Super God Gene 3171

23 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3171

ราชานกยูงปีกทองกลืนร่างนกโซนิคเทพ แสงสีทองส่องประกายแรงขึ้น นกยูงเปิดปากของมันและทำเสียงนกในทิศทางของ Zhong Miao Yin

ทันใดนั้น ก็มีคลื่นกระแทกที่สั่นคลอนไปทั่วสถานที่ มันเป็นคลื่นกระแทกที่สั่นคลอนของ Sonic god ก่อนหน้านี้

หานเซิ่นตกใจ คนอื่นๆ อาจคิดว่าราชานกยูงปีกทองรู้จักคลื่นกระแทกคลื่นเสียงแล้ว แต่เขารู้ว่าทักษะด้านยีนทั้งสามของนกยูงปีกทองไม่มีองค์ประกอบเกี่ยวกับเสียง ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้คลื่นกระแทกที่สั่นคลอน

Zhong Miao Yin รวบรวมพลังอย่างรวดเร็วและต่อสู้กับคลื่นกระแทกที่สั่นคลอน โชคดีที่เธอใช้คลื่นกระแทกที่สั่นคลอนอยู่เสมอ เธอคุ้นเคยกับมันมาก ดังนั้นเธอจึงรู้วิธีที่จะทำลายมัน

“หยุด!” Zhong Miao Yin ตะโกนคำเดียวและพลังที่มองไม่เห็นบางอย่างจากพระเจ้าทำให้คลื่นกระแทกที่สั่นคลอนหยุดห่างจากเธอเก้าฟุต

เมื่อเห็นเธอดูมีพลังมาก แฟนๆ ของ Zhong Miao Yin ก็รู้สึกเบิกบานด้วยความสุข หลายคนกรีดร้องด้วยการสนับสนุนอย่างสุดปอด

Zhong Miao Yin ตกตะลึงพอๆ กับที่พวกเขาเป็น การตะโกนของเธอเกี่ยวข้องกับยีนเสียงอสูร รวมทักษะ ยีนเสียงอสูร ผนึกเสียงอสูร ตราประทับเสียงปีศาจสามารถจำกัดคลื่นกระแทกที่สั่นไหวของนกโซนิคได้ สัตว์อสูรเสียงปีศาจและนกโซนิคเทพเคยฝึกตราประทับเสียงโซนิคมาก่อน เธอพบว่ามันสามารถหยุดคลื่นกระแทกที่สั่นสะเทือนได้

คราวนี้ ผนึกเสียงปีศาจปกป้องเธอในฟองสบู่สูง 9 ฟุตเท่านั้น ไม่สามารถหยุดคลื่นกระแทกที่สั่นไหวได้อย่างสมบูรณ์ มันพิสูจน์ให้เธอเห็นว่าคลื่นกระแทกที่สั่นคลอนของราชานกยูงปีกทองนั้นแข็งแกร่งกว่าเวอร์ชั่นของโซนิคก๊อด

Zhong Miao Yin ตกตะลึง เธอเห็นปีกบนหลังนกยูงปีกสีทองกางออก มันได้กลายเป็นโล่นกยูงสีทอง ปล่อยโคมทองคำ 10,000 ดวง มันส่งผลให้ท้องฟ้าเต็มไปด้วยลูกศรที่ตกลงมาอย่างหนักบน Zhong Miao Yin

Zhong Miao Yin มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการปิดกั้นคลื่นกระแทกที่สั่นคลอน เธอไม่มีพลังใดๆ ที่จะขวางกั้นท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยลูกธนูที่น่ากลัวได้อีกแล้ว แม้ว่าเธอจะรู้สึกแย่กับการทำแบบนั้น แต่เธอก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องยอมจำนนและออกจากสมรภูมิอวกาศ ดังนั้นเธอจึงรอดพ้นจากวิกฤตที่กลายเป็นเม่น

“โอ้พระเจ้า! เขาใช้ยีนแข่งเพื่อเอาชนะ Zhong Miao Yin หนึ่งในสามนักร้องรายใหญ่”

“เผ่าพันธุ์ยีนนั้นคืออะไร? นั่นน่ากลัวเกินไป” “ฉันไม่รู้ว่าใครเป็นเจ้าของเผ่าพันธุ์ยีน เผ่าพันธุ์หนึ่งมีพลังขนาดนั้นจริงหรือ? ถ้าเจ้าของไปต่อสู้ ฉันสงสัยว่าคอมโบดังกล่าวจะทรงพลังขนาดไหน”

ทุกคนไปดูว่าใครเป็นคู่ต่อสู้ของ Zhong Miao Yin เมื่อเห็นว่าเป็นใครก็แปลกใจมาก เห็นได้ชัดว่าชื่อ Lucky เป็นนามแฝง แต่ชื่อ God of Wealth นั้นไม่มีอะไรผิด ทว่าไม่มีใครเคยได้ยินเกี่ยวกับเทพเจ้าที่แข็งแกร่งขนาดนี้มาก่อน

เมื่อคนของอาณาจักรหยานเห็นชื่อเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งอีกครั้ง พวกเขาก็ตกใจ “เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งนี้และสมาชิกในนั้นมีพลังมหาศาลได้อย่างไร? ก่อนหน้านี้ Dollar ใช้ทักษะเดียวเพื่อเอาชนะ Flying Yan Swordsman คราวนี้ลัคกี้เพียงส่งยีนแข่งเพื่อเอาชนะ Zhong Miao Yin หนึ่งในสามนักร้องที่ยิ่งใหญ่ของอาณาจักร Qin”

“พระวิญญาณของพระเจ้านี้เรียกว่าพระเจ้าแห่งความมั่งคั่งคืออะไร”

“ฉันต้องการไปที่วัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเพื่อดู”

ร่วมกับประชาชนของอาณาจักรหยาน ผู้คนจำนวนมากเริ่มให้ความสนใจกับพระวิญญาณแห่งพระเจ้าที่รู้จักกันในนามเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง หลังจากตรวจสอบรายชื่อแล้ว พวกเขารู้ว่ามีสมาชิกสามคนของ God of Wealth มีส่วนร่วมในการต่อสู้กับพระเจ้า หนึ่งในนั้นถูกเรียกว่าดอลลาร์ เขาเป็นคนหนึ่งที่ล้ม Yan Bei Fei

Ingot และ Lucky ก็ชนะเช่นกัน ไม่มีใครสามารถหยุดพวกเขาได้ สิ่งที่น่ากลัวเป็นพิเศษสำหรับพวกเขาคือพวกเขาไม่ได้เปิดเผยตัวเองในสมรภูมิ พวกเขาเอาชนะผู้ท้าชิงทั้งหมดด้วยการใช้ยีนของพวกมัน หลายคนให้ความสนใจกับเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง ดอลลาร์ และอื่นๆ หานเซิ่นไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้ แม้ว่าเขาจะรู้ถึงแรงฉุดที่เขารวบรวมมา เขาก็คงไม่สนใจ

หานเซิ่นกำลังยุ่งอยู่กับการสืบสวนราชานกยูงปีกทอง ตอนนี้มันเป็นคลื่นกระแทกโซนิคที่สั่นไหวในชุดทักษะของมัน เห็นได้ชัดว่ามาจากนกโซนิคเทพ

“ราชานกยูงปีกทองตอนนี้ช่างมีพลังอะไรเช่นนี้ สิ่งที่ต้องทำคือกินยีนอื่นเพื่อรับทักษะยีนอื่นหรือไม่? ถ้ามันกินยีนหลายเชื้อชาติ มันก็จะมีรายได้มากมาย” หานเซิ่นรู้ว่าไป่โม่จะไม่ใส่ไข่ยีนธรรมดาเข้าไปในเตาลึกลับนั้น

ย้อนกลับไปในวันนั้น Bai Mo ยอมรับภารกิจจาก Qin Xiu เพื่อหาวิธีที่จะชุบชีวิต Qin Wan’er เขาได้ค้นพบหินคริสตัลสีดำและเตาหินที่มีเรื่องราวของยีนจากชนเผ่าเก่า

ฉินซิ่วได้นำหินคริสตัลสีดำไปยังจักรวาลจีโน ไป่โม่ได้ตรวจสอบเตาหิน

ไป่โม่เสียชีวิตไปนานแล้ว แต่ไข่ของราชานกยูงปีกสีทองกำลังลุกไหม้อยู่ในเตาหินทั้งกลางวันและกลางคืน จนกระทั่งหานเซิ่นพบมันและฟักออกมา

แม้ว่าราชานกยูงปีกทองจะเป็นเผ่าพันธุ์ที่มียีนระดับท็อปอยู่แล้ว แต่หานเซิ่นก็สงสัยอยู่เสมอว่ามันเป็นยีนไข่ยีนระดับเทพที่กลายพันธุ์หรือไม่ เขาไม่คิดว่าไป่โม่จะรักมันมากขนาดนั้น

เมื่อพิจารณาจากตัวตนของไป่โหมว เขาอาจจะซ่อนไข่ยีนไว้ที่นั่น แต่ภายในเตาหิน มันคือราชานกยูงปีกทอง

“ดูเหมือนว่าราชานกยูงปีกทองนี้มีอะไรมากกว่าที่ตาเห็น” หานเซิ่นไม่รู้ว่าราชานกยูงปีกทองมีไว้ทำอะไร เขารอเป็นเวลานานเพื่อดูศักยภาพที่แท้จริงของมัน

มีสิ่งหนึ่งที่รู้แน่นอน ราชานกยูงปีกทองสามารถรักษาเผ่าพันธุ์ที่กินยีนเพื่อพัฒนาและพัฒนาทักษะของมันได้ เกี่ยวกับทิศทางที่มันสามารถวิวัฒนาการได้ ไม่ว่ามันจะจบลงด้วยจิตวิญญาณแห่งเทพหรือเผ่าพันธุ์ของยีน หานเซิ่นไม่สามารถคาดเดาผลลัพธ์ได้อย่างแม่นยำ

หานเซิ่นและอีกสองคนจากเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งยังคงต่อสู้และชนะต่อไป พวกเขาผ่านพ้นไม่ได้ มันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่พวกเขาจะเจาะ 100 อันดับแรก God of Wealth และนามแฝงทั้งสามที่พวกเขาใช้กำลังถูกกล่าวถึงในเจ็ดอาณาจักรแล้ว

บรรดาขุนนางของอาณาจักรทั้งเจ็ดได้ถกเถียงกันอย่างกระตือรือร้นว่า God Spirit เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งอยู่ในระดับใดและตัวแทนของอาณาจักรนั้นแข็งแกร่งมากเพียงใด พวกเขาสงสัยเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของ Dollar, Lucky และ Ingot ด้วย คนแบบนั้นไม่ใช่พวกโนบอดี้อย่างแน่นอน Feng Fei Fei กลับมาที่ปราสาทตระกูล Feng อย่างน่าเศร้า เธอต้องการที่จะทำงานได้ดี แต่เธอก็ประสบกับโชคร้าย เธอได้พบกับชนชั้นสูงที่มีอำนาจ ดังนั้นเธอจึงขาดแค่ 100 อันดับแรก

Feng Fei Fei ไม่ผิดหวังเกินไป เธอรีบกลับไปที่ปราสาทตระกูล Feng เพื่อถามว่า Feng Yin Yin เคยได้ยินเกี่ยวกับ Dollar, Lucky และ Ingot หรือไม่

Feng Fei Fei ต้องการทราบว่าใครเป็นเทพเจ้าที่บริโภคและสามคนนั้นเป็นใคร

วันนั้นไม่มีการแข่งขัน ดังนั้น Feng Yin Yin จึงยังคงอยู่บ้าน เมื่อ Feng Fei Fei ถามเธออย่างต่อเนื่อง Feng Yin Yin ตอบว่า “คุณกำลังถามเกี่ยวกับสามคนนี้หรือไม่? แน่นอน ฉันรู้จักพวกเขา”

“พวกเขาเป็นใคร?” เฟิงเฟยเฟยถามด้วยความสงสัย

“มันคือซานมู่ เป่าเอ๋อ และฉัน” Feng Yin Yin ชี้ไปที่จมูกของเธอขณะที่เธอตอบ

“อะไร? พวกคุณนั่นแหละ คุณเป็นใคร” Feng Fei Fei มองไปที่ Feng Yin Yin อย่างแปลกใจ

“ชื่อเล่นของฉันคือลัคกี้” Feng Yin Yin เป็นคนซื่อสัตย์

Feng Fei Fei มองไปที่ Feng Yin Yin ขณะที่เธอถามว่า “คุณได้เผ่าพันธุ์ยีนนกยูงที่ทรงพลังมาจากไหน” เธอดูประหลาดมาก

“ซานมู่ให้ฉันยืม” เฟิงหยินหยินตอบ

การแสดงออกของ Feng Fei Fei ดูแปลกมากยิ่งขึ้น เธอไม่ได้พูดอะไร ข้างในหัวใจของเธอดิ้นรน เธอคิดว่า “หานเซิ่นและหยินน้อยไม่เกี่ยวข้องกัน แต่เขาปฏิบัติต่อ Little Yin เป็นอย่างดี เขาตีหยินน้อยหรือไม่? แต่หยินน้อยเป็นเพียงเด็ก เขาทำได้ยังไง…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง