Super God Gene 3165

15 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3165

หานเซิ่นบังคับตัวเองให้แหกกฎของโลก ในเวลาอันสั้น เขาได้อัญเชิญคาถา

คาถาไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนัก ชุดเกราะสีขาวของเธอ ผมยาวสีขาว และดวงตาสีขาวล้วนดูสวยงาม เธอดูเหมือนรูปปั้นวีนัส

เขาไม่มีเวลามากพอที่จะชื่นชมใบหน้าของคาถา ในหน้าต่างเล็กๆ ที่เขามี ฮัน เซ็นอยู่ได้ไม่นาน หัวใจของเขากระโดด พลังของ Blood-Pulse Sutra เริ่มไหลผ่านร่างกายของ Spell

วิ่งครั้งเดียวก็หาย มันไม่ได้สร้างพลังงานใด ๆ

หานเซิ่นรู้สึกหนาว เขารู้ว่าเขาล้มเหลว เขาวิ่งอีกครั้ง เขายืนยันว่าพระสูตร Blood-Pulse Sutra ไม่สามารถวิ่งเข้าไปในร่างกายของ Spell ได้ พระองค์ทรงลดอำนาจและยอมรับข้อจำกัดของโลก

“หากไม่มีร่างกายของฉันรองรับ ดูเหมือนว่าแม้แต่คาถาก็ไม่สามารถใช้พระสูตร Blood-Pulse Sutra ได้ ความคาดหวังทั้งหมดของฉันล้มเหลว” หานเซิ่นรู้สึกหดหู่

หานเซิ่นประหลาดใจมากที่สุดที่เขาไม่ได้ใช้อำนาจเพื่อแหกกฎของโลก เขาคิดว่าคาถาจะกลับคืนสู่ร่างของเขาเพราะกฎของโลก

มนต์ไม่เคลื่อนไหว เธอยืนอยู่ในที่ที่เธออยู่ ร่างกายของเธอไม่ได้ถูกจำกัดโดยโลก

“สิ่งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร? เธอเป็นผลงานของ The Story of Genes เธอมีพลังจากจักรวาลจีโน เธอทำได้ยังไง…” หานเซิ่นตกใจ เขานึกถึงข้อความโบราณของ The Story of Genes

หัวใจของเขากระโดด หานเซิ่นพยายามให้คาถาใช้พลังของเธอ หานเซิ่นรีบค้นพบว่าเวทมนตร์สามารถใช้พลังของเธอได้อย่างอิสระ เธอไม่ถูกจำกัดโดยกฎของโลก

ถ้าหานเซิ่นใช้พลัง The Story of Genes เขาจะถูกจำกัดโดยกฎของโลก นั่นทำให้หานเซิ่นรู้สึกหดหู่ใจมาก เขาไม่สามารถคิดคำอธิบายได้

คาถามาจากเขาเอง ในขณะที่คาถาสามารถใช้พลังได้ เขาไม่สามารถทำได้

หลังจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น หานเซิ่นก็คิดเรื่องดีๆ หากคาถาใช้พลังของ The Story of Genes อย่างอิสระ เขาเพียงต้องการค้นคว้าย้อนกลับ The Story of Genes เท่านั้น ถ้าเขาสามารถรวมเข้ากับคาถาได้ เขาก็สามารถเข้าสู่โหมดทำลายโลกของเขาได้

ในกรณีนี้ ไม่ว่ามันจะเป็นเวอร์ชั่นหลักของ The Story of Genes หรือเวอร์ชั่นที่ตรงกันข้าม มันก็ไม่ถูกจำกัดโดยพลังของโลก

“การค้นคว้า The Story of Genes เวอร์ชั่นย้อนกลับนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าแมวเฒ่าสามารถค้นคว้าสูตรเลือดชีพจรสูตรย้อนกลับได้ ไม่มีทางที่ฉันจะล้มเหลว” หานเซิ่นตัดสินใจแล้ว เขาจำเป็นต้องค้นคว้าเรื่อง The Story of Genes เวอร์ชันย้อนกลับ

การวิจัยจีโนอาร์ทใหม่ไม่ใช่สิ่งที่สามารถทำได้ภายในหนึ่งหรือสองวัน แม้แต่ผู้อาวุโสก็ทำไม่ได้ เขาต้องการค้นคว้าเกี่ยวกับการทำลายอำนาจของโลกก่อนที่พระเจ้าจะเริ่มการต่อสู้ ตอนนี้ที่ดูไม่น่าจะเป็นไปได้

แน่นอนว่าการค้นคว้าเรื่อง The Story of Genes ของเขาไม่ได้ไร้ข้อบกพร่อง มีปัญหาทางเทคนิคหลายอย่างที่เกี่ยวข้อง ดังนั้นการย้อนกลับศิลปะจีโนจึงไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อการต่อสู้กับพระเจ้าเริ่มต้นขึ้น การวิจัยเรื่อง The Story of Genes ของ Han Sen ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น

แม้ว่าหานเซิ่นจะเป็นคนที่เคยเห็นฉากใหญ่ๆ มาโดยตลอด แต่การได้เห็นการต่อสู้ของเทพเจ้าเริ่มต้นขึ้นเป็นสิ่งที่ทำให้เขาประหลาดใจอย่างมาก

ไม่ว่าจะอยู่ในระบบใด ลำแสงขนาดใหญ่ก็ถูกยิงขึ้นไปบนท้องฟ้า มันคือลำแสงที่หล่อจากวิหารเทพทุกแห่ง ส่วนที่สว่างที่สุดมาจากวิหารเทพแห่งการทำลายล้าง 12 แห่ง

ท้องฟ้าทั้งหมดเป็นป่าแห่งแสง แสงไฟของวิหารเทพแห่งการทำลายล้าง 12 แห่งนั้นสว่างที่สุดในป่า พวกเขาเป็นเหมือนต้นไม้ใหญ่ 12 ต้น แสงอื่นๆ นั้นอ่อนลง แต่ก็ยังมีแสงแรงที่ยิงขึ้นไปบนท้องฟ้า

“ฮะ? แสงสว่างจากพระเจ้านี้มาจากไหน?” พลเรือนของทั้งเจ็ดอาณาจักรตระหนักได้ในทันใดว่ามีลำแสงอีกดวงหนึ่ง ลำแสงนี้สวยกว่าแสงไฟของวิหารเทพแห่งการทำลายล้างอีก 12 แห่ง

แสงของวิหารเทพแห่งการทำลายล้างแต่ละแห่งนั้นแตกต่างกัน พวกเขาทั้งหมดถือองค์ประกอบของวิหารเทพเจ้าและความเอาแต่ใจของพระวิญญาณของพระเจ้าด้วยตัวมันเอง

ลำแสงระดับการทำลายล้างนี้เป็นทองคำทั้งหมด ราวกับเสาทองคำขนาดยักษ์ที่ค้ำยันท้องฟ้าและพื้นดิน มันดูเสื่อมโทรมมาก มันทำให้ความรู้สึกของคนรวยมาก

แสงแห่งพระเจ้าใช้เวลาไม่นาน ในไม่ช้าทุกอย่างก็มืดลง ชนชั้นสูงหลายคนทำได้เพียงทำนายว่าแสงสีทองมาจากระบบคริสตัลสีทอง ว่ามันมาจากไหน ไม่มีใครรู้

หานเซิ่นรวบรวมเฟิงหยินหยินและเป่าเอ๋อเพื่อเทเลพอร์ตกลับไปที่วัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง เขาสังเกตเห็นว่ามีม่านแสงอยู่หน้าวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง ท้องฟ้าแปลก ๆ ปรากฏบนหน้าจอแสง

แม้ว่า Feng Yin Yin เพิ่งได้รับ Blood-Pulse ของ God Spirit แต่ Blood-Pulse ของ God Spirit นั้นแข็งแกร่งมาก เธอสามารถใช้ยีนที่แข็งแกร่งมากได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าเฟิงเฟยเฟยจะเลี้ยงนกฟีนิกซ์ศักดิ์สิทธิ์ เนื่องจากเข้ากันได้กับ Feng Fei Fei มากขึ้น Feng Yin Yin จึงต้องเลี้ยงดูเธอเอง

Feng Fei Fei ให้เผ่าพันธุ์ยีนระดับเทพแก่เธอ แต่มันเป็นทารก มันไม่แข็งแรงมาก

ในตอนแรก Feng Fei Fei จะไม่ยอมให้ Feng Yin Yin เข้าร่วมการต่อสู้กับพระเจ้า แต่ Feng Yin Yin ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขาจริงๆ ดังนั้นเธอจึงตกลงที่จะไม่เข้าร่วมการต่อสู้ เธอจะควบคุมการแข่งขันของยีนเพื่อต่อสู้แทน

ในการต่อสู้แบบเทพ บุคคลสามารถเข้าหรือใช้เผ่าพันธุ์ยีนเพื่อต่อสู้ได้ หากพบศัตรูที่ไม่รุนแรงนัก มักจะใช้เผ่าพันธุ์ยีนในการต่อสู้

นั่นคือสิ่งที่หานเซิ่นคิด แต่เขาเป็นวิญญาณแห่งพระเจ้า เขาไม่สามารถลงทะเบียนได้ เขาถอด Sky God Crown และลงทะเบียน

Han Sen ใช้ชื่อ Dollar เพื่อเข้าร่วม เมื่อเห็นเขาใช้ชื่อเล่นนั้นจึงใช้ชื่อ “Ingo” เธอต้องการเข้าร่วม

Feng Yin Yin คิดว่ามันตลก เธอคิดชื่อตัวเองและตัดสินใจเลือกลัคกี้

วันนี้เป็นเพียงสำหรับพวกเขาที่จะลงทะเบียน การต่อสู้ของเทพเจ้าที่แท้จริงจะไม่เริ่มขึ้นอีกสามวัน ในวันนั้นพวกเขาจะได้รู้ว่าใครคือคู่ต่อสู้ของพวกเขา

หานเซิ่นเห็นว่าเป่าเอ๋อกำลังลงทะเบียน แต่เขารู้ว่าเธอไม่มียีนที่แข็งแกร่ง ดังนั้นเขาจึงพูดว่า “เป่าเอ๋อ ฉันสามารถมอบราชานกยูงปีกทองให้คุณได้”

Bao’er กำลังอุ้มแมวตัวเล็ก ขณะที่เธอเล่นกับแมวตัวเล็ก เธอพูดว่า “ไม่ต้องกังวล ฉันมี Small Fly Fly และ Small Cat”

“พวกเขาสามารถเป็นตัวแทนของคุณและเข้าร่วมการต่อสู้กับพระเจ้าได้หรือไม่” หานเซิ่นตกใจ เขาคิดว่ามีเพียงเผ่าพันธุ์ที่อ้างว่าสามารถมีส่วนร่วมได้ ปลาบินตัวเล็กและแมวตัวเล็กเป็นสัตว์ป่า

“ฉันว่าฉันทำได้” Bao’er ไม่แน่ใจทั้งหมด แต่ก็ไม่สำคัญสำหรับเธอมากนัก เธอเข้าร่วมเพราะมันสนุก

“ในกรณีนี้ เราจะได้เห็นกัน” หานเซิ่นคิด เขามอบราชานกยูงปีกทองให้กับเฟิงหยินหยินแทน “หยิน หยิน ยีนของคุณไม่เลว แต่มันเป็นแค่ทารก มันจะไม่ไปไกล ฉันสามารถให้คุณยืมราชานกยูงปีกทองนี้ได้” “แน่นอน.” Feng Yin Yin ไม่ได้ปฏิเสธข้อเสนอ เธอยอมรับราชานกยูงปีกทอง

หากเป็นคนธรรมดา หรือแม้กระทั่งผู้สืบทอดจิตวิญญาณแห่งการทำลายล้างอื่น พวกเขาไม่สามารถควบคุมราชานกยูงปีกทองได้ในระยะเวลาอันสั้น ท้ายที่สุด ราชานกยูงปีกทองก็มีเครื่องหมายของหานเซิ่นเพื่อแสดงว่าใครคือเจ้านายที่แท้จริง หากใครต้องการโอนมันใช้เวลานานกว่ากระบวนการอ้างสิทธิ์ทั้งหมดจึงจะเสร็จสิ้น

เฟิงหยินหยินแตกต่าง เธอเป็นผู้สืบทอดของหานเซิ่น เธอมีพลังเทพของหานเซิ่น และเธอมีบัฟพลังเทพทำลายล้าง 2 ตัว นั่นทำให้เธอเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับวิธีการควบคุมราชานกยูงปีกทอง

หานเซิ่นเต็มใจให้ราชานกยูงปีกทองให้ยืมเพราะการวิวัฒนาการของมังกรเทพเจ้าโลหิตเสร็จสิ้นแล้ว แม้ว่าเขาจะไม่ได้รับการสนับสนุนจาก Blood-Pulse แต่กับ Blood God Dragon การมีนกยูงปีกสีทองนั้นไม่สำคัญมากนัก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง