Super God Gene 3166

19 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3166

Blood God Dragon: คลาสเทพกลายพันธุ์ (โหมดสุดยอด)

ทักษะยีน: มังกรเลือดบินขึ้นไปบนฟ้า, การสมรู้ร่วมคิดของมังกร, การเปลี่ยนแปลงเลือดเทพ ทักษะยีนทั้งสามของมังกรเลือดเทพนั้นดีมาก พวกเขาคล้ายกับราชานกยูงปีกทอง แต่มังกรเลือดเทพมีหนังเลือดมังกรเทพ ความสามารถในการต่อสู้ของราชานกยูงปีกทองนั้นด้อยกว่ามาก

เดิมทีหานเซิ่นวางแผนที่จะใช้ Cast God Court เพื่อสร้างเผ่าพันธุ์ของยีน God Spirit แต่เขารู้ว่าการทำเช่นนั้นจะใช้เวลานาน การต่อสู้กำลังจะเริ่มขึ้นในไม่ช้า ดังนั้นเขาจึงเลื่อนแผนการของเขาออกไป

สามวันผ่านไป Blood-Pulse วิญญาณเทพวิญญาณของ Feng Fei Fei ไม่ได้มาจาก Jade Wall City ดังนั้นเธอจึงออกจาก Jade Wall City เพื่อเข้าร่วมการต่อสู้กับเทพเจ้า

Li Bing Yu ใช้เป็นข้ออ้างในการออกจาก Jade Wall City และกลับไปที่วัง Wu Wei Dao ก่อนที่เธอจะไป Li Bing Yu เชื่อว่าเธอสามารถฆ่า Qin Bai และทำลายสายเลือดของอาณาจักร Qin

อันที่จริงเธอมีโอกาสมากมาย หลังจากที่เธอได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหาน เซ็น เธอตระหนักว่าความพยายามใดๆ ที่เธอทำจะไม่ประสบความสำเร็จ

แม้ว่าหานเซิ่นจะไม่อยู่ใกล้ๆ เธอก็คงไม่สามารถฆ่า Qin Bai ได้

ถ้า Jian Bu Gu และ Bao’er พร้อมปลาบินตัวเล็ก ๆ ของเธออยู่ใกล้ ๆ เธอไม่สามารถทำงานให้สำเร็จได้ ทุกคนรอบตัวเธอมีพลังอย่างบ้าคลั่ง

“ท่านผู้นำ ท่านกลับมาแล้ว!” สมาชิกในวังทุกคนต่างเห็นการกลับมาของหลี่ปิงหยู มันทำให้พวกเขาประหลาดใจ ซูหลิงเอ๋อดูมีความสุข

Li Bing Yu กล่าวว่าการเดินทางของเธอจะเป็นอันตราย เธอกลับมาก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ซูหลิงเอ๋อและคนอื่นๆ รู้สึกมีความสุขมาก “กลุ่มยังดีอยู่ไหม” Li Bing Yu ถามอย่างเย็นชา

“กับครูหลิงที่นี่ งานเลี้ยงก็ดี” ซูหลิงเอ๋อตอบ

เมื่อเห็นใบหน้าของพวกเขา Li Bing Yu ก็รู้ว่าต้องมีบางอย่างเกิดขึ้น

ย้อนกลับไปในวันนี้ Jian Bu Gu เนรเทศวัง Wu Wei Dao ออกจากอาณาจักร Qin ครูของ Li Bing Yu เสียชีวิตระหว่างการต่อสู้ ผู้นำไม่มีผู้สืบทอดตำแหน่งที่จะสืบทอดตำแหน่งต่อจากเขา ดังนั้น Li Bing Yu รุ่นเยาว์จึงเข้ารับตำแหน่งผู้นำ ในขณะนั้นเธออายุเพียง 20 ปี และรับหน้าที่สำคัญในการเป็นผู้นำบริษัท

วัง Wu Wei Dao ประกอบด้วยนิกายใหญ่เก้านิกาย Wei Group นั้นอ่อนแอที่สุดในบรรดาพวกเขาทั้งหมด สำหรับ Li Bing Yu ที่เป็นผู้นำกลุ่ม Bu Wei จนถึงทุกวันนี้เธอใช้ความพยายามอย่างมาก สิ่งที่เธอทำคือสิ่งที่คนส่วนใหญ่นึกไม่ถึง ท้ายที่สุดนี่คือโลกของสุนัขกินสุนัข แม้แต่ในวัง Wu Wei Dao กลุ่ม Bu Wei ยังเป็นนิกายที่ถูกรังแกมากที่สุด นักเรียนในกลุ่ม Bu Wei ถูกรังแกอยู่เสมอ Li Bing Yu พยายามอย่างเต็มที่เพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น ถ้าไม่มีคนเข้มแข็งนั่งอยู่ที่นั่น มันยากสำหรับกลุ่มที่จะถือว่าเทียบเท่ากับอีกแปดกลุ่ม “Su Ling’er จากนี้ไปคุณจะควบคุม Bu Wei Group คุณจะเป็นผู้นำในตอนนี้” ประตูห้องโถงของ Bu Wei Group ถูกเข้าถึงโดยโทเค็น Li Bing Yu มอบโทเค็นให้ Su Ling’er ที่ให้การเข้าถึงกลุ่ม Bu Wei

“หัวหน้า นี่มันอะไร” ซูหลิงเอ๋อไม่ได้รับโทเค็น เธอมองไปที่ Li Bing Yu อย่างจริงใจ

“ฉันจะไปหาบูเว่ยเอ่อ” หลี่ปิงหยูพูดอย่างเย็นชา

ซูหลิงเอ๋อตกใจ “ท่านผู้นำ ท่านไปไม่ได้! ที่นั่นอันตรายเกินไป Bu Wei Group มีคนจำนวนมากเข้ามาใน Bu Wei Well และไม่มีใครรอดชีวิตกลับมาได้ อาจมีพันคนไม่เข้าไปข้างใน แต่ต้องมีอย่างน้อย 800 คน”

Li Bing Yu หยุด Su Ling’er ไม่ให้พูดต่อไป ใบหน้าของ Han Sen กระพริบอยู่ในใจของเธอ เธอเริ่มดูมุ่งมั่น “โลกนี้กำลังเปลี่ยนแปลง ชนชั้นสูงปรากฏตัวขึ้นเรื่อยๆ หากเราไม่สามารถทำตามจังหวะของโลกได้ ในที่สุดเราก็จะถูกเนรเทศออกจากโลก”

“คุณไม่จำเป็นต้องไปที่บ่อบูเว่ย” ซูหลิงเอ๋อกล่าว “มีวิธีอื่นอีกมากมายที่จะแข็งแกร่งขึ้น”

Li Bing Yu ส่ายหัว “พวกเขาไม่ดีพอ วิธีอื่นเหล่านั้นไม่สามารถทำให้ฉันแข็งแกร่งขึ้นได้ เฉพาะยีนของ Bu Wei Well เท่านั้นที่สามารถผลักดันให้ฉันแข็งแกร่งขึ้นและทำให้ฉันสามารถต่อสู้กับชนชั้นสูงได้”

Su Ling’er อยากจะพูดอะไรบางอย่าง แต่ Li Bing Yu หยุดเธออีกครั้ง

“ด้วยสิ่งนี้ ถ้าฉันไม่ทำให้มันออกมาจาก Bu Wei Well คุณจะเป็นหัวหน้ากลุ่ม Bu Wei” Li Bing Yu ส่งโทเค็นให้ Su Ling’er จากนั้นเธอก็หันหลังและจากไป

Su Ling’er อยากจะไล่ตามเธอ แต่เธอได้ยิน Li Bing Yu ตะโกนอย่างเย็นชาว่า “หยุดเลย! ทำหน้าที่ของคุณ! นี่คือชีวิตของฉัน และนั่นคือชีวิตของคุณ!”

ดวงตาของซูหลิงเอ๋อสั่นเทา เมื่อเห็นด้านหลังของ Li Bing Yu จางหายไปในความมืดของขอบเขตที่ไกลที่สุดของกลุ่ม Bu Wei เธอไม่ได้พูดอะไรอีก

สามวันต่อมา ในที่สุด รายชื่อการต่อสู้ก็พร้อมให้ทุกคนได้ดู

หน้าจอไฟ ชื่อคนอยู่ทุกที่ แต่ละชื่อมีชื่อเรื่อง พวกเขาทั้งหมดมีพระเจ้าบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา

Han Sen ใช้ Dollar สำหรับตำแหน่งของเขา คำที่อยู่ข้างหน้าชื่อของเขาคือเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง นั่นหมายความว่า Dollar’s Blood – Pulse มาจาก God of Wealth เขาเป็นตัวแทนของเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง

หานเซิ่นมองต่อไปและเห็นแท่งหลอมของเป่าเอ๋อและลัคกี้ของเฟิงหยินหยินก็มีฉายาเพิ่มเติมว่าความมั่งคั่งของพระเจ้าด้วย ในขณะที่ Feng Yin Yin มี Blood-Pulse ของ God of Wealth ทั้ง Han Sen และ Bao’er ไม่ได้มี เขายังคงมีฉายาเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเหมือนเดิม หานเซิ่นเดาว่าอาจเป็นเพราะพวกเขาเข้าร่วมการต่อสู้จากวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง

Bao’er รู้สึกตื่นเต้นมาก เธอกำลังตรวจสอบคู่ต่อสู้ของเธอ

ชื่อของคู่ต่อสู้นั้นธรรมดาอย่างน่าประหลาดใจ มันเป็นเรื่องปกติมาก เป็นชื่อที่ไม่มีใครเลือกจากรายการ ไม่มีเทพเจ้าองค์ใดมีชื่อเสียง หานเซิ่นไม่เคยได้ยินเรื่อง God Spirits มาก่อน เขาคิดว่าพวกเขาไม่สามารถเป็น God Spirits ระดับสูงที่สนับสนุนพวกเขาได้

ฝ่ายตรงข้ามของ Feng Yin Yin เหมือนกัน หาน เซ็นจินตนาการว่าพวกเขาสามารถผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์รอบแรกได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นเขาจึงไปข้างหน้าเพื่อตรวจสอบคู่ต่อสู้ของเขา เขาไม่เคยได้ยินชื่อของคู่ต่อสู้มาก่อนเช่นกัน อย่างที่กล่าวไปแล้ว ชื่อของ God Spirit ที่สนับสนุนคู่ต่อสู้ของเขาคือชื่อที่ Han Sen คุ้นเคย

มันเป็นพระเจ้าที่ว่างเปล่า มันเป็นหนึ่งใน 12 วิญญาณเทพแห่งการทำลายล้างที่เป็นองค์ประกอบอวกาศ แต่มันไม่ใช่องค์ประกอบอวกาศที่แน่นอน นอกจากนี้ยังมีความชื่นชอบขององค์ประกอบลึกลับ มันเป็นจิตวิญญาณแห่งเทพที่ลึกลับที่สุดจาก 12 วิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง

ตำนานอ้างว่า Empty God เกิดในความโกลาหลของท้องฟ้าและการเปิดภาคพื้นดิน มันเป็นพระวิญญาณของพระเจ้าที่เก่าแก่และทรงพลังมาก ตอนนี้ Empty God เป็นเทพผู้พิทักษ์แห่งอาณาจักรหยาน ฝ่ายตรงข้ามชื่อ Yan Bei Fei หานเซิ่นสามารถบอกได้ว่าเขาเป็นราชวงศ์ของอาณาจักรหยาน

แม้ว่าหานเซิ่นจะไม่รู้จักหยานเป่ยเฟย แต่ชายผู้นี้มีชื่อเสียงมากในจักรวาล

เมื่อผู้คนพูดถึง Fei Yan Swordsman มันเป็นสิ่งที่ทุกคนในเจ็ดอาณาจักรรู้จัก

Yan Bei Fei ก็ดูรายชื่อบัญชีเช่นกัน เขาสังเกตเห็นคู่ต่อสู้ของเขาคือ Dollar ซึ่งเป็นของ God of Wealth

“พี่ชายคนที่สอง ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าคุณกับฉันมีความแตกต่างกันมาก ฉันเกรงว่าเราจะต่อสู้ได้ก็ต่อเมื่อเราอยู่ในแปดอันดับแรกเท่านั้น” ชายคนหนึ่งอยู่ที่ Yan Bei Fei และหัวเราะ

“Yan Dan การต่อสู้ครั้งนี้จะทำให้คุณลุกขึ้น ฉันจะบอกให้โลกรู้ว่าอาณาจักรหยานก็มีฮีโร่ตัวใหม่เช่นกัน” หยานเป่ยเฟยมองชายผู้นั้นด้วยความมั่นใจ

“พี่รองคุณไม่จำเป็นต้องพูดอย่างนั้น” Yan Dan กล่าว “พรสวรรค์และศักยภาพของคุณมีมากกว่าของฉัน คุณแข็งแกร่งขึ้นเช่นกัน เรามีโอกาส”

Yan Bei Fei ส่ายหัว “ฉันตรวจสอบรายชื่อแล้ว หากไม่มีอะไรผิดพลาด เราจะพบกับ Zhuo Dong Lai ในแปดอันดับแรก”

“นั่นคือเขา!” ใบหน้าของ Yan Dan เปลี่ยนไป

ดวงตาของ Yan Bei Fei ดูลุกเป็นไฟ “ดีแล้ว. ฉันจะใช้พลังทั้งหมดเพื่อป้องกันไม่ให้ Zhuo Dong Lai ทะลุแปดอันดับแรก ฉันจะเคลียร์เส้นทางให้คุณไปถึงสี่อันดับแรก อย่าทำให้ฉันผิดหวัง”

หยานแดนดูจริงจัง เขาก้มลงกับพื้นแล้วพูดว่า “แดนจะขึ้นไปอยู่บนสองอันดับแรก”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง