Super God Gene 3184

30 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3184

ในสนามรบอวกาศ Yan Dan ยังคงยิงธนูของเขา เขาเป็นเหมือนพายุที่บ้าคลั่ง ขว้างลูกธนูใส่หานเซิ่นโดยไม่ได้รับอภัยโทษ เขาคิดว่าเขาสามารถเปิดเผยข้อบกพร่องในหัวใจของหานเซิ่นได้ด้วยการบอกเขาว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อเขาไม่อยู่

ลูกธนูไม่ได้ทำร้ายหาน เซิ่น ร่างกายของเขายังสามารถรักษาโหมดต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดได้ ไม่มีลูกธนูสักลูกเดียวที่จะทำร้ายร่างกายเขาได้

หานเซิ่นยังคงพยายามอย่างเต็มที่ที่จะทำลายการป้องกันของหอกหยานบิน เขามีความรู้สึกว่าทันทีที่เขาทำสำเร็จ เขาจะได้รับบางสิ่งที่น่าแปลกใจมาก

หยานแดนคำรามอย่างเย็นชา การแข่งขันยีนนกที่มุ่งหน้าไปทางใต้ระเบิด ลูกศรถูกยิง พวกเขาไม่ได้ทำงานในโหมดพลังงานเปล่าอีกต่อไปเท่านั้น

ท้องฟ้าเต็มไปด้วยลูกธนูตกลงมาใส่หานเซิ่น พวกเขาไม่โปร่งใสอีกต่อไป พวกเขามาพร้อมกับพลังลูกศรไฟที่ทรงพลังมาก ทันทีที่พวกเขาแตะร่างของหานเซิ่น ลูกธนูก็ระเบิดออกมาราวกับดวงอาทิตย์

ดวงอาทิตย์หลายดวงระเบิดใกล้ Han Sen พลังที่น่ากลัวดูเหมือนจะสามารถละลายอวกาศได้

หลังจากที่กลุ่มของดวงอาทิตย์ดับลง ร่างของหานเซิ่นก็โผล่ออกมาจากอวกาศ มันยังคงสมบูรณ์ มันไม่เสียหาย

หยานแดนขมวดคิ้ว ในบรรดายีนที่หายากทั้งสามเผ่าพันธุ์ที่มีร่างกายสูงสุด นกที่ออกไปทางใต้นั้นมีพลังมากที่สุด ถึงกระนั้น พลังของนกที่ออกไปทางใต้ก็ไม่อาจสร้างความเสียหายแก่ร่างกายอันยิ่งใหญ่ของหานเซิ่นได้ เมื่อเปรียบเทียบแล้ว ยีนอื่น ๆ ก็ไร้ประโยชน์

ทันใดนั้นดวงตาของ Yan Dan ก็สว่างขึ้น ราวกับว่าเขาเพิ่งรู้สึกบางอย่างจากสิ่งที่เกิดขึ้น

เขาได้ผสมกับน้ำผลไม้ God Spirit จำนวนเล็กน้อยของ Rocky Dee แม้ว่ามันจะยังคงเป็นหยานแดน และเขาไม่ได้ถูกควบคุมโดยวิญญาณของร็อคกี้ ดี เขามีความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดกับร็อคกี้ ดี

“ลูกสาวของคุณอยู่ในมือของร็อคกี้ ดี หากคุณต้องการให้เธอปลอดภัย ออกจากการต่อสู้เดี๋ยวนี้” Yan Dan ใช้เสียงลับเพื่อพูดกับ Han Sen เขาไม่ต้องการให้คนอื่นรู้ว่าเขาใช้วิธีสกปรกนี้เพื่อชนะการต่อสู้

“จริงๆ?” ในที่สุด หานเซิ่นก็พูดอะไรบางอย่าง แต่เขาหยุดพูดอย่างรวดเร็ว

หอกหยานบินในมือของเขาหยุดลง พวกมันเหมือนของตายจับจ้องอยู่ที่หานเซิ่น

หากผู้คนมองเข้าไปใกล้ ๆ พวกเขาจะได้เห็นรอยสีแดงบนหอกสีดำอันน่าสยดสยอง พวกมันเหมือนเส้นเลือดที่ขยายใหญ่เป็นเลือดซึ่งเริ่มคืบคลานไปทั่วหอกหยานบิน

พลังแห่งการทำลายเลือดแห่งการทำลายล้างได้เข้าควบคุมหอก Flying Yan อย่างสมบูรณ์ ตอนนี้พวกเขาอยู่ภายใต้การควบคุมของหานเซิ่น

หานเซิ่นรู้สึกค่อนข้างประเสริฐ โครงสร้างของ Flying Yan Spears อยู่ในหัวของเขาแล้ว เขารู้สึกถึงการเต้นของหัวใจและจิตวิญญาณที่อยู่ภายในหอกหยานบิน

มันเป็นความรู้สึกที่ไม่สามารถอธิบายได้ มันเหมือนกับว่า Flying Yan Spears เป็นผลงานของเขาเอง เขาเป็นเทพเจ้าที่สร้างหอกหยานบิน

แต่ก็ไม่ได้รู้สึกเช่นนั้น แม้แต่พระเจ้าก็อาจไม่สามารถเข้าใจหัวใจของใครบางคนได้อย่างสมบูรณ์ แต่ความรู้สึกของหานเซิ่นทำให้เขาคิดว่าเขาเข้าใจหอกหยานบินอย่างเต็มที่

เสียงของ Yan Dan ดังขึ้นอีกครั้ง “หานเซิ่น คุณได้ยินที่ฉันพูดหรือเปล่า? คุณต้องแพ้ให้ฉันมิฉะนั้นลูกสาวของคุณจะตาย”

ดวงตาของหานเซิ่นดูเย็นชา เขามองไปที่หยานแดนด้วยแสงจ้าเหมือนมีดโกนที่เฉียบคมกว่าใบมีดใดๆ

หานเซิ่นไม่ชอบฆ่าคน เขายังสนุกกับการฆ่าศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา เป็นเพราะเขาสามารถเข้าใจได้ จากมุมมองของคู่ต่อสู้ มันเป็นเรื่องปกติที่จะต้องการฆ่าพวกเขา เขาปฏิบัติต่อผู้คนอย่างที่พวกเขาปฏิบัติต่อเขา ไม่มีเหตุผลที่จะเพิ่มอารมณ์ที่ไม่จำเป็นลงในมิกซ์

คำพูดของหยานดันทำให้หานเซิ่นเต็มไปด้วยความปรารถนาที่จะฆ่า

รูปลักษณ์ที่หยานแดนได้รับจากหานเซิ่นทำให้เขาดูน่ากลัว ด้วยความตกใจ จู่ๆ เขาก็เริ่มถอยหลัง เขาดูปกติอย่างรวดเร็วอีกครั้ง

Bao’er อยู่ในมือของ Rocky Dee ตอนนี้เขาอยู่ในสมรภูมิอวกาศ แม้ว่าฮัน เซ็นจะไม่สนใจชีวิตของลูกสาวเขา แต่เขาก็สามารถยอมรับและออกจากสมรภูมิอวกาศได้ เขาไม่ต้องกลัวหานเซิ่น

“หานเซิ่น ถ้าคุณไม่เชื่อฉัน ฉันจะบอกคุณได้ว่าลูกสาวของคุณสวมแว่นกันแดด แว่นกันแดดพวกนั้น…” หยานดันไม่คิดว่าหาน เซ็นจะเชื่อเรื่องเป่าเอ๋อที่ร็อคกี้ ดีเอาไป ดังนั้นเขาจึงอธิบายให้เขาฟังว่า Bao’er สวมอะไร

“ฉันไม่เคยเห็นลูกสาวของคุณมาก่อน เลยไม่รู้ว่าเธอหน้าตาเป็นอย่างไร” Yan Dan กล่าว “ตอนนี้คุณเชื่อฉันไหม? ถ้าเจ้าไม่แพ้ ลูกสาวของเจ้าจะต้องตาย”

Han Sen มองไปที่ Yan Dan อย่างเย็นชาและพูดว่า “ฉันเชื่อคุณ ฉันเชื่อคุณตั้งแต่แรกแล้ว” เขากำลังถือหอกหยานบิน พวกมันระเบิดด้วยพลังประหลาด

หยานดันมองไปที่หานเซิ่นและถามว่า “ถ้าคุณเชื่อแล้วคุณจะทำอย่างไร”

“ฆ่าคุณ.” หานเซิ่นเย็นชาและไร้อารมณ์เมื่อเขาพูดแบบนั้น

เมื่อได้ยินเสียงของ Han Sen หอก Flying Yan ทั้งสองในมือของเขาได้รับการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง หอกที่ทำลายไม่ได้ถูกละลาย พวกเขากลายเป็นสารดั้งเดิมที่สุด พวกมันดูเหมือนควันที่รายล้อมหานเซิ่น

วิญญาณของ Flying Yan Spears ทำตามความคิดของ Han Sen เขาใช้ต้นกำเนิดของพวกมันเป็นพิมพ์เขียวและสลายหอกหยานบิน

กระบวนการนี้ไม่ต้องใช้ไฟในการเผาหรือใช้ค้อนทุบให้แตก นี่คือการสลับรูปแบบเดิมของสาร มันสมบูรณ์แบบสำหรับคนอื่นที่จะหลอมรวม

ความว่างเปล่าและหมอกกำลังเคลื่อนเข้าหามือของหานเซิ่น พวกเขาสร้างรูปร่างบางอย่างในมือของหานเซิ่น

ธนูสั้นสีดำปรากฏขึ้นที่มือซ้ายของหานเซิ่น และลูกศรสีดำปรากฏขึ้นที่มือขวาของเขา คันธนูและลูกธนูกำลังปล่อยพลังอันทรงพลังของ Empty God

ดวงตาของ Yan Dan เปลี่ยนเป็นสีแดง เขาพูดกับหานเซิ่นอย่างบ้าคลั่ง “คุณไม่ต้องการให้ลูกสาวของคุณมีชีวิตอยู่เหรอ? การต่อสู้ครั้งนี้สำคัญกว่าชีวิตของเธอหรือไม่? ถ้าคุณไม่ยอมรับเธอจะตาย มันจะเป็นการตายที่น่าสยดสยองเช่นกัน”

“ไม่มีใครสามารถฆ่าลูกสาวของฉันได้ แล้วคุณล่ะ คุณจะตาย. แม้แต่ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยเทพเจ้าและปีศาจก็ไม่สามารถช่วยคุณได้” หานเซิ่นวางลูกศรสีดำไว้กับสายธนูสั้นแล้วดึงมัน

ธนูก็ไม่ใหญ่ ทันทีที่หานเซิ่นดึงเชือก หัวใจของหยานดันก็ยังเต้นแรง เขาพัฒนาเหงื่อเย็น มันเหมือนกับว่าเขาถูกปกคลุมไปด้วยรัศมีแห่งความตายในทันใด

หยานแดนรู้สึกราวกับว่าเขาอยู่ท่ามกลางวิกฤตที่อาจส่งผลอย่างรวดเร็วในการลงโทษของเขา เขารู้ว่าหานเซิ่นกำลังจะฆ่าเขา เขาไม่ได้ล้อเล่น

หยานแดนยอมรับโดยไม่ลังเล แม้ว่าเขาจะไม่ชอบมัน แต่เขาไม่สามารถไปต่อได้

“หานเซิ่น ลูกสาวของคุณตายแล้ว!” Yan Dan กระซิบกับ Han Sen อย่างบ้าคลั่ง ในเวลาเดียวกันอุโมงค์อวกาศก็ปรากฏขึ้นข้างๆเขา หยานแดนเข้ามาพร้อมที่จะออกจากสมรภูมิอวกาศ

ผู้ชมของอาณาจักรทั้งเจ็ดไม่ได้ยินพวกเขาพูด แต่พวกเขาเห็น Yan Dan ยอมรับ พวกเขารู้ว่าการต่อสู้กำลังจะจบลงด้วยการที่ Dollar ได้รับชัยชนะ

จากนั้นพวกเขาก็ได้ยินเสียงบ้าของหานเซิ่น “ฉันบอกว่าวันนี้นายกำลังจะตาย!”

ร่างกายของ Yan Dan กำลังจะผ่านอุโมงค์อวกาศ เขาดูราวกับว่าเขาประเมินสถานการณ์ต่ำไป “น่าละอายที่คุณไม่สามารถฆ่าฉันได้ในวันนี้ และคุณจะไม่สามารถทำได้”

หยานแดนรู้อยู่แล้วว่าเขายอมรับและได้รับการคุ้มครองจากพระวิญญาณแห่งพระเจ้า พระวิญญาณของพระเจ้าจะไม่ยอมให้บุคคลที่ยอมจำนนถูกโจมตี และเขาได้เข้าไปในอุโมงค์อวกาศแล้ว

หานเซิ่นดึงสายธนูแรงที่สุดเท่าที่จะทำได้และตะโกนว่า “ไม่ว่าเทพวิญญาณองค์ใดจะควบคุมสนามรบในอวกาศ ฉันดอลลาร์ จะผนึกสนามรบอวกาศและไม่อนุญาตให้ใครออกไป! ฉันอยากฆ่าใครซักคน!”

“เขาบ้าหรือเปล่า” เมื่อทุกคนได้ยินคำพูดของหานเซิ่น พวกเขาก็ประหลาดใจ หยานแดนดูถูกเหยียดหยาม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง