Super God Gene 3180

27 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3180

เมื่อหานเซิ่นเข้าสู่สมรภูมิอวกาศ หยานดันรออยู่ข้างในแล้ว

เมื่อเห็นหานเซิ่นมาถึง หยานดันก็รวมเข้ากับเผ่าพันธุ์ของเขาทันที หลังของเขามีปีกนกอันรุ่งโรจน์กางออก พลังของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมากในระยะเวลาอันสั้น

“นั่นไม่ใช่พื้นที่ฉีกเก้าร็อบของหยานเป่ยเฟยใช่หรือไม่? ดูเหมือนว่าหยานแดนต้องการต่อสู้กับดอลลาร์จนตายในครั้งนี้” Sky King สังเกตเห็นความแตกต่างในท่าทางของ Yan Dan ดังนั้นเขาจึงอดไม่ได้ที่จะแสดงความประหลาดใจ

อันที่จริง ชนชั้นสูงส่วนใหญ่ที่รู้อะไรเกี่ยวกับอาณาจักรหยานสามารถบอกได้ว่าหยานเป่ยเฟยกำลังใช้หยานเก้าร็อบของเขา

หลังจากรวมเข้ากับมันแล้ว ร่างกายของ Yan Dan ก็เต็มไปด้วยการเคลื่อนไหวของพลังที่น่ากลัว การปรากฏตัวของสีเทาแผ่ไปทั่วร่างกายของเขา ปกคลุมไปด้วยไฟสีเทา เขางอกขึ้นบนศีรษะและมีหางงูอยู่ด้านหลัง “มันคืองูยูนิคอร์นตาปีศาจของอาณาจักรหยาน! เขาได้รวมกับสองเผ่าพันธุ์ของยีน พวกเขาเป็นชั้นเรียนสำหรับผู้ใหญ่ หยานแดนไม่ควรทำอะไรมากไปกว่านี้” งูยูนิคอร์นตาปีศาจเป็นเผ่าพันธุ์ยีนที่มีชื่อเสียงมากในอาณาจักรหยาน หลายคนรู้เรื่องนี้

ในวินาทีถัดมา การปรากฏตัวของ Yan Dan ก็ระเบิดขึ้น เปลวเพลิงสีแดงลุกโชนไปทั่วร่างกายของเขา เขาดูเหมือนภูเขาไฟท่ามกลางการปะทุ ทุกสิ่งรอบตัวเขากลายเป็นสีแดง ขนนกสีแดงที่ลุกเป็นไฟจำนวนมากกระจายไปทั่วหลังของ Yan Dan พวกเขาเป็นเหมือนขนนกฟีนิกซ์

“ฮะ? นกออกจากทางใต้… การแข่งขันยีนหายากอีกประเภทหนึ่งที่เกิดขึ้นในโหมดอัลติเมท คราวนี้อาณาจักรหยานลงทุนไปไม่น้อย” Sky King มองไปที่ Dan Yan ด้วยความตกใจอย่างแท้จริง

ไม่เหมือนกับว่าเขาตกใจที่อาณาจักรหยานมียีนที่หายากมากมาย เขาตกใจมากขึ้นที่ Yan Dan สามารถใช้ยีนที่หายากสามเผ่าพันธุ์และรวมเข้ากับพวกมันทั้งหมดในคราวเดียว

ที่ต้องการความฟิตของร่างกายในระดับสูง หากมนุษย์ธรรมดาพยายามทำอย่างนั้น โอกาสสำเร็จก็ต่ำ คนส่วนใหญ่ที่พยายามมักจะถูกครอบงำด้วยพลังของเผ่าพันธุ์ยีนและจบลงด้วยการทำลายตนเอง

Yan Dan ดูเหมือนจะแสดงปัญหา แต่ในที่สุดเขาก็สามารถทำได้ ร่างกายของเขาปล่อยสามสีที่แตกต่างกัน – แดง เทา และดำ ในรูปของไฟ ร่างกายทั้งหมดของเขาดูเหมือนเทพปีศาจลงมา มันเป็นภาพที่แปลกและแปลกประหลาดอย่างไม่น่าเชื่อ

หานเซิ่นไม่ได้ตอบสนองต่อปรากฏการณ์นี้ แต่บรรดาขุนนางของทั้งหกอาณาจักรต่างตกตะลึงอย่างเหลือเชื่อ แม้แต่กษัตริย์จิงเจินก็ดูประหลาดใจในขณะที่เขากล่าวว่า “หยานหยุนเซี่ยวต้องการอะไร? นี่เป็นเพียงการต่อสู้ของพระเจ้า แต่เขานำหอกหยานบินออกมา ทั้งหมดนี้คุ้มค่าหรือไม่”

เมื่อ Rocky Dee ได้เห็นการเปิดเผยของ Flying Yan Spears เขาก็ตกใจเช่นกัน “เขาได้นำเครื่องมือสังเวยเทพเจ้าทั้งสองออกมา เห็นได้ชัดว่าฉันอาจประเมินความปรารถนาของอาณาจักรหยานต่ำไปในการต่อสู้และเอาชนะ นี่จะเป็นเรื่องที่น่าสนใจ”

“ถ้าคุณชนะ ถือว่าถูกกฎหมาย” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา “ถ้าคุณแพ้มันผิดกฎหมาย ไม่เป็นไรจริงๆ”

“พูดได้ดี. ในกรณีนี้เราต้องพยายามอย่างเต็มที่” หยานแดนไม่ต้องการเสียเวลาใดๆ การผสมผสานระหว่างยีนที่หายากสามเผ่าพันธุ์ทำให้ร่างกายของเขามีความเครียดอย่างมาก

Yan Dan ได้ใส่พลังที่น่ากลัวทั้งหมดลงใน Flying Yan Spears ร่างสีดำของหอกปล่อยไฟที่น่ากลัวออกมา พวกเขาเป็นเหมือนหอกปีศาจที่ห้อมล้อมด้วยไฟนรก

“การรวมพลังของยีนหายากสามเผ่าเข้าด้วยกันเพื่อใช้ Flying Yan Spears จะทำให้การโจมตียิ่งใหญ่กว่าที่ Empty God เองเดินลงมาที่นี่และพยายามโจมตี” Thousand Mile Reach กล่าว

Jia Shi Zhen ส่ายหัว “มันอาจจะน่ากลัวกว่านั้นด้วยซ้ำ Flying Yan Spears เป็นเครื่องมือของพระเจ้าสองชิ้นที่เสียสละ พวกเขาเป็นเครื่องบูชาของ Empty God เอง Yan Dan จะต้องเป็นผู้สืบทอดของ Empty God ถ้าเขาใช้มันกับบัฟพลังเผ่าพันธุ์หายากสามตัว มันจะน่ากลัวกว่านี้”

ก่อนที่ Thousand Mile Reach จะพูดอะไรตอบกลับ มือของ Yan Dan ก็กวัดแกว่ง Flying Yan Spears หอกสั้นคู่นั้นมาหาฮันเซิ่นจากอวกาศแล้ว ในขณะนั้นหอกสั้นที่หายไปได้กลายเป็น Yan ปีศาจสีดำ พวกเขาทำลายอวกาศและบินเข้าหา Han Sen พลังของ Empty God นั้นมาจาก Empty God มันทำให้ปีศาจ Yan หายไปในอวกาศ เมื่อพวกเขาปรากฏตัวอีกครั้ง พวกเขากำลังเจาะทะลุร่างของหานเซิ่น

พลังของการโจมตีเหล่านั้นแข็งแกร่งกว่าหมอกสีม่วงของ Zhuo Dong Lai ที่มาจากตะวันออก ในสายตาของหานเซิ่น เขาไม่สนใจมันเลย

พลังของ Yan Dan เต็มไปด้วยพลังภายนอก พลังภายนอกแข็งแกร่งอย่างท่วมท้น แต่เขาแทบจะทนไม่ไหว ไม่ว่าพลังนั้นจะแข็งแกร่งเพียงใด หานเซิ่นก็ไม่เห็นว่ามันเป็นอย่างอื่นนอกจากหน้ากาก หานเซิ่นใช้นิ้วของเขาเป็นดาบ เขาชี้ไปที่หยานแดน เขากำลังจะใช้ทักษะดาบวิญญาณ

เบลอ!

หยานแดนรู้สึกได้ทันทีถึงจิตใจดาบของทักษะดาบวิญญาณ หัวใจที่แหลกสลายของเขาก็แตกสลายในที่สุด เขากระอักเลือดออกมา พลังรอบกายของเขาปะทุขึ้นด้วยความโกลาหล เขากระอักเลือดเนื่องจากพลังภายในร่างกายของเขายุ่งเหยิง ยีนทั้งสามเผ่าพันธุ์แยกออกจากรูปร่างของเขา Flying Yan Spears สูญเสียการควบคุมและหลุดออกจากความว่างเปล่า

ชนชั้นสูงของอาณาจักรทั้งหมดต่างอ้าปากค้าง Yan Dan ได้ใช้ความพยายามอย่างมากในการโจมตีของเขา แต่ Han Sen สามารถทำลายความพยายามของเขาได้ด้วยนิ้วเดียว

ใบหน้าของ Yan Yun Xiao ดูซีดเซียว เขาคาดว่าหยานแดนจะแพ้ แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าลูกชายของเขาจะแพ้แบบนั้น เขาไม่ได้คาดหวังว่านิ้วเดียวจะเป็นความหายนะของเขา

Yan Dan ไม่ได้คาดหวังผลดังกล่าว เขาเตรียมตัวมาเป็นเวลานาน แต่เขากลับถูกโจมตีและพ่ายแพ้อย่างหนัก

Rocky Dee รู้สึกตื่นเต้น เขามองไปที่หยานแดนด้วยดวงตาที่ลุกเป็นไฟ “ถูกต้อง. มันคือรูปลักษณ์นี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นเทพเจ้าหรือปีศาจก็ตาม หากคุณไม่มีความดื้อรั้นในหัวใจ คุณก็ไม่มีอะไรนอกจากขยะ นั่นคือการจ้องมองที่ถูกต้อง นั่นคือการจ้องมองที่ชนชั้นสูงควรมี เอามันออกไป! ตอนนี้นั่นคือสิ่งที่คุณต้องการ!”

หยานแดนเช็ดเลือดออกจากปากของเขา เขายืนขึ้น. เขาไม่สนใจว่าจะเอาอะไร เขาตั้งใจแน่วแน่ไม่แพ้ หยานแดนไม่สามารถแพ้ได้ อาณาจักรหยานไม่สามารถสูญเสียได้อีก นั่นคือเหตุผลที่เขาต้องต่อสู้ต่อไป มันไม่สำคัญว่ามันราคาเท่าไหร่ เขาต้องชนะ

เขาดึงบางสิ่งออกจากหน้าอกของเขา หยานแดนจับมันไว้แน่นในมือของเขา เขาดูเย็นชาไปชั่วครู่ จากนั้นเขาก็ใช้กำลังทั้งหมดของเขาเพื่อบดขยี้สิ่งที่อยู่ในมือของเขา

พลังประหลาดมากมายออกมาจากกำปั้นของเขา พลังลอยเข้าสู่ร่างกายของ Yan Dan ราวกับพายุหิมะของเกล็ดหิมะ ทันทีที่พลังสัมผัสลงบนตัวเขา มันก็ซึมเข้าสู่ผิวของเขา

เมื่อพลังแปลก ๆ หลอมละลายในตัวเขา การปรากฏตัวของ Yan Dan ร่างกายที่หลวมก็กลับมาเต็มกำลัง ยีนทั้งสามเผ่าพันธุ์ถูกเรียกอีกครั้ง และพวกเขารวมเข้ากับเขา

คราวนี้ร่างกายของ Yan Dan ดูไม่เหนื่อย มันเหมือนกับว่าเขากำลังกินข้าวและดื่มชาอย่างมีความสุข ตอนนี้มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับเขา ใบหน้าของ Yan Dan สามารถรวบรวมรอยยิ้มได้

“ดอลลาร์ การต่อสู้ของเราเพิ่งเริ่มต้น!” หยานแดนลืมตาและมองไปที่หานเซิ่น ดวงตาของเขาเปลี่ยนเป็นสีดำสนิท ไม่มีรูม่านตาหรือตาขาวให้เห็น ราวกับว่าเขามีดวงตาของปีศาจ

“คุณไม่ใช่หยานแดน” ฮัน เซ็นขมวดคิ้ว เขามองไปที่ Yan Dan และถามว่า “คุณเป็นใคร?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง