Super God Gene 3167

19 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3167

เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้น Bao’er และ Feng Yin Yin ใช้ยีนของเผ่าพันธุ์ในการต่อสู้เท่านั้น พวกเขาไม่สนใจที่จะเข้าไปในสนามรบ ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะต้องกลัวความปลอดภัยของพวกเขา

เมื่อหานเซิ่นเห็นปลาบินตัวเล็ก ๆ ซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของเป่าเอ๋อ เข้าสู่สมรภูมิอวกาศ เขารู้ว่ามันยากสำหรับเธอที่จะแพ้

หานเซิ่นคิดเกี่ยวกับมัน เขารวมกับมังกรเลือดเทพและเดินผ่านหน้าจอแสงเทพเพื่อเข้าสู่สมรภูมิอวกาศ

มังกรเลือดเทพมังกรนั้นแข็งแกร่งมาก แต่ก็ยังไม่ดูดซับชีพจรของเทพเจ้ามังกรเลือดจึงกลายเป็นเผ่าพันธุ์ยีนจิตวิญญาณแห่งเทพ ถ้าเขาพบกับคู่ต่อสู้ที่มีเผ่าพันธุ์ของยีน God Spirit การเอาชนะอสูรดังกล่าวจะเป็นงานที่ยากอย่างเหลือเชื่อ

Yan Bei Fei เป็นราชวงศ์ของอาณาจักร Yan ไม่มีการรับประกันว่าเขาไม่มียีนแปลก ๆ ที่แขนเสื้อของเขา ดังนั้น หานเซิ่นจึงตัดสินใจเข้าร่วมการต่อสู้ เขาไม่ต้องการที่จะเสี่ยงที่จะถูกไล่ออกจากการต่อสู้ของพระเจ้าในรอบแรก

เฉินเซเว่นอยู่ในเกณฑ์ดี เขาทำให้การแข่งขันของยีนระดับราชาเข้าสู่โหมดผู้ใหญ่ เขาพร้อมที่จะต่อสู้ในการต่อสู้ของพระเจ้า

เขาไม่มีความคาดหวังที่สูงส่งและสูงส่ง ถ้าอย่างน้อยเขาสามารถแสดงได้ดีพอสมควรในการต่อสู้กับพระเจ้า บางทีพระวิญญาณของพระเจ้าที่เขาเชื่ออาจจะประทับใจในตัวเขามากกว่า นั่นหมายความว่าเขามีโอกาสได้รับเลือดวิญญาณของพระเจ้าที่ดีกว่า – ชีพจร

การต่อสู้ระดับเทพนั้นมีไว้สำหรับมนุษย์เท่านั้นที่เข้าร่วม สำหรับ God Spirits มันเหมือนกับการทดลอง

เอล

วิญญาณของพระเจ้าสามารถเห็นผู้เชื่อของพวกเขาต่อสู้กัน โดยการเฝ้าดูพวกเขา พระวิญญาณของพระเจ้าสามารถวัดความแข็งแกร่งของใครบางคนและดูว่าพวกเขามีอนาคตที่สดใสรออยู่ข้างหน้าพวกเขาหรือไม่ หากมีสมาชิกคนหนึ่งในประชาคมที่ดูไม่โดดเด่นแต่ทำผลงานได้ดีในการต่อสู้ระดับเทพ พวกเขาอาจได้รับ Blood-Pulse ครั้งที่สอง

แน่นอนว่ามันต้องเป็นการแสดงที่โลดโผน ถ้ามันไม่มีอะไรพิเศษ God Spirits ก็ไม่น่าจะถูกทดลอง แน่นอนว่าทั้งหมดนั้นมาพร้อมกับคำเตือนว่ามีโอกาสเกิดขึ้นน้อยมาก

แม้ว่าหานเซิ่นจะมีอำนาจของจิตวิญญาณแห่งเทพ แต่เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งมีเพียงเฟิงหยินหยินเท่านั้น เขาได้มอบ Blood-Pulse ของ God Spirit ระดับสูงสุดให้กับเธอแล้ว ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องทดสอบเธอ นอกจากนั้น ทุกครั้งที่ Feng Yin Yin ชนะ เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งได้รับพลังจากพระเจ้าเป็นรางวัล ยิ่งระดับ Feng Yin Yin ได้รับมากเท่าไร พลังที่เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งก็จะยิ่งได้รับมากขึ้นเท่านั้น ถ้าเฟิงหยินหยินชนะอันดับหนึ่ง รางวัลพลังที่มอบให้กับเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งนั้นค่อนข้างน่าตกใจ มันก็เพียงพอแล้วที่จะสร้างฐานเทพเจ้าอื่น

มันเป็นความอัปยศที่แม้ว่าเฟิงหยินหยินจะมีราชานกยูงปีกทอง แต่ก็ไม่น่าเป็นไปได้ที่เธอจะได้รับชัยชนะเป็นอันดับแรก หานเซิ่นไม่ได้หวังในตัวเธอมากขนาดนั้น

เป้าหมายของ Chen Seven ต่ำกว่า เขาเพียงต้องการแสดงผลงานที่ดีเท่านั้น เมื่อเขาสังเกตเห็นคู่ต่อสู้คนแรกของเขาเป็นสมาชิก God of Wealth นิรนามที่เรียกว่า Ingot เขารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง

เขากลัวที่จะพบกับสมาชิกของจิตวิญญาณแห่งพระเจ้าที่มีชื่อเสียง การกำจัดสมาชิกวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง 12 คน แม้แต่สมาชิกวิญญาณเทพแห่งหายนะก็ไม่น่าจะเป็นสิ่งที่เขาสามารถเอาชนะได้

Chen Seven ตรวจสอบ God Spirits ที่รู้จักทั้งหมด พระเจ้าแห่งความมั่งคั่งไม่ได้ดูเหมือนเป็นการทำลายล้างหรือจิตวิญญาณแห่งภัยพิบัติ มันไม่ใช่วิญญาณเทพที่ถูกทำลายที่มีชื่อเสียงเช่นกัน เขาไม่เคยได้ยินชื่อ Ingot มาก่อนเช่นกัน ดังนั้นเขาจึงคิดว่าเขามีโอกาสชนะสูง

เมื่อเฉินเซเว่นเห็นปลาบินหยกขาวซึ่งยาวประมาณหนึ่งฟุตปรากฏในสนามรบ เขาเกือบจะหัวเราะออกมาดังๆ

เห็นได้ชัดว่าคู่ต่อสู้ของเขากลัวเกินกว่าจะเข้าร่วมการต่อสู้และได้ส่งยีนแข่งเข้ามาเท่านั้น เขายังคงเยือกเย็นและไม่เอะอะโวยวาย

ปลาบินตัวเล็ก ๆ ดูเหมือนเรื่องตลก มันเล็กและมีปีก มันดูน่ารักแต่ความน่ารักนั้นไร้ความหมายโดยสิ้นเชิง เมื่อเห็นหน้ามัน ดูเหมือนว่าตบเพียงครั้งเดียวก็เพียงพอแล้วที่มันจะบินได้

“อย่าโทษฉัน เฉินเซเว่น ที่โหดร้าย โทษโลกที่โหดร้ายเกินไป” เฉินเซเว่นหัวเราะ เขาเรียกไทแรนโนซอรัสเร็กซ์คิงเผ่าพันธุ์ยีนระดับราชาของเขา เมื่อเผชิญหน้ากับปลาบินตัวเล็ก ๆ นั้น Chen Seven ไม่ได้วางแผนที่จะเข้าร่วมการต่อสู้ด้วยตนเอง เขาต้องการใช้ราชาไทแรนโนซอรัสเร็กซ์เพื่อบดขยี้ปลาบินตัวเล็ก ๆ ในพริบตา

ร่างที่โตเต็มวัยของราชาไทแรนโนซอรัสเร็กซ์นั้นใหญ่ มันสูงสามชั้น เมื่อมันลงสู่สนามรบ มันเงยหน้าขึ้นฟ้าและคำราม เสียงคำรามก็เพียงพอที่จะเขย่าภูเขาและแม่น้ำ มันดูเหมือนสัตว์ร้ายที่ดุร้ายและดุร้าย มันเป็นความแตกต่างอย่างมากเมื่อเทียบกับปลาที่น่ารัก ตัวเล็ก และเชื่องที่กระพือปีกอย่างสนุกสนาน

“หมายเลขเจ็ด คุณเก่งที่สุด! ไม่แปลกใจเลยที่เจ้าเป็นลูกของฉัน” “พี่เซเว่น คุณเก่งที่สุด!”

“ลูกเอ๋ย รวบรวมความกล้าที่จะเร่งรุดศัตรู”

“ผู้เฒ่าเซเว่น ฆ่าปลาตัวเล็กตัวนั้น อย่าเล่นดี การทำดีกับศัตรูคือการทำร้ายตัวเอง”

ก่อน

เพื่อนและครอบครัวของ Chen Seven กำลังดูวิดีโอที่หน้าวัดเทพเจ้า พวกเขารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้สนับสนุน Chen Seven

แม้ว่าเขาจะไม่ได้ยินเสียงของพวกเขา แต่เฉินเซเว่นก็ร่าเริง เขาสั่งราชาไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ให้รีบเร่งปลาบินตัวเล็ก ๆ มันอ้าปากเปื้อนเลือดและพยายามกลืนปลาบินตัวเล็ก ๆ

เมื่อเห็นปลาบินตัวเล็ก ๆ ที่กำลังจะถูกกลืน เฉินเซเว่นกับเพื่อนและครอบครัวของเขาคิดว่ามันจบลงแล้ว

ในวินาทีถัดมา ปลาบินตัวเล็ก ๆ ก็พ่นไฟออกมาเล็กน้อย มันก็ไม่มาก ดูเหมือนไม่มีอะไรอันตราย ดูเหมือนประกายไฟเล็กๆ ที่จุดประกายใหม่ต่อหน้าราชาไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ มันตกลงบนจมูกของกษัตริย์ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์

บูม!

ทันใดนั้น ราชาไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ก็ถูกเผาไหม้ ภายในพริบตาก็กลายเป็นถ่าน ราวกับมีรูปปั้นถ่านสีดำวางอยู่ที่นั่น เป็นรูปสัตว์ประหลาดที่อ้าปากอยากจะกัดอาหาร

ลมพัด. ราชาไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ ที่ดูคล้ายถ่านได้กลายเป็นฝุ่นผงและหายวับไป

Chen Seven กับเพื่อนและครอบครัวของเขารู้สึกตื่นเต้นอย่างบ้าคลั่งในวินาทีที่แล้ว ตอนนี้พวกเขาดูกลายเป็นหิน ปากของพวกเขาอ้าปากค้างและดวงตาของพวกเขาเบิกกว้าง ดูเหมือนว่าพวกเขาจะหลุดออกจากเบ้า

ทันใดนั้นพวกเขาก็รู้สึกว่าโลกนี้ช่างโหดร้าย

เฉินเซเว่นตอบสนองทันที เขาออกจากสมรภูมิในทันที เขากลัวที่จะเข้าไปใกล้กว่านี้ กลัวว่าปลาบินตัวเล็ก ๆ จะปิ้งเขาด้วย

“ราชาไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ของข้า…” เฉินเซเว่นวิ่งหนีในขณะที่ร้องไห้ หัวใจของเขาแหลกสลายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

เมื่อหานเซิ่นเข้าสู่สมรภูมิของเขา หยานเป่ยเฟยกำลังรอเขาอยู่

ชื่อของเขาคือ Flying Yan Swordsman มีดติดอยู่ที่เอวของเขา มีดชื่อฟลายอิ้งหยาน มันเป็นหนึ่งในเจ็ดมีดที่มีชื่อเสียงที่สุดในประวัติศาสตร์ของอาณาจักรหยาน มันถูกประดิษฐ์ขึ้นจากกระดูกของเผ่าพันธุ์ยีนที่หายาก

ไม่ว่ามีดจะดีสักเพียงใด ก็ไม่มีประโยชน์หากเจ้าของมีดไม่ถนัด Yan Bei Fei เป็นเจ้าของมีดที่ดี เขามี Blood-Pulse ผู้สืบทอดของอาณาจักร Yan ซึ่งมอบให้เขาโดย Empty God เขายังมีพลังของเผ่าพันธุ์ยีนที่ทรงพลัง เกี่ยวกับความดุร้ายของเขา สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความจริงที่ว่าเขาสามารถใช้ทั้งหมดนั้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เมื่อมันออกจากฝักแล้ว มีด Flying Yan ก็เป็นสิ่งที่ไม่มีใครรอดชีวิตมาได้

Yan Bei Fei สังเกตเห็นคู่ต่อสู้ของเขาถูกห่อหุ้มด้วยอากาศสีแดงที่ปิดบังใบหน้าของเขา ดวงตาของเขาพร่ามัว

เขาไม่รู้ว่าคู่ต่อสู้ของเขาเป็นอย่างไร เมื่อเห็นเขารวมเข้ากับเผ่าพันธุ์ของยีน เขารู้ว่ายีนของเขานั้นแตกต่างกัน สำหรับ Yan Bei Fei ไม่มีความแตกต่าง แม้ว่าคู่ต่อสู้ของเขาจะมียีนระดับเทพขั้นสุดยอด แต่เขาก็สามารถฆ่ามันได้ “วันนี้ฉันไม่ต้องการที่จะฆ่าคน” หยานเป่ยเฟยพูดกับหานเซิ่นขณะที่เขามองมาที่เขา เขารู้ว่ามันเป็นไปได้อย่างท่วมท้น ถ้าเป็นไปได้ เขาไม่ต้องการใช้มีดอีกต่อไป

“ฉันก็ไม่ชอบการฆ่าเหมือนกัน” หานเซิ่นกล่าว

“โอ้” หยานเป่ยเฟยตอบ เขาไม่ได้พูดอะไรอีก เขารู้คำตอบของหานเซิ่น เขาจึงคว้ามีดที่เอว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง