Super God Gene 3181

30 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3181

“บอกเร็วๆ ได้ไหม” หยานแดนถามด้วยรอยยิ้มชั่วร้าย “ความรู้สึกของคุณค่อนข้างอ่อนไหว แต่เราเป็นเพื่อนเก่า ดังนั้นคุณจึงมีอิสระที่จะเดาว่าฉันเป็นใคร”

“ร็อคกี้ ดี” หานเซิ่นพูดพร้อมกับขมวดคิ้ว

“ความรู้สึกของคุณแม่นยำมาก แต่คุณเดาได้ถูกต้องเพียงบางส่วนเท่านั้น” Yan Dan กล่าว “ตอนนี้ฉันชื่อ Rocky Dee และ Yan Dan เขาโบกมือของเขา หอกหยานบินกลับคืนสู่มือของเขา หอกมีเปลวไฟราวกับปีศาจอยู่รอบตัวพวกเขา เปลวเพลิงนั้นยิ่งใหญ่กว่าแต่ก่อน

หอกตัวหนึ่งถูกถือไว้ที่หน้าอกของเขา และหอกอีกอันชี้ไปที่หานเซิ่น หยานแดนดูเหมือนดวงตาของเขากำลังลุกเป็นไฟในขณะที่เขาพูด “มาเถอะ สู้กับข้า มาดูกันว่าคุณแข็งแกร่งแค่ไหน หยุดใช้กลอุบายเล็ก ๆ เหล่านั้นเพื่อหลอกคนอื่น หัวใจของฉันก็เหมือนหัวใจของพระเจ้าหรือปีศาจ แม้จะเคลื่อนไหวเป็นพันครั้ง ฉันก็จะไม่ลื่นไถลและสร้างข้อบกพร่องแม้แต่จุดเดียว พลังแห่งดาบของคุณไม่มีประโยชน์สำหรับฉัน”

หลังจากนั้น หอกสั้นตัวหนึ่งในมือของหยานดันพุ่งเข้าหาหานเซิ่น หอกสั้นนั้นดูเหมือนหยานบิน มันฉีกผ่านอวกาศและหายไป

จิ!

ร่างกายของหานเซิ่นถอยกลับ หอกหยานบินผ่านแก้มของเขา มันขูดผิวหนังบนใบหน้าของเขา ทิ้งรอยแดงเล็กๆ ไว้ข้างหลัง

“พลังของจิตวิญญาณแห่งเทพนั้นน่าสนใจมาก” หยานแดนกล่าวพร้อมกับหัวเราะ จากนั้นเขาก็หยิบหอกสั้นอีกอันหนึ่งออกมา

หอกกางเกงขาสั้นสองตัวกลายเป็น Flying Yans พวกเขาหายตัวไปจากพื้นที่รอบ ๆ ฮันเซิ่น พวกเขาโปร่งใส ดูเหมือนว่าพวกเขาจะโจมตีหานเซิ่น

ฮัน เซ็นขมวดคิ้วเล็กน้อย เขาเก่งเรื่องเทเลพอร์ต เขาอาจจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องนี้ แต่พลังของ Empty God ไม่ได้พึ่งพาเทเลพอร์ตเพียงอย่างเดียว พลังของมันทำให้ร่างกายกลายเป็นความว่างเปล่า

เทเลพอร์ตต้องการพื้นที่ทำลาย มันเป็นการเคลื่อนไหวในอวกาศที่อนุญาตให้หานเซิ่นทำนายว่าหอกเหยียนบินจะออกมาที่ใด

พลังของพระเจ้าที่ว่างเปล่าไม่ต้องการใครซักคนที่จะฉีกพื้นที่ มันเหมือนกับหอกหยานบินสองอันล่องหนต่อหน้าหานเซิ่น เขาไม่สามารถปรากฏตัวหรือเคลื่อนไหวได้

แม้ว่าฮัน เซ็นจะใช้พลังของเขา เขาก็ยังไม่รู้สึกถึงการมีอยู่ของหอกสั้นทั้งสอง

หานเซิ่นกำลังต่อสู้กับศัตรูสองคนที่เขามองไม่เห็น จนกระทั่งร่างกายของเขาถูกหอกหยานบิน เขาไม่สามารถตอบสนองได้

ไม่ว่าปฏิกิริยาของหานเซิ่นจะเร็วแค่ไหน เขาก็สายไปหนึ่งก้าว ถ้าไม่ใช่เพราะร่างกายของเขาแข็งแรงมาก หอกหยานบินคงจะฆ่าเขา เขาน่าจะโดนตัดหัวทิ้งไปแล้ว

“พลังเทพว่างเปล่านั้นน่าสนใจมาก” Yan Dan มองไปที่ Han Sen ซึ่งยังคงได้รับบาดเจ็บจาก Flying Yan Spears เขาหัวเราะและพูดว่า “ดูเหมือนว่าคุณไม่สามารถทำอะไรเพื่อปฏิเสธพลังนี้ได้”

หานเซิ่นไม่ตอบ เขายังคงพยายามที่จะรู้สึกว่าหอกหยานบินอยู่ที่ไหน แต่เขาก็ยังล้มเหลวทุกครั้ง

“ใครจะไปสนว่าเจ้ามีพลังที่สามารถทำลายโลกได้?” หยานแดนถาม “คุณไม่สามารถสัมผัสได้ว่า Flying Yan Spears อยู่ที่ไหน แม้ว่าคุณจะมีพลังมากพอที่จะทำลายทุกสิ่ง แต่คุณไม่รู้ว่ามันอยู่ที่ไหน การมีอำนาจทั้งหมดนั้นไร้ประโยชน์”

หานเซิ่นเมินเขา แต่เขามีบาดแผลมากขึ้นเรื่อยๆ

“ซานมู่จะโอเคไหม” Feng Yin Yin ถามอย่างกังวล

Bao’er เลียริมฝีปากของเธอและตอบว่า “ไม่เป็นไร พ่อของฉันแค่ต้องการหาพลังของ Empty God ไม่อย่างนั้นเขาคงฆ่าพวกหยานสองคนไปแล้ว”

อย่างที่เป่าเอ๋อพูด หานเซิ่นต้องการค้นหาพลังของเทพที่ว่างเปล่า การจัดการกับ Flying Yan Spears สองตัวนั้นไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเขา แต่พลัง Empty God นั้นค่อนข้างแปลก มันสามารถห้ามไม่ให้เขาสัมผัสถึงการเคลื่อนไหวของพลัง ถ้าเขาเจอมันอีกครั้ง ไม่มีทางที่จะตอบโต้มันได้

หานเซิ่นต้องหาทางเอาชนะพลังเทพว่างเปล่า นั่นคือเหตุผลที่เขาปล่อยให้หอกหยานบินโจมตีเขา

“ไม่น่าแปลกใจเลยที่นี่คือการเสียสละของพระเจ้าที่ว่างเปล่า แม้แต่ชนชั้นสูงอย่าง Dollar ก็ไม่สามารถทำอะไรกับมันได้ หากสิ่งนี้ยังคงดำเนินต่อไป ดอลลาร์จะถูกฆ่า”

“ฉันไม่คิดเช่นนั้น. คุณไม่เห็นหรือว่า Dollar ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย? ฉันเชื่อว่าเขาพบวิธีที่จะทำลายมันแล้ว”

“พูดถึงเรื่องนั้น Dollar แข็งแกร่งจริงๆ ใช่ไหม? สิ่งของที่เสียสละเช่น Flying Yan Spears ที่มีสามผู้ชื่นชอบการแข่งขันยีนขั้นสูงสุดสามารถสร้างความเสียหายให้กับผิวของเขาได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น”

“ต่อให้แข็งแกร่งแค่ไหนก็ไม่สำคัญ แม้จะใช้เวลานาน แต่การถูกโจมตีซ้ำๆ อาจทำให้เขาเสียชีวิตได้ในที่สุด เขาจะแพ้”

Yan Bei Fei รู้สึกกังวลเล็กน้อย Yan Dan ได้รวมเอาวิญญาณของสิ่งมีชีวิตอื่นซึ่งเป็นสิ่งต้องห้าม เขากังวลว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับหยานดันหลังจากการต่อสู้ครั้งนี้และผลที่ตามมาจากการกระทำของเขา

จิ!

มีเสียงแตกของเกราะอีก มังกรเลือดเทพของหานเซิ่นและเกราะเกล็ดป้องกันรวมกันถูกทำลายโดยหอกหยานบิน

“ฉันเห็นมัน!” หานเซิ่นดูแลบาดแผลที่เขาได้รับเพียงเล็กน้อย เขาหายใจเข้าลึก ๆ ราวกับว่าเขาได้ขจัดความสับสนทั้งหมดของเขา

“จะยอมแพ้เหรอ?” หยานดันเห็นว่าหานเซิ่นหยุดแล้ว เขาหยุดหลบการโจมตีของ Flying Yan Spears และขมวดคิ้ว

ในวินาทีต่อมา มือของหานเซิ่นก็ขยับทันที มันเร็วมากจนไม่มีใครแม้แต่จะเดินตามไป หอกหยานบินทั้งสองถูกถืออยู่ในมือของเขา

หอกหยานบินหึ่งอยู่ในมือของเขา พวกเขาจะทำลายพื้นที่และจากไป แต่หานเซิ่นจับพวกเขาไว้แน่น อาวุธไม่สามารถหลุดพ้นและหลบหนีได้

Yan Dan ปรบมือและพูดว่า “นั่นมีพลังมาก คุณสามารถคว้า Flying Yan Spears ที่มีพลัง Empty God ต้องบอกว่าประทับใจมาก” อารมณ์ของเขาไม่ได้เปลี่ยนแปลงเพียงเพราะหอกของเขาถูกควบคุม

“เป็นเรื่องน่าละอายที่การจับพวกมันเป็นการสูญเสียความพยายามของคุณโดยเปล่าประโยชน์” Yan Dan กล่าว “เจ้าไม่รู้หรือว่านี่เป็นเครื่องบูชาจากพระเจ้า? เฉพาะพระวิญญาณของพระเจ้าหรือผู้สืบทอดพระวิญญาณของพระเจ้าเท่านั้นที่สามารถใช้ได้ แม้จะอยู่ในมือคุณ พวกมันก็ยังมีสิ่งที่จะฆ่าคุณได้” พลังทั้งสามของเขาเริ่มลุกโชติช่วงเมื่อพวกเขากลายเป็นพลังของ Empty God ที่เผาไหม้รอบตัวเขา

พลังของ Flying Yan Spears ระเบิด พลังที่น่ากลัวทำให้เครื่องมือหลุดมือของหานเซิ่น พวกเขาจะบินเข้าไปในอกของเขาซึ่งอยู่ใกล้พวกเขามาก

เมื่อหอกทั้งสองออกจากมือของหานเซิ่น พวกมันก็หายวับไปในอวกาศ เขารู้ว่าพวกมันกำลังไปที่หน้าอกของเขา แต่เขาไม่สามารถสัมผัสหรือมองเห็นพวกมันได้

“มังกรเลือดเทพนั้นค่อนข้างแย่” หานเซิ่นไม่ได้เคลื่อนไหว เขาร่าย Xuan Yellow Sutra และ Blood-Pulse Sutra พร้อมกันและเข้าสู่โหมด Break-world

วินาทีที่หน้าอกของเขารู้สึกเจ็บ มือของหานเซิ่นก็แตกออก ทันใดนั้นเขาก็คว้า Flying Yan Spears

เขาไม่ต้องเสียเวลาคิด พลังในร่างกายของหานเซิ่นนั้นยิ่งใหญ่และเร็วกว่าที่เขาให้เครดิตกับตัวเอง ทิศทางของร่างกายทำให้เขาสามารถคว้าหอกทั้งสองได้ในขณะที่กำลังพุ่งเข้ามาหาเขา

คราวนี้หยานแดนตกใจมาก “นี่เป็นผู้ชายที่น่ากลัว เขามีพลังการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้หรือไม่? ในจักรวาลนี้ เมื่อพูดถึงพลังการต่อสู้ของร่างกาย คุณคือที่สุด! น่าเสียดายที่ในโลกนี้มีวิธีการต่อสู้มากกว่าหนึ่งวิธี การใช้ร่างกายต่อสู้เป็นสิ่งที่โง่เขลาที่สุด”

หลังจากนั้น Yan Dan ก็ดึงพื้นที่รอบตัวเขา พลังหยานเก้าปล้นพื้นที่ฉีกกลายเป็นธนูและพลังงูยูนิคอร์นตาปีศาจกลายเป็นลูกศร

หยานแดนดึงสายธนูให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ แสงพระเจ้าระเบิดเมื่อลูกศรถูกปล่อย มันเปลี่ยนลูกศรให้เป็นแสงที่พุ่งเข้าหาหานเซิ่น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง