Super God Gene 3186

3 กันยายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3186

การต่อสู้ของพระเจ้าเป็นการแข่งขันการต่อสู้ที่ควบคุมโดยเทพเจ้าสปิริต กฎทุกข้อถูกดำเนินการและบังคับใช้โดยเทพสปิริต หากผู้คนยอมจำนน พวกเขาได้รับการปกป้องจากพระวิญญาณแห่งพระเจ้า แม้แต่ราชวงศ์ของอาณาจักรทั้งเจ็ดและผู้ที่มี Blood-Pulse ที่สืบทอดมาก็ยังไม่ได้รับอนุญาตให้ฝ่าฝืนกฎ

หานเซิ่นกำลังสร้างล็อคจิตวิญญาณแห่งเทพให้กับบุคคลที่ยอมรับการต่อสู้แล้วและกำลังออกจากสมรภูมิอวกาศ นี้ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้

ไม่ใช่แค่ Yan Dan ที่ไม่เชื่อเรื่องนี้ ไม่มีใครเชื่อมัน

หานเซิ่นรู้ว่าเทพสปิริตจะไม่ฟังคำสั่งของเขา แต่เขาไม่ได้พูดในสิ่งที่เขาต้องควบคุมวิญญาณแห่งเทพ เขาต้องการบอกพระวิญญาณของพระเจ้าว่าชายที่หนีไปเป็นคนตาย และพวกเขาไม่ควรเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องนี้

เมื่อหานเซิ่นพูด เขาฝ่าฝืนกฎของโลก เขาดันพลังของเขาให้ถึงขีดสุดและสูบฉีดพลังเข้าไปในคันธนูที่เขาถืออยู่

“หานเซิ่นคนนี้เย่อหยิ่งเกินไป” เทพอสูรกล่าวอย่างเย็นชา “มันกล้าดียังไงมาขู่เรา!”

Yan Dan เป็นผู้สืบทอด Blood-Pulse ดังนั้นคำพูดของ Han Sen ทำให้ Empty God ไม่พอใจอย่างมาก

ชั่วขณะพระเจ้าโค้งคำนับหัวหน้าห้องโถงและกล่าวว่า “คุณนาย หานเซิ่นกำลังแหกกฎอีกครั้ง ฉันกลัวว่าเขาจะกลายเป็นเพียง Qin Xiu คนต่อไปเท่านั้น เราจะยืนหยัดและปล่อยให้เขาทำในสิ่งที่เขาต้องการจริงๆหรือ”

“แม้ว่าหานเซิ่นจะผิด แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่” เทพวิญญาณอีกคนกล่าว “ไม่จำเป็นต้องแขวนคอเรื่องเล็กน้อยเช่นนี้ ท้ายที่สุดเขามีโอกาสที่จะก้าวไปอีกขั้น”

“เราจะปล่อยให้เขาทำลายโลกที่เราฝึกฝนมาอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพียงเพราะเขาอาจเดินก้าวนั้นได้หรือไม่” พระเจ้าที่ว่างเปล่าดูโกรธขณะที่เขาพูด

“สิ่งที่คุณพูดนั้นผิด ทุกอย่างเกิดขึ้นด้วยเหตุผล. God Chaos Party ส่งคนไปกำจัดเขา คุณคาดหวังให้หานเซิ่นแค่ยืนเฉยๆและปล่อยให้คนพวกนั้นโจมตีเขาลงเหรอ?”

“คุณเรียกเขาว่าเป็ดนั่งเหรอ?”

เทพอสูรทั้ง 12 ตนถูกแบ่งกลางโดยแต่ละฝ่ายแบ่งปันความคิดเห็นอย่างใดอย่างหนึ่งจากสองข้อ ฝ่ายหนึ่งต้องการเอาสายจูงให้หานเซิ่นหรือแม้แต่ฆ่าเขาเมื่อจำเป็น อีกฝ่ายคิดว่าไม่ควรเข้าไปยุ่งและปล่อยให้การกระทำของหานเซิ่นเลื่อนลอย มีเพียงหนึ่งหรือสองวิญญาณของพระเจ้าเท่านั้นที่สับสนหรือเป็นกลางเกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งหมด

หัวหน้าห้องโถงถอนหายใจและพูดว่า “มาล็อคสมรภูมิอวกาศกันเถอะ มิฉะนั้น สมรภูมิอวกาศทั้งหมดจะถูกทำลาย”

“ใช่หัวหน้า.” หัวหน้าห้องโถงได้ตัดสินใจแล้ว แม้ว่าพระวิญญาณของพระเจ้าบางคนไม่เห็นด้วยกับการเลือก แต่พวกเขาก็ยังไม่ยอมรับเรื่องนี้

นอกจากนี้ พวกเขารู้ดีว่าหากพวกเขาอนุญาตให้หานเซิ่นทำลายสนามรบในอวกาศ มันจะสะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งเทพเจ้าได้แย่กว่า

พื้นที่และเวลาในห้องโถงจีโนแตกต่างจากโลกภายนอก จิตวิญญาณแห่งพระเจ้าได้พูดคุยกันเป็นเวลานาน สู่โลกภายนอก ผ่านไปเพียงเสี้ยววินาที

Yan Dan ไม่ได้ออกจากสมรภูมิ แต่อุโมงค์อวกาศก็ใกล้จะปิดตัวลง

ในเวลานี้ อุโมงค์อวกาศปิดเปิดขึ้นอีกครั้ง หยานแดนเกือบจะหนีรอด แต่เขากลับเข้าสู่สมรภูมิอวกาศในทันที

หยานแดนดูตกใจเมื่อกลับมาอยู่ในสมรภูมิอวกาศ ใบหน้าของเขาไม่สามารถอธิบายได้ อุโมงค์อวกาศข้างหลังเขาหายไปแล้ว

“ทำไมถึงเป็นเช่นนี้… ฉันยอมรับ… ฉันยอมรับแล้ว… มิสเตอร์ก็อดสปิริต ฉันยอมรับแล้ว… ทำไม…” หยานแดนอ้อนวอนอีกครั้ง แต่สนามรบในอวกาศไม่มีการเคลื่อนไหว ไม่มีอุโมงค์ผ่านอวกาศปรากฏ พื้นที่สมรภูมิทั้งหมดเงียบสงัด

จักรวาลขนาดใหญ่ก็เงียบสนิทเช่นกัน ไม่มีใครเชื่อว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น God Spirits ทำตามที่ Dollar พูดจริงๆ พวกเขากำลังล็อคสนามรบอวกาศ

“พระเจ้า ทำไม? ฉันเป็นสาวกผู้ภักดี ฉันทำทุกอย่างถูกต้องและไม่เคยทำให้คุณขุ่นเคือง ทำไมคุณทำกับฉันแบบนี้ ความยุติธรรมอยู่ที่ไหน? กฎหมายที่เราปฏิบัติตามอยู่ที่ไหน? ตอนนี้เทพอยู่ที่ไหน” หยานแดนคำรามอย่างเศร้าสร้อย เขาถามท้องฟ้า

ผู้คนและขุนนางของอาณาจักรหยานดูโกรธ จากสิ่งที่พวกเขาเห็น Yan Dan ได้รับการปฏิบัติที่ไม่เป็นธรรม

“คุณไม่เชื่อฟังพระวิญญาณของพระเจ้า นั่นหมายความว่าคุณควรตาย” เสียงของ Han Sen ฟังดูเย็นชา มันเหมือนกับว่าเขากำลังสั่งการพิพากษาของพระเจ้า เขาปล่อยสายธนูที่เขาดึงกลับมาให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ ดูเหมือนพระจันทร์เต็มดวง

บ้า!

ทันทีที่ลูกศรปล่อยเชือก มันก็หายไป

Yan Dan ไม่เห็นลูกศร เขาตกใจและกลัว เขารู้ว่าเขาไม่สามารถป้องกันตัวเองจากพลังในลูกศรนั้นได้ เขาต้องการมีชีวิตอยู่ ดังนั้นเขาจึงปล่อยยีนหายากสามเผ่าพันธุ์ที่รวมเข้ากับตัวเขา

มีนกเทพที่ทำด้วยไฟ งูประหลาดตาปีศาจ และหยานท้องขาวหลังดำ พวกเขาทั้งหมดปรากฏตัวต่อหน้าหยานแดน พวกเขาทั้งหมดปกป้องเขา

พลังของสามเผ่าพันธุ์ที่หายากได้ระเบิดออก พวกเขาสร้างแนวหน้า Yan Dan ในขณะนั้นมันเหมือนกับพลังที่มองไม่เห็นทะลุผ่านป้อมปราการ

ร่างของยีนหายากทั้งสามเผ่าพันธุ์ถูกพัดผ่าน ทิ้งหลุมเลือดไว้ในแต่ละอันขณะที่พลังที่มองไม่เห็นเคลื่อนผ่านไป พลังที่มองไม่เห็นไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น ศีรษะของ Yan Dan ที่อยู่เบื้องหลังกลุ่มยีนทั้งหมด กลายเป็นผู้รับรู

ตอนนี้ ผู้ชมสามารถเห็นว่าลูกศรสีดำสามารถติดบนหน้าผากของหยานแดน มันผ่านไปทางด้านหลังศีรษะของเขาและหายไปในนรก

ปาง!

สามเผ่าพันธุ์หายากได้ระเบิดออกพร้อมๆ กัน พวกเขากลายเป็นท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยฝนเลือด ศพของ Yan Dan ตกลงมาจากอวกาศด้วยดวงตาที่เปิดกว้าง

จักรวาลก็เงียบหายไป ทุกคนรู้สึกเย็นยะเยือกตามกระดูกสันหลัง

ลูกธนูหนึ่งลูกสามารถกำจัดเผ่าพันธุ์ยีนหายากสามเผ่าพันธุ์และสังหารหยานตันชนชั้นสูงได้ เทคนิคลูกศรที่รุนแรงนั้นทำให้ทุกคนที่ดูตกใจ ส่วนที่น่าตกใจที่สุดคือความจริงที่ว่าลูกศรสามารถฆ่า Yan Dan หลังจากที่เขายอมรับการต่อสู้ ความหมายของสิ่งนี้น่ากลัวกว่าลูกธนูมาก

แม้ว่า Dollar กล่าวว่า Yan Dan ได้กระทำการดูหมิ่นพระเจ้า Spirits ผู้ที่รู้เรื่องนี้สงสัยว่า Yan Dan ได้ทำสิ่งที่เขาไม่ควรทำ เขาไม่ควรมีส่วนเกี่ยวข้องกับ God Chaos Party

ถึงอย่างนั้น เทพวิญญาณก็ยังฝ่าฝืนกฎของตัวเอง คนที่ทำให้เทพสปิริตบิดเบี้ยวกฎของตัวเองน่ากลัวกว่าลูกธนูที่เขายิงได้ ผู้คนต่างหวาดกลัวที่จะคิดเช่นนั้น

ลูกธนูนี้ไม่ได้แค่ฆ่าใครซักคน มันฆ่าหัวใจของผู้คนมากมาย

ราชาแห่งเจ็ดอาณาจักรต่างมองดูศพบนสมรภูมิอวกาศอย่างแปลกประหลาด

ราชวงศ์เป็นตัวแทนของกฎและระเบียบ แต่ร่างกายนั้นสามารถฝ่าฝืนกฎของวิญญาณแห่งพระเจ้าได้ ผู้ทำลายกฎนั้นทำให้พวกเขารู้สึกกังวลอย่างมาก

“ Dollar เป็นสมาชิก God Chaos Party หรือไม่” ความคิดของชนชั้นสูง

ส่วนใหญ่ไม่ได้คิดอย่างนั้น สมาชิกของ God Chaos Party ไม่สามารถเข้าร่วมการต่อสู้กับพระเจ้าได้ มิฉะนั้น Rocky Dee จะไม่ช่วย Yan Dan เขาสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ถึงกระนั้น Dollar ไม่ใช่สมาชิกของ God Chaos Party แต่ก็ยังสามารถทำเช่นนั้นได้ มันทำให้คนรู้สึกแปลกๆ

“ดอลลาร์เป็นของเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งนั้นคือใคร? สมาชิกของเขาจะทำให้ God Spirits ทั้งหมดเห็นด้วยกับเขาได้อย่างไร? เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งต้องแข็งแกร่งขนาดไหน? เขาเป็น Reboot God Spirit หรือไม่”

ผู้คนต้องการทราบว่าวัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งอาศัยอยู่ที่ใด หลังจากการต่อสู้ครั้งนี้ อาณาจักรทั้งเจ็ดได้ส่งผู้คนจำนวนมากออกไปสำรวจจักรวาลเพื่อวัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง

หลังจากที่หาน เซ็นฆ่าหยานตัน เขาก็ออกจากสมรภูมิอวกาศและกลับไปที่ปราสาทเฟิง

เขารู้ว่าเป่าเอ๋ออาจจะสบายดี แต่เขาก็ยังกังวลอยู่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง