Super God Gene 3175

23 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3175

“เป็นไปได้อย่างไร? เขาฝึกทักษะดาบมาแค่ปีเดียวไม่ใช่เหรอ?” ชายชรามองที่ Sky Group Leader ด้านบนด้วยความตกใจ

หัวหน้ากลุ่มท้องฟ้าเห็นหน้าจอแสงเทพแสดงหมอกสีม่วงเล็กน้อย หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็ถอนหายใจและกล่าวว่า “จั่วตงไหลเป็นอัจฉริยะที่แปลกประหลาดจริงๆ ซึ่งหายากมากที่จะพบ”

ชายชราดูค่อนข้างงุนงง แต่เขาไม่รู้ว่าจะตอบอย่างไร

One Dollar Sword Mind ไม่ใช่แค่จิตใจของดาบ มันเป็นศิลปะจีโนชั้นยอดของวัง Wu Wei Dao มันถูกสร้างขึ้นโดย Wu Wei Dao Alpha

ทุกสิ่งในโลกนี้เริ่มต้นจากหนึ่งเดียว หนึ่งกลายเป็นสอง สองกลายเป็นสาม สามสร้าง 10,000 อย่าง One Dollar Sword Mind เริ่มเส้นทางสู่อนันต์

มรดกวัง Wu Wei Dao ทั้งหมดเริ่มต้นด้วยสิ่งเดียว เผ่าพันธุ์ยีนขององค์ประกอบใด ๆ สามารถฝึกฝนได้ด้วย One Dollar Sword Mind จิตใจดาบจะกลายเป็นจิตใจดาบหนึ่งดอลลาร์ และจิตใจมีดจะกลายเป็นจิตใจมีดหนึ่งดอลลาร์

นักเรียนวัง Wu Wei Dao ทุกคนสามารถลองใช้มือของพวกเขาในการเรียนรู้ One Dollar Sword Mind แต่คนที่มีความสามารถพิเศษอย่างแท้จริงด้วยความคิดนั้นถือเป็นนักเรียนที่หายากและมีชื่อเสียงในวัง Wu Wei Dao

ผู้นำกลุ่มสกายต้องใช้เวลา 30 ปีในการเริ่มต้นความเชี่ยวชาญขั้นพื้นฐานกับ One Dollar Sword Mind ในที่สุดเขาก็เข้าประตูสู่เส้นทางใหญ่

Zhuo Dong Lai ได้ฝึกฝนทักษะของเขาด้วยดาบเพียงปีเดียว แต่เขาก็มี One Dollar Sword Mind แล้ว มันยากมากที่จะเชื่อ

หานเซิ่นเห็นหมอกสีม่วงหมุนวนอยู่รอบๆ ปลายนิ้วของ Zhuo Dong Lai ดวงตาของเขาสว่างขึ้นเมื่อเห็น

ในจักรวาลแห่งอาณาจักร ผู้คนไม่ค่อยเห็นผู้คนฝึกฝนพลังแห่งจิตใจของพวกเขา จิตใจดาบของ Zhuo Dong Lai นั้นยิ่งใหญ่กว่าจิตใจของ Yan Bei Fei มันทำให้หัวใจของหานเซิ่นกระตุก

ฮัน เซ็นก็ใช้นิ้วของเขาเป็นดาบเช่นกัน เขาชี้ไปที่ปลายนิ้วของ Zhuo Dong Lai จากระยะไกล

ก่อนที่ดาบจะขยับ จิตใจของดาบก็แหลกสลายไปในท้องฟ้าแล้ว

ทันใดนั้น ผู้ชมทั้งหมดก็รู้สึกเหมือนกับว่าดาบสองคมกำลังพุ่งสูงขึ้น พวกเขาไม่เห็นแสงมีดหรือเงาดาบ แต่ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผู้คนรู้สึกหนาวสั่น ราวกับดาบที่น่ากลัวบางเล่มเจาะร่างกายของพวกเขา มันทำให้พวกเขาต้องการที่จะถอยกลับ

หลังจากที่ผู้คนตอบสนองต่อสิ่งนี้ พวกเขาสังเกตเห็นว่าจิตใจของดาบอยู่ภายในสมรภูมิอวกาศเท่านั้น ไม่สามารถทำร้ายพวกเขาได้ในขณะที่พวกเขาเฝ้าดู

“นั่นเป็นความคิดดาบที่ทรงพลังมาก!” ใบหน้าของ Yan Bei Fei เปลี่ยนไป

เขาไม่ใช่คนเดียวที่ตกใจ ขุนนางของอาณาจักรทั้งหมดถูกแช่แข็งเมื่อพวกเขาเฝ้าดู

Han Sen และ Zhuo Dong Lai เคลื่อนไหวอย่างไม่เป็นทางการในเวลาเดียวกัน ทันใดนั้นพวกเขาก็มาถึงจุดที่ชายทั้งสองสามารถโบกมือให้ดาบลอยข้ามกัน พวกเขาไม่มีอำนาจทำลายฟ้าหรือทำลายพื้นดิน ไม่มีอะไรได้รับอันตรายใดๆ แต่มันทำให้ผู้คนรู้สึกว่ากองทัพทั้งหมดกำลังถูกสังหาร แค่ดูพวกเขาต่อสู้กันก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เลือดของผู้คนเดือดพล่าน พวกเขาต้องการที่จะไปและฆ่าเช่นกัน พวกเขาต้องการเห็นเลือดของพวกเขาไหลผ่านทรายสีเหลือง

“วันนี้ ฉันได้สังเกตเห็นสิ่งที่สามารถทำได้ถ้าใครหยิบดาบขึ้นมา” ขุนนางผู้ฝึกดาบกล่าวพร้อมกับถอนหายใจ

มนุษย์แห่งจักรวาลแห่งอาณาจักรหมกมุ่นอยู่กับพลัง แต่พวกเขากลับขาดพลังในตัวเอง ดังนั้น การต่อสู้ระหว่าง Zhuo Dong Lai และ Han Sen จึงเป็นเรื่องที่ไม่เหมือนใคร มันเปิดตาของผู้คนต่อสิ่งที่เป็นไปได้

ทักษะของชายทั้งสองดูค่อนข้างปกติ พวกเขาไม่ได้ใช้พลังใด ๆ ที่สามารถทำลายภูเขาและแม่น้ำได้ ไม่มีแสงไฟสว่างจ้า ถึงกระนั้น ทุก ๆ คมมีดก็แทงเข้าไปในใจ แม้แต่ผู้ฟังก็ยังรู้สึกหนาวในใจ

ในวังดาบทางทิศตะวันออก ชายชราเคราขาวถอนหายใจและกล่าวว่า “การฝึกดาบนั้นมีค่าใช้จ่าย 50 สปริงและฤดูใบไม้ร่วง การได้ดูการต่อสู้ด้วยดาบครั้งนี้เท่านั้นที่ฉันสามารถรู้ได้อย่างแท้จริงถึงความหมายของการหยิบดาบขึ้นมา”

หานเซิ่นรู้สึกตื่นเต้น เขาอยู่ในจักรวาลของอาณาจักรมาเป็นเวลานาน ในวันนี้ ในที่สุดเขาก็ได้พบกับชนชั้นสูง

ไม่ว่าพลังของใครบางคนจะแข็งแกร่งเพียงใด พลังของพวกเขาก็ยังมาจากภายนอก ความรู้ในตนเองและความมุ่งมั่นเท่านั้นที่กำหนดและทำให้คนแข็งแกร่งอย่างแท้จริง หาน เซ็นคิดว่าชนชั้นสูงอย่าง Zhuo Dong Lai มีพลังจิตตานุภาพและศรัทธา เขาไม่เพียงแค่มีพลังมหาศาลเท่านั้น

หานเซิ่นใช้ทักษะดาบทั้งหมดที่เขาได้เรียนรู้ในการต่อสู้กับ Zhuo Dong Lai

Zhuo Dong Lai รู้เพียงทักษะเดียว นั่นคือ Purple Mist ที่มาจากตะวันออก เขายังคงใช้มันอยู่ แต่ก็มีแง่มุมต่างๆ มากมาย มีหลายชั้นและการเคลื่อนไหวที่จะใช้ภายในชุดทักษะเดียวกัน

One Dollar Sword Mind จัดหาเครื่องจักรสองเครื่อง สี่เครื่องส่งผลให้ช้างสี่ตัว ช้างสี่ตัวกลายเป็นเรื่องซุบซิบ เพื่อที่จะสามารถนำทักษะดาบมาสู่ระดับนี้ได้ เห็นได้ชัดว่า Zhuo Dong Lai เข้าใจอย่างมาก เขาเป็นนักดาบที่ดีและเก่งพอ ๆ กับ Lone Bamboo

เขาเองก็แตกต่างจาก Lone Bamboo ทักษะดาบของ Zhuo Dong Lai นั้นสดใสและชัดเจน พวกเขาทำให้ผู้คนรู้สึกถึงความชอบธรรม ในฐานะบุคคลพร้อมกับดาบของเขา เขาได้ทำให้ผู้คนรู้สึกถึงความหวังและไม่ใช่การทำลายล้าง

ทันใดนั้น หานเซิ่นก็ล้มลง เขาวิ่งหนีจากสมรภูมิ

หานเซิ่นขมวดคิ้วและมองไปที่ Zhuo Dong Lai ขณะที่เขาถามว่า “ทำไมคุณถึงอยากตาย?”

ทักษะการใช้ดาบของ Zhuo Dong Lai ยังคงผลักดันไปข้างหน้า ทำให้การต่อสู้รุนแรงมาก ในช่วงเวลาที่รุนแรงที่สุด ไม่มีความรู้สึกของชัยชนะ หานเซิ่นรู้สึกว่าเขากำลังขับรถไปสู่ความตาย

Zhuo Dong Lai หัวเราะอย่างมีความสุข “ฉันเป็นหนี้ชีวิตใครคนหนึ่ง ตอนนี้เขาต้องการเอามันกลับมา ดังนั้นฉันต้องจ่าย เพื่อให้สามารถตายด้วยนักดาบที่มีพรสวรรค์ของคุณ ฉันสามารถพูดได้ว่ามันคุ้มค่า”

“ชีวิตที่คุณเป็นหนี้สามารถชดใช้คืนได้ด้วยชีวิตของคุณเองหรือ?” หานเซิ่นถามด้วยการขมวดคิ้ว

“ใช่” Zhuo Dong Lai กล่าวพร้อมพยักหน้า “ถ้าไม่มีเขา ฉันก็ไม่มีวันนี้” หานเซิ่นตอบว่า “ก็ได้ ใช้พลังทั้งหมดที่มีเพื่อต่อสู้กับฉัน ฉันต้องการฆ่านักดาบที่แข็งแกร่ง ไม่ใช่ผู้ชายที่มีความปรารถนาที่จะตาย” ชีพจรเทพมังกรเลือดระเบิด อากาศมังกรแดงเลือดของเขาเกือบจะแข็ง มันเหมือนกับมีมังกรโลหิตล้อมรอบร่างของหานเซิ่น

“ตกลง.” Zhuo Dong Lai มองไปที่ Han Sen และพยักหน้า

อากาศสีม่วงเป็นเหมือนหมอกที่ปรากฏขึ้นบน Zhuo Dong Lai มันกลายเป็นเสื้อผ้าสีม่วงและหมอกที่พาดทับร่างของ Zhuo Dong Lai พวกเขาสร้างแสงสีม่วง 10,000 ดวง ซึ่งทำให้เขาดูเหมือนราชาเทพพระอาทิตย์สีม่วง

ผมสีดำของเขาเปลี่ยนเป็นสีม่วง แสงสว่างเป็นเหมือนดวงอาทิตย์ที่ให้ความอบอุ่นแก่ผู้คน

ดวงตาของเขาเหมือนดวงอาทิตย์บนท้องฟ้าที่จ้องมองทุกสิ่ง

ทันใดนั้นการปรากฏตัวของที่น่ากลัวก็ปกคลุมพื้นที่ทั้งหมด มันเหมือนกับว่าสนามรบทั้งหมดมีแสงสว่างเหลืออยู่ในนั้น

“จั่วตงไหลใช้ชุดหมอกสีม่วงศักดิ์สิทธิ์” Yan Bei Fei ถอนหายใจ

เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์ของหมอกสีม่วงขยับ ไม่สำคัญว่า Zhuo Dong Lai จะเสียชีวิตหรือไม่ แต่ไม่มี God Spirit ใดที่จะยอมให้สมาชิกของพวกเขาต่อสู้กับพลังของ God Spirit เพื่อเอาชนะในการต่อสู้กับพระเจ้า วิญญาณพระเจ้าของเขา Blood-Pulse จะถูกพรากไป นี่เป็นเพียงการพิสูจน์ว่าพระวิญญาณของพระเจ้าไม่ดี

“พลังอันแข็งแกร่งนี้เหมาะกับทักษะดาบของคุณ” หานเซิ่นพูดพร้อมพยักหน้า

“ในกรณีนั้น มาเถอะ” Zhuo Dong Lai กล่าว “ขอให้ฉันตายเมื่อถึงเวลาที่สดใสที่สุดในชีวิตของฉัน” นิ้วของเขาเป็นดาบอีกครั้ง คราวนี้มันไม่ใช่แค่แสงสีม่วงที่ปรากฏบนปลายนิ้วของเขาเท่านั้น ท้องฟ้าทั้งหมดดูเหมือนถูกปกคลุมไปด้วยแสงสีม่วง ราวกับว่ามันเกิดจากปลายนิ้วของเขา เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์หมอกสีม่วงล้อมรอบด้วยแสงศักดิ์สิทธิ์มัน ราวกับแสงหมอก 10,000 ดวงอยู่ที่นั่น

Zhuo Dong Lai โบกดาบของเขา แสงหมอกนับไม่ถ้วนเคลื่อนตัว พวกเขาคำรามไม่หยุดที่หานเซิ่น ทันใดนั้น ท้องฟ้า พื้นดิน และพื้นที่ว่างก็มีแสงดาบสีม่วงอยู่ในนั้น เป็นเหมือนน้ำท่วมหรือพื้นที่จมน้ำหายนะ พลังของดาบสามารถฆ่าพระเจ้าหรือพระพุทธเจ้าได้ แม้แต่ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยพระวิญญาณก็เปลี่ยนการแสดงออกของพวกเขาเมื่อเห็นสิ่งนี้

ทักษะยีนชุดศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วงของเผ่าวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้างและบัฟแสงศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วงปล่อยแสงหมอกที่เหมือนกับ Zhuo Dong Lai ที่ปลดปล่อยการโจมตีเต็มกำลัง มันน่ากลัวเกินกว่าจะจินตนาการได้ “ในสมัยก่อน อัลฟ่าของวัง Wu Wei Dao ใช้ดาบหนึ่งเล่มเพื่อทำลายอาณาจักร” Yan Dan กล่าวพร้อมกับถอนหายใจ “วันนี้ Zhuo Dong Lai กำลังทำสิ่งที่คล้ายกัน น่าเสียดายที่เขาเกิดมาผิดที่และเติบโตมากับคนผิด”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง