Super God Gene 3172

23 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3172

“เฟยเฟย คุณมีอะไรจะพูดไหม” นับตั้งแต่เฟิงเฟยเฟยกลับมา หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่าเธอกำลังมองเขาแตกต่างไปจากเดิม

เฟิงเฟยเฟยรู้สึกแปลกๆ เธอมองดูหานเซิ่นอย่างแปลกใจ เธอลังเลอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะรวบรวมความกล้าเพื่อถามในที่สุด “คุณฮัน คุณชอบหยินหยินหรือไม่”

“แน่นอน ใครจะไม่รักสาวน้อยน่ารักอย่างหยินหยินล่ะ” หานเซิ่นตอบด้วยเสียงหัวเราะ

Feng Fei Fei มีเปลวไฟที่น่ารังเกียจของ heebie-jeebies เธอคิดว่า “อย่างนั้นหรือ? ไม่น่าแปลกใจที่เขาทำเพื่อ Yin Yin มากมาย เขาได้รับความช่วยเหลืออย่างบ้าคลั่งถึงขนาดทำให้ Yin Yin เป็นบั๊กเสียงที่กลายพันธุ์แปดตัว เขายังมอบ Blood-Pulse ผู้สืบทอดการทำลายล้างให้เธอและเผ่าพันธุ์ยีนที่ทรงพลังอย่างยิ่ง”

หลังจากคิดถึงเรื่องทั้งหมด หัวใจของเฟิง เฟย เฟยก็เริ่มถูกพิษด้วยสีเปรี้ยว เธอเคยคิดว่าหานเซิ่นทำเพื่อเฟิงหยินหยินมากพอๆ กับที่เขาทำเพราะเขาชอบเธอ

ตอนนี้ดูเหมือนว่าไม่เป็นเช่นนั้น อย่างน้อยที่สุด หานเซิ่นไม่ได้พยายามทำอะไรที่เลวร้ายเกินไปกับเธอ แม้ว่าหาน เซ็นจะอาศัยอยู่ในปราสาทของตระกูลเฟิง แต่เขาไม่เคยพูดกับเธอมากเกินไป

ทุกอย่างถูกอธิบาย ฮัน เซ็นไม่ได้อยู่ที่นั่นในนามของเธอ เขาอยู่ในปราสาทของ Feng Yin Yin เท่านั้น “คุณฮัน หยินหยินเป็นเพียงเด็ก” เฟิงเฟยเฟยไม่รู้จะพูดอะไรอีก

แม้ว่าฮัน เซ็นจะเป็นคนที่ยอดเยี่ยม แต่เขาก็เป็นพ่อของลูกคนหนึ่งแล้ว Feng Yin Yin เป็นแค่เด็ก การปล่อยให้เธอแต่งงานกับพ่อเลี้ยงเดี่ยวเป็นสิ่งที่เธอรับไม่ได้

“ไม่ต้องกังวล Yin Yin รู้เรื่องของเธอ เธอรู้วิธีวัดสิ่งต่าง ๆ และตัดสินใจอย่างถูกต้อง เธอจะไม่หลงทาง” หานเซิ่นคิดว่าเฟิงเฟยเฟยกำลังบอกว่าเขาเอาแต่ใจเฟิงหยินหยินมากเกินไปและเสี่ยงที่จะเปลี่ยนเธอให้กลายเป็นเด็กเหลือขอ เมื่อคำพูดเหล่านั้นเข้ามาในหูของ Feng Fei Fei ทำให้ใบหน้าของเธอดูแปลกประหลาดยิ่งขึ้น เธอกัดฟันและพูดว่า “คุณฮัน คุณพูดได้อย่างอิสระ แต่หยินหยินยังตัวเล็กเกินไป เธอไม่สามารถอธิบายได้ว่าเธอรู้สึกอย่างไรจริงๆ ยังไม่พร้อมที่จะเป็นแม่เลี้ยง ขอเวลาเธอหน่อย เมื่อเธอโตขึ้น เธอสามารถเลือกได้ตามที่เห็นสมควร ถ้าเธอยังตัดสินใจที่จะอยู่กับคุณก็ไม่เป็นไร ฉันจะไม่ขวางทาง”

หานเซิ่นถูกแช่แข็ง เขามีท่าทีแปลกและตกใจ “อะไร? ไม่ เอ่อ คุณกำลังพูดถึงเรื่องอะไร”

“ฉันขอโทษคุณฮัน ฉันไม่สามารถให้หยินหยินอยู่กับคุณได้ในตอนนี้” เฟิงเฟยเฟยก้มศีรษะลงและโค้งคำนับ

“ป๊าฟฟฟ!” หานเซิ่นแทบจะถ่มน้ำลายในปากออกมาจนหมด

“ฉัน… คุณ…” หานเซิ่นไม่เคยคิดเรื่องนี้มาก่อน หลังจากนั้นไม่นาน เขามองไปที่เฟิงเฟยเฟยและแสดงรอยยิ้มที่บิดเบี้ยว “คุณเฟิง ฉันคิดว่าคุณคิดเรื่องนี้มากเกินไป จินตนาการของคุณหายไปไหน! ฉันไม่สนใจผู้หญิงด้อยพัฒนา ฉันรักผู้หญิงที่โตและเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนประเภทที่มีก้นใหญ่ แม้ว่าฉันจะมองหาผู้หญิงที่จะผูกสัมพันธ์กับตัวเองด้วยความโรแมนติก ก็คงเป็นคนที่ค่อนข้างเหมือนกับคุณ คุณเฟิง คิดว่าฉันเป็นคนยังไง”

เมื่อเฟิงเฟยเฟยได้ยินสิ่งที่เขาพูดเกี่ยวกับตัวเขา เธอหน้าแดงอย่างมาก “ไม่…” หานเซิ่นประหม่าเกินไป เขารู้สึกราวกับว่าเขาพูดมากเกินไป เขาตระหนักว่าเขาพูดอะไรผิดไป “คุณฮัน ฉันเข้าใจสิ่งที่คุณพยายามจะบอกฉัน” หลังจากนั้นเฟิงเฟยเฟยหน้าแดงและจากไป

“ไม่ ฉันไม่คิดว่าคุณเข้าใจ นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันหมายถึง…” หานเซิ่นตัวแข็งทื่อ เขาไม่รู้จะอธิบายให้เธอฟังอย่างไร

ก่อนที่หานเซิ่นจะสร้างประโยคที่สั่นคลอนได้ เฟิงเฟยเฟยก็จากไปนานแล้ว เขาถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง

หานเซิ่นรู้สึกหดหู่กับเรื่องนี้ แต่เขาก็รู้สึกเย็นยะเยือกที่กระดูกสันหลังของเขา ราวกับว่ามีวิญญาณจ้องมองเขาจากด้านหลัง หานเซิ่นหันกลับไปมองดูว่ามันจะเป็นอย่างไร เขาเห็นเป่าเอ๋อกำลังอุ้มแมวตัวเล็ก เธอนั่งอยู่บนแท่นบูชาดอกไม้เล็กๆ เธอส่องประกายด้วยแสงประหลาด เธอยังยิ้มให้เขา

“พ่อ ฉันเห็นทุกสิ่งที่เกิดขึ้นที่นั่น” ริมฝีปากของ Bao’er ถูกยกขึ้น เธอยิ้มให้หานเซิ่น

“คุณต้องการอะไรจากฉัน?” หานเซิ่นรู้ว่าการอธิบายเรื่องนี้กับเป่าเอ๋ออาจเป็นความพยายามที่เปล่าประโยชน์ เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ นั้นต้องการทำให้เกิดความวุ่นวายเสมอ

Bao’er วิ่งเข้าไปในอ้อมแขนของ Han Sen เธอคว้าคอหานเซิ่นและทำตัวน่ารักที่สุดเท่าที่จะทำได้ “ฉันรู้ว่าคุณรักเป่าเอ๋อมากที่สุด คุณรักฉันมากกว่าใคร ดังนั้นฉันจะไม่คิดที่จะขายคุณออกไป อะไรก็ตามที่เกิดขึ้นที่นี่จะถูกเก็บไว้อย่างเงียบๆ นั่นคือคำมั่นสัญญาที่ฉันสามารถรักษาไว้เพื่อคุณ ฉันจะไม่บอกให้แม่รู้ แต่…”

หานเซิ่นเคยทำข้อตกลงกับเป่าเอ๋อว่าเขาต้องไปกินขนมตามท้องถนนหรือทำข้อตกลงที่ไม่เป็นธรรมแบบนั้น มันทำให้เป่าเอ๋อพอใจ เจ้าปีศาจน้อยตัวนั้น “ฉันกวนประสาทใคร” หานเซิ่นถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย

การต่อสู้ของพระเจ้ายังคงดำเนินต่อไป หลังจากไปถึง 100 อันดับแรก การแสดงของ Dollar, Lucky และ Ingot ก็ดึงดูดสายตาผู้คนอีกมากมาย ปลาบินตัวเล็ก ๆ ที่ไม่มีใครรู้จักกลายเป็นประเด็นร้อน ตอนนี้มันเป็นสิ่งมีชีวิตที่ทุกคนรู้จัก

เนื่องจากปลาบินตัวเล็ก ๆ หลายคนจึงพยายามเดาว่าใครคือ Ingot อย่างน้อยที่สุด Sky King ก็รู้ว่า Ingot คือ Bao’er “เผ่าพันธุ์ยีนจิตวิญญาณแห่งการทำลายล้างได้เข้าร่วมการต่อสู้ของพระเจ้า นั่นไม่ใช่การโกงเหรอ?” Sky King มีความสุขที่สิ่งนี้เกิดขึ้น เนื่องจากผู้คนไม่สามารถรวมกับ God Spirits เพื่อต่อสู้ได้ ชนชั้นสูงทั่วไปจะไม่ใช้เผ่าพันธุ์ของยีน God Spirit ดังนั้นปลาบินตัวเล็ก ๆ ในการต่อสู้ของพระเจ้าก็เหมือนกับปลาตัวใหญ่ในสระน้ำที่เต็มไปด้วยปลาตัวเล็ก ๆ มันเป็นเจ้านาย

เจ้านายคนนี้กำลังต่อสู้กับศัตรูที่สาบานของ Sky King คือ God Word King สกายคิงจะไม่มีความสุขกับเรื่องนั้นได้อย่างไร?

ราชาฟ้าแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นราชาวาจาของพระเจ้าต่อสู้กับปลาบินตัวเล็ก ๆ เขาสงสัยว่าปลาบินตัวเล็ก ๆ จะไล่เขาขึ้นไปบนท้องฟ้าซึ่งไม่มีทางออกแล้วจึงไล่เขาไปที่พื้นซึ่งไม่มีประตู

“แม้แต่ God Word King ก็ยังไม่ได้เปิดเผยความเสี่ยงของไพ่ตาย ซึ่งจะเป็นเขาที่ใช้เผ่าพันธุ์ยีน God Spirit ฉันแค่กลัวว่าเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของปลาบินตัวเล็ก ๆ” Sky King รู้สึกอวดดีเกี่ยวกับผลลัพธ์ มันเหมือนกับว่าเขาสามารถนึกภาพว่าราชาคำเทวะกำลังถูกปลาบินตัวเล็ก ๆ ทอดทั้งเป็น

อันที่จริง พวกหัวกะทิของอาณาจักรอื่น ๆ ทั้งหมดต่างมุ่งความสนใจไปที่การต่อสู้ครั้งนี้ เป็นการต่อสู้กับหนึ่งในทีมของ God of Wealth ซึ่งประกอบด้วยสามคน พวกเขาจะต่อสู้กับชนชั้นสูงที่แท้จริงและเอาแต่ใจ พวกเขาหวังว่าการต่อสู้ครั้งนี้จะทำให้ Ingot แสดงตัวตนที่แท้จริงของเธอ พวกเขาต้องการรู้ว่าใครคือ Ingot

ในวันต่อสู้ ไม่ใช่แค่อาณาจักรฉินเท่านั้นที่ปรับแต่งได้ เหล่าชนชั้นสูงของอาณาจักรอื่น ๆ ต่างกระตือรือร้นที่จะชมการต่อสู้ครั้งนี้ อีกคู่ที่น่าจะคนดูเยอะ คนดูไม่เยอะ

แม้แต่แมตช์ของ Dollar และ Lucky ก็มีคนดูไม่มากนัก ท้ายที่สุด ศัตรูของพวกเขาอ่อนแอกว่าราชาวาจา ไม่มีอะไรน่าสนใจเป็นพิเศษเกี่ยวกับการต่อสู้ของพวกเขาให้ดู

เมื่อการแข่งขันเริ่มต้น ผู้คนเห็นปลาบินสีขาวหยกเข้าสู่สมรภูมิอวกาศ มันกระพือปีกสีขาวและแล่นไปในอวกาศอย่างช้าๆ ดูเหมือนปลาตัวเล็กขี้เกียจที่ลอยอยู่ในน้ำ มันไม่ได้ดูราวกับว่ามันเป็นอันตรายเลย

ตอนนี้ ผู้คนในเจ็ดอาณาจักรรู้ดีว่าปลาบินนั้นน่ากลัวเพียงใด มันยังทำให้เผ่าพันธุ์ของยีนระดับเทพกลายเป็นผงธุลี

ทุกคนต่างรอคอยให้พระเจ้าพระวจนะแสดงตัว พวกเขาต้องการดูการต่อสู้ครั้งนี้ซึ่งอาจทำให้โลกตกใจ พวกเขายังนึกภาพเจ้านายของปลาบินตัวเล็ก ๆ จะแสดงตัวเพื่อต่อสู้กับ God World King

น่าเสียดายที่อาจารย์ของปลาบินตัวน้อยไม่ปรากฏตัว ดูเหมือนว่ามันจะใช้ปลาบินตัวเล็ก ๆ ต่อสู้

การใช้เผ่าพันธุ์ยีนเพื่อต่อสู้กับการทำลายล้างของจิตวิญญาณแห่งเทพโลหิตนั้นช่างโง่เขลาเกินกว่าจะบรรยายได้ ผู้คนต่างหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ชมการต่อสู้ที่ดี

เวลาผ่านไป แต่ God Word King ยังไม่ได้เปิดเผยตัวเอง

“พระเจ้าโลกราชาถูกริบ?”

“เป็นไปไม่ได้. คนอย่าง God Word King จะไม่ยอมแพ้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่สำคัญว่าเผ่าพันธุ์ของยีนนั้นจะแข็งแกร่งเพียงใด ราชาโลกเทพนั้นแข็งแกร่งที่สุด”

“ทำไม God World King ยังไม่แสดงตัว?”

ทุกคนต่างพูดถึงมัน เมื่อหมดเวลาของสมรภูมิอวกาศ God World King ก็ยังไม่ปรากฏตัว ผู้คนสามารถยืนยันได้ว่าหนึ่งในสองกษัตริย์ของอาณาจักร Qin ที่มีนามสกุลต่างกันคือ God World King ได้โยนผ้าเช็ดตัว เขาไม่กล้าสู้กับปลาบินตัวเล็ก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง