Super God Gene 3168

19 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3168

หยานเป่ยเฟยจับด้ามมีดขณะที่ร่างกายของเขาเรียกออร่าที่แปลกประหลาดและลึกลับออกมา ร่างกายของเขาไม่ขยับ แต่ดูเหมือนกำลังเปล่งแสงออกมา ราวกับเวลาค่อยๆ จางหายไปอย่างเย็นชา

หานเซิ่นยังคงยืนนิ่งอยู่ในที่ที่เขาอยู่ ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้ต่อสู้ แต่เขาเพิ่งดู Yan Bei Fei ด้วยความสนใจ

นับตั้งแต่เขามายังโลกนี้ มนุษย์ก็ใช้พลังงานจากภายนอกเป็นหลัก เป็นเรื่องยากที่จะเห็นชนชั้นสูงใช้พลังของตัวเอง

นอกเหนือจาก Jian Bu Gu แล้ว Yan Bei Fei ต้องเป็นชนชั้นสูงที่หายาก เขาได้ฝึกฝนการใช้มีด ซึ่งเป็นสิ่งที่หานเซิ่นเก่งที่สุด

หานเซิ่นสนใจที่จะดูว่าทักษะการใช้มีดของหยานเป่ยเฟยอยู่ในระดับใด

หานเซิ่นมองไปที่หยานเป่ยเฟยและคิดว่า “การใช้พลังของยีนในการฝึกฝนจิตใจมีดนั้นเป็นเกมที่ซับซ้อนมาก น่าสนใจ” เมื่อเห็นหานเซิ่นไม่ขยับเขยื้อน หยานเป่ยเฟยก็ตะโกนว่า “สู้!”

“ฉันจะต่อสู้เมื่อจำเป็น” หานเซิ่นตอบอย่างเย็นชา

หลังจากที่หานเซิ่นพูดอย่างนั้น บรรดาขุนนางและวัยรุ่นจากอาณาจักรหยานเฝ้าดูหยานเป่ยเฟยต่างก็โกรธเคืองและโกรธเคือง พวกเขาคิดว่าหานเซิ่นโง่เขลามาก Yan Bei Fei มีฉายาว่า Flying Yan Swordsman นอกจากชื่อมีดของเขา Flying Yan แล้ว ยังอธิบายเบื้องต้นว่าเขาโจมตีเร็วแค่ไหน เมื่อเขาดึงมีดออกจากฝัก จะเป็นตัวกำหนดจุดจบของชีวิตคนๆ หนึ่งเสมอ

หานเซิ่นต้องการให้หยานเป่ยเฟยโจมตีก่อน จากสิ่งที่พวกเขาสามารถบอกได้ เขาดูเหมือนคนธรรมดาที่มีความปรารถนาที่จะตาย

“ช่างเป็นบุรุษที่บ้าบอและโง่เขลาเสียจริง” ขุนนางจากอาณาจักรหยานกล่าว “เขาต้องการให้นายหยานโจมตีก่อน ชายคนนี้จะถูกฟันและจะไม่มีชีวิตอยู่ต่อไป”

“เขากล้าดียังไงถึงกล้าอวดดีต่อหน้า Flying Yan Swordsman” เจ้าชายแห่งอาณาจักร Yan กล่าวอย่างโกรธเคือง “เขาต้องมีความปรารถนาที่จะตาย”

หยานเป่ยเฟยไม่ได้คิดเรื่องต่างๆ แบบเดียวกับขุนนางของอาณาจักรหยาน แม้ว่าหานเซิ่นจะยืนเฉยๆ เขารู้สึกราวกับว่าเขากำลังเผชิญหน้ากับภูเขา

Yan Bei Fei รู้ว่าเขาได้พบกับชนชั้นสูง เขาไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับ Dollar มาก่อน แต่เขารู้ว่าเขาแข็งแกร่งมาก

Yan Bei Fei ตระหนักดีว่า แต่เขาไม่ได้ถอยกลับ เจตจำนงในการต่อสู้ของเขาแข็งแกร่งขึ้น เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะไม่รู้สึกกลัวใดๆ ไม่ว่าคู่ต่อสู้ของเขาจะเป็นใคร เขามั่นใจว่าเขาจะได้รับชัยชนะ ถ้าไม่ทำก็แพ้ซะก่อนเรื่องจะดำเนินไปจริงๆ

รัศมีรอบตัวของ Yan Bei Fei แข็งแกร่งขึ้น พอขึ้นไปถึงยอดก็หายวับไป การปรากฏตัวของเขาดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ใช้ก้นบึ้งที่ไม่มีที่สิ้นสุดเป็นพื้นดินและทำให้คนอื่น ๆ ทั้งหมดไม่สามารถหาก้นได้ การมองดูเขาทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าตกลงไปในขุมนรก

หยานเป่ยเฟยก็ขยับตัวทันที มีด Flying Yan พุ่งออกมาจากฝัก มีดไม่มีเงา ราวกับว่ามันหายไปในอากาศ

Zhuo Dong Lai กำลังเฝ้าดูอยู่ เมื่อเขาเห็นมีดของ Yan Bei Fei เขาชมเขา “Flying Yan เคลื่อนไหวและทุกคนก็เงียบ หัวกลิ้งไปบนพื้นโดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น นักดาบหยานบินเก่งมาก ทักษะดาบ Flying Yan ที่ดีมาก มีดที่ทรงพลังที่สุดในโลก”

ขุนนางของอาณาจักรหยานก็ชมเชยเขาเช่นกัน พวกเขาทำอย่างนั้นทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่าอะไรดีเกี่ยวกับเรื่องนี้

Yan Bei Fei ปลดปล่อยการโจมตีของเขา แต่เขาไม่สามารถเอาหัวของ Han Sen ออกได้

มีดของ Yan Bei Fei นั้นเร็วมาก มันเร็วมากจนคนส่วนใหญ่มองเห็นแสงมีดได้ หานเซิ่นเห็นแต่เขาไม่ได้ดูเฉยๆ เขาถอยกลับเล็กน้อยและหลบมีด Flying Yan “หยานกลับมา!” Yan Bei Fei ไม่รู้สึกแย่กับมีดของเขาที่หายไป จิตใจมีดของเขาไม่ลดละ มันเร่ง ในเวลาเดียวกัน มีด Flying Yan กลับไปที่ฝัก

การเคลื่อนไหวของเขาทำให้เกิดพลังมีดที่เหนือชั้นซึ่งออกมาจากหลังของหานเซิ่น มันเร็วกว่าและโหดร้ายกว่า มันโหดร้ายยิ่งกว่าฟันของหยานเป่ยเฟยเสียอีก หยานเป่ยเฟยเทเลือดชีพจร เผ่าพันธุ์ยีน พลัง และพรสวรรค์ลงในทักษะมีดนั้น เขาวางแผนที่จะใช้ Yan Return สำหรับ Zhuo Dong Lai แต่เขารู้สึกว่าถูกคุกคามโดย Han Sen เขาไม่สามารถช่วยได้ แต่ใช้ทักษะลับ Yan Return เขาต้องการฆ่าคู่ต่อสู้ของเขาและโจมตีหานเซิ่น ผู้ซึ่งแข็งแกร่งมาก

“หยานกลับมาดีมาก” Zhuo Dong Lai กล่าวด้วยความตกใจ “มันเหลือเชื่อมาก ถ้านั่นเป็นฉันที่อยู่ข้างล่าง และฉันไม่รู้เรื่องนี้ ฉันคงได้รับบาดเจ็บ”

Yan Dan จัดการกับคู่ต่อสู้ของเขาเสร็จแล้ว เขากลับมาและเห็น Yan Bei Fei ใช้ Yan Return เขาขมวดคิ้ว

เขาจำได้ว่าคู่ต่อสู้คนแรกของ Yan Bei Fei เป็นคนนิรนาม เขาสามารถผลักดัน Yan Bei Fei ให้ใช้ Yan Return ได้อย่างไร? เขาจำได้ว่าหยานเป่ยเฟยเพิ่งเรียนรู้ทักษะการสังหารที่เป็นความลับในช่วงสองปีที่ผ่านมา เขาไม่เคยใช้มันโดยไม่ได้ตั้งใจ มีเพียง Yan Dan เท่านั้นที่รู้ว่า Yan Bei Fei มี Yan Return

Yan Dan คิดว่าเขาจะได้เห็นมันเมื่อ Yan Bei Fei ต่อสู้กับ Zhuo Dong Lai แต่ตอนนี้เขาเห็นมันแล้ว เห็นได้ชัดว่าเขากลัวแค่ไหน

ในวินาทีต่อมา ความตกใจของ Yan Dan กลายเป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ คู่ต่อสู้ของ Yan Bei Fei ทำการหลบเพียงครั้งเดียวเพื่อหลบอากาศมีดของ Yan Return ดูเหมือนจะเป็นการเคลื่อนไหวที่เบามาก ราวกับว่าทำโดยไม่ได้ตั้งใจ

แม้แต่ใบหน้าของ Zhuo Dong Lai ก็เปลี่ยนไป เขามองไปที่หานเซิ่นด้วยท่าทางแปลกๆ

หยานเป่ยเฟยตะโกน ร่างกายของเขาเหมือนภูเขาและมีดของเขาเหมือน Flying Yan อากาศมีดเขย่าท้องฟ้าและฟันไปทางหานเซิ่น หยานเป่ยเฟยยังคงฟันจนท้องฟ้าและพื้นดินเปลี่ยนสี ดวงอาทิตย์และดวงจันทร์หยุดส่องแสง

หานเซิ่นทำตัวราวกับว่าไม่มีอะไรพิเศษ เขาขยับเท้าและเดินทางผ่านอากาศมีดทั้งหมดที่ทำให้ท้องฟ้าตกตะลึง จากบนลงล่าง เขาไม่ได้ใช้ทักษะของเขา ทว่าทักษะการใช้มีดของหยานเป่ยเฟยยังมาไม่ถึงพอที่จะทำให้แขนเสื้อของเขาสั่นสะท้าน

“ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ชนชั้นสูงผู้มีอำนาจเช่นนี้เข้ามาในจักรวาลนี้?” Zhuo Dong Lai ตกตะลึง เขามองดูหานเซิ่นด้วยดวงตาที่ลุกเป็นไฟ ร่างกายของหานเซิ่นดูราวกับถูกไฟไหม้ จั่วตงลายต้องการดูว่าคนๆ นี้เป็นใคร

ใบหน้าของ Yan Dan ดูมืดมน เขาเข้าใจหยานเป่ยเฟย มีดของ Yan Bei Fei หนักเกินไป Yan Return เป็นทักษะที่ดีที่สุดของเขา ถ้าทักษะทั้งสองนี้ไม่สามารถทำร้ายคู่ต่อสู้ได้ เขารู้ว่าใครจะแพ้

ผู้คนในอาณาจักรหยานต่างโห่ร้อง สำหรับตัวละครตัวเล็กนิรนามที่แข่งขันกับ Yan Bei Fei ในลักษณะที่ตกตะลึงเกินไป พวกเขาไม่เชื่อ

ในเวลานี้ ทุกคนมองไปที่คู่ต่อสู้ของ Yan Bei Fei พวกเขาไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ก่อนหน้านี้ไม่มีใครสนใจว่าคู่ต่อสู้ของ Yan Bei Fei เป็นใครหรือเป็น God Spirit ที่เขาเป็นเจ้าของ

นอกจากคู่ต่อสู้ของเขาจะเป็นชนชั้นสูงที่มีชื่อเสียงแล้ว พวกเขาไม่คิดว่าหยานเป่ยเฟยจะแพ้ได้ พวกเขาเพียงเหลือบมองดูรายชื่อและเห็นว่าเป็นบุคคลที่ไม่รู้จัก พวกเขาจำชื่อคู่ต่อสู้และพระวิญญาณของพระเจ้าไม่ได้ด้วยซ้ำ หลังจากตรวจสอบอีกครั้งพวกเขาก็สับสน

“ดอลลาร์? เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง? ใครก็ได้บอกฉันทีว่านี่คือใคร?”

แม้แต่คนอย่าง Yan Dan และ Zhuo Dong Lai ก็ยังสับสนเหมือนคนอื่นๆ คู่แข่งอาจมีชื่อแบบสุ่ม และหลายคนใช้ชื่อปลอม แต่ไม่สามารถปลอมชื่อพระวิญญาณแห่งพระเจ้าได้ พวกเขาไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับพระเจ้าแห่งความมั่งคั่งองค์นี้ พวกเขายังไม่ทราบว่าพวกเขาอยู่ในระดับใด

“มีใครในที่นี้ทราบไหมว่าพระเจ้าวิญญาณแห่งความมั่งคั่งองค์ใด?” Yan Dan มองไปที่เพื่อนร่วมทีมของเขา แต่ทุกคนก็ดูสับสนเช่นกัน

“ดอลลาร์? เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง? น่าสนใจ.” Zhuo Dong Lai มองไปที่ Han Sen ด้วยความสนใจอย่างมาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง