Super God Gene 3174

23 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3174

ทุกคนเลือกที่จะดูการต่อสู้ครั้งนี้เพราะชื่อของ God of Wealth ค่อนข้างโดดเด่นในการต่อสู้ สามคนจากพระวิญญาณพระเจ้าองค์เดียวกันได้เข้าสู่ 16 อันดับแรกแล้ว มันเป็นความสำเร็จที่หาได้ยากยิ่ง

นอกจากนี้ คู่ต่อสู้ของเขาจะเป็นชายหนุ่มที่มีความสามารถสูงสุดจากวัง Wu Wei Dao Zhuo Dong Lai ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก นอกเหนือจากอาณาจักรฉิน พลังของวังหวู่เว่ยต้าวเป็นสิ่งที่แฝงอยู่ในความมืดมิด สำหรับอีกหกอาณาจักร อำนาจของวัง Wu Wei Dao ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาล

ชื่อของ Zhuo Dong Lai ดึงดูดความสนใจของผู้คนในทันที ไม่ทราบว่ามีชายหนุ่มกี่คนที่ปฏิบัติต่อเขาเหมือนไอดอล แต่ต้องมีจำนวนมาก

“พี่สอง คุณคิดว่าใครจะครองตำแหน่งผู้ชนะ” Yan Dan กำลังจะดูการต่อสู้กับ Yan Bei Fei

บาดแผลของหยานเป่ยเฟยยังไม่ฟื้นตัว ดังนั้นเขาจึงยังดูซีดเล็กน้อย เขานั่งหน้าวิหารเทพและมองดูจอเทพ เขามองไปที่หน้าจอ โดยไม่ต้องสงสัยเลย เขาพูดทันทีว่า “ดอลลาร์”

Yan Dan พยักหน้าและไม่พูดอะไรตอบแทน Yan Bei Fei เห็นใบหน้าของเขา เขารู้ดีว่าเขาคิดต่างออกไป

“คุณมกุฎราชกุมาร Zhuo Dong Lai ทรงพลังมาก” Yan Bei Fei กล่าว “แม้ว่าฉันจะไม่พยายามอย่างเต็มที่และยังไม่สามารถเอาชนะเขาได้ ฉันรับประกันว่าฉันจะสามารถทำให้เขามีเลือดออกได้ สำหรับคนคนนี้คือ Dollar เขาทำให้ฉันรู้สึกสิ้นหวัง มีบางอย่างบอกฉันว่าเราไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกัน” เขากลัวว่าถ้า Yan Dan จบลงด้วยการสู้กับ Dollar เขาจะประมาท ความประมาทมักพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตรายถึงชีวิต

หยานแดนตอบว่า “ดอลลาร์อาจแข็งแกร่งมาก แต่หนึ่งพลังสามารถลดระดับได้ 10 เท่า Zhuo Dong Lai ได้รับพรจากพระเจ้า และเขามีเผ่าพันธุ์ของยีนที่ Wu Wei Dao Alpha มอบให้กับเขา ซึ่งเป็นเสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วง ฉันเกรงว่าดอลลาร์จะไม่สามารถสร้างความได้เปรียบเหนือเขาด้วยสิ่งนั้น”

“เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วงนั้นทรงพลัง แต่จั่วตงไหลจะกล้าฟาดมันท่ามกลางการต่อสู้ของพระเจ้าหรือไม่” Yan Bei Fei ดูประหลาดใจในขณะที่เขาพูด

หยานแดนหัวเราะ “แม้ว่าเขาจะไม่ได้ใช้มัน ใครบางคนก็จะปล่อยให้เขาใช้มัน”

“คุณบังเอิญรู้อะไรบางอย่างที่คุณไม่ได้แจ้งให้ฉันทราบ มิสเตอร์มกุฎราชกุมาร?” หยานเป่ยเฟยรู้สึกว่ามีบางอย่างปิดบังอยู่ภายในคำพูดของหยานตัน

หยานแดนจิบชา เขาหัวเราะและกล่าวว่า “ในสมัยนั้น เมื่อหัวหน้ากลุ่มสกายรับตัว Zhuo Dong Lai เขาปฏิบัติต่อเขาเหมือนเป็นลูกชาย เขาพยายามอย่างดีที่สุดที่จะสอนเขา เขาปฏิบัติต่อเขาเหมือนเป็นผู้นำในอนาคตของ Sky Group ในขณะที่เขาเลี้ยงดูเขา นอกจากความสามารถและความพยายามส่วนตัวของเขาแล้ว Zhuo Dong Lai ยังสามารถประสบความสำเร็จได้มากเท่าที่เขาสามารถทำได้เนื่องจากวิธีที่ผู้นำกลุ่ม Sky ปฏิบัติต่อเขา เขาเป็นครึ่งหนึ่งของมัน”

“เกี่ยวอะไรกับ Zhuo Dong Lai ที่ใช้เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วง?” หยานเป่ยเฟยถาม

หยานแดนถอนหายใจ “สิ่งที่น่าเศร้าที่สุดในโลกคือฮีโร่ที่แก่เฒ่า เมื่อคนเราแก่ตัวลงจะคิดหลายสิ่งหลายอย่าง การปรากฏตัวของฮีโร่นั้นจะถูกบดบังด้วยความก้าวหน้าของเวลาที่โกรธแค้นและไม่หยุดหย่อน เมื่อถึงเวลาที่พวกเขาทำเสร็จแล้ว สิ่งที่พวกเขาเหลือก็คือความโปรดปรานและการคำนวณ Sky Group Leader นั้นแก่มากแล้ว แต่เขายังคงมีลูกชายในวัยชรา ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต เขาสามารถมีลูกชายได้”

หยานเป่ยเฟยก็เข้าใจในทันใด “เขามีลูกชายคนหนึ่ง แน่นอน เขาหวังว่าลูกชายของเขาจะสามารถครองบัลลังก์และเป็นผู้นำกลุ่มสกายได้ ด้วย Zhuo Dong Lai ใน Sky Group แม้แต่ลูกชายของเขาก็ยังไม่สามารถเอาชนะ Zhuo Dong Lai ได้ ดังนั้น…”

หยานแดนหัวเราะ “ด้วยเหตุนั้น ความสัมพันธ์ระหว่างหัวหน้ากลุ่ม Sky และ Zhuo Dong Lai จึงไม่ค่อยดีนักในช่วงสองปีที่ผ่านมา แม้แต่คนนอกอย่างเราก็ยังเห็นได้ชัดเจนว่า Zhuo Dong Lai และ Sky Group Leader หนึ่งในสองคนนั้นจะต้องเจ็บปวด”

“หมายความว่าถ้าหัวหน้ากลุ่มท้องฟ้ามีความคิดบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนั้น จั่วตงไหลอาจใช้เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วง?” Yan Bei Fei ตอนนี้ดูเหมือนจะเข้าใจทุกอย่างแล้ว ระหว่างที่ทั้งสองกำลังคุยกัน เงาก็พุ่งเข้าสู่สมรภูมิอวกาศ มันเป็นอัจฉริยะวัยรุ่นที่มีชื่อเสียง Zhuo Dong Lai

Zhuo Dong Lai สวมเสื้อผ้าสีขาวเหมือนหิมะ เขามีผมยาวมาก มันไหลเหมือนน้ำตก เขาไม่ได้รวมเข้ากับเผ่าพันธุ์ยีน เขานั่งบนนกกระเรียนขาว เขาค่อย ๆ บินไปที่สมรภูมิอวกาศ “เขาน่ากลัวกว่าเมื่อหนึ่งปีก่อนอย่างแน่นอน” หยานเป่ยเฟยกล่าวอย่างจริงจัง “เมื่อฉันเห็นเขาเมื่อปีที่แล้ว ฉันสามารถวัดความแข็งแกร่งของเขาที่ 30% ตอนนี้ฉันไม่สามารถคำนวณเขาได้อีกต่อไป เขาเพิ่งอายุ 20 เองเหรอ? อัจฉริยะแห่งท้องฟ้า สี่คำนั้น ฉันเชื่อว่าเหมาะสำหรับชายคนนี้เท่านั้น จั่วตงไหล”

“แล้วพี่สอง คุณคิดว่าใครจะชนะการต่อสู้ในวันนี้” หยานแดนถามด้วยรอยยิ้ม

หยานเป่ยเฟยลังเลเล็กน้อย แต่ก็ยังพูดว่า “ดอลลาร์”

Yan Dan มองไปที่ Yan Bei Fei ด้วยความตกใจ “คุณคิดว่า Dollar สามารถเอาชนะชุดศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วงได้จริงหรือ?” Yan Bei Fei ส่ายหัวและดูขมขื่น “อาจเป็นเพราะฉันได้รับบาดเจ็บ แต่ในขณะที่ Zhuo Dong Lai และเสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วงของเขาแข็งแกร่งมาก พวกเขาก็ยังไม่สามารถเอาชนะ Dollar ได้ เขาจะไม่แพ้” Yan Dan ครุ่นคิดลึก หัวใจของ Yan Bei Fei นั้นแข็งแกร่งอยู่เสมอ เขารู้ว่าหยานเป่ยเฟยกลัวเงินดอลลาร์และบาดเจ็บด้วยหรือไม่ ดอลลาร์ก็ต้องเป็นคนที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เขาเป็นศัตรูที่ต้องได้รับการปฏิบัติด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่ง

ทันใดนั้นเงาก็แวบเข้ามาในสนามรบอวกาศ เปลวไฟเหมือนเลือดล้อมรอบเงาที่เข้ามาในพื้นที่ มันจ้องไปที่ Zhuo Dong Lai ซึ่งนั่งอยู่บนนกกระเรียนขาวจากระยะไกล

“ในที่สุดเจ้าก็อยู่ที่นี่” ราชาฟ้าเดาเอาเองว่าฮัน เซ็นคือดอลลาร์เมื่อนานมาแล้ว ดังนั้นเขาจึงสนใจมากที่จะได้เห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นระหว่างการต่อสู้ครั้งนี้ เขาต้องการตัวอย่างพลังที่แท้จริงของหานเซิ่นเพื่อดูว่าเขาแข็งแกร่งแค่ไหน

Rocky Dee ก็ปรับแต่งการต่อสู้ครั้งนี้ด้วย เขาต้องการรู้ว่าเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งแข็งแกร่งเพียงใด เนื่องจากมันสนับสนุนหานเซิ่น

ทุกคนที่จดจ่ออยู่กับการต่อสู้ครั้งนี้นั่งที่ขอบที่นั่งด้วยความคาดหวังที่หวิว พวกเขาจ้องไปที่หน้าจอแสงแห่งเทพเจ้าเพื่อรอให้สองชนชั้นสูงที่น่ากลัวเริ่มต่อสู้

หานเซิ่นมองไปที่จั่วตงไหล เขาเริ่มดูแปลกๆ

เขาคิดอยู่พักหนึ่งว่าจั่วตงไหลคนนี้เป็นคนเดียวกันกับจั่วตงไหลจากพันธมิตรหรือไม่ ขณะที่เขามองดูเขา เขาเกือบอยากจะลืมเรื่องการคาดเดาของเขา

Zhuo Dong Lai จาก Alliance นั้นเก่า เขามีเคราเหมือนแพะ เขาไม่ได้น่าเกลียด แต่เขาอยู่ไกลจากสิ่งที่สามารถกำหนดได้ว่าหล่อ

Zhuo Dong Lai คนนี้มีหน้าหยกและผมสีดำ ตาของเขาเหมือนหมึก ร่างกายของเขายาวและแข็งแรงมาก แม้ว่าเขากำลังนั่งอยู่ เขาก็แสดงท่าทางที่ทำให้เขาห่างไกลจากการเป็นสามัญชน

สำหรับรูปร่างหน้าตาของเขา อย่างน้อยเขาก็สวยกว่าชายชราที่หานเซิ่นเคยรู้จัก

Zhuo Dong Lai เช็คเอาท์ Han Sen ด้วย เขาไม่ได้ดูราวกับว่าเขามาที่นี่เพื่อต่อสู้ เขาดูค่อนข้างผ่อนคลายในขณะที่เขาถาม “นอกจากทักษะการใช้มีดแล้ว เจ้าเป็นอะไรอีก

เก่งไหม”

“ฉันรู้เรื่องทุกอย่างแล้ว” หานเซิ่นตอบ “ฉันเป็นแจ็คของการค้าขายทั้งหมดและไม่มีใครเลย”

“นิดหน่อยก็พอ” Zhuo Dong Lai กล่าวพร้อมกับหัวเราะ “เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้ก้าวไปสู่ความเป็นนักดาบของฉัน คุณสนใจไหม?”

“ฉันรู้ทักษะดาบอยู่บ้าง ฉันสามารถเล่นกับคุณได้” หานเซิ่นมองที่จั่วตงไหลอย่างสนใจ เขาคิดว่าบุคคลนี้น่าสนใจ “เยี่ยมมาก ฉันใช้เวลาหนึ่งปีในการฝึกดาบ ดังนั้นฉันรู้แค่ทักษะดาบเดียวเท่านั้น คุณจะพยายามต่อสู้กับหมอกสีม่วงที่มาจากตะวันออกหรือไม่” Zhuo Dong Lai ยืนขึ้นและทรงตัวบนยอดนกกระเรียนขาว เขาเอานิ้วชี้ซ้ายและนิ้วกลางเข้าหากันเพื่อเริ่มต้นทักษะดาบ

Zhuo Dong Lai ไม่ได้รวมเข้ากับเผ่าพันธุ์ยีน แต่เขามีอากาศสีม่วงปรากฏอยู่รอบตัวเขา เป็นเหมือนหมอกจากทิศตะวันออก หมอกสีม่วงรวมตัวกันที่ปลายนิ้วของเขา

ในขณะนี้ ผู้ชมทั้งหมดไม่สามารถควบคุมตนเองได้ พวกเขาต้องจ้องมองที่หมอกที่รวมตัวกันอยู่รอบปลายนิ้วของเขา รู้สึกเหมือนกับว่าพื้นดิน ท้องฟ้า และพื้นที่รอบๆ ถูกหมอกสีม่วงกลืนหายไปหมด ไม่สามารถมองสิ่งอื่นใดได้

ในวัง Wu Wei Dao ชายชรากรีดร้องว่า “One Dollar Sword Mind”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง