Super God Gene 3170

19 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3170

เมื่อหานเซิ่นชนะ Feng Yin Yin และ Bao’er ได้รับชัยชนะแล้วและกลับมา พวกเขาบดขยี้คู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย

Feng Yin Yin มีความยินดี แต่ Bao’er ไม่พอใจ “ผมเข้าไปเล่นไม่ได้ มันง่อยมาก”

“อะไรคือการต่อสู้และการฆ่า? ทำไมไม่เพียงแค่มีสัตว์เลี้ยงและพาปลาของคุณไปเดินเล่น? ไม่น่าสนใจเหรอ?” หานเซิ่นหัวเราะ

“ฝ่ายตรงข้ามอ่อนแอเกินไป” Bao’er กล่าวขณะที่เธอยกริมฝีปากเล็ก ๆ ของเธอ “นี่มันไร้สาระ”

“จากนี้ไปจะมีชนชั้นสูงมากมาย” หานเซิ่นกล่าวเพื่อปลอบโยนเธอ

พวกเขาออกจากวัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งและกลับไปที่บ้านของครอบครัวเฟิง Jian Bu Gu ได้เตรียมอาหารกลางวันไว้สำหรับพวกเขาแล้ว

“คุณเจียน พายเนื้อชิ้นนี้อร่อยมาก” Han Sen และ Bao’er ทั้งสองคนถือพายเนื้อ พวกเขาเก็บอาหารลงผ้าพันคอและชมเชย

Bao’er พูดเพียงครั้งเดียวว่าเธออยากกินพายเนื้อ แต่ Jian Bu Gu ได้ไปเรียนรู้สูตรอาหารสองสามอย่างในทันทีและฝึกฝนอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ในวันนี้ ในที่สุดเขาก็ทำพายเนื้อที่มีรสชาติดีมากจนเสร็จ ใครลองแล้วหยุดกินไม่ได้

ไม่ทราบว่าเจียนบูกู่ใช้เนื้อชนิดใด แต่เขาหั่นมันบางมาก มันน่าจะบางกว่าปีกจักจั่น ไม่มีประโยชน์ที่จะอธิบายรสชาติ เนื้อสัมผัสของมันนุ่ม มันละลายในปาก ด้านนอกมีขนมกรุบกรอบกรุบกริบ หลังจากกัดแล้วน้ำผลไม้ก็ออกมาพร้อมกับเนื้อและผสมกับขนม กินเหมือนได้ขึ้นสวรรค์

“คุณนาย คำชมของคุณสูงส่งเกินไป” Jian Bu Gu ตอบด้วยรอยยิ้ม “มันเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อยที่ฉันได้เรียนรู้ ฉันเคยกุ๊ยทุกที่ ฉันไม่เคยมีเงินเพื่อซื้อโรงแรมและกินอาหาร ฉันจึงเรียนรู้ที่จะทำสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง เออ ฉันเรียนทำอาหารได้ค่อนข้างดี”

“ผู้เฒ่าเจียน ด้วยทักษะของคุณ คุณจะระเบิดทั้งจักรวาลถ้าคุณเปิดร้านอาหาร” Bao’er มีน้ำมันทั่วใบหน้าของเธอ เธอยังคงพูดในขณะที่เธอเคี้ยว

“ฉันดีใจที่คุณชอบ คุณ Bao’er” Jian Bu Gu ยิ้มให้ Bao’er ขณะที่เขาพูด

ในวิหารเทพเจ้า Rocky Dee กำลังดูรายการการต่อสู้ของเทพเจ้า เขาให้ความสนใจกับชื่อของดอลลาร์

“ดอลลาร์น่าจะเป็น Han Sen เขามีเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง Blood-Pulse เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งนี้ปรากฏเมื่อใด ตอนที่หานเซิ่นทำลายพลังเงาใต้พิภพของฉัน นั่นทำผ่านพลังของเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเหรอ?” Rocky Dee ชอบพูดกับตัวเอง

สาวใช้มังกรพูดอย่างสุภาพว่า “คุณรัฐมนตรี หานเซิ่นมีการป้องกัน มันจะยากสำหรับเราที่จะฆ่าเขาตอนนี้ ทำไมไม่รออีกสักหน่อย”

ร็อคกี้ ดีหัวเราะ “เราไม่จำเป็นต้องรอ การต่อสู้กับพระเจ้าเหล่านี้เป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบ”

สาวใช้มังกรรู้สึกประหลาดใจที่ได้ยินเช่นนั้น เธอสับสนจึงพูดว่า “การต่อสู้กับพระเจ้าเป็นการต่อสู้ระหว่างสมาชิกหลักในพระเจ้า เราไม่ควรเข้าไปพัวพันกับสิ่งนั้น”

ร็อคกี้ ดียิ้ม เขามองไปที่รายชื่อและเห็นหยานแดน “แน่นอน เราไม่สามารถเข้าร่วมการต่อสู้กับพระเจ้าได้ แต่เราสามารถหาคนคุยด้วยได้ ฉันแน่ใจว่าเพื่อนคนนี้จะไม่ปฏิเสธข้อเสนอของเรา”

“คุณรัฐมนตรี คุณต้องการล่อ Dan Yan ไปสู่ด้านมืดหรือไม่” สาวใช้มังกรคิด เธอคิดว่ามันผิด เธอกล่าวว่า “Yan Dan เป็นผู้สืบทอด Blood-Pulse of Empty God มันจะยากที่จะล่อให้เขาเข้าสู่ด้านมืด”

“ไม่ไม่ไม่. เราจะให้ความช่วยเหลือแก่เขา” ร็อคกี้ ดี กล่าวด้วยรอยยิ้ม “ไม่จำเป็นต้องผลักเขาเข้าไปในด้านมืด มันก็จะมากเกินไปหน่อย”

หานเซิ่นและคนอื่นๆ ไม่มีคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งต่อไป ทุกคนผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้อย่างสบายๆ แม้แต่เฟิงหยินหยินก็เป็นเรื่องง่าย

ในรอบที่สี่ Feng Yin Yin ได้พบกับบุคคลที่มีชื่อเสียงจากอาณาจักร Qin

มันคือ Zhong Miao Yin ซึ่งเป็นหนึ่งในสามนักร้องที่ยิ่งใหญ่ของอาณาจักร Qin เช่น Feng Fei Fei เธอมีชื่อเสียงมากในอาณาจักรฉิน เธออยู่เหนือ Feng Fei Fei ในสถานะ

Zhong Miao Yin ไม่ได้มีชื่อเสียงมากเพราะเธอเก่งกว่า Feng Fei Fei พวกเขาทั้งสองมีความพิเศษในแบบของตัวเอง

Feng Fei Fei สง่างามในขณะที่ Zhong Miao Yin น่ารัก แนวเพลงของพวกเขาแตกต่างกันและไม่ทับซ้อนกัน ชื่อเสียงของ Zhong Miao Yin ยิ่งใหญ่กว่า Feng Fei Fei เพราะ Zhong Miao Yin เป็นลูกของ Zhong Li Qing นักร้อง เธอเกิดมามีเกียรติ ดังนั้นตัวตนของเธอจึงสูงกว่านักร้องธรรมดาๆ ที่ก้าวขึ้นมาเป็นดารา

Zhong Miao Yin มีแฟน ๆ มากมายทั่วทั้งเจ็ดอาณาจักร สำหรับการต่อสู้ครั้งนี้ ผู้คนมากมายทั่วทั้งอาณาจักรต่างให้ความสนใจกับการต่อสู้ครั้งนี้

เสียงของ Zhong Miao Yin นั้นบริสุทธิ์มาก และเธอมีความน่ารักเมื่อตอนที่เธอยังเด็ก เธอผสมผสานกับเผ่าพันธุ์ยีนชั้นสูง เสียงแสงเทพศักดิ์สิทธิ์ล้อมรอบเธอ เธอดูเหมือนนางฟ้าที่ลงมายังโลก

“คุณเหมี่ยวหยินต้องชนะ…”

เมื่อเห็น Zhong Miao Yin ในสนามรบ แฟนๆ จำนวนมากต่างกรีดร้องอย่างหนักพอที่จะหักคอพวกเขาแม้ว่าเธอจะไม่ได้ยินพวกเขาก็ตาม

ในเวลาเดียวกัน นกยูงสีทองก็บินเข้าสู่สมรภูมิอวกาศ มันคือราชานกยูงปีกทองที่หานเซิ่นมอบให้เฟิงหยินหยิน

“เธอกล้าดียังไง! เธอกำลังต่อสู้กับเทพธิดาเหมียวหยินของเรา และเธอไม่แม้แต่จะปรากฏตัว เธอเพียงส่งยีนแข่งไปต่อสู้ นี่มันบ้าไปแล้ว”

“เธอชื่อลัคกี้เหมือนกัน! ฉันพนันได้เลยว่าพลังของนักสู้คนนี้แย่พอๆ กับชื่อของเธอ เพราะเธอไม่กล้าสู้กับเทพธิดาเหมียวหยินโดยตรง”

“ฉันก็คิดเช่นเดียวกัน. ฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งมาก่อน ต้องเป็นพระวิญญาณของพระเจ้าชั้นต่ำ มันจะไม่เหมือนกับเทพธิดา Miao Yin ของเรา เธอมีชีพจรโลหิตเทพทำลายล้างโซนิค”

เกี่ยวกับ Feng Yin Yin เพียงส่งการแข่งขันยีนเพื่อต่อสู้ แฟนๆ Zhong Miao Yin โกรธมาก พวกเขายังคงบ่น เฟิงหยินหยินคิดว่ามันดี เธอไม่ต้องการชนะ ชนะหรือแพ้ไม่สำคัญสำหรับเธอ เธอไม่สนใจที่จะพ่ายแพ้ต่อ Zhong Miao Yin

เมื่อ Zhong Miao Yin เห็นราชานกยูงปีกสีทองกำลังบินอยู่ เธอไม่มีอารมณ์ที่จะต่อสู้กับเผ่าพันธุ์ยีน การทำเช่นนี้ทำให้เธอดูต่ำลง เธอเรียกเผ่าพันธุ์ยีนมาต่อสู้กับราชานกยูงปีกทองแทน

มันเป็นนกโซนิคเทพระดับเทพ Zhong Miao Yin ได้เลี้ยงดูให้มีร่างกายที่ดีที่สุด มันมีพลังมาก เป็นการแข่งขันยีนระดับแนวหน้าที่มีองค์ประกอบเกี่ยวกับเสียง

โซนิคเทพนกบินไปที่ราชานกยูงปีกทอง มันยังทำเสียงเหมือนนก คลื่นกระแทกจำนวนมากปะทุขึ้น ทุกสิ่งที่เจอคลื่นกระแทกกลายเป็นฝุ่น

ทักษะยีนของนกโซนิคคือ Shaking Sonic มันเป็นทักษะด้านเอฟเฟกต์ที่ทรงพลัง

ราชานกยูงปีกทองไม่สนใจ Shaking Sonic ดวงตาของมันเปลี่ยนเป็นสีทองเมื่อกระพือปีก ทันใดนั้นก็กลายเป็นสายฟ้าสีทอง มันเหมือนกับว่ากำลังตัดท้องฟ้าเหมือนหน้าจอ มันทำลายพลังเสียงและข้ามนกโซนิคเทพ

จู่ๆก็มีเสียงเศร้า เลือดพระเจ้าอยู่ทุกหนทุกแห่ง โซนิคเทพนกถูกตัดครึ่งโดยราชานกยูงปีกทอง มันตายตรงที่มันยืนอยู่

ก่อนที่แฟนๆ ที่เยือกเย็นจะโต้ตอบ ดวงตาของราชานกยูงปีกสีทองก็ฉายแสงอันชั่วร้าย มันอ้าปากและดูดร่างของนกโซนิคเทพขึ้นมา ร่างกายและเลือดของนกโซนิคเทพถูกดึงเข้าไปในท้องของมัน “อึศักดิ์สิทธิ์! เกิดอะไรขึ้น?” หานเซิ่นรู้สึกประหลาดใจเมื่อได้ดูฉากนี้

เมื่อการสืบพันธ์ของยีนปกติถูกทำให้เชื่อง โดยปราศจากการอนุญาตจากอาจารย์ พวกมันจะไม่กินยีนของเผ่าพันธุ์อื่น แม้ว่าพวกเขาต้องการกิน พวกเขาต้องการการอนุมัติจากเจ้านาย

ตอนนี้ ราชานกยูงปีกทองกำลังกินนกโซนิคอย่างเปิดเผย Feng Yin Yin ไม่ได้สั่งให้ทำอย่างนั้นเช่นกัน เขารู้เพราะใบหน้าของ Feng Yin Yin เต็มไปด้วยความประหลาดใจ

“มีอะไรผิดปกติเกี่ยวกับราชานกยูงปีกทององค์นี้หรือไม่” หานเซิ่นสงสัย

ราชานกยูงปีกสีทองเป็นเผ่าพันธุ์ยีนระดับเทพที่กลายพันธุ์ แต่ต้นกำเนิดของมันแปลก มันมาจากเตาหินลึกลับ หานเซิ่นสงสัยอยู่เสมอว่าทำไมเตาหินลึกลับถึงมียีนไข่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง