Super God Gene 3163

15 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3163

“หยินน้อย คุณทำให้ป้าน้อยเสียใจมาก” ดวงตาของเฟิงเฟยเฟยแดงจนน้ำตาจะไหล

พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่าเธอประสบปัญหาอะไรเพื่อให้ได้ Blood-Pulse ของ God Spirit สำหรับ Feng Yin Yin ความพยายามที่เธอมีนั้นไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้

เธอยอมเสียสละเพื่อเฟิงหยินหยินอย่างมาก ตอนนี้ มันเหมือนกับว่ามีใครเอาถังน้ำแข็งมาเทใส่หัวเธอ มันรู้สึกแย่มาก

ถ้าเป็นคนอื่นคงทำให้พวกเขาเป็นบ้า Feng Fei Fei จัดการได้ดีอย่างน่าประหลาดใจ

เมื่อเฟิงหยินหยินเห็นป้าของเธอมองอย่างที่เป็นอยู่ เธอจึงยื่นมือออกมาและพยายามอธิบายให้ดีที่สุด “คุณป้า ฉันขอโทษ ฉันรู้ว่าคุณได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อฉัน แต่ God Spirit San Mu พบว่าดีจริงๆ ดีกว่าพระศาสดา”

“ต่อให้ดีแค่ไหนก็ยังดีกว่าศาสดาพยากรณ์พระเจ้าได้หรือ? อะไรก็ตาม. ตอนนี้คุณโตขึ้นแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องให้ฉันดูแลคุณอีกต่อไป” Feng Fei Fei รู้สึกหดหู่มาก ถ้าหานเซิ่นไม่ช่วยชีวิตเธอ เธอคงพยายามจะฆ่าเขา

ดวงตาของ Feng Yin Yin ก็เปลี่ยนเป็นสีแดงเช่นกัน เธอจับมือเฟิงเฟยเฟยและพยายามอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น “ป้า อย่าทำอย่างนี้ ฉันเจ็บที่เห็นสิ่งนี้ God Spirit San Mu ที่แนะนำนั้นดีมาก มันคือวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง”

“วิญญาณเทพทำลายล้าง? อันไหน? คุณได้รับ Blood-Pulse แบบไหน?” Feng Fei Fei ไม่สามารถหยุดมองหา Feng Yin Yin ได้อย่างสมบูรณ์ เมื่อเธอได้ยินว่า Feng Yin Yin ได้รับ Blood-Pulse วิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง ความหวังริบหรี่ก็กลับคืนมา

แม้ว่าจะไม่ใช่วิญญาณเทพโซนิค แต่ก็เป็นคลาสการทำลายล้าง ที่ทำให้มันไม่เลวร้ายเกินไป ดีกว่าแค่การสุ่มหา Blood-Pulse ระดับต่ำแบบสุ่ม

“เป็น San Mu ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้” Feng Yin Yin กล่าวอย่างรวดเร็ว “มันคือเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งนั่นเอง”

เมื่อ Feng Fei Fei ได้ยินเกี่ยวกับเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งอีกครั้ง เธอรู้สึกผิดหวังอย่างมาก จากเทพหลักระดับการทำลายล้างทั้ง 12 องค์ ไม่มีเทพองค์ใดที่เธอรู้จักเรียกว่าเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง

“อย่าพยายามปลอบโยนฉัน” เฟิงเฟยเฟยพูดพร้อมกับถอนหายใจ “อะไรเกิดขึ้นก็เกิดขึ้น ฉันไม่สามารถช่วยคุณเปลี่ยน Blood-Pulse ของคุณได้ ฉันเดาว่าการโกรธอยู่ก็ไร้ประโยชน์”

Feng Yin Yin รู้สึกว่า Feng Fei Fei ไม่เชื่อเธอ ดังนั้นเธอจึงรีบพยายามอธิบายให้เธอฟัง “ป้า ฉันไม่ได้โกหกคุณ เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเป็นจิตวิญญาณแห่งการทำลายล้างอย่างแท้จริง เป็นเทพเจ้าหลักของวิหารเทพเจ้าที่อวยพรฉัน แม้แต่เทพรองของวิหารเทพนั้นก็ยังเป็นคลาสทำลายล้าง”

“คุณกำลังล้อเล่น ตอนนี้คุณดูไร้สาระเกินไปแล้ว คุณว่าไหม? ฉันบอกคุณว่าฉันจะไม่โกรธคุณ แต่ถ้าเจ้ายังโกหกต่อไป ข้าจะโกรธจริงๆ” Feng Fei Fei ไม่เชื่อเธอเลย

จากวิหารเทพหลักระดับการทำลายล้าง 12 แห่ง มีเทพเจ้าย่อย แต่มีไม่มากนัก เทพย่อยมักจะเป็นคลาสภัยพิบัติ ไม่มีพระวิญญาณของพระเจ้าที่มีเทพย่อยที่มีระดับเดียวกับเทพเจ้าหลัก

“ป้าครับ ผมไม่ได้โกหกจริงๆ” เฟิง หยินหยินไม่รู้จะอธิบายอย่างไรดี เธอจึงพยายามพูดตามตรง “เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งและเทพรองเป็นทั้งวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งมอบ Blood-Pulse ผู้สืบทอดให้ฉัน”

เฟิงเฟยเฟยชะงักเมื่อได้ยินเกี่ยวกับผู้สืบทอด Blood-Pulse เธอไม่เชื่อ ผู้สืบทอด Blood-Pulse ไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนจะได้รับ แม้แต่ผู้สืบทอดคลาสที่ถูกทำลาย Blood-Pulse ก็หายาก ยีนล้อเลียนหลายคนขอร้อง

สิ่งที่ Feng Yin Yin พูดนั้นไร้สาระเกินไป เฟิงเฟยเฟยไม่อยากจะเชื่อ วิญญาณเทพธรรมดาเลือกเพียงหนึ่งครอบครัวเพื่อให้ผู้สืบทอด Blood-Pulse วิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง 12 ตนมีผู้สืบทอดอยู่แล้ว พวกเขาเป็นราชวงศ์หรือผู้นำ เป็นการยากที่จะได้รับอย่างลามกอนาจาร

หานเซิ่นกระซิบที่หูของเธอว่า “หยินหยิน แสดงเครื่องหมายพระวิญญาณให้เฟิงเฟยเฟยดู เธอจะเชื่อคุณ”

เฟิง หยิน หยิน ก้าวร้าวเกินไป เธอรู้เพียงว่าตอนนี้ เธอแสดงเครื่องหมายพระวิญญาณของพระเจ้าอย่างรวดเร็ว

เหรียญแวววาวปรากฏขึ้นตรงกลางหน้าผากของเฟิงหยินหยิน มันเหมือนดวงอาทิตย์สีทอง คำว่า “ความมั่งคั่ง” อยู่บนเหรียญ มันส่องประกายด้วยแสงเทพอัศจรรย์

การปรากฏตัวของวิญญาณพระเจ้าที่น่าสะพรึงกลัวได้ปกคลุมทั่วทั้งสวน ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีสัญลักษณ์ของเครื่องหมายวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง

“มันเป็นคลาสทำลายล้างจริงๆ… หยินน้อย… นี่คือชีพจรโลหิตเทพวิญญาณผู้สืบทอดคลาสทำลายล้างจริงหรือ?” เมื่อเห็นสัญลักษณ์นี้ Feng Fei Fei ก็ประหลาดใจและมีความสุขเช่นกัน

เช่นเดียวกับที่ Feng Yin Yin กล่าว เธอมีผู้สืบทอดคลาสการทำลายล้าง God Spirit Blood-Pulse นี่เป็นข่าวดีอย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งนี้ดีกว่าที่ศาสดาพระเจ้าจะมอบให้เธอหลายเท่า

ผู้เผยพระวจนะพระเจ้าเป็นคลาสแห่งการทำลายล้างเช่นกัน แต่เขาทำได้เพียงให้ Feng Yin Yin เป็น Blood-Pulse ที่สมบูรณ์แบบเท่านั้น เขาไม่สามารถให้ Blood-Pulse สืบทอดแก่เธอได้

ผู้สืบทอด Blood-Pulse มีความสำคัญมาก ไม่ได้เป็นประโยชน์แก่บุคคลเพียงคนเดียว ลูกๆหลานๆก็จะได้รับเกียรตินี้เช่นกัน

แม้ว่า Feng Yin Yin จะได้รับ Blood-Pulse ที่สมบูรณ์แบบของศาสดาพยากรณ์ แต่มันก็จะดีสำหรับชีวิตของเธอเท่านั้น การมีผู้สืบทอด Blood-Pulse หมายความว่าลูกๆ และหลานๆ ของเธอทุกคนจะได้รับประโยชน์มากพอๆ กัน คนรุ่นหลังจะได้รับความเคารพและปฏิบัติเหมือนเป็นขุนนาง ความแตกต่างนั้นหาที่เปรียบมิได้

ในขณะที่คลาส Annihilation เป็นสิ่งที่คาดไม่ถึง แม้แต่คลาส Disaster ก็ยังเป็นความสำเร็จ แม้แต่ผู้สืบทอดคลาส Blood-Pulse ที่ถูกทำลายก็ยังทำให้ Feng Fei Fei สละชีวิตเพื่อให้ Feng Yin Yin ได้รับ

God Spirits ไม่ได้เลือกผู้สืบทอดได้อย่างง่ายดาย พรสวรรค์และตำแหน่งของ Feng Yin Yin นั้นหายากมาก แม้แต่ Blood-Pulse ผู้สืบทอดคลาสที่ถูกทำลายก็ยังยากสำหรับเธอที่จะได้รับ

“ป้า ฉันเคยโกหกเธอตอนไหน” เฟิงหยินหยินถาม “เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งนี้ San Mu พบว่าฉันคือจิตวิญญาณแห่งการทำลายล้าง และมอบ Blood-Pulse ให้กับฉัน เทพย่อยของ God of Wealth ก็เป็นคลาสการทำลายล้างเช่นกัน ตอนนี้ ฉันมีบัฟของพลังเทพผู้มีอำนาจระดับการทำลายล้างสองตัว หนึ่งคือความมั่งคั่งและอีกอันคือโทษประหารชีวิต”

เครื่องหมายบอกได้เพียงว่ามันเป็นคลาสการทำลายล้าง เธอไม่สามารถพิสูจน์ได้อย่างถูกต้องว่ามันเป็นผู้สืบทอดเลือด – พัลส์ Feng Fei Fei มองไปที่ Han Sen ราวกับว่าเธอต้องการคำยืนยันจากเขา

ฮัน เซ็นพยักหน้า Feng Fei Fei รู้สึกตกใจและมีความสุข แต่เธอก็ยังพยายามไม่เชื่อ

มันค่อนข้างขัดกับทุกสิ่งที่เธอรู้ มันยากเกินไปที่จะเชื่อ หัวใจของ Feng Fei Fei เต้นแรง เธอย้ายฟีนิกซ์ศักดิ์สิทธิ์ของเธอไปที่ Feng Yin Yin

ฟีนิกซ์ศักดิ์สิทธิ์ของเธอเป็นเผ่าพันธุ์ยีนระดับเทพ มันอยู่ในโหมดสุดยอด แต่เฟิงหยินหยินไม่ใช่คนที่เลี้ยงดูมัน ถ้า Feng Yin Yin ไม่มี Blood-Pulse สืบทอดคลาสการทำลายล้างเมื่อ Feng Fei Fei โอนไป Feng Yin Yin คงจะควบคุมได้ยาก

“หยินน้อย ดูซิว่าคุณสามารถรวมเข้ากับฟีนิกซ์ศักดิ์สิทธิ์ได้หรือไม่” เฟิงเฟยเฟยตื่นเต้นพอๆ กับที่เธอประหม่า เธอหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสิ่งที่ Feng Yin Yin พูดนั้นเป็นเรื่องจริง แต่เธอกลัวว่ามันจะเป็นเรื่องโกหก

Feng Yin Yin ยอมรับฟีนิกซ์ศักดิ์สิทธิ์ เธอเรียกฟีนิกซ์ศักดิ์สิทธิ์มารวมกัน

ฟีนิกซ์ศักดิ์สิทธิ์นั้นทรงพลังมาก ภายใต้อำนาจของวิญญาณเทพระดับการทำลายล้างสองตน มันไม่ได้ปฏิเสธหรือต่อต้าน อนุญาตให้เฟิงหยินหยินเรียกมันและรวมเข้ากับมัน มันทำง่ายมาก ราวกับว่าพวกเขาทำมาแล้วนับล้านครั้ง

Feng Yin Yin กลัว Feng Fei Fei ที่ไม่เชื่อเธอ เธอใช้ทักษะผสมเสียงนกฟีนิกซ์ศักดิ์สิทธิ์ เมื่อ Feng Fei Fei ได้ยินเสียงและเห็น Feng Yin Yin ใช้ทักษะการผสมผสานยีนเสียงศักดิ์สิทธิ์น้ำตาของเธอก็ไหลลงมา

“คุณป้า เป็นอะไรไป? ฉันไม่ได้เพิ่งทำมันเหรอ?” เฟิงหยินหยินตกใจมาก เธอไปจับ Feng Fei Fei

เฟิงเฟยเฟยคุกเข่าลงต่อหน้าหานเซิ่นและกล่าวว่า “คุณฮันได้ทำหลายอย่างเพื่อครอบครัวเฟิง ฉันและหยินน้อยไม่มีอะไรจะตอบแทนคุณ”

ก่อนที่เธอจะลงไปที่พื้น หานเซิ่นเอื้อมมือไปหยุดเธอ “ฉันและหยินหยินถูกลิขิตให้มาพบกัน ฉันแค่ช่วยเธอ นี่คือความสุขของฉัน ได้โปรดอย่าโกรธที่ฉันตัดสินใจครั้งนี้”

“ฉันไม่รู้และตำหนิคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ คุณสามารถลงโทษฉันและให้ฉันทำทุกอย่างที่คุณต้องการให้ฉันทำ” เฟิงเฟยเฟยหน้าแดง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง