Super God Gene 3173

23 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3173

ผู้คนทั่วทั้งอาณาจักรต่างตกตะลึง ผู้สืบทอดสายเลือด – ชีพจรจากวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง 12 ตน ราชาแห่งวาจาของพระเจ้า ได้เลือกที่จะไม่ทำการต่อสู้ มันทำให้ Ingot ผู้ซึ่งถูกคุกคามน้อยที่สุดจากสามสมาชิก God of Wealth ได้รับความนิยมอย่างมากในทันใด

ทุกคนเริ่มนินทาว่าทำไม God Word King ถึงตัดสินใจหลีกเลี่ยงการต่อสู้ พวกเขาสงสัยว่าเป็นเพราะเขาไม่คิดว่าเขาจะชนะหรือว่าเกี่ยวข้องกับอย่างอื่น

Sky King รู้สึกหดหู่เล็กน้อย เขาไม่ได้คาดหวังว่า God Word King จะยอมแพ้ในการต่อสู้ เขาสงสัยว่า “พระเจ้า Word King ได้ข่าวนี้มาจากไหน?”

ชายวัยกลางคนที่ดูเหมือนนักปราชญ์อยู่ในคฤหาสน์ของ God Word King เขากำลังรดน้ำดอกไม้ เขายังคงรดน้ำดอกไม้ในขณะที่เขาพูดกับตัวเอง “ในวันที่ 18 กันยายน ซึ่งก็คือวันนี้ ฉันไม่ควรออกไปใช้อาวุธประเภทใด ๆ หรือพยายามต่อสู้ ฉันไม่ควรทำอะไรแบบนั้น”

ในขณะเดียวกัน Bao’er คิดว่าเหตุการณ์ครั้งนี้น่าเบื่อมาก เธอต้องการเล่น แต่คู่ต่อสู้ของเธอยอมแพ้แล้ว มันทำให้เธอเสียใจ

เคยเป็น

ความรู้สึกผิดหวังของเธอเพิ่มขึ้นก็ต่อเมื่อ God Word King ยอมแพ้การต่อสู้อย่างสมบูรณ์ ความสนุกที่เธอตั้งตารอมันล่าช้า

เนื่องจากราชาวาจาเทวะยอมแพ้ ไม่มีใครกล้าสู้กับปลาบินตัวเล็ก ฝ่ายตรงข้ามในอนาคตทั้งหมดเลิกคิดที่จะต่อสู้กับเธอ ดังนั้น Bao’er จึงสามารถไต่อันดับขึ้นได้โดยไม่มีอะไรขัดขวางความก้าวหน้าของเธอ เธอไม่ต้องต่อสู้อีกต่อไป

เมื่อเทียบกับคนอื่นๆ ราชานกยูงปีกทองต้องเผชิญกับผู้ท้าชิงไม่กี่คน การต่อสู้ทั้งหมดอยู่ใกล้กันมาก แต่ราชานกยูงปีกทองก็สามารถกลืนเผ่าพันธุ์จีโนได้อีกสองสามเผ่าพันธุ์

หานเซิ่นสังเกตว่าราชานกยูงปีกทองไม่สามารถกินยีนที่ต้องการได้ มันต้องกินยีนของนก นอกจากนี้ยังสามารถดูดซับเผ่าพันธุ์ยีนระดับเทพได้ สำหรับการแย่งชิงอำนาจของยีนที่ดูเหมือนจะไม่ใช่สิ่งที่รับประกัน บางครั้งก็ใช้งานได้และบางครั้งก็ใช้งานไม่ได้ ทักษะยีนที่ใช้ก็ดูเหมือนจะค่อนข้างสุ่ม หานเซิ่นยังไม่ได้คิดหารูปแบบว่าทำไมมันถึงทำในสิ่งที่มันทำ

เกี่ยวกับหานเซิ่น เขาเลเวลอัพได้ดี มังกรเลือดเทพมังกรเลือดที่มีชีพจรเทพมังกรเลือดบดขยี้ศัตรูทุกตัวที่เขาต่อสู้ ไม่นานนัก หานเซิ่นก็พบว่าตัวเองติดอันดับหนึ่งใน 16 นักสู้ชั้นนำ หลังจากไปถึงระดับนั้นแล้ว เขาคิดว่าเขาจะเข้าสู่แปดอันดับแรกได้ไม่นานเกินไป เพื่อเข้าสู่ระดับสูงสุดนั้น เขาต้องขึ้นไปต่อสู้กับ Zhuo Dong Lai

หาน เซ็นเคยได้ยินชื่อบุคคลนั้นมาก่อน แต่เขาไม่ได้สนใจที่จะค้นหาว่าเขาเป็นใคร เขาเคยได้ยินเกี่ยวกับเขาเพียงเพราะว่าชายผู้นี้มีชื่อเสียงเกินกว่าจะเป็นตัวละคร Zhuo Dong Lai เป็นนักเรียนของ Sky Group จากวัง Wu Wei Dao ตำนานที่อยู่รอบตัวเขาอ้างว่าพ่อแม่ของเขาเคยถูกไล่ล่า ดังนั้นพวกเขาจึงหาที่หลบภัยภายในชีพจรแห่งพระเจ้า แม่ของเขาตั้งครรภ์ในเวลานั้น และเธอก็ให้กำเนิด Zhuo Dong Lai ภายในชีพจรพระเจ้านั้น

ตามตำนาน เมื่อ Zhuo Dong Lai เกิด อากาศสีม่วงก็ถูกปล่อยออกมาและตกลงบนตัวเขา หมอกสีม่วงจำนวนมากดูเหมือนจะมุ่งเป้าไปที่เขา ข้อความลึกลับก็ปรากฏขึ้นเช่นกัน หลังจากตรวจสอบพบว่าเขาเกิดมาพร้อมกับชีพจรโลหิตเทพ ด้วยเหตุนี้ผู้คนจึงเรียกเขาว่าชายผู้ได้รับพรจากเหล่าทวยเทพ มันทำให้เขาได้รับชื่อดงลาย Zhuo Dong Lai ถูกจับในฐานะนักเรียนของผู้นำพรรค Sky Party ของวัง Wu Wei Dao ซึ่งเป็นผู้นำของนิกายที่ใหญ่ที่สุดในเก้านิกายของวัง Wu Wei Dao ภายในเวลาไม่กี่สิบปี เขาก็สามารถเปิดเผยเขาของเขาได้ เขาได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงอย่างมากในวัง Wu Wei Dao ผู้คนอ้างว่าเขาเป็นนักเรียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด วัง Wu Wei Dao Palace อ้างสิทธิ์ในกว่าพันปี

ตำนานบางคนยังระบุด้วยว่า Zhuo Dong Lai ต่อสู้กับนักเรียนจากแต่ละนิกายเพียงลำพังในขณะที่พวกเขาทั้งหมดมาหาเขาในระหว่างการแข่งขันเก้านิกายของ Wu Wei Dao Palace ในขณะนั้นเขากำลังหัวเราะและพูดคุยในขณะที่เขาจัดการเอาชนะนักเรียนทั้งเก้าคนที่มาที่เขา จากนั้นเขาก็ถูกดึงเข้าไปในแหล่งรวมทักษะและได้รับเผ่าพันธุ์ยีนผู้สืบทอดของอัลฟ่า

มีตำนานที่แปลกประหลาดมากมายเกี่ยวกับ Zhuo Dong Lai หากมีใครรวบรวมและจดตำนานทั้งหมดไว้ ก็สามารถจัดทำหนังสือนิทานได้

หานเซิ่นจดจำสิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับ Zhuo Dong Lai ไม่ได้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงมรดกและความแข็งแกร่งของ Zhuo Dong Lai เป็นเพราะชื่อนี้เป็นความทรงจำพิเศษในหัวใจของหานเซิ่น

ย้อนกลับไปใน Alliance สมาคมกึ่งเทพแนะนำชายคนหนึ่งชื่อ Zhuo Dong Lai ทรงบำเพ็ญพระสูตรคฤหาสน์ม่วง มันเป็นหนึ่งในศิลปะจีโนของ Xuan Men ที่ยากที่สุดในการเรียนรู้

ย้อนกลับไปในสมัยนั้น Zhuo Dong Lai ต้องการให้ Han Sen เป็นนักเรียนเพื่อที่เขาจะได้มอบ Purple Manor Sutra ด้วยเหตุผลบางอย่าง ยังคงมีความรู้สึกที่หลงเหลืออยู่นี้ว่าเขาพลาดโอกาสอันยิ่งใหญ่มาโดยตลอด เมื่อหานเซิ่นรู้ว่าจั่วตงไหลเสียชีวิต เขารู้สึกเศร้า เขาเสียใจที่พระสูตรคฤหาสน์ม่วงไม่มีทายาทที่จะเรียนรู้มัน

เมื่อ Han Sen ได้ยินชื่อ Zhuo Dong Lai ทำให้เกิดคลื่นแห่งความทรงจำ มันเป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถลืมได้

ในปาร์ตี้ลอยฟ้า จั่วตงไหลนั่งอยู่ในศาลาหิน เขาจ้องไปที่ปลาใน

บ่อน้ำ.

ชายชราคนหนึ่งซึ่งดูค่อนข้างทื่อๆ เข้ามานั่งในศาลาหินเดียวกัน เขามองไปที่ Zhuo Dong Lai ซึ่งนั่งอยู่ในตำแหน่งแช่แข็งบนราวบันไดและกล่าวว่า “พี่ชาย Zhuo คุณจะต่อสู้กับ Dollar ในวันพรุ่งนี้ คุณคิดอย่างไร? คุณพร้อมเพียงพอหรือยัง”

“ไม่” Zhuo Dong Lai กล่าวอย่างไม่เป็นทางการ ดวงตาของเขายังคงจับจ้องไปที่ปลาในน้ำ เขาไม่ได้เคลื่อนไหวมากนัก

“หัวหน้าหวังว่าคุณจะสามารถชนะการต่อสู้ครั้งต่อไปนี้ได้” ผู้เฒ่ากล่าวพร้อมกับขมวดคิ้ว เขารู้สึกโกรธเล็กน้อย แต่ก็พยายามกลั้นไว้

ในที่สุด Zhuo Dong Lai ก็หันกลับมาและถามว่า “ถ้าฉันไม่สามารถเรียกร้องชัยชนะได้ล่ะ?”

“คุณมีหนึ่งในสี่ยีนหายากของอัลฟ่า และคุณมีชุดศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วง” ชายชรากล่าว “ถ้าคุณต้องการชนะ ฉันก็ไม่เห็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงไม่ชนะ”

Zhuo Dong Lai ถามอย่างเย็นชา “อะไรนะ? คุณหมายถึงการใช้ยีนของ God Spirit ในการต่อสู้ของพระเจ้าหรือไม่? อยากให้ข้าทำให้เทพวิญญานบ้าคลั่งหรือ?”

การต่อสู้กับพระเจ้าเปิดออกเพราะจิตวิญญาณแห่งเทพเจ้าต้องการทดสอบผู้ติดตามของพวกเขา เผ่าพันธุ์ของยีน God Spirit เป็นเหมือนส่วนขยายของ God Spirits การใช้พลังของ God Spirit ในการต่อสู้อาจทำให้ God Spirits อับอาย ในกรณีที่เลวร้ายที่สุด พวกเขาสามารถนำ God Spirit Blood-Pulse กลับคืนมาได้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงไม่มีมนุษย์คนใดใช้เผ่าพันธุ์ของยีน God Spirit ในระหว่างการต่อสู้ของพระเจ้า

ชุดศักดิ์สิทธิ์หมอกสีม่วงเป็นหนึ่งในสี่เผ่าพันธุ์ที่หายากที่สุดในวัง Wu Wei Dao พวกเขาได้รวมเข้ากับการทำลายล้าง Blood-Pulse แล้ว พวกเขากลายเป็นเผ่าพันธุ์ยีนระดับเทพ

ชายชราต้องการให้ Zhuo Dong Lai ใช้เสื้อผ้าศักดิ์สิทธิ์แห่งหมอกสีม่วง มีโอกาส 80% ถึง 90% ที่การทำเช่นนี้จะกระตุ้นพระวิญญาณของพระเจ้าและกระตุ้นความโกรธแค้น “แต่บราเดอร์ Zhuo คุณไม่สนใจเรื่องนั้น” ชายชรากล่าวด้วยรอยยิ้ม “แล้วไง? ใครจะสนว่าเจ้าจะโกรธ?”

“นั่นคือสิ่งที่อาจารย์ต้องการจริงๆ หรือ?” Zhuo Dong Lai ถามอย่างใจเย็น “หัวหน้าไม่ได้พูดอะไร แต่ฉันสงสัยว่าเขาต้องการให้คุณชนะ พี่ชาย” ชายชรากล่าว “ท้ายที่สุดคุณมีความสามารถมาก คุณจะเป็นคนต่อไปในการยืนยันความเป็นผู้นำใน Sky Party ครูจะต้องการให้คุณทำบางสิ่งที่สามารถสร้างชื่อเสียงและมรดกของคุณได้ ด้วยวิธีนี้ เมื่อเขามอบบัลลังก์ให้กับคุณ ผู้คนจากอีกฝ่ายจะไม่สามารถกระซิบคำเชิงลบเกี่ยวกับการตัดสินใจของเขาแม้แต่คำเดียว”

“ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ได้โปรดไปบอกครูว่าฉันจะพยายามให้ดีที่สุด” Zhuo Dong Lai ดูหดหู่ทันที เขาหยุดมองชายชราและเดินกลับไปที่ราวบันไดหิน เขาประคองกรามในมือขณะดูปลาว่าย

“ฉันหวังว่าคุณประสบความสำเร็จ บราเดอร์ Zhuo และฉันหวังว่าคุณจะมีชื่อเสียง” ชายชรากล่าวขณะที่เขาจากไป หลังจากที่เขาหันหลังกลับ เขาก็ดูถูกเหยียดหยาม

“ดังเหรอ” Zhuo Dong Lai ยกริมฝีปากขึ้น เขาดูถูกเหยียดหยามเช่นกัน

“นั่นเป็นเรื่องปกติ บางทีดอลลาร์นี้อาจเป็นคนที่น่าสนใจ” หลังจากนั้นไม่นาน Zhuo Dong Lai ก็ลุกขึ้นยืน ดวงตาของเขาดูจดจ่อ เขากำลังเปล่งแสงบางอย่าง ในคืนที่มืดมิด มีแสงสีม่วงแปลก ๆ

ในวันที่มีการต่อสู้ที่กำหนด 16 อันดับแรก หลายคนมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการตัดสินใจว่าจะดูการต่อสู้ใด ทุกคนที่มาไกลถึงขนาดนี้มีชื่อเสียงไปทั่วทั้งจักรวาล พวกเขาทำให้โลกทั้งโลกตกตะลึงในความสามารถบางอย่าง และน่าเสียดายที่ต้องพลาดดูพวกเขาสักคน

หลังจากลังเลอยู่พักหนึ่ง หลายคนก็นั่งดูการแข่งขันที่มีสมาชิกของเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง พวกเขากระตือรือร้นที่จะดูการแข่งขันของ Dollar เป็นพิเศษ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง