Super God Gene 3176

27 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3176

“แม้ว่า Zhuo Donglai จะไม่ได้รวมเข้ากับจิตวิญญาณแห่งการทำลายล้าง แต่พลังแห่งแสงดาบทุกอันก็เหมือนกับการโจมตีของวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง พลังที่น่ากลัวนี้น่าตกใจมาก ไม่น่าแปลกใจที่อัลฟ่าของวัง Wu Wei Dao เคยใช้เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วงเพื่อโจมตีอาณาจักรด้วยดาบเดียว มันช่างเอาแต่ใจนัก แล้วหานเซิ่นหวังจะแข่งขันกับมันได้อย่างไร?” ราชาฟ้าเหล่ตาของเขาราวกับว่าเขากำลังดูหนังอยู่

Rocky Dee ถอนหายใจและกล่าวว่า “ในตอนนั้น Wu Wei Dao Palace Alpha เป็นอัจฉริยะที่ทำให้โลกตกใจ แม้แต่หัวหน้าของเราก็ยังหลีกเลี่ยงเขา น่าเสียดายที่เขาเลือกที่จะไม่เข้าร่วม God Chaos Party ของฉัน ถ้าเขามี ฉันรับรองได้เลยว่าเขามีโอกาสที่จะกลายเป็นคนที่ยิ่งใหญ่จริงๆ” ทุกคนล้วนถูกขโมยไปโดยดาบอันสวยงามนั้น พวกเขารู้สึกราวกับว่าพวกเขาไม่สามารถเอาชนะมันได้

หานเซิ่นเห็นจิตใจของดาบที่น่ากลัวมาหาเขา แต่เขาก็ไม่ได้กลัว เขาใช้นิ้วเหมือนดาบและชี้ไปที่การโจมตีของ Zhuo Donglai ซึ่งทั้งหมดมุ่งไปยังทิศทางนี้

ไม่มีดาบอากาศเขย่าท้องฟ้า เขาไม่ได้รวบรวมแสงดาบอันทรงพลัง ราวกับว่าเขากำลังร้อยด้ายอย่างอ่อนโยน เขาไม่ได้พยายามเปรียบเทียบพลังของเขากับทักษะดาบของ Zhuo Donglai ซึ่งกำลังเขย่าท้องฟ้า

เมื่อหานเซิ่นก้าวไปข้างหน้า หัวใจของผู้ชมทั้งหมดก็เต็มไปด้วยความตกใจ พวกเขาทั้งหมดรู้สึกราวกับว่ามีดแทงทะลุหัวใจและเจาะเข้าไป บางคนรู้สึกแย่มากเกี่ยวกับเรื่องนี้จึงถอยกลับ หลายคนกระอักเลือดออกมาด้วยความหวาดกลัวต่อภาพที่เห็น แม้ว่าชนชั้นสูงที่มีอำนาจจะมีจิตใจที่สงบ แต่พวกเขาก็ดูตกใจ

นี่คือทักษะดาบวิญญาณที่ Han Sen ได้เรียนรู้จาก Six Paths Emperor ทักษะดาบวิญญาณไม่ใช่ทักษะดาบกายวิญญาณ มันเป็นทักษะดาบที่พุ่งตรงไปที่หัวใจ

นี่เป็นทักษะดาบที่ขึ้นอยู่กับหัวใจและเจตจำนงของแต่ละคน ดาบชี้ตรงไปที่หัวใจ หากหัวใจขาดไปในทางใดทางหนึ่ง ก็จะได้รับอันตรายจากดาบ ทักษะนี้มีชื่อ แต่ก็ไม่ได้มีความหมายอะไร มันมีจิตวิญญาณ แต่มันก็ไม่มั่นคง

ดาบวิญญาณไม่มีอำนาจที่จะทำร้ายใครได้ แต่คนที่ถูกโจมตีด้วยทักษะดาบวิญญาณจะทำให้ตัวเองเป็นศัตรู

Zhuo Donglai มองไปที่ดาบของ Han Sen ซึ่งกำลังมาหาเขา ราวกับว่าเขาตกอยู่ในกำมือของฝันร้ายอันน่ากลัวในทันใด จิตใจของเขาเต็มไปด้วยฉากแปลก ๆ มากมาย ยามที่เขามีตามความประสงค์ของเขาหายไป อากาศสีม่วงที่แรงที่สุดที่มาจากหมอกนั้นแตกสลาย มันก็หายวับไป

“นั่นเป็นทักษะดาบชั่วร้ายประเภทใด” บรรดาขุนนางของอาณาจักรทั้งเจ็ดต่างหวาดกลัวพอๆ กับที่ตกใจ พวกเขาไม่เข้าใจว่า Han Sen ได้ใช้พลังชนิดใดในการทำให้เกิดเอฟเฟกต์แปลก ๆ กับคู่ต่อสู้ของเขา

พวกเขามักจะคิดว่าพลังที่แท้จริงคือฐาน พวกเขาลืมเกี่ยวกับพลังที่พวกเขามีอยู่ในตัว มีคนไม่มากที่เห็นว่าทักษะของหานเซิ่นน่าทึ่งเพียงใด

มีเพียงชนชั้นสูงระดับบนบางคนเท่านั้นที่สามารถเห็นรายละเอียดปลีกย่อยของทักษะดาบของหานเซิ่น พวกเขาอดไม่ได้ที่จะชมเชยเขาอย่างล้นเหลือ โดยเปรียบเทียบเขากับพระเจ้าเมื่อใช้ดาบถึงความกล้าหาญของเขา

หานเซิ่นขมวดคิ้วและมองไปที่จั่วตงไหล เนื่องจากทักษะดาบวิญญาณนั้นทรงพลัง เขาไม่คิดว่า Zhuo Donglai จะพ่ายแพ้โดยทักษะดาบวิญญาณได้อย่างง่ายดาย เขารู้สึกราวกับว่ามีเหตุผลอื่นที่ทำให้ Zhuo Donglai ถูกทำลาย

ทันใดนั้น มีแสงเทพปรากฏขึ้นในอวกาศ และมีแสงลงมาหลังจากนั้น มันตกลงบน Zhuo Donglai และทำให้ร่างกายของเขามีแสงสีฟ้าแปลก ๆ ราวกับพลังบางอย่างถูกดึงออกจากร่างกายของเขา “เลือดชีพจรถูกถ่าย…” หยานเป่ยเฟยถอนหายใจยาว

ถึงตอนนี้ ทุกคนสามารถเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นได้ โลหิตวิญญาณพระเจ้าที่พระวิญญาณพระเจ้ามอบให้ Zhuo Donglai ถูกนำออกไป God Spirit Blood-Pulse กำลังจากเขาไป แสงสีฟ้าซึ่งยังคงส่องแสงอยู่บนตัวเขา ค่อยๆ ลบล้างภาพลักษณ์อันสง่างามของพลังที่ครั้งหนึ่งเคยเป็น Zhuo Donglai ราวกับพลังชีวิตของชายคนนั้นค่อยๆ หลบหนีเขาไป เขาเป็นเหมือนคนตาย

บูม!

เมื่อเลือดวิญญาณเทพของ Zhuo Donglai – ชีพจรจางลง เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์ของหมอกสีม่วงก็ถูกกระชากออกจากร่างกายของเขา

สำหรับมนุษย์แห่งจักรวาลแห่งอาณาจักร God Spirit Blood-Pulse เป็นฐานในการควบคุมเผ่าพันธุ์ของยีน ตอนนี้ God Spirit Blood-Pulse ของ Zhuo Donglai ถูกนำกลับมาแล้ว ชุดศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วง ซึ่งเป็นยีนที่หายาก ไม่ได้ผูกมัดเขาอีกต่อไปแล้ว พวกเขาได้รับการปล่อยตัว

หัวหน้ากลุ่มท้องฟ้าดูมีความสุขกับมัน ผู้อาวุโสที่อยู่เคียงข้างเขาดูมีความสุขเช่นกัน เขากล่าวว่า “ตอนนี้เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์ของหมอกสีม่วงเป็นอิสระแล้ว พวกเขาจะกลับไปที่สระ เมื่อน้องชายคนเล็กลงสระ คุณกับฉันสามารถช่วยเขาได้ น้องชายคนเล็กจะได้รับการคุ้มครองจากเผ่าพันธุ์ยีน จากนั้นเขาก็สามารถสานต่อมรดกของ Sky Group ได้”

Sky Group Leader ต้องการบังคับให้ Zhuo Donglai ออกไป ไม่ใช่เพียงเพราะเขาต้องการให้เขาเลิกต่อสู้เพื่อตำแหน่งผู้นำกลุ่มฟ้า เหตุผลที่สำคัญที่สุดคือให้เขาได้รับชุดศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วงสำหรับตัวเขาเอง

หากปราศจากอำนาจที่แท้จริง แม้ว่าผู้นำกลุ่มฟ้าจะบังคับให้ลูกชายของเขาสวมบทบาทเป็นหัวหน้ากลุ่มท้องฟ้าคนต่อไป เขาจะอยู่ที่นั่นไม่นาน

ถ้าเขาได้รับความช่วยเหลือจากเสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วง ที่นั่งของหัวหน้ากลุ่มท้องฟ้าก็แข็งตัว

หัวหน้ากลุ่มท้องฟ้าวางแผนเรื่องนี้มาเป็นเวลานาน หากเสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วงกลับคืนสู่สระ เขาก็มีทักษะและสมบัติลับที่จะเสริมพลังให้ลูกชายของเขา แม้ว่าเขาจะเสียเวลาทั้งชีวิตและความพยายามทั้งหมดของเขา เขาต้องการอนาคตสำหรับลูกชายของเขา

แม้ว่า Sky Group Leader จะรู้สึกผิดเกี่ยวกับ Zhuo Donglai แต่ลักษณะของสายเลือดที่แท้จริง ร่างกายและหัวใจที่แก่เฒ่ายังคงทำให้แน่ใจว่าเขาจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อลูกชายของเขา

สิ่งที่ทำให้หัวหน้ากลุ่มท้องฟ้าและชายชรารู้สึกแปลกคือความจริงที่ว่าเสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์ของหมอกสีม่วงออกจากร่างของ Zhuo Donglai แต่ไม่ได้กลับไปที่สระ มันลอยอยู่ต่อหน้า Zhuo Donglai ราวกับว่ากำลังมองไปที่ Zhuo Donglai หมอกสีม่วงระยิบระยับราวกับผ้าที่ทอจากหมอกท้องฟ้า

ผู้ชายกับเสื้อผ้ากำลังลอยอยู่ ชายคนนั้นแก่เหมือนหญ้าแห้ง เสื้อผ้าเปล่งประกายด้วยแสงหมอก ฉากนั้นแปลกมาก God Spirit Blood-Pulse ของ Zhuo Donglai ถูกพรากไป และแสงลึกลับก็หายไปในอวกาศ

Zhu Donglai สูญเสียพลังทั้งหมดที่เขาเคยมี เขาดูไม่เหมือนพระเจ้าอีกต่อไป ผมสีม่วงยาวของเขาไม่มีหมอกสีม่วงอีกต่อไป ผมสีดำของเขาก็หายไปเช่นกัน ผมยาวของเขากลายเป็นสีขาว ราวกับว่าเขาแก่ขึ้นในชั่วข้ามคืน

การได้เห็นผู้ชายที่สวยและทรงพลังลดน้อยลงจนทำให้ผู้หญิงและสาวๆ หลายคนรู้สึกสงสารเขา มันทำให้การประปาเข้ามา พวกเขาสะอื้นไห้เพราะการสูญเสีย

ชนชั้นสูงที่มีอำนาจหลายคนรู้สึกว่ามันเป็นความอัปยศอย่างมาก พวกเขาไม่สามารถเห็นคนที่หายากและมีความสามารถเช่นนั้นจบลงได้อีกต่อไป “หัวหน้ากลุ่มท้องฟ้า ผู้ชายคนนี้มากเกินไป” ในวัง Wu Wei Dao บางคนรู้สึกเสียใจอย่างยิ่งต่อ Zhuo Donglai แต่นั่นเป็นธุรกิจของ Sky Group แม้ว่าพวกเขาต้องการล้างแค้น แต่พวกเขาก็ทำไม่ได้

ในเวลานี้ ชุดศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วงยังคงลอยอยู่พร้อมกับหมอกสีม่วง มันเหมือนกับว่าพระวิญญาณของพระเจ้ากำลังลงมา มันได้ปล่อยหมอกสีม่วงอันศักดิ์สิทธิ์ออกมาอย่างไม่รู้จบ

“ชุดศักดิ์สิทธิ์ของหมอกสีม่วงจะกลับไปที่สระหรือไม่” หัวหน้ากลุ่มท้องฟ้ารู้สึกแย่มากเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกัน เมื่อเขาเห็นชุดศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วงลอยขึ้น เขาก็รู้สึกตื่นเต้นอีกครั้ง

ในวินาทีต่อมา ดวงตาของหัวหน้ากลุ่มท้องฟ้าเบิกกว้าง เขามองอย่างไม่เชื่อสายตา

ชุดศักดิ์สิทธิ์หมอกสีม่วงลงมาบน Zhuo Donglai ซึ่งตอนนี้ผมของเขาเป็นสีขาวทั้งหมด พวกเขาเอาผ้ามานุ่งห่มพระองค์อีกครั้งเหมือนฉลองพระองค์ อากาศสีม่วงปกคลุมท้องฟ้าอย่างไม่สิ้นสุด ทำให้ร่างกายของ Zhuo Donglai เต็มไปด้วยอากาศสีม่วง การปรากฏตัวของเขาฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว เขาเป็นเหมือนพระเจ้าที่เพิ่งตื่นจากการหลับใหลมานาน

“เป็นไปได้อย่างไร? เป็นไปไม่ได้… Zhuo Donglai ไม่มี God Spirit Blood-Pulse อีกต่อไป ชุดศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วงจะยังเลือกเขาได้อย่างไร? ไม่น่าเชื่อ…” หัวหน้ากลุ่มท้องฟ้าลุกขึ้นยืน เขาจ้องไปที่เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์ของหมอกสีม่วงและ Zhuo Donglai ด้วยความไม่เชื่ออย่างยิ่ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง