Super God Gene 3164

15 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3164

“คุณเฟิง คุณสุภาพเกินไป” หานเซิ่นกล่าว “ฉันไม่กล้าลงโทษคุณ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ฉันต้องการให้คุณช่วย”

“ถ้ามีบางอย่างที่คุณต้องการ ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุด” เฟิง เฟย เฟยพูดอย่างจริงจัง “ต่อให้ฉันต้องเสียทุกอย่าง แต่ฉันจะทำทุกวิถีทางเพื่อเติมเต็มความปรารถนาของคุณ”

“มันไม่ได้ร้ายแรงขนาดนั้น” หานเซิ่นกล่าว “ฉันแค่อยากขอให้คุณดูแล Bao’er ในขณะที่ฉันไม่อยู่ คุณสามารถพาเธอไปเล่นที่ไหนก็ได้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันค่อนข้างยุ่งและฉันก็ยังไม่มีเวลามากพอที่จะอยู่กับเธอในเร็ว ๆ นี้”

“อย่ากังวลไป มิสเตอร์ฮัน ฉันจะปฏิบัติต่อ Bao’er ราวกับว่าเธอเป็นลูกสาวของฉันเอง” หลังจากที่เฟิงเฟยเฟยพูดอย่างนั้น เธอคิดว่ามีบางอย่างผิดปกติกับสิ่งที่เธอพูดและหน้าแดง

Feng Fei Fei รู้ว่าเธอไม่สามารถอธิบายได้ ไม่อย่างนั้นก็จะกลายเป็นเรื่องน่าอึดอัดเท่านั้น เธอแค่แสร้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น

“ในกรณีนี้ โปรดดูแลเป่าเอ๋อ คุณเฟิง” หานเซิ่นพูดพร้อมกับหัวเราะ

คุณฮัน คุณควรเรียกฉันว่าเฟยเฟย” เฟิงเฟยเฟยพูดขณะที่เธอดึงมือของเป่าเอ๋ออย่างอ่อนโยน “ต่อหน้าคุณ ฉันไม่กล้าเสี่ยงให้คุณเรียกฉันว่ามิส”

“แน่นอน.” ฮัน เซ็นพยักหน้า จากนั้นเขาก็บอกเป่าเอ๋อว่า “เป่าเอ๋อ ถ้าคุณอยากเล่นหรือกินอะไร ก็บอกคุณเฟยเฟย พ่อของคุณมีสิ่งที่ต้องทำ ฉันไม่มีเวลาให้คุณ”

“ฉันเข้าใจพ่อ” Bao’er กล่าวขณะที่เธอกระพริบตา

หานเซิ่นมองไปที่ใบหน้าของเธอ เขารู้ว่าเธอได้คิดไอเดียชั่วร้ายมาแล้ว แต่เขาไม่สามารถคาดเดาได้ว่า Bao’er จะทำอะไร

เมื่อเร็ว ๆ นี้เขามีแนวคิดบางอย่างที่เขาต้องการทำ เขาหวังว่าจะได้รับ Blood-Pulse Sutra และ Xuan Yellow Sutra เพื่อรวมกันเพื่อทำลายอำนาจของโลก

แม้ว่าอำนาจโลกที่แตกสลายอาจส่งผลต่อการหมุนรอบโลกทั้งหมด ถ้าเขาไม่สามารถช่วยชีวิตตัวเองได้ โลกจะหมุนไปได้ดีเพียงใดไม่สำคัญ

Rocky Dee และ God Chaos Party กำลังจับตาดูเขาอยู่ ดังนั้นเขาจึงต้องเตรียมพร้อม

หานเซิ่นกลับไปที่ห้องของเขาและเริ่มค้นคว้าเกี่ยวกับการทำลายล้างของมหาอำนาจโลก โดยหวังว่าเขาจะได้เรียนรู้มันก่อนที่การต่อสู้ของพระเจ้าจะเริ่มต้นขึ้น

“เป่าเอ๋อ มีที่ใดบ้างที่คุณอยากไป” Feng Fei Fei หมอบอยู่ข้างหน้า Bao’er “ฉันไม่รู้ว่าเราจะไปสนุกกันที่ไหน” เป่าเอ๋อกล่าวอย่างสุภาพ “ทำไมคุณไม่เป็นคนดูแลซิสเตอร์เฟยเฟย”

เฟิงเฟยเฟยครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะพูดว่า “ทำไมฉันไม่พาคุณไปที่สนามเด็กเล่นล่ะ”

“นั่นคือสถานที่สำหรับเด็ก ฉันไม่ไป.” เป่าเอ๋อส่ายหัว

“ถ้าอย่างนั้นคุณอยากไปที่ไหน” เฟิงเฟยเฟยถามด้วยรอยยิ้ม เธอคิดว่าเป่าเอ๋อทำตัวเป็นผู้ใหญ่

Bao’er กลอกตาขณะที่เธอถาม “มีสถานที่เช่นผับอยู่ใกล้ๆ หรือไม่?”

“สถานที่แบบนั้นไม่ให้คุณไป คุณยังเด็กเกินไป” Feng Fei Fei รู้สึกไม่ดีที่จะปฏิเสธคำขอ

เป่าเอ๋อกระพริบตา เธอมองไปที่เฟิงเฟยเฟยและกล่าวว่า “พี่เฟยเฟย เจ้าทำแบบนี้ไม่ได้” “ทำอะไร?” Feng Fei Fei มองไปที่ Bao’er ด้วยความสับสน เธอไม่รู้ว่าทำไมเธอถึงพูดแบบนั้น

Bao’er ดูราวกับว่าเธอกำลังยิ้มให้ Feng Fei Fei แต่เธอไม่ได้ยิ้ม เธอถามว่า “คุณชอบพ่อของฉันไหม”

เฟิงเฟยเฟยหน้าแดง “คุณกำลังพูดเรื่องอะไร”

“นั่นคือเหตุผลที่ฉันบอกว่าคุณไม่สามารถทำเช่นนี้ได้” Bao’er กล่าวอย่างจริงจัง “ฉันมีแม่ หากคุณทำเช่นนี้คุณจะไม่มีโอกาส”

เฟิงเฟยเฟยดูผิดหวัง เธอยังคงจับมือของ Bao’er หมอบอยู่ข้างหน้าเธอและยิ้ม “เป่าเอ๋อ เจ้าคิดมากเกินไป ฉันชื่นชมและรู้สึกขอบคุณนายฮันเท่านั้น ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น ฉันไม่ต้องการทำลายครอบครัวของคุณ”

“ผิด. ผิดมาก. พี่เฟยเฟย คุณคิดผิดแล้ว แม่ของฉันอยู่ในอีกโลกหนึ่ง ในโลกนี้มีเพียงพ่อของฉันเท่านั้น รู้ไหมว่าเขาเหงาแค่ไหน? เขาเหมือนคนโสดที่ต้องดูแลลูกสาว คุณรู้ไหมว่ามันยากสำหรับเขาแค่ไหน? ไม่อยากช่วยเขาเหรอ?” Bao’er พูดด้วยความตื่นเต้นที่มองเห็นได้

ถ้าหานเซิ่นได้ยินสิ่งที่เป่าเอ๋อพูด เขาคงกระอักเลือด หลังจากออกไปเที่ยวกับ Han Jinzhi สักพัก เห็นได้ชัดว่าเธอกลายเป็นคนซน

แม้ว่ามันจะเป็นความจริง แต่เธอก็ทำให้มันฟังดูผิดมาก “แม่ของคุณ…” เฟิงเฟยเฟยเข้าใจผิด ดวงตาของเธอดูนุ่มนวล พวกเขาส่องแสงด้วยแสงของมารดา เธอต้องการใส่ Bao’er ไว้ในอกเพื่อปลอบโยนเธอ

Bao’er ใช้มือเล็กๆ ของเธอเพื่อหยุดเธอ เธอฟังดูเหมือนผู้ใหญ่ในขณะที่เธอพูดว่า “ดังนั้น พี่เฟยเฟย นิสัยของคุณตอนนี้ไม่ดีเลย ผู้ชายชอบผู้หญิงเลว ผู้หญิงอย่างคุณ ที่ทั้งสวยและน่ารัก จะไม่มีวันเป็นบ่วงกวนใจของผู้ชาย”

“ฮัน… พ่อของคุณชอบผู้หญิงเลวหรือเปล่า” เฟิงเฟยเฟยสงสัยเสียงดัง

“ไม่ใช่ผู้หญิงเลวจริงๆ” Bao’er กล่าวอย่างจริงจัง “มันดูฉลาดกว่า พวกเขาต้องการให้คุณดูแย่ แต่หัวใจของผู้หญิงที่ดีคือสิ่งที่คุณมีและแสดงออก คุณแค่ขาดความรู้สึกแปลก ๆ ประหลาด ๆ ที่พ่อของฉันชอบจริงๆ ถ้าคุณทำงานหนักขึ้น พ่อของฉันจะรักคุณมาก ฉันรับประกัน”

Feng Fei Fei มองไปที่ Bao’er และถามว่า “ในกรณีนั้นฉันจะบรรลุความรู้สึกซนนี้ได้อย่างไร”

เธอมีชื่อเสียงดีที่สุดในบรรดานักร้องชื่อดังทั้งสาม เธอได้รับการชื่นชมอย่างกว้างขวางในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ ไร้เดียงสา และบริสุทธิ์ รูปลักษณ์ของเธอฉายแววว่า

อันที่จริงใบหน้าและบุคลิกของเธอดูสง่างาม เธอไม่ใช่ผู้หญิงที่ดูน่าดึงดูดและมีเสน่ห์

“คุณต้องสังเกตมากขึ้นในชีวิตประจำวัน” Bao’er กล่าว “ไปผับกันเถอะ ฉันจะได้แสดงให้คุณเห็นถึงผู้หญิงแบบที่พ่อชอบ” เธอดึง Feng Fei Fei ออกไปข้างนอกด้วยมือ

แม้ว่า Feng Fei Fei รู้สึกราวกับว่ามีบางอย่างผิดปกติ Bao’er ก็เข้าครอบงำจิตใจของเธอ เธอพบว่าตัวเองกำลังตามเธอไปนอกปราสาทเฟิง

หานเซิ่นไม่รู้ว่าเป่าเอ๋อกำลังใช้เขาเพื่อใช้ประโยชน์จากเฟิงเฟยเฟยและทำให้เธอพาเธอไปที่ผับ เขาอยู่ในห้องของเขา พยายามที่จะก้าวไปข้างหน้าด้วยการทำลายมหาอำนาจโลก

Xuan Yellow Sutra และ Blood-Pulse Sutra มาจากชุดทักษะเดียวกัน แต่มีองค์ประกอบที่ตรงกันข้าม พวกมันเป็นเหมือนน้ำแข็งและไฟ ดังนั้นจึงยากที่จะรวมเข้าด้วยกัน

นอกจากนี้ เนื่องจากปัญหาของกฎของโลก มันยากที่จะรวมมันเข้าเป็นหนึ่งเดียว

หานเซิ่นค้นคว้าเรื่องนี้มาเป็นเวลานาน แต่เขายังไม่มีความคืบหน้าใดๆ เขากลายเป็นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งและใช้อำนาจของพระวิญญาณของพระเจ้า นั่นทำให้เขามีความคิดบางอย่าง

“พระวิญญาณของพระเจ้าสามารถใช้ร่างกายของมนุษย์เพื่อลงมาได้ พวกเขาสามารถเพิ่มพลังของตัวเองให้สูงสุดและปลดปล่อยออกมาได้ และกฎเกณฑ์ต่างๆ ก็ไม่ได้ขัดขวางพวกเขา มันใช้ได้กับฉันด้วยเหรอ?” ฮัน เซ็นได้ค้นคว้าเรื่องนี้มาบ้างแล้ว

แน่นอน หานเซิ่นไม่ได้ลงมาเหมือนพระวิญญาณที่แท้จริง เขามีร่างกายที่แท้จริงของเขา

เพื่อให้แม่นยำยิ่งขึ้น มันคือส่วนที่เขาฝึกฝน เช่น ชุดเกราะ Dongxuan Sutra หรือ The Story of Gene’s Spell

หากพวกเขาสามารถวิ่งด้วยจีโนอาร์ทหลักและร่างกายของเขามีจีโนอาร์ทเชิงลบ ความขัดแย้งของพวกเขาก็จะลดลง ในเวลาเดียวกัน ร่างกายของเขาก็ได้รับผลของจีโนอาร์ททั้งสอง

ปัญหาเดียวคือหานเซิ่นไม่มีสูตรย้อนกลับของ Dongxuan Sutra หรือย้อนกลับ The Story of Genes ดังนั้น Blood-Pulse Sutra จึงไม่มีรายการที่จะใช้

“ฉันสงสัยว่าร่างกายของคาถาสามารถย้อนกลับ Blood-Pulse Sutra ของฉันได้หรือไม่” หานเซิ่นต้องการทำการทดสอบนี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง