขาอีกต่อไป เขาไม่สามารถควบคุมร่างกายของเขาได้อีกต่อไป เขาเดินกลับไปที่เป่าเอ๋อ

“อะไร… เกิดอะไรขึ้น…” ใบหน้าของร็อคกี้ ดีเปลี่ยนไป เขาพยายามใช้พลังควบคุมร่างกายของเขา แต่ก็ไม่ได้ผล

จากนั้นเขาก็เห็น Bao’er เล่นกับคนกระดาษที่เขาเพิ่งทำ

“สวัสดี!” Bao’er กำลังถือคนกระดาษ เธอให้คนกระดาษทำท่าทักทาย

ร่างของ Rocky Dee ยกมือขวาขึ้นด้วยความสมัครใจ เขาไม่ได้พูดในนั้น ทันใดนั้นเขาก็เป็นเหมือนคนกระดาษ ทรงแสดงท่าทีสดุดี

ใบหน้าของร็อคกี้ ดีเปลี่ยนไป “อะไรนะ… เป็นไปได้ยังไง… เธอมีพลังควบคุมนั้น… เธอไม่ใช่มนุษย์เหรอ? เด็กผู้หญิงในวัยนั้นไม่ควรมีพลังชั่วร้ายเช่นนี้ แม้จะมียีนที่มีพลัง แต่ก็ไม่มีทางที่เธอจะสามารถใช้พลังมากมายได้โดยไม่มีข้อผิดพลาด เธอไม่ได้รวมเข้ากับเผ่าพันธุ์ยีน นี่… เกิดอะไรขึ้น?” ตอนนี้ Rocky Dee เสียใจกับการกระทำของเขา หากเขาไม่ได้ตัดภาพเงาของตัวเองออกเพื่อเป่าเอ๋อและมอบมันให้กับเธอ ไม่ว่าเธอจะแข็งแกร่งแค่ไหน เธอก็คงไม่สามารถควบคุมเขาได้

นอกจากตัวเขาเองและหนึ่งใน 12 วิญญาณเทพแห่งการทำลายล้างแล้ว เขาไม่เคยคิดเลยว่าจะมีสิ่งมีชีวิตอื่นที่มีพลังแบบเดียวกันและมีพลังมากพอที่จะควบคุมเขา

แม้แต่พระวิญญาณแห่งเทพจากวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง 12 ตนก็ยังไม่สามารถควบคุมเขาด้วยรูปร่างกระดาษของเขาได้อย่างสมบูรณ์

“ไปทิ้งขยะ” Bao’er ย้ายคนกระดาษเพื่อเปิดขาและหมอบลงในท่าเซ่อ

“ไม่… ไม่… ฉันเป็นสุภาพบุรุษ… ฉันจะทำเรื่องน่าอายแบบนี้ได้ยังไง” ร็อคกี้ ดี ตะโกนสุดปอด ใบหน้าของเขาเปลี่ยนเป็นสีแดง เขาต้องการทุบกำแพง

แต่เขาไม่สามารถควบคุมร่างกายของเขาได้ เขาดูเหมือนคนกระดาษที่กำลังทิ้งขยะ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง