Super God Gene 3169

19 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3169

หานเซิ่นรู้สึกผิดหวัง ความคิดมีดของ Yan Bei Fei ไม่ได้เลวร้าย แต่ก็ยังมีระยะห่างระหว่างมันกับจักรวาลของชนชั้นสูงระดับแนวหน้าที่แท้จริงของอาณาจักร

หยานเป่ยเฟยหยุดใช้ทักษะมีดของเขาทันที เขาหยุดโจมตีหานเซิ่นและถือมีดขึ้นฟ้า

หยานเป่ยเฟยมองไปที่หานเซิ่นและถามว่า “คุณใช้มีดหรือเปล่า”

หานเซิ่นไม่ได้ใช้ทักษะ Yan Bei Fei เป็นนักดาบ ดังนั้นความรู้สึกที่เฉียบแหลมของเขาจึงสังเกตเห็นบางสิ่งบางอย่าง

หานเซิ่นดูเหมือนกำลังชมเชยเขา แม้ว่าทักษะของ Yan Bei Fei จะไม่ใช่สิ่งที่สูงสุด แต่ศักยภาพก็ยังอยู่ที่นั่น เขาจะมีเวลาอีกมากในการปรับปรุงในอนาคต

“ไม่เลว” หานเซิ่นพูดพร้อมพยักหน้า “ดูเหมือนคุณจะรู้อะไรบางอย่าง”

“เกี่ยวกับทักษะการใช้มีด ฉันไม่ดีเท่าคุณ ฉันแพ้การต่อสู้ครั้งนี้” Yan Bei Fei กล่าวว่า แต่เขายังคงพูดต่อไปว่า “แต่นี่เป็นการต่อสู้ที่ฉันต้องชนะ ดังนั้นฉันขอโทษ”

หลังจากนั้นร่างกายของ Yan Bei Fei ก็ลุกเป็นไฟด้วยพลังแห่งอวกาศ ปีกของนกแบล็กเบิร์ดอยู่ข้างหลังเขา

“ใครคือดอลลาร์? เขาสามารถบังคับให้หยานเป่ยเฟยใช้ยีนที่หายากของตระกูลหยานผู้สูงศักดิ์ได้อย่างไร ฉีกพื้นที่เก้าร็อบหยาน” ขุนนางของอาณาจักรหยานเห็นร่างของหยานเป่ยเฟยดูแปลก มันทำให้พวกเขาทุกคนตกใจ

พื้นที่ฉีกเก้าร็อบ Yan เป็นเผ่าพันธุ์ของบรรพบุรุษของราชวงศ์ Yan Kingdom มันมีชีวิตอยู่มาหลายสิบชั่วอายุคน แต่ก็ยังไม่ถึงโหมดอัลติเมท มันยังคงมีเพียงร่างกายที่โตเต็มวัย

เป็นการยากอย่างเหลือเชื่อที่เผ่าพันธุ์ของยีนหายากจะมีวิวัฒนาการ แม้จะมีทรัพยากรมากมาย แต่ก็ไม่รับประกันความสำเร็จเสมอไป นั่นคือกรณีของพื้นที่ฉีกเก้าร็อบหยาน ตลอดชีวิตมันต้องทนต่อการปล้นเก้าครั้งเพื่อเข้าถึงโหมดอัลติเมท อาณาจักรหยานไม่ได้มีหลายรุ่น มีการปล้นสะดมบนท้องฟ้าเพียงแปดครั้งเท่านั้น ดังนั้นจึงไม่สามารถเข้าถึงโหมดอัลติเมทได้

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากคู่แข่งในการต่อสู้ระดับเทพไม่สามารถรวมพลังกับจิตวิญญาณแห่งเทพในการต่อสู้เทพเจ้าได้ จึงเป็นพลังจำนวนสูงสุดที่เขาสามารถรวบรวมได้

11

ทุกอาณาจักรมีเผ่าพันธุ์ของยีน God Spirit ในเหตุการณ์อย่างเทพสู้ไม่มีใครกล้าใช้ นอกจากนี้ยังจะเปิดเผยศักยภาพของไพ่ยิปซีของอาณาจักรและน่าจะส่งผลให้อาณาจักรอื่นพยายามใช้ประโยชน์จากอาณาจักรเหล่านี้

ดังนั้นจากเผ่าพันธุ์ยีนที่สามารถมีส่วนร่วมได้ การแข่งขันของยีนที่มีศักยภาพมากที่สุดคือการแข่งขันของยีนที่หายากและมีร่างกายที่สุดยอด พื้นที่ฉีกเก้าร็อบหยานเกือบจะแข็งแกร่งขนาดนั้น

หากเป็นการต่อสู้ปกติ หยานเป่ยเฟยน่าจะแพ้มากกว่าใช้หยานเก้าร็อบ คราวนี้เขาต้องช่วยหยานแดน ไม่ว่าจะต้องแลกมาด้วยอะไรเขาก็จะไม่แพ้ ทันทีที่เขารวมกับพื้นที่ฉีกเก้าร็อบ Yan ร่างกายของ Yan Bei Fei ก็เหมือนกับพระเจ้าในท้องฟ้า ทุกการเคลื่อนไหวที่เขาทำสามารถฉีกผ่านอวกาศได้ มันมีพลังอวกาศอันทรงพลัง หานเซิ่นมองไปที่หยานเป่ยเฟยและพูดอย่างเย็นชาว่า “ไม่มีอะไร การแข่งขันของยีนคือการขยายอำนาจของตน ดึงพลังที่ดีที่สุดออกมา!” “ตามที่ขอ. ฉันจะพยายามให้ดีที่สุดในครั้งนี้” Yan Bei Fei ค่อยๆใส่มีด Flying Yan กลับเข้าไปในฝัก เขาสัมผัสที่จับอีกครั้ง

เวลาดูเหมือนจะหยุดนิ่ง อวกาศก็ถูกแช่แข็งเช่นกัน เมื่อหยานเป่ยเฟยดึงมีด พื้นที่ดูเหมือนถูกฉีกขาดจากการโจมตีของเขา เขาพกความเร็วและพลังอันเหลือเชื่อในขณะที่เขาฟันเข้าหาหานเซิ่น

มีดที่ฉีกผ่านอวกาศ เหมือนกับการตีเทเลพอร์ต มนุษย์ธรรมดาไม่สามารถหลบเลี่ยงสิ่งเช่นนั้นได้ น่าเสียดายที่หานเซิ่นไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมในการเคลื่อนย้ายไกล และเขาได้ต่อสู้กับชนชั้นสูงที่สามารถเทเลพอร์ตได้อย่างไม่จำกัด พลังเช่นนั้นเป็นสิ่งที่ผู้คนเชื่อว่าส่งผลให้เกิดการสังหารเพียงครั้งเดียว สำหรับเขาแล้ว มันจะไม่ได้ผลเท่ากับ Yan Return

ฮัน เซ็น ถอนหายใจ เขายกมือขวาขึ้นและใช้ฝ่ามือเหมือนมีด เขาขยับร่างกาย เขากำลังจะต่อสู้กับมีดอวกาศของ Yan Bei Fei

เหมือนเงาที่หายวับไป ทันใดนั้น หานเซิ่นและหยานเป่ยเฟยก็หันหลังเข้าหากัน คนธรรมดามองไม่เห็นว่าเกิดอะไรขึ้น

Yan Bei Fei ค่อยๆหันกลับมา เขาถามหานเซิ่นว่า “ทักษะมีดนั้นคืออะไร?”

“มันเป็นเพียงแค่คลื่นสุ่ม มันไม่ใช่ทักษะการใช้มีด” หลังจากที่หานเซิ่นพูดอย่างนั้น เขาไม่ได้มองย้อนกลับไปที่หยานเป่ยเฟย เขาเพียงเดินไปที่ทางออก

เบลอ!

หน้าอกของ Yan Bei Fei หลั่งเลือด รอยมีดหลายอันปรากฏขึ้นที่ไหล่ของเขาและไปจนถึงท้องของเขา พวกเขาย้อมชุดเกราะของเขาเป็นสีแดง ร่างของเขาหลุดออกจากสมรภูมิอวกาศ

บรรดาขุนนางและคนหนุ่มสาวของอาณาจักรหยานที่ดูการต่อสู้ก็เงียบไป ไม่มีใครเชื่อว่าหลังจากใช้สุดยอดยีนการแข่งขันแย่งชิงพื้นที่เก้าร็อบ Yan นักดาบ Flying Yan ที่มีชื่อเสียงของอาณาจักร Yan ถูกสังหารด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว

“ดีมาก แต่ไม่ใช่ทักษะมีดจริงๆ ฉันเกรงว่าทักษะการใช้มีดของบุคคลนี้หายากเกินไป” Zhuo Dong Lai มองไปที่ Han Sen ด้วยสายตาแปลก ๆ เขาดูราวกับว่าเขาพร้อมที่จะต่อสู้

เขาควรจะดู Yan Bei Fei เขาไม่ได้คาดหวังว่าจะได้เห็นเหตุการณ์พลิกผันนี้

“ไปและขุดข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ ค้นหาว่าวัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งอยู่ที่ไหน” หยานแดนดูสงบในขณะที่เขาทำตามคำสั่งของเขา ในสายตาของเขา ความเอร็ดอร่อยในคดีฆาตกรรมก็ลุกโชน

Yan Bei Fei ไม่ได้เกิดจากแม่คนเดียวกัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาเหมือนกับพี่น้องที่แท้จริง เขากำลังจะล้างแค้นการตายของ Yan Bei Fei ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

“แดน ครั้งนี้ฉันไม่สามารถช่วยคุณได้” Yan Bei Fei สั่นคลอนขณะที่เขาเดินออกจากหน้าจอแสง เขาเต็มไปด้วยเลือด แต่เขายังไม่ตาย

“พี่สอง คุณยังไม่ตาย!” หยานแดนตกใจมากพอๆ กับที่เขามีความสุข เขารีบวิ่งไปข้างหน้าเพื่อจับ Yan Bei Fei “คนคนนั้นช่วยชีวิตฉันไว้” หยานเป่ยเฟยกล่าว “ผู้ชายคนนั้นลึกลับอย่างแน่นอน ทักษะการใช้มีดของฉันเหมือนเด็กเล่นต่อหน้าเขา คุณจะต้องระมัดระวังเมื่อพบเขา” จากนั้นเขาก็สลบไปในอ้อมแขนของ Yan Dan

หยานแดนตะโกนว่า “เร็วเข้า! หาหมอเพื่อรักษาพี่สอง!”

เพราะมันเป็นเพียงจุดเริ่มต้น ไม่มีใครคิดว่า Yan Bei Fei จะแพ้ มีคนไม่มากที่เชื่อว่าการต่อสู้ครั้งนี้จะน่าตื่นเต้น นอกเหนือจากขุนนางของอาณาจักรหยานที่จดจ่ออยู่กับหยานเป่ยเฟย มีเพียงไม่กี่คนที่ดูการต่อสู้นั้น

ผู้คนสังเกตเห็นได้อย่างรวดเร็วว่า Yan Bei Fei ถูกไล่ออกจากรอบแรก ทำเอาทุกคนตกใจ เมื่อพวกเขามองไปที่คู่ต่อสู้ของ Yan Bei Fei ใบหน้าของพวกเขาถูกแช่แข็ง ชื่อ Dollar และ God of Wealth นั้นแปลกเกินกว่าที่พวกเขาเข้าใจ

ในอาณาจักรหยาน ทั้งสองชื่อนี้มีชื่อเสียง ไม่มีใครรู้จักชื่อมาก่อน แต่ตอนนี้ทุกคนรู้แล้ว

นั่นเป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับดอลลาร์ เมื่อขุนนางและพลเรือนของอาณาจักรหยานพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ฟันของพวกเขาก็คัน

การฆ่าคนเป็นแค่การเอาหัวโขกพื้น หยานเป่ยเฟยแพ้ เมื่อหานเซิ่นบอกว่ามันเป็นเพียงแค่คลื่นสุ่มและไม่ใช่ทักษะการใช้มีด มันทำให้ผู้คนในอาณาจักรหยานอับอายขายหน้า พวกเขาคิดว่าหานเซิ่นจงใจแกล้งหยานเป่ยเฟย

พวกเขาไม่รู้ว่าหานเซิ่นโบกมือแบบสุ่มจริงๆ เขาไม่ได้ใช้ทักษะมีดใดๆ หานเซิ่นแค่พูดตามตรง

ในโลกนี้ สิ่งที่ทำร้ายผู้คนมากที่สุดคือความจริง ดังนั้นผู้คนในอาณาจักรหยานจึงเกลียดฮันเซิ่นจนแทบคลั่ง พวกเขาต้องการให้คู่ต่อสู้คนต่อไปของเขาสอนบทเรียนให้เขา พวกเขาต้องการให้เขาเหยียบย่ำและอับอาย

ไม่ว่าอย่างไร ผู้คนในอาณาจักรหยานก็จำ Dollar และ God of Wealth ได้ ราวกับมีดคมๆ ที่สลักชื่อเหล่านั้นไว้ในใจ พวกเขาไม่สามารถลืมสิ่งนี้ได้แม้ว่าพวกเขาต้องการ มันเป็นความอัปยศอย่างกระหายเลือด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง