Super God Gene 3178

27 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3178

“จั่วตงไหลแพ้?” หยานแดนมองด้วยความไม่เชื่อ

ไม่ใช่แค่ Yan Dan ที่รู้สึกแบบนั้น บรรดาชนชั้นสูงจากทุกอาณาจักรต่างตกตะลึง Zhuo Dong Lai ผู้ซึ่งเกือบจะทำลายโลกไปแล้วก็ยังพ่ายแพ้ ดาบที่เหลือเชื่อที่เขาใช้ยังคงไม่สามารถเอาชนะหานเซิ่นได้ “เขาแพ้” ในหอคอยเก่าแก่ คนที่อยู่ข้างในดูประหลาดใจ วัง Wu Wei Dao ไม่มีใครอยู่ในตำแหน่งที่สามารถทำลายโลกในหลายปีที่ผ่านมา ตอนนี้มีคนสามารถบรรลุ One Dollar Sword Mind เขาสามารถใช้ดาบเล่มเดียวเพื่อทำลายโลก แต่เขาก็ยังแพ้การต่อสู้

“ในช่วงหลายปีที่ฉันแยกตัว เกิดอะไรขึ้นที่นี่ในจักรวาล” คนๆ หนึ่งกำลังครุ่นคิดอยู่ลึกๆ

“ฉันแพ้” Zhuo Dong Lai กล่าวหลังจากลดมือลง

หานเซิ่นมองไปที่จั่วตงไหลและถามว่า “ตอนนี้ชีวิตคุณเป็นของฉันใช่ไหม”

“ใช่ ตอนนี้ชีวิตของฉันกำลังพับอยู่กับคุณ” Zhuo Dong Lai กล่าวด้วยการพยักหน้าอย่างจริงจัง

“ฉันจะให้คุณทำสิ่งหนึ่งให้ฉัน และคุณจะไม่ปฏิเสธฉัน” หานเซิ่นพูดด้วยรอยยิ้ม

“ชีวิตของฉันเป็นของคุณ” Zhuo Dong Lai กล่าว “คุณสามารถทำอะไรก็ได้กับมัน แต่ชีวิตนี้ราคาถูก ถ้าเจ้าต้องการใช้ข้าเพื่อฆ่าผู้อื่น ข้าไม่คิดว่าข้าจะทำอย่างนั้นได้”

ฮัน เซ็นส่ายหัว “ฉันไม่ต้องการให้คุณฆ่าคนเพื่อฉัน ฉันต้องการให้คุณออกจากวัง Wu Wei Dao และเชื่อฟังเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง คุณต้องเป็นสมาชิกของเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง”

“ตกลง. ฉันจะจ่ายคืนสิ่งที่ฉันเป็นหนี้ให้กับวัง Wu Wei Dao คุณเป็นคนโทรนัดตอนนี้” Zhuo Dong Lai ไม่ได้ถามคำถามใดๆ เกี่ยวกับข้อตกลงนี้ เขาก็แค่ตกลง

หานเซิ่นวางมือบนคอของ Zhuo Dong Lai เขาแตะ Zhuo Dong Lai บนไหล่ของเขา เขาเข้าไปใกล้และกระซิบบางอย่างที่ข้างหู จากนั้นเขาก็ยิ้มและเริ่มจากไป

Zhuo Dong Lai พยักหน้าและออกจากสมรภูมิอวกาศ หานเซิ่นทำแบบเดียวกันและออกจากสมรภูมิอวกาศ

“อะไร? คนที่เพิ่งทำลายโลกกำลังจะทรยศวัง Wu Wei Dao ของฉัน” คนที่อยู่ในหอคอยมีเจตจำนงที่แข็งแกร่งมาก เขาเกือบจะทำ Sky และ Man รวมเข้าด้วยกัน แต่ตอนนี้เขาโกรธมาก

ชนชั้นสูงและนักเรียนของวัง Wu Wei Dao รู้สึกแบบเดียวกันเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ Zhuo Dong Lai เป็นตัวละครที่ทรงพลัง และตอนนี้เขากำลังจะละทิ้งวัง Wu Wei Dao

คนที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นภายในวัง Wu Wei Dao ไม่สามารถเกลียด Zhuo Dong Lai สำหรับสิ่งที่เขาทำ

Zhuo Dong Lai ได้คืนทุกอย่างที่เขาสามารถทำได้ หัวหน้ากลุ่มท้องฟ้าต้องการชีวิตของเขาและก็พระเจ้าวิญญาณโลหิต-ชีพจร เขายังต้องการเสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วงของเขา Zhuo Dong Lai อาจจากไป แต่เขาไม่ทำ เขาคืนทุกสิ่งที่มอบให้เขา

Zhuo Dong Lai ไม่มี Blood Spirit Blood-Pulse ของ God Spirit ของวัง Wu Wei Dao อีกต่อไป เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์หมอกสีม่วงทิ้งเขาไว้ ชีวิตของเขาเป็นของดอลลาร์ สิ่งที่วัง Wu Wei Dao มอบให้เขากลับคืนมา เขาทรยศวัง Wu Wei Dao แต่ผู้คนในวัง Wu Wei Dao ไม่สามารถหาเหตุผลที่จะเกลียดเขาได้

“สกายกรุ๊ป… สกายกรุ๊ป… พวกนายทำอะไรกัน?” หัวหน้าพรรคในวัง Wu Wei Dao โกรธจัด เขาโบกแขนเสื้อและเปลี่ยนภูเขาให้เป็นพื้นราบ

“เขาเป็นชนชั้นสูงที่สามารถทำลายโลกได้ แต่เขาเพิ่งทรยศวัง Wu Wei Dao!” คิงจิงเจินตบโต๊ะและหัวเราะ เขาเกือบจะน้ำตาไหลออกมาเพราะเขาหัวเราะหนักมาก

“วัง Wu Wei Dao… กลุ่มท้องฟ้า… สิ่งนี้น่าสนใจ…” Yan Dan มองอย่างแปลกใจ เขาดูราวกับว่าเขาอยากจะหัวเราะ แต่เขาก็กลั้นไว้

“ใครคือพระเจ้าแห่งความมั่งคั่ง พระเจ้าวิญญาณ? จะมีสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังเช่นนั้นได้อย่างไร? ตอนนี้ Zhuo Dong Lai อยู่ในอันดับของมัน จังหวะนี้ขัดกับท้องฟ้า จากวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง 12 ตน มีชนชั้นสูงที่น่ากลัวอยู่ในอันดับของพวกเขาหรือไม่?”

ทุกคนตื่นขึ้นอย่างกะทันหัน จากการต่อสู้อันดับ 16 ครั้งที่กำหนดแปดอันดับแรก มีสมาชิก God of Wealth อีกสองคนที่ต่อสู้อยู่

ทุกคนดูการต่อสู้กับ Ingot และ Lucky การต่อสู้ของ Ingot ได้สิ้นสุดลงแล้ว ตามที่พวกเขาคิด Ingot ได้รับชัยชนะและได้รับตำแหน่งหนึ่งในแปดอันดับแรก

การต่อสู้ของลัคกี้ยังคงเกิดขึ้น ยังไม่มีผู้ชนะที่กำหนด หลายคนดูการต่อสู้

เมื่อเทียบกับสิ่งนี้ การต่อสู้ที่ Han Sen และ Ingot ชนะนั้นไม่ได้เลวร้ายไปกว่าครึ่ง ไม่เหมือนกับ Zhuo Dong Lai ที่เคยใช้เผ่าพันธุ์ยีน God Spirit คนอื่น ๆ เป็นเพียงสองเผ่าพันธุ์ที่น่ากลัวในการต่อสู้ที่ดุเดือด

ราชานกยูงปีกทองของลัคกี้ถูกพบเห็นหลายครั้ง คู่ต่อสู้ของราชานกยูงปีกทองก็เป็นเผ่าพันธุ์ยีนเช่นกัน อาจารย์ไม่ได้แสดงตัวในสนามรบ

มันเหมือนกับว่าไม่มีใครรู้จักราชานกยูงปีกทอง และไม่มีใครรู้ว่าเผ่าพันธุ์อื่นเรียกว่าอะไร พวกเขาบอกได้เพียงว่ามันเป็นเสือขาว

เสือขาวตัวนั้นยาวประมาณสองฟุต มันดูเหมือนเด็กและเยาวชน ถึงกระนั้น เสือตัวเล็กเช่นนั้นก็ไม่มีปัญหาในการต่อสู้กับราชานกยูงปีกทอง อันที่จริงแล้วมันก็ค่อนข้างดีกับมัน

ฮาเซ็นรู้สึกว่าเสือตัวเล็กเป็นสายพันธุ์ที่หายาก แต่ก็ยังมีวิวัฒนาการไม่มากพอ มิฉะนั้น ราชานกยูงปีกทองคงไม่สามารถต่อสู้กับมันได้

เขามองไปที่คู่ต่อสู้ของ Feng Yin Yin คนนั้นชื่อลิตเติ้ลไวท์ พระวิญญาณของพระเจ้าที่เป็นของคือชั่วขณะของพระเจ้า

“คนที่สาบานว่าจะจงรักภักดีต่อ Moment God เหรอ?” หานเซิ่นแสยะยิ้มชั่วร้าย ถ้าวัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งของเขาสามารถมี Moment God ได้ เขาก็สงสัยว่าจริง ๆ แล้วพระเจ้าประเภทไหนที่สามารถอาศัยอยู่ในวิหารของ Moment God ได้

เสือตัวเล็กนั้นแปลก แต่มันก็เป็นแค่ทารก มันยังไม่โต ไม่สามารถเอาชนะราชานกยูงปีกทองได้ หลังจากการต่อสู้ได้ไม่นาน ราชานกยูงปีกทองก็เสียหายเล็กน้อย

นายเสือน้อยเรียกเสือกลับ ไม่อยากให้เสือน้อยตาย

Feng Yin Yin ก้าวไปสู่แปดอันดับแรกอย่างราบรื่น ทุกคนจาก God of Wealth ทั้งสามคนไปถึงแปดอันดับแรก ในบรรดาแปดอันดับแรก มีสามคนที่ได้รับการยกย่องจากพระวิญญาณพระเจ้าองค์เดียวกันซึ่งหายากมาก มันทำให้ชื่อของเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งระเบิดขึ้นในจักรวาล “จิตวิญญาณแห่งเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งระดับใด? ทำไมเราไม่เคยได้ยินเรื่องนี้เลย?” “มันต้องเป็นพระวิญญาณของพระเจ้าชั้นสูง ไม่อย่างนั้นทำไมชนชั้นสูงที่น่ากลัวจำนวนมากจึงกลายเป็นสมาชิกของมัน” “ฉันอยากไปเที่ยววัดเทพเจ้าแห่งเรา ถ้าเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งมองมาที่ฉันและทำให้ฉันกลายเป็นสมาชิก ฉันจะได้รับพรอย่างแน่นอนที่สุด”

“พวกคุณจำเสาทองคำตอนที่เทพต่อสู้ไม่ได้เหรอ? เจ้าคิดว่านั่นอาจเป็นลำแสงที่เป็นของพระเจ้าแห่งความมั่งคั่งหรือไม่?”

“ฉันคิดว่ามันเป็นไปได้อย่างดี ฉันพูดว่าทำไมถึงมีเสาที่สว่างกว่าวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง 12 ดวงในปัจจุบัน”

“ฉันคิดว่าเสาทองคำมาจากระบบคริสตัลทองคำ เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งมาจากระบบคริสตัลทองคำหรือไม่?”

ทุกคนในจักรวาลต่างคาดเดากันว่าวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งมาจากไหน พวกเขายังต้องการเปิดเผยตัวตนของ Dollar, Ingot และ Lucky ขุนนางบางคนได้ส่งผู้คนไปยังระบบคริสตัลทองคำเพื่อค้นหาวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง

น่าเสียดายที่ God of Wealth ได้รับการปกป้องโดยนักขี่มังกรตัวใหญ่ของ Sky King ไม่มีใครเข้าไปใกล้ได้ จึงไม่มีใครสามารถพบวิหารเทพเจ้าที่พวกเขาแสวงหาได้

มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถผ่านนักขี่มังกรตัวใหญ่ได้ บุคคลนี้ไปที่แม่น้ำเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งและมุ่งหน้าไปยังวัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง บุคคลนี้เดินไปข้างหน้ารูปปั้นเทพเจ้า หยดเลือดหยดหนึ่ง และกลายเป็นสมาชิกของวัด สาวใช้มังกรกลับไปหา Rocky Dee และพูดพร้อมกับโค้งคำนับว่า “คุณรัฐมนตรี ฉันทำในสิ่งที่คุณต้องการให้ฉันทำแล้ว” “ทำได้ดีมาก” ร็อคกี้ ดีพูดพร้อมกับหัวเราะ “สิ่งดีๆ ที่แท้จริงกำลังจะเริ่มต้นขึ้น ฉันหวังว่าฮันเซ็นจะไม่ทำให้ฉันผิดหวัง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง