Super God Gene 3179

27 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3179

การต่อสู้ที่ลดทอนรายชื่อจากแปดเหลือสี่ Han Sen ที่น่ารำคาญ คู่ต่อสู้ของเขาจะเป็น Yan Dan จากอาณาจักร Yan นั่นเป็นสิ่งที่ดีกับเขา แต่ Bao’er และ Feng Yin Yin ต้องต่อสู้กันเอง

ไม่ว่าใครจะชนะ หนึ่งในนั้นก็จะเสียช่องที่ต้องใช้พลังเทพมากเพื่อให้ได้มา

ไม่มีอะไรที่เขาสามารถทำได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ Feng Yin Yin ไม่ต้องการชนะ เธอบอกว่าเธอจะออกจากการต่อสู้และคืนราชานกยูงปีกทองให้หานเซิ่น

“Bao’er คุณต้องทำงานหนักและชนะในส่วนที่ฉันแพ้” Feng Yin Yin กล่าวขณะที่เธอลูบหัวของ Bao’er

“ฉันจะทำ” Bao’er กล่าวขณะที่เธอกระพริบตา

ในอาณาจักรหยาน กษัตริย์หยานหยุนเซียวแอบพบกับมกุฎราชกุมาร Yan Dan

หยานหยุนเซียวดูเคร่งขรึมมากในขณะที่เขาถามว่า “ลูกของฉัน คุณคิดว่าคุณจะสามารถเอาชนะดอลลาร์ได้หรือไม่”

“พูดจริงนะ ฉันไม่มั่นใจ” หยานแดนตอบ “ดอลลาร์นั้นเป็นตัวละครที่คาดเดาไม่ได้ ถ้าเขาสามารถทำลาย Zhuo Dong Lai ผู้ซึ่งใช้พลังที่สามารถทำลายโลกได้ ฉันคิดว่าเขาจะต้องเป็นชนชั้นสูงที่สามารถทำลายโลกได้เช่นกัน”

Yan Yun Xiao พยักหน้าและกล่าวว่า “คุณพูดถูก ชนชั้นสูงเหล่านั้นก็เหมือนขนนกฟีนิกซ์และเขาคิรินในโลกนี้ ทั้งหมดนั้นดีเหมือนท้องฟ้า แต่ก็น่ากลัว อย่างไรก็ตาม พวกเขายังคงสามารถเอาชนะได้ อำนาจที่จะทำลายโลกเป็นสิ่งต้องห้ามที่เทพสปิริตทอดทิ้ง มีข้อห้ามมากมายในโลกนี้ ดังนั้นการได้รับพลังแบบนั้นอาจไม่ใช่เรื่องดี”

หยานแดนเพียงเงียบฟังพ่อของเขาพูด เขารู้ว่าหยานหยุนเซี่ยวน่าจะเรียกเขามาด้วยเหตุผลอื่น “พลังเหล่านั้นแข็งแกร่ง แต่พลังของ God Spirit ยังสามารถต่อสู้กับมันได้” Yan Yun Xiao กล่าวต่อไป “ถ้าคุณบอกว่าพลังแห่งโลกแตกเป็นดาบคม พลังของ God Spirit จะเป็นเกราะกำบัง คุณสามารถใช้พลังของพระวิญญาณของพระเจ้าเพื่อจำกัดการทำลายอำนาจของโลก”

“แต่การต่อสู้ของพระเจ้าไม่อนุญาตให้คุณรวมเข้ากับจิตวิญญาณแห่งพระเจ้า” Yan Dan กล่าว “เราสามารถพึ่งพาเลือดวิญญาณพระเจ้าของเราเท่านั้น มันจะยากมากที่จะทำลายโลก”

“แน่นอน มันจะไม่ทำงานถ้าคุณถูกทิ้งให้พึ่งพาพลังของตัวเอง แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่มีทางอื่น” หยานหยุนเซียวชี้ไปที่กล่องไม้สี่เหลี่ยมบนโต๊ะและกล่าวว่า “แดน ลูกข้า เปิดกล่องไม้”

หัวใจของ Yan Dan เต้นแรง ดูเหมือนเขาจะคิดอะไรบางอย่าง ดังนั้นเขาจึงเปิดกล่องไม้อย่างมีความสุขและมองเข้าไปข้างใน ดวงตาของเขาสว่างขึ้น เขาดูแปลกใจเมื่อถาม “ท่านพ่อ นั่นเครื่องมือบูชาเทพเจ้าแห่งอาณาจักรหยาน หอกหยานบินใช่หรือไม่”

หอกสั้นอยู่ในกล่องไม้ ตัวหอกทำด้วยโลหะสีดำ มีสัญลักษณ์ลึกลับอยู่ด้านบน หัวหอกนั้นแปลกมาก มันเหมือนกับหยานบินที่ดึงปีกของมันกลับ

“ไม่เลว” หยานหยุนเซียวพูดพร้อมกับหัวเราะ “นี่คือเครื่องสังเวยของอาณาจักรหยาน ซึ่งสืบทอดมาหลายชั่วอายุคน มันคือหอกหยานบิน เครื่องบูชาถูกวางไว้บนโต๊ะนี้ทั้งกลางวันและกลางคืน รวบรวมพลังแห่งพระวิญญาณของพระเจ้า เมื่อมนุษย์ได้รับการทดสอบ Blood-Pulse พวกเขาจะเสียสละเลือดชิ้นเล็กชิ้นน้อย เครื่องสังเวยนี้บรรจุเลือดของสมาชิกจำนวนนับไม่ถ้วน และได้ซึมซับเลือดของสมาชิกเหล่านั้น การเสียสละของอาณาจักรหยานคือหอกหยานบิน มันถูกวางไว้บนโต๊ะเทพสำหรับ Empty God หลังจากกษัตริย์หลายชั่วอายุคนผ่านไป ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่าเลือดจากสมาชิกสามารถดูดซับพลังอันทรงพลังได้มากแค่ไหน”

“ในสมัยของ Long De King อาณาจักรหยานถูกผลักเข้าสู่วิกฤต เราต้องใช้การเสียสละเพื่อเอาชนะความชั่วร้ายและช่วยให้ประเทศของเราเอาชนะวิกฤตินั้นได้ หอกเหยียนบินออกจากแท่นบูชาในครั้งนั้น และเราต้องสร้างหอกใหม่บนแท่นบูชาเทพเจ้า หอกหยานบินใหม่ก็พิเศษเช่นกัน มันถูกสร้างขึ้นจากเขาของเผ่าพันธุ์ยีนที่หายาก มันมีพลังแห่งพระเจ้าที่ฝึกฝนมันทั้งกลางวันและกลางคืน และมันถูกย้อมด้วยเลือดของสมาชิกของเรา อาณาจักรแห่งนี้ได้ซึมซับพวกเขาตลอดหลายศตวรรษของอาณาจักรอันรุ่งโรจน์ของเรา พลังศักดิ์สิทธิ์ที่บรรจุอยู่นั้นไม่ได้เลวร้ายไปกว่า Flying Yan Spear ตัวแรก ในท้ายที่สุด เมื่ออาณาจักรของเรามีชัยและเอาชนะวิกฤตินั้นได้ หอกหยานบินทั้งสองถูกเก็บไว้บนแท่นบูชาเทพเจ้าเสมอ สามารถใช้ได้เมื่อเกิดวิกฤตครั้งใหญ่เท่านั้น”

หยานหยุนเสี่ยวลูบหอกหยานบิน เขากล่าวว่า “หอกหยานบินไม่ใช่จิตวิญญาณแห่งพระเจ้า แต่พลังของพวกมันสามารถแข่งขันกับจิตวิญญาณแห่งพระเจ้าได้ พวกเขาสามารถทดแทน Empty God ได้อย่างดี ด้วยความช่วยเหลือของหอกทั้งสองนี้ แม้ว่าคุณจะต่อสู้กับชนชั้นสูงที่สามารถทำลายโลกได้ คุณก็จะไม่มีปัญหา”

“ท่านพ่อ ท่านต้องการให้ข้าใช้หอกหยานบินต่อสู้กับดอลลาร์หรือไม่?” Yan Dan มองไปที่ Yan Yun Xiao ด้วยความตกใจ

หอกหยานบินมีความสำคัญต่ออาณาจักรมาก ไม่มีใครเคยคิดว่าพวกเขาจะเห็นพวกเขาใช้เว้นแต่จะเกิดวิกฤตครั้งใหญ่ หากต้องการเรียนรู้ว่ามีสองคนที่จะใช้ตอนนี้อาจถูกมองว่าเกินกำลัง

หยานหยุนเซียวเห็นความกังวลที่ขีดเขียนบนใบหน้าของหยานแดน เขาถอนหายใจและกล่าวว่า “ตอนนี้ มีเพียงคุณและฉันเท่านั้นที่เป็นพ่อและลูกที่นี่ ในฐานะพ่อ ฉันจะไม่ปิดบังอะไรคุณ ครอบครัวหยานของเราอ่อนแอที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาในอาณาจักรหยาน สิ่งต่าง ๆ เลวร้ายลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อาณาจักรอื่นอาจไม่ได้ทำอะไรมากสำหรับเผ่าพันธุ์ยีนที่หายาก แต่สำหรับอาณาจักรหยาน เป็นเวลาหลายปีแล้วที่เรามีเผ่าพันธุ์ที่หายาก คงจะดีไม่น้อยถ้าเราจัดการให้ได้มากกว่านี้”

“ไม่ต้องเป็นห่วงพ่อ” หยานแดนพูดอย่างจริงจังในขณะที่เขาโค้งคำนับ “ผมจะพยายามอย่างเต็มที่ ฉันจะพยายามเป็นอันดับหนึ่งในนามของอาณาจักรหยานในการต่อสู้เทพเจ้าเหล่านี้และเรียกร้องยีนไข่หายากให้เรา”

“ในฐานะพ่อ ฉันเชื่อในความสามารถของคุณ” Yan Yun Xiao กล่าวด้วยสายตาที่เฉียบคม “คุณเป็นคนที่ฉลาดมาก อาณาจักรหยานทั้งอาณาจักรกำลังตั้งความหวังในตัวคุณ ครั้งนี้ การใช้ Flying Yan Spears ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพียงเพื่อให้ได้มาซึ่งยีนที่หายาก เพียงเพราะฉันต้องการให้คนที่ต้องการใช้ประโยชน์จากอาณาจักรหยานรู้ว่าเรายังมีคนที่แข็งแกร่งอยู่ท่ามกลางเราและไม่สามารถถูกรังแกได้ง่ายขนาดนี้”

“ใช่” หยานแดนตอบ เขาถอนหายใจจากข้างในและคิดว่า “อาณาจักรหยานแย่ขนาดนั้นหรือที่เราต้องใช้เคล็ดลับนี้เพื่ออวด? ดูเหมือนว่าสถานการณ์ในอาณาจักรหยานจะเลวร้ายกว่าที่ฉันคิดไว้”

“หอกหยานบินได้รับพรจากพลังแห่งเทพว่างเปล่า” หยานหยุนเซียวกล่าวขณะที่เขาวางกล่องไม้ไว้ในมือของหยานดัน “พวกเขาสามารถทำงานแทน Empty God ได้ มีเพียง Blood-Pulse ของราชวงศ์ Yan Kingdom เท่านั้นที่สามารถใช้งานได้ ด้วยพลังแห่งพรสวรรค์ของคุณและหอกทั้งสอง ฉันคิดว่าคุณจะสามารถต่อสู้กับดอลลาร์ได้” ราวกับว่าเขาเพิ่งมอบภาระหนัก 1,000 ปอนด์ให้กับเขา

เมื่อได้รับคำขอนี้ หยานแดนรู้สึกกดดันมากที่ไหล่ของเขา

“ไม่ต้องเป็นห่วงพ่อ ฉันจะชนะ” หยานแดนยอมรับกล่องไม้และพูดอย่างจริงจัง

เขายังคงสงสัยว่าเขาควรใช้มันหรือไม่ แต่ตอนนี้เขาค่อนข้างแน่ใจในการตัดสินใจของเขา ถ้าเขาไม่สามารถเอาชนะดอลลาร์ได้ เขาจะต้องใช้มัน เขาต้องชนะไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

การต่อสู้ที่ลดรายชื่อจากแปดเป็นสี่ไม่ได้เกิดขึ้นพร้อมกัน การต่อสู้เกิดขึ้นตามลำดับ การต่อสู้ครั้งแรกนำเสนอ Bao’er ในการแข่งขันกับ Feng Yin Yin

ผู้ชมทั้งหมดหวังว่าจะเห็นคนจากกลุ่มเดียวกันฆ่ากันเอง แต่ลัคกี้ตัดสินใจไม่เข้าร่วมการต่อสู้ ดังนั้น Ingot จึงสามารถเข้าถึงสี่อันดับแรกได้ การต่อสู้ครั้งที่สองเกิดขึ้นระหว่าง Dollar และ Yan Dan ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องบังเอิญหรือไม่ แต่การต่อสู้กับเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งทั้งหมดมาก่อน

ในห้องโถงจีโน มีพระวิญญาณแห่งพระเจ้าเดินเข้ามา มือขวาของเขาวางอยู่บนหน้าอกของเขาขณะที่เขาคำนับผู้นำ เขากล่าวว่า “ท่านผู้นำ การต่อสู้ระหว่างดอลลาร์และหยานแดนกำลังจะเริ่มต้น”

หัวหน้าห้องโถงหรี่ตา ทั้งสองด้านของห้องโถงมีจิตวิญญาณแห่งเทพ 12 ดวงที่ทรงพลัง พวกเขาทั้งหมดมองไปที่พื้นในอวกาศ ในพื้นที่นั้น เป็นที่รู้จักในฐานะสมรภูมิเทพ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง