Super God Gene 3183

30 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3183

“พวกเจ้าเป็นใครกัน? กล้าดียังไงมาที่ตระกูลเฟิง! เจ้าไม่กลัวกฎของอาณาจักรฉินหรือ?” Feng Fei Fei ปกป้อง Feng Yin Yin และ Bao’er ขณะที่เธอตะโกนใส่ Rocky Dee

“ผู้หญิงสวย ถ้าวันนี้เป็นวันปกติ ฉันสามารถใช้เวลาทั้งวันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับกฎหมายและเรื่องอื่นๆ ที่มีความรู้กับคุณ อนิจจาวันนี้ไม่ใช่วันปกติ ฉันมาที่นี่เพื่อเธอ ดังนั้นฉันขอโทษ” Rocky Dee ใช้ไม้เท้าชี้ไปที่ Bao’er

Feng Yin Yin ปกป้อง Bao’er แต่สาวใช้มังกรจ้องที่เธอ จู่ๆ พลังที่น่ากลัวก็เข้ามาครอบงำเธอ มันส่งผลต่อเฟิงเฟยเฟยเช่นกัน เธอและเฟิงหยินหยินถูกตรึงไว้กับพื้นและไม่สามารถเคลื่อนไหวได้

บูม!

ไฟลุกโชนเมื่อปลาสีขาวตัวเล็ก ๆ ปรากฏขึ้นต่อหน้าพวกเขา พลังของสาวใช้มังกรหายไป ราวกับพลังของเธอถูกเผาจนไหม้เกรียมด้วยไฟ

“คุณสามารถเล่นกับปลาตัวเล็ก ๆ ได้” ร็อคกี้ ดี กล่าวอย่างเย็นชา

สาวใช้มังกรพยักหน้า ร่างกายของเธอขยายออก ฉีกชุดเมดสีดำที่เธอสวมอยู่ เธอกลายเป็นมังกรดำยืนอยู่ทั้งสี่ ทุกคนในปราสาทของตระกูล Feng ตัวสั่นเมื่อลมหายใจของมังกรลงมากระทบกับปลาบินตัวน้อย

ปลาบินตัวเล็กพ่นไฟสีขาวที่พุ่งเข้าใส่ลมหายใจมังกรของมังกรดำตัวใหญ่ มันสร้างฉากที่ทั้งสองไม่สามารถชนะได้ หนึ่งสีขาวและหนึ่งสีดำ สองไฟที่แตกต่างกัน ชนกันและลบล้างซึ่งกันและกัน

Rocky Dee วนรอบสนามรบและเดินไปทางด้านหลัง Bao’er ใบหน้าของเขามีรอยยิ้มของสุภาพบุรุษขณะที่เขาพูด “คุณเป็นเจ้าหญิงน้อยน่ารัก คุณไม่ควรกลัว ลุงจะพาคุณไปที่ปราสาทที่สวยงามซึ่งคุณจะได้เป็นแขกผู้มีเกียรติที่นั่น”

“จริงๆ?” Bao’er ถามพร้อมกับกระพริบตาแปลกๆ

“เป่าเอ๋อ อย่าไว้ใจผู้ชายคนนั้น เขาเป็นคนเลว” Feng Yin Yin คว้า Bao’er และถอยกลับ

“ฉันไม่ใช่คนเลวจริงๆ” ร็อคกี้ ดีพูดด้วยรอยยิ้มขณะที่เขาเริ่มเดินไปหาเป่าเอ๋อ “นั่นเป็นเพราะฉันไม่ใช่มนุษย์ ฉันคือพระเจ้า. คุณสามารถเรียกฉันว่าพระเจ้าที่ไม่ดีหรือพระเจ้าที่ชั่วร้าย หนึ่งในสองคนนั้นจะได้ผล ฉันชื่อ Rocky Dee และชื่อพระเจ้าของฉันคือ Paper God”

“ไปกันเถอะ.” Feng Fei Fei พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อปกป้องพวกเขา เธออยากจะหนีไปกับพวกเขา

Rocky Dee โบกมือของเขา กระดาษสองแผ่นหลุดออกจากมือของเขา มือข้างหนึ่งของเขาดูเหมือนนกกระเรียนที่ถือดาบเย็น กระดาษสองแผ่นถูกตัดเป็นกระดาษสองแผ่นในทันใด

ชายกระดาษสองคนยืนขึ้น จากการกระทำของพวกเขา Feng Fei Fei และ Feng Yin Yin ไม่สามารถควบคุมร่างกายของพวกเขาได้อีกต่อไป พวกเขาประพฤติตนเหมือนพวกกระดาษทำ ไม่สามารถทำอะไรกับมันได้ พวกเขาจึงปล่อยเป่าเอ๋อและเดินไปด้านข้าง

“อย่ากังวลไปเลย สาวสวยสองคน” ร็อคกี้ ดีพูดด้วยรอยยิ้ม “ฉันเป็นพระวิญญาณของพระเจ้าที่มีเกียรติ ฉันไม่กล้าฝันที่จะฆ่าผู้หญิง “เขาเดินผ่านทั้งสองคนและเข้าหาเป่าเอ๋อ

“เจ้าหญิงน้อยแสนสวย เจ้าต้องการมาที่ปราสาทของฉันในฐานะแขกผู้มีเกียรติหรือไม่?” Rocky Dee ย่อตัวลงเพื่อแสดงท่าทางที่สง่างาม

“ตกลง” เป่าเอ๋อหัวเราะและพูดพร้อมพยักหน้า เธอวางมือเล็กๆ ไว้ในมือของร็อคกี้ ดี

Rocky Dee ยิ้ม แต่ Feng Fei Fei และ Feng Yin Yin ดูราวกับว่าพวกเขากำลังเร่งรีบ น่าเสียดายที่พวกเขาไม่สามารถขยับหรือพูดได้ พวกเขาต้องดู Bao’er ถูก Rocky Dee นำตัวไปที่ประตูปราสาท

“ปล่อยท่านหญิงเป่าเอ๋อ” เสียงสงบดังมาจากในปราสาท

ร็อคกี้ ดีหันกลับมามอง เขาเห็นชายวัยกลางคนถือชุดน้ำชาพุ่งเข้าหาพวกเขา เมื่อพิจารณาจากเสื้อผ้าของเขาแล้ว มีใครคนหนึ่งสามารถบอกได้ว่าเขาต้องเป็นคนรับใช้ที่ปราสาท

เมื่อร็อคกี้ ดีเห็นบุคคลนั้น ดวงตาของเขาก็หยุดนิ่ง เขามองไปที่ชายวัยกลางคนและเรียกชื่อของเขา เขาทำอย่างช้าๆและทีละคำ

“เจียน… บู… กู…”

“ได้โปรดปล่อยนางเป่าเอ๋อไป” Jian Bu Gu ก้าวไปข้างหน้าด้วยท่าทางที่ไม่เปลี่ยนแปลง

Rocky Dee จับมือ Bao’er ไว้ เขาไม่ปล่อยเธอไป เขายิ้มและพูดว่า “Jian Bu Gu คำสาบานที่คุณยังไม่ได้เห็นคุณได้รับการปล่อยตัว แล้วอะไรล่ะ? คุณจะหยุดฉันด้วยการต่อสู้กับฉันจริงๆเหรอ? คุณจะผิดสัญญาไหม หรือคุณจะไม่ทำอะไรเลยและมองดูฉันเดินจากไป?”

Jian Bu Gu พูดอย่างเย็นชาว่า “ฉันสาบานแล้ว แน่นอน ฉันจะไม่ทำลายมัน”

“อะไรคือสิ่งที่คุณก้าวไปข้างหน้าตอนนี้” Rocky Dee ถามพร้อมกับยกริมฝีปากของเขา “แล้วไง? ไม่สำคัญว่าคุณคือ Jian Bu Gu? Jian Bu Gu ที่ไม่สามารถควงดาบได้ก็ไม่ดีไปกว่าหนูรางน้ำ”

Jian Bu Gu ไม่ตอบ เขาเดินไปทางเป่าเอ๋อ เขาวางชุดน้ำชาไว้ข้างหน้าเป่าเอ๋อและพูดว่า “คุณเป่าเอ๋อ นี่เป็นของขวัญสำหรับคุณ”

Rocky Dee กลัว Jian Bu Gu แต่เขาไม่ได้ทำอะไรเลย เขามองไปที่สิ่งที่อยู่บนชุดน้ำชา

มันคือดาบ มันเป็นดาบสั้นที่ทำจากไม้ มันยาวเพียงหนึ่งฟุตและดูเหมือนของเล่นสำหรับเด็ก

ร็อคกี้ ดีและคนอื่นๆ บอกได้เลยว่าดาบไม้ไม่ใช่ยีนหรือเครื่องสังเวย ราวกับเครื่องประดับธรรมดาที่ทำจากไม้

“นี่คืออะไร?” Bao’er หยิบดาบขึ้นมาและถามด้วยความอยากรู้

“นี่คือดาบไม้ที่ฉันพกติดตัวอยู่เสมอ” Jian Bu Gu กล่าว “พ่อของฉันทำเพื่อฉันเมื่อฉันยังเด็ก มันเป็นของขวัญวันเกิด”

“นี่เป็นสิ่งสำคัญมาก ฉันไม่สามารถรับสิ่งนี้จากคุณได้” เป่าเอ๋อส่ายหัว เธอต้องการส่งคืนให้ Jian Bu Gu

Jian Bu Gu วางชุดน้ำชาและยิ้ม “อย่ากังวลไปเลย คุณเป่าเอ๋อ พ่อของฉันเป็นเพียงคนธรรมดาที่ไม่มีชีพจรโลหิตของพระเจ้า ไม่สำคัญว่าไม้หรืองานฝีมือแบบไหน ดาบไม้ที่เขาทำขึ้นสำหรับฉันนั้นเป็นเรื่องธรรมดา ได้โปรดอย่าคิดว่ามันไร้ประโยชน์ เอาไป.”

“ฉันชอบของขวัญชิ้นนี้มาก” เป่าเอ๋อพูดขณะถือดาบไม้

Rocky Dee มองไปที่ดาบไม้และถามอย่างเย็นชาว่า “Jian Bu Gu คุณคิดว่าดาบไม้จะหยุดฉันไหม”

เขาไม่สามารถบอกได้ว่าดาบไม้นั้นช่างน่าอัศจรรย์อะไรนัก มันก็เหมือนกับที่ Jian Bu Gu กล่าว มันเป็นดาบไม้ธรรมดาที่ไม่มีอะไรโดดเด่นเกี่ยวกับมัน วัสดุและงานฝีมือมีค่าเฉลี่ยอย่างแน่นอน ดูเหมือนว่าถ้าเขาต้องการ เขาจะบดขยี้มันได้อย่างง่ายดาย

“ไม่.” Jian Bu ส่ายหัวและไม่พูดอะไรอีก เขาเดินออกไปพร้อมกับชุดน้ำชาในมือ โดยไม่พยายามที่จะหยุดร็อคกี้ ดี

ร็อคกี้ ดี ดูแปลกๆ หลังจากดู Jian Bu Gu กลับไปที่สวน เขาก็หันกลับมามองดาบไม้ใหม่ของ Bao’er ไม่มีอะไรพิเศษหรือทรงพลังเกี่ยวกับเรื่องนี้

“องค์หญิงเป่าเอ๋อ ไปกันเถอะ” ร็อคกี้ ดี รู้สึกสับสน ถ้า Jian Bu Gu ไม่ต่อสู้ เขาก็ไม่ต้องกังวล เขาไม่คิดว่าดาบไม้จะทำอะไรเขาได้มาก

Bao’er พยักหน้าและพูดกับ Feng Fei Fei และ Feng Yin Yin “น้องสาว Fei Fei และ Sister Yin Yin ฉันจะไปที่บ้านของเขาเพื่อเล่น ฉันจะกลับมา.”

Feng Fei Fei และ Feng Yin Yin กังวล แต่พวกเขาไม่สามารถขยับหรือพูดได้ พวกเขาทำได้เพียงมองดู Bao’er จับมือ Rocky Dee และมุ่งหน้าไปที่ประตูปราสาท

ประตูของปราสาทถูกบิดโดยอำนาจบางอย่าง หลังจากที่พวกเขาผ่านประตูไปแล้วพวกเขาก็หายตัวไป

สาวใช้มังกรยังคงมีร่างของมังกรดำตัวใหญ่ เธอพ่นลมหายใจมังกรที่เขย่าปลาตัวน้อยกลับเล็กน้อย ในไม่ช้าเธอก็กลับไปสู่ภาพลักษณ์ของสาวใช้มังกร หลังจากนั้นเธอก็หนีไปทางประตูปราสาท

เมื่อปลาบินตัวน้อยเดินตาม ประตูสู่อวกาศก็กลับมาเป็นปกติ ปลาบินตัวเล็ก ๆ ออกไปข้างนอก แต่มันไม่เห็นร็อคกี้ดีหรือสาวใช้มังกรอีกต่อไป

Feng Fei Fei และ Feng Yin Yin ได้รับการควบคุมร่างกายของพวกเขากลับคืนมา เมื่อพวกเขาวิ่งออกไปนอกปราสาท พวกเขามองไม่เห็นเป่าเอ๋อ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง