Super God Gene 3177

27 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3177

หานเซิ่นมองดูจั่วตงลายอย่างซับซ้อน ซึ่งแสดงพลังแปลกๆ ที่แตกต่างจากพลังที่เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วง

ร่างกายของ Zhuo Dong Lai ปล่อยหมอกสีม่วงและคำพูดที่เหมือนแก้ว คำพูดดูราวกับว่าพวกเขาถูกตราหน้าไว้บนเนื้อของ Zhuo Dong Lai เหมือนกับตอนที่เขาเกิด มันถูกแกะสลักอยู่ในเนื้อของเขาแล้ว

“ข่าวลือเป็นความจริง Zhuo Dong Lai เป็นคนที่ได้รับพรจากพระเจ้าจริงๆ คำพูดลึกลับเหล่านั้น… เป็นคำที่เขาเกิดมาด้วยหรือเปล่า?”

“คนพิเศษคือคนพิเศษจริงๆ แม้ว่าเขาอาจจะไม่มีชีพจรโลหิตพระเจ้าก็เถอะ”

“ใบหน้าของหัวหน้ากลุ่มท้องฟ้าต้องดูค่อนข้างตลกในตอนนี้”

ชนชั้นสูงหลายคนในโลกดูค่อนข้างแปลก หลายคนรู้สึกมีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้น ในขณะที่คนอื่นๆ รู้สึกอิจฉาอย่างยิ่ง มีเพียงความรู้สึกของหานเซิ่นเท่านั้นที่ไม่สามารถอธิบายได้

ข้อความลึกลับบน Zhuo Dong Lai อ่านว่า “Purple Manor Sutra” แม้ว่าหาน เซ็นจะไม่เคยสนใจที่จะเรียนรู้พระสูตรคฤหาสน์ม่วง เมื่อเห็นจั่วตงลายใช้มัน เขาก็ยังรู้อยู่บ้าง

เมื่อเห็นข้อความ เห็นได้ชัดว่าเป็นเนื้อหาของ Purple Manor Sutra “เดี๋ยวก็รู้! เขาคือ Zhuo Dong Lai ที่เกิดใหม่ เมื่อเขาเกิดใหม่ เขาไม่สามารถลบความคิดและความทรงจำในอดีตของเขาได้ พวกเขาอยู่ลึกเข้าไปในจิตวิญญาณและกระดูกของเขา มันอยู่ที่นั่นเสมอในเลือดของเขา เขาต้องเป็นคนดื้อรั้นแค่ไหน? เขาลืมไปว่าเขาเป็นใคร แต่แม้กระทั่งกระบวนการกลับชาติมาเกิดก็ไม่สามารถขัดถูเขาให้สะอาดและป้องกันไม่ให้เขาสืบทอดมรดกของคฤหาสน์ม่วงสูตร เขาพบบางสิ่งที่โชคดีก่อนตายหรือไม่? พระสูตรคฤหาสน์สีม่วงที่พำนักอยู่ในจิตวิญญาณของเขาไปกับเขาตลอดความตายของเขาหรือไม่? หานเซิ่นตกใจ

หลังจากที่ได้เห็นพระสูตรคฤหาสน์สีม่วง หานเซิ่นก็รู้ว่าเหตุใดจึงไม่ได้รับการสนับสนุนจาก God Spirit Blood-Pulse ตอนนี้เขาเข้าใจแล้วว่าทำไมเสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์ของหมอกสีม่วงจึงตัดสินใจเกาะ Zhuo Dong Lai

ในโลกนั้น ทุกสิ่งล้วนมีเหตุ เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วงและพลังของพระสูตรคฤหาสน์สีม่วงมีด้านหลักและด้านตรงข้าม พวกเขาเป็นสองตัวตนที่แตกต่างกัน

ถ้าวันหนึ่ง Zhuo Dong Lai สามารถใช้เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วงและพลังของ Purple Manor Sutra ได้ นั่นหมายความว่าเขามาถึงระดับที่จะช่วยให้เขาสามารถทำลายโลกได้

น่าเสียดายที่พลังของ Han Sen อ่อนแอเกินไป และพลังของ Purple Manor Sutra ถูกจำกัดโดยพลังของจักรวาลนั้น เหตุผลเดียวที่มันแสดงให้เห็นในตอนนี้ก็คือพลังของพระสูตรคฤหาสน์ม่วงถูกกระตุ้นโดยชุดศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วง

Zhuo Dong Lai ยังคงมีทางไปก่อนที่จะทำลายโลก สำหรับคนทั่วไป โอกาสของเขาที่จะทำลายโลกนั้นสูงขึ้นมาก ที่จะบอกว่าเขาเป็นอัจฉริยะที่มีพรสวรรค์นั้นถูกต้องแล้ว

เมื่อคนธรรมดาเกิดใหม่ พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ยึดติดกับความทรงจำในอดีตของพวกเขา กระนั้น เขาได้เก็บจีโนอาร์ทจากชีวิตที่แล้วของเขา ถ้าคนแบบนั้นไม่ได้เรียกว่าอัจฉริยะ อัจฉริยะก็ไม่สามารถดำรงอยู่ในโลกนั้นได้

เมื่อข้อความของ Purple Manor Sutra เริ่มจางหายไป Zhuo Dong Lai ก็ตื่นขึ้น แม้ว่าเขาจะสูญเสียเลือดวิญญาณของพระเจ้าไปแล้ว แต่ความรู้สึกที่เขาให้ออกไปนั้นมีพลังมากกว่า

ก่อนหน้านี้ ชุดศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วงเป็นเพียงเสื้อผ้าที่อยู่รอบตัวเขา ตอนนี้เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วงเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายของเขา พวกเขาทำให้ผู้คนรู้สึกว่าเขาเป็นเสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์ และเสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์คือเขา

“ถึงเวลาที่เราจะตัดสินผู้ชนะได้แล้ว” Zhuo Dong Lai กล่าวกับ Han Sen ด้วยรอยยิ้ม รอยยิ้มของเขาเป็นเหมือนดวงอาทิตย์ในฤดูใบไม้ผลิที่สามารถละลายดวงอาทิตย์ได้ มันทำให้ผู้คนยิ้มไปพร้อมกับเขา

เด็กสาวและสตรีต่างเฝ้ามองด้วยดวงตาเป็นประกาย

“ตกลง.” ฮัน เซ็นพยักหน้า เขาเห็น Zhuo Dong Lai เริ่มต้นด้วย Purple Mist ที่มาจากตะวันออก เขาไม่ได้ใช้ทักษะดาบอีกต่อไป

จิตใจและจิตวิญญาณของดาบของ Zhuo Dong Lai นั้นสมบูรณ์แบบอยู่แล้ว การใช้วิถีดาบวิญญาณไม่เป็นผลกับเขา

Zhuo Dong Lai หันสองนิ้วของเขาให้เป็นดาบแล้วชี้ไปที่หานเซิ่น คราวนี้ ไม่มีพลังเหมือนดาบ 10,000 เล่มที่มารวมกัน มีแสงสีม่วงเล็กน้อยที่บินมาหาหานเซิ่น

เมื่อแสงสีม่วงโบยบิน แม้แต่ท้องฟ้าและพื้นดินก็สั่นสะเทือนราวกับมีอากาศสีม่วงพัดมา พวกเขากำลังไปที่แสงสีม่วง มันเหมือนกับว่าพลังทั้งหมดของท้องฟ้าและพื้นดินจดจ่ออยู่กับแสงสีม่วงนั้น

แสงสีม่วงเข้าใกล้หานเซิ่น ซึ่งทำให้อากาศสีม่วงหนักขึ้น เริ่มจากจุดเล็กๆ เกิดเป็นเส้น จากเส้นก็กลายเป็นดาบ อากาศสีม่วงรวมตัวกันเป็นดาบ มันเหมือนกับพลังชีวิตที่เพิ่งเกิด มันทำให้ท้องฟ้าและพื้นดินที่วุ่นวายมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่สิ้นสุด ดาบเล่มหนึ่งผ่าฟ้าและดิน หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่าจะไม่มีวันหวนกลับ พลังดาบเดียวสามารถแยกท้องฟ้าและพื้นดิน แต่เขาเป็นเพียงคน ในนิกายหลักของวัง Wu Wei Dao ชายคนหนึ่งที่ถูกขังอยู่ในหอคอยได้ลืมตาขึ้น เขาพูดกับตัวเองว่า “ท้องฟ้าและพื้นดินกำลังกลับชาติมาเกิด จบสิ้นลงเพื่อเริ่มต้นใหม่ได้ หมอกสีม่วงมาจากทิศตะวันออก… ดาบหนึ่งเล่มที่สามารถทำลายโลก… วัง Wu Wei Dao ในที่สุดก็มีคนที่ตื่นขึ้น เขามาจากกลุ่มไหนถึงกลายเป็นแบบนี้?”

“วัง Wu Wei Dao มีชนชั้นสูงที่แข็งแกร่งมากอีกคนหนึ่ง มันจะเป็นเรื่องยากมากสำหรับอาณาจักรฉินที่จะปรับปรุงสิ่งนี้” ราชายืนอยู่ต่อหน้าพระเจ้า เขามองไปที่พลังของดาบและดูเศร้า

หานเซิ่นรู้สึกสับสน เขาคิดว่า Zhuo Dong Lai มีเงื่อนไขที่จะทำลายโลก แต่การทำลายโลกยังคงใช้เวลาสักครู่

เขาไม่เคยคิดว่าดาบของเขาจะถึงจุดสูงสุด มันเดินจากหยางถึงหยิน มันเปลี่ยนจากบวกตรงไปเป็นลบ เขาได้ใช้วิธีอื่นในการรวมและย้อนกลับอำนาจทำลายโลก

หานเซิ่นทำผิดพลาดกับสมมติฐานนี้ อำนาจทำลายโลกที่แสดงไม่ได้มาจาก Zhuo Dong Lai มันมาจากอาภรณ์หมอกสีม่วง เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์หมอกสีม่วงตามวัง Wu Wei Dao Wu Wei Dao Alpha ได้ปลดล็อกทางลัดเพื่อทำลายโลก ตอนนี้มันยอมรับ Zhuo Dong Lai เพื่อที่เขาจะได้ใช้พลังของมัน

แม้ว่า Zhuo Dong Lai จะเข้าใจ แต่พลังของเขายังไม่ถึงระดับนั้น

เมื่อเห็นดาบมา ก็เหมือนท้องฟ้าและพื้นดินบดขยี้เขา มันทำให้หานเซิ่นรู้สึกจำกัดจำนวนอย่างไม่น่าเชื่อ นับตั้งแต่การต่อสู้กับร็อคกี้ ดี ฮัน เซนยังไม่เคยพบกับพลังที่เหลือเชื่ออีกรูปแบบหนึ่งที่สามารถเทียบเคียงได้กับสิ่งที่เคยใช้ต่อสู้กับเขา เขารู้สึกราวกับว่าหัวใจของเขากำลังจะถูกฉีกออกจากกัน

หานเซิ่นยืนอยู่ในอากาศ ผมยาวของเขาปลิวไสวตามแรงลม เขารู้สึกราวกับว่ามีอารมณ์อยู่ภายในตัวเขาซึ่งเขาไม่สามารถแยกแยะได้อย่างถูกต้อง เขามีความปรารถนาที่จะปรับปรุง หลังจากมาถึงจักรวาลแห่งอาณาจักร หานเซิ่นได้ต่อสู้กับพลังทุกประเภท ตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่มีใครสามารถสัมผัสหัวใจของเขาได้

แม้แต่ Rocky Dee ก็ทำให้ Han Sen รู้สึกราวกับว่าเขาเป็นตัวละครที่ยากจะกำจัด มันไม่เคยเรียกความรู้สึกที่แท้จริงในใจของหานเซิ่น

ตอนนี้ Zhuo Dong Lai เข้าใจวิธีทำลายโลกแล้ว เขาบรรลุสุดยอดดาบของเขา ซึ่งทำให้ความกลัวเข้าสู่หัวใจของหานเซิ่น มันทำให้เขารู้สึกว่าเขาต้องการที่จะฝึกฝน

Xuan Yellow Sutra และ Blood-Pulse Sutra วิ่งผ่านร่างของ Han Sen ในเวลาเดียวกัน พลังที่ตรงกันข้ามทั้งสองนี้ทำงานพร้อมกัน แต่ไม่ได้สร้างความขัดแย้งซึ่งกันและกัน

หานเซิ่นพยายามทำหลายครั้งแต่ก็ไม่เป็นผล ตอนนี้มันถูกกระตุ้นโดยจิตใจดาบของ Zhuo Dong Lai ราวกับว่าเขาเพิ่งได้รับความช่วยเหลือจากพระเจ้า พลังทั้งสองวิ่งผ่านร่างกายของเขาด้วยความเสียดสี มันไม่เหมือนเมื่อก่อน มันทำงาน

แสงดาบไม่ย้อนกลับ มันไปข้างหน้า หานเซิ่นก้าวไปข้างหน้าและฟันด้วยมือของเขา เป็นเหมือนเรือที่แล่นไปปะทะกระแสน้ำที่เชี่ยวกราก มือของเขารู้สึกราวกับว่าคลื่นลูกใหญ่ซัดเข้าหาเขา รู้สึกเหมือนมีภูเขา 10,000 ลูกและการสร้างสรรค์ที่ชั่วร้ายที่พยายามจะหยุดการม้วนตัวของเขา

“เปิด!” ดวงตาของหานเซิ่นลุกเป็นไฟ ร่างกายของเขาถูกเผาไหม้ด้วยพลังชีวิตที่ไม่มีใครมองเห็น มือของเขาเหมือนขวานในขณะที่เขาฟันไปทางแสงดาบ

รัศมีสีม่วงหนึ่งดวงและรัศมีสีแดงหนึ่งดวงส่องประกายในอวกาศ แต่เพียงวินาทีเดียวเท่านั้น ไม่มีใครเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น

สายฟ้าทั้งสองหายไป รอยร้าวทั้งสองในอวกาศไม่หาย รอยร้าวเล็กๆ ปรากฏขึ้นบนผืนผ้าของอวกาศ มันถูกกำหนดโดยรูปร่างของ X. มันเผาในอวกาศ ราวกับว่ามันไม่เคยจางหายไป

ทุกคนรู้สึกใจสั่น พวกเขายังคงพยายามระลึกว่าสิ่งนี้ดีเพียงใด Han Sen และ Zhuo Dong Lai จบลงด้วยการยืนต่อหน้ากันและกัน และมือของ Han Sen ก็ยกขึ้นที่คอของ Zhuo Dong Lai

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง