Super God Gene 3182

30 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3182

มือของ Han Sen ต่อสู้กับ Flying Yan Spears เขาไม่มีอำนาจอีกต่อไปที่จะทนต่อลูกศรที่หยานแดนได้ยิงออกไป เมื่อลูกธนูทิ้งเชือกไว้ มันถูกซ่อนไว้ด้วยพลังที่ว่างเปล่า เขามองไม่เห็นว่าลูกธนูไปไหน

พลังของลูกธนูดูเหมือนสัมผัสร่างกายของหานเซิ่น แต่จริงๆ แล้วมันไม่ได้สัมผัสเขา มันบดขยี้ผิวของเขาลงไป มันกำลังจะเจาะผิวหนังของเขา แต่ร่างกายของหานเซิ่นมีปฏิกิริยาตอบสนองแล้ว เขาโน้มตัวไปทางด้านข้างของลูกศรเล็กน้อย

ร่างกายของหานเซิ่นสามารถทนต่อพลังของลูกศรได้ น่าเสียดายที่พลังทั้งตัวของเขามุ่งเน้นไปที่การต่อสู้กับ Flying Yan Spears หากร่างกายของเขาถูกกระแทก มันอาจทำลายสมดุลที่เขาตีได้ ดังนั้น หานเซิ่นจึงไม่เลือกที่จะจับลูกศรในทันที

“มาดูกันว่าคุณจะหลบได้กี่ครั้ง” หยานแดนดึงคันธนูอีกครั้ง ฝนลูกธนูที่เขายิงใส่หานเซิ่นนั้นคล้ายกับฝนดาวตก มันเหมือนกับว่าพวกเขาสามารถปิดกั้นทุกมุมที่ Han Sen สามารถเลี้ยวได้

เฟิงหยินหยินกังวลมาก เธอกำมือแน่น เธอวางมือบนหน้าอกราวกับว่าเธอกำลังภาวนาขอให้ Han Sen ปลอดภัย

Bao’er แตกต่างกัน เธอดูเหมือนไม่สนใจเลย เธอเพิ่งจิบน้ำผลไม้กล่องหนึ่ง

หานเซิ่นไม่ได้เคลื่อนไหว เขายังคงใช้การผสมผสานระหว่าง Blood-Pulse Sutra และ Xuan Yellow Sutra เพื่อใส่ลงใน Flying Yan Spears พลังของ Blood-Pulse Sutra นั้นเป็นเลือดที่สืบทอดมา พลังของ Xuan Yellow Sutra สามารถบังคับให้กลับสู่แหล่งกำเนิด พลังบวกและลบที่รวมกันเป็นพลังทั้งสองสามารถสร้างปฏิกิริยาเคมีที่น่าทึ่งได้ พลังที่สามารถทำลายโลกนั้นเกี่ยวข้องกับ Blood-Pulse Sutra และ Xuan Yellow Sutra แต่ต่างกันโดยสิ้นเชิง

มหาอำนาจโลกที่ทำลายล้างได้บุกโจมตีหอกหยานบิน หานเซิ่นรู้สึกชัดเจนว่าหอกหยานกำลังแสดงการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นทำให้เขาเริ่มรู้สึกว่ามีความเชื่อมโยงบางอย่างระหว่างเขากับหอกหยานบิน

ตอนนี้มันเป็นช่วงเวลาที่สำคัญมาก หานเซิ่นไม่มีเวลาดูแลอย่างอื่น เขาปล่อยร่างกายและใช้พลังจัดการกับหอกหยานบิน

หานเซิ่นค่อนข้างน่ากลัวเมื่อเขาจดจ่อกับการต่อสู้ แต่มันคงจะน่ากลัวกว่านี้ถ้าเขาไม่พยายามทำอะไรเลย

ร่างกายของเขาเคลื่อนไปท่ามกลางลูกศร ราวกับว่าร่างกายของเขาไม่มีการวัดน้ำหนัก ลูกศรที่มองไม่เห็นและน่ากลัวจำนวนมากตกลงมาที่เขา พวกมันอาจกดทับร่างของเขา แต่ไม่มีใครสามารถเจาะเขาได้ ไม่ว่าพลังนั้นจะโหดร้ายและน่ากลัวแค่ไหน มันก็ไม่สามารถทำลาย Han Sen ได้ สัมผัสของร่างกายและพลังสะท้อนกลับมีความละเอียดที่ละเอียดมาก การเคลื่อนไหวทุกประเภทสามารถตอบสนองต่อมันได้

มนุษย์ในจักรวาลถูกแช่แข็งทั้งหมด พวกเขาใช้พลังของเผ่าพันธุ์ยีนในการต่อสู้ ดังนั้นพวกเขาจึงไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน ความจริงที่ว่าเขาสามารถผลักดันพลังการต่อสู้ของตัวเองไปถึงระดับนี้ได้น่ากลัว

หลังจากการต่อสู้ครั้งนี้ มนุษย์จำนวนมากเริ่มให้ความสำคัญกับการฝึกพลังการต่อสู้ด้วยตนเอง แม้ว่าพวกเขาจะไม่ถึงระดับของหานเซิ่น แต่ก็ทำให้มนุษย์ในจักรวาลแห่งอาณาจักรพยายามปรับปรุงพลังภายในของพวกเขา โดยรวมแล้วมันนำพวกเขาไปสู่ระดับที่สูงขึ้น

หยานแดนขมวดคิ้วเล็กน้อย เขาพูดอย่างเย็นชาว่า “ไม่ว่าร่างกายของคุณจะเร็วแค่ไหน ฉันไม่เชื่อว่าคุณจะสามารถหลบเลี่ยงพลังทั้งหมดของฉันได้”

ร่างกายของ Yan Dan เคลื่อนไหว มันเหมือนกับเงาที่อยู่รอบๆ หานเซิ่น และมันกำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว คันธนูในมือของ Yan Dan ยังคงยิงต่อไปขณะที่เขาไป ฝนลูกศรมาจากสี่ด้านและแปดทิศทาง

ถึงกระนั้น Yan Dan ก็ไม่กล้าเข้าใกล้ศัตรูของเขามากเกินไป เขารู้ว่าเขาไม่สามารถแข่งขันกับพลังร่างกายการต่อสู้ที่น่ากลัวได้ เขาไม่กล้าสู้หน้าหานเซิ่นแบบตัวต่อตัว ที่จริงแล้ว หานเซิ่นสนใจหยานด่านน้อยมาก เขาอยู่ในช่วงเวลาที่วิกฤติเมื่อต้องต่อสู้กับ Flying Yan Spears เขารู้สึกราวกับว่าเขาพัฒนาขึ้นอีกครั้ง เขาสามารถทำลายพลังหลักของหอกหยานบินได้ การทำเช่นนี้น้ำจะเปลี่ยน

แม้แต่หัวใจของหานเซิ่นก็ไม่หวั่นไหวระหว่างการต่อสู้ครั้งนี้ เขาได้ผลักดันร่างกายของเขาให้ถึงขีดสุดแล้ว มันทำให้เขาสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นท่ามกลางสายฝนของลูกศรราวกับเป็นการเดินในสวนสาธารณะ

“เดินทางด้วยดอกไม้และพุ่มไม้กว่า 10,000 ต้น โดยไม่มีใบไม้แม้แต่ใบเดียวมาสัมผัสเขา… พลังการต่อสู้ของดอลลาร์ช่างน่ากลัวเหลือเกิน” Sky King อดไม่ได้ที่จะชมเชยสิ่งที่เขาเห็น

ในห้องโถงจีโน หัวหน้าห้องโถงและวิญญาณเทพ 12 ตนเฝ้าดูการต่อสู้คลี่คลายโดยก้มหน้าลง พวกเขาเห็นฮัน เซ็นกำลังเดินเล่นท่ามกลางสายฝนที่มองไม่เห็น

“พลังร่างกายการต่อสู้ของหานเซิ่นถึงขีดสุดแล้ว” จิตวิญญาณแห่งเทพเจ้ากล่าวพร้อมกับถอนหายใจ “ฉันไม่คิดว่าเราจะมีใครสามารถเอาชนะเขาได้ที่นี่”

“พลังนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้” Empty God กล่าวอย่างเย็นชา “แม้ว่าพลังการต่อสู้ของร่างกายของเขาจะไม่ยอมให้เขาแพ้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าร่างกายของเขาจะไร้เทียมทาน”

“แล้วไง? ร่างกายของเขาดีกว่าพระวิญญาณของพระเจ้า เขาอยู่ยงคงกระพัน คุณคิดว่ามีพลังในโลกนี้ที่สามารถหยุดเขาได้จริงๆ เหรอ?” พระวิญญาณของพระเจ้าอีกองค์ไม่เห็นด้วยกับการประเมินของ Empty God

“แม้ว่าเขาจะอยู่ยงคงกระพัน เขาก็ยังต้องเล่นตามกฎ” เทพว่างเปล่ากล่าวอย่างเย็นชา “พลังแห่งการทำลายโลกสามารถทำร้ายเขาได้ และพลังของฉันก็ส่งผลต่อเขาเช่นกัน”

“ฉันมีศรัทธาในเงินดอลลาร์ บางทีเขาอาจจะไปถึงขั้นนั้นได้จริงๆ”

“แทบจะไม่. Qin Xiu ต้องการที่จะไปถึงระดับนั้นด้วย แต่เขาล้มเหลว พวกคุณเชื่อไหมว่า Qin Xiu อ่อนแอกว่า Han Sen ในตอนนี้? Qin Xiu บรรลุถึงร่างกายที่อยู่ยงคงกระพัน แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังล้มเหลว”

วิญญาณเทพระดับสูง 12 ตนยังคงอภิปรายต่อไป ในขณะเดียวกัน หัวหน้าห้องโถงเพียงยิ้มและดูการต่อสู้ระหว่างหานเซิ่นและหยานตานต่อไป เขาไม่ได้พูดอะไร

หยานด่านใช้กลอุบายมากมาย แต่เขาไม่สามารถทำร้ายร่างกายของหานเซิ่นได้ เมื่อเวลาผ่านไป พลังของ Flying Yan Spears ก็อ่อนแอลงเรื่อยๆ หลายคนรู้ว่าพลังของ Yan Dan กำลังจางหายไป เขาไม่มีโอกาส เมื่อ Dollar ควบคุม Flying Yan Spears อย่างสมบูรณ์ Yan Dan จะแพ้

หยานแดนไม่ได้ดูผิดหวัง เขายังคงถือคันธนูแต่หยุดยิงธนู เขามองไปที่หานเซิ่นและยิ้ม “คุณเป็นคนที่ทรงพลังมาก น่าเสียดายที่คนรอบข้างอาจไม่เข้มแข็งเท่าคุณ ฉันกำลังนับถอยหลังจนกว่า Rocky Dee จะมาถึง”

เมื่อหานเซิ่นได้ยินคำพูดนั้น เขาก็ขมวดคิ้วทันที

“ถึงเวลาแล้ว” หยานแดนก็ขยับคันธนู ลูกธนูจำนวนมากถูกยิงทันที

ในปราสาทตระกูล Feng ของ Jade Wall City ชายและหญิงมาถึงประตูปราสาท ชายคนนั้นสวมหมวกทรงสูงและชุดสูทสามชิ้น เขามีเคราสีดำที่หนาและใหญ่มาก เขาถือไม้เท้าที่สวยงาม

ผู้หญิงคนนั้นดูเหมือนสาวใช้ แต่หัวของเธอมีเขามังกร

ยามของปราสาทเดินไปข้างหน้าและถามว่า “คุณต้องการอะไรไหม”

Rocky Dee เดินไปข้างหน้าราวกับว่ายามไม่มีอยู่จริง

ยามพยายามที่จะหยุดเขา แต่ดวงตาของนางพญามังกรแข็งค้าง ผู้คุมรู้สึกราวกับว่าพวกเขาถูกมังกรตัวใหญ่จ้องมอง พวกเขาเต็มไปด้วยความกลัวที่น่าสะพรึงกลัวของมังกรตัวใหญ่ที่น่ากลัว ร่างกายของพวกเขาถูกผลักลงกับพื้น แขนขาของพวกเขาแผ่กระจายไปทั่วพื้น พวกเขาไม่สามารถเคลื่อนไหวได้

“หานเซิ่น ไม่ว่าคุณจะแข็งแกร่งแค่ไหน คุณก็เป็นมนุษย์ที่มีจุดอ่อน ดังนั้น คุณก็แพ้ได้เท่านั้น” Rocky Dee เหล่ตาของเขาในขณะที่เขาถือไม้เท้า เขากำลังเข้าไปในปราสาทตระกูลเฟิง

Feng Fei Fei, Feng Yin Yin และคนอื่น ๆ ทั้งหมดอยู่ที่นั่นเฝ้าดูการต่อสู้ของเทพเจ้าเมื่อพวกเขาได้ยินผู้คุมกรีดร้อง พวกเขารีบออกไปดู พวกเขาเห็น Rocky Dee และสาวใช้มังกรกำลังมา ใบหน้าของพวกเขาเปลี่ยนไปทันที

ฮัน เซ็นเคยเล่าเรื่องร็อคกี้ ดีให้พวกเขาฟัง พวกเขารู้ว่าใครคือตัวละครตัวนี้เพราะรูปร่างและรูปลักษณ์ของ Rocky Dee นั้นจำง่ายมาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง