Super God Gene 3162

15 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3162

เขารู้ว่ามันเป็นแค่ภาพลวงตาและฉากประหลาด ถึงกระนั้น การได้เห็นต้นเงินที่มีเหรียญจำนวนมากห้อยอยู่ที่กิ่งก้านของมัน และสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของต้นเงินทองและท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวทำให้เขาลืมตาเบิกกว้าง

เหรียญบนต้นไม้เงินตกลงมา พวกเขากำลังตรงไปหาเฟิงหยินหยิน หลอมละลายเข้าสู่ร่างกายของเธอ ร่างกายของเธอได้รับเครื่องหมาย God Spirit ที่คล้ายกับเหรียญ มันเริ่มส่องแสงทันที ความใหญ่โตของมันก็สว่างขึ้นและสว่างขึ้น

ต้นไม้ที่เต็มไปด้วยเหรียญตกลงมา ทุกอย่างหลอมละลายเข้าสู่ร่างกายของเฟิงหยินหยิน ในเวลาเดียวกัน มงกุฏเทพสวรรค์ก็ได้รับข้อความที่ยอดเยี่ยม

พลังวิญญาณ: สิบดาว

ศักยภาพของยีน: สิบดาว

ความเข้ากันได้: Nine star

โดยรวม: ผู้สืบทอดเลือดชีพจรระดับ S

“พระวิญญาณของพระเจ้าใช้สิ่งนี้เพื่อตัดสินใจว่าจะให้เลือดแก่ใคร – ชีพจรให้?” ในเวลาเดียวกัน หานเซิ่นได้รับข้อความจากมงกุฏเทพสวรรค์มากขึ้นไปอีก

มีตัวเลือกในการให้ Blood-Pulse ของบุคคลนั้น มีสี่ตัวเลือก: มุมหนึ่ง หัก สมบูรณ์แบบ และสืบทอด

มุมหนึ่งหมายความว่าจะมีการสุ่มให้เลือดวิญญาณพระเจ้าหนึ่งดวง มันเป็นระดับต่ำสุดที่ God Spirit Blood-Pulse สามารถถ่ายทอดได้ มันให้เลือดวิญญาณพระเจ้าขนาดเล็กแก่บุคคล มันไม่ได้ทำอะไรมาก มันทำให้ผู้คนกลายเป็นยีนแคสเตอร์ระดับเริ่มต้น

Broken God Spirit Blood – ชีพจรดีขึ้น คุณลักษณะบางอย่างของ God Spirits อยู่ที่นั่น แต่ยังไม่สมบูรณ์ พวกเขาก็ไม่แข็งแรงเช่นกัน

ไม่จำเป็นต้องอธิบายเรื่องความสมบูรณ์แบบ โดยพื้นฐานแล้วหมายถึงการมอบเลือดวิญญาณพระเจ้าที่สมบูรณ์แบบให้กับบุคคลและสร้างสัญญา เมื่อบุคคลนั้นต้องการ พวกเขาสามารถเรียกร้องสัญญาของพระวิญญาณของพระเจ้าเพื่อรวมและต่อสู้ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขา

สปิริตของพระเจ้าสามารถใช้ Blood-Pulse ที่สืบทอดมา มันทำให้พวกเขามีพลังพิเศษในการต่อสู้

แน่นอน God Spirits ให้ประโยชน์แก่มนุษย์เพื่อทำให้มนุษย์เติบโต เมื่อมนุษย์มีสัญญากับเผ่าพันธุ์ยีน God Spirits จะใช้พลังนั้นบางส่วนสำหรับตัวเอง เป็นประโยชน์ร่วมกันเพราะช่วยให้มนุษย์เติบโต เมื่อมนุษย์ได้รับยีนเผ่าพันธุ์ God Spirits ก็สามารถใช้พลังนั้นได้ ยิ่งเผ่าพันธุ์ของยีนแข็งแกร่งขึ้นเท่าใด พลังที่พวกเขาสามารถใช้เพื่อตนเองได้ก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

พลังที่นำออกไปถูกใช้เพื่อสร้างฐานเทพเจ้า

เมื่อ God Spirits ให้ Blood Pulse แก่มนุษย์ มันก็หมายถึงการเสี่ยงต่อโอกาสที่จะสร้างความเสียหายให้กับตัวเอง หากมนุษย์ที่คัดเลือกมานั้นไม่ดีนัก พระวิญญาณของพระเจ้าจะไม่กล้าให้ชีพจรโลหิตที่สมบูรณ์แบบแก่พวกเขา มันจะไม่ให้ผู้สืบทอด Blood-Pulse

Feng Yin Yin ค่อนข้างยอดเยี่ยม แม้ว่าเธอจะไม่ใช่คู่ที่สมบูรณ์แบบ แต่อันดับ S ทำให้เธอคู่ควรกับผู้สืบทอด Blood-Pulse

ไม่ว่าคำวิจารณ์ของ Feng Yin Yin จะเป็นอย่างไร Han Sen ก็ยังให้ Blood – Pulse ผู้สืบทอดแก่เธอ ในสายตาของเขา เฟิงหยินหยินนั้นสมบูรณ์แบบเพียงพอ

“ในนามของเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง ฉันจะให้ Blood-Pulse แก่คุณ เฟิงหยินหยิน เจ้าต้องการเป็นทายาทของข้าหรือไม่?” มือของ Han Sen แตะที่หน้าผากของ Feng Yin Yin มงกุฏเทพสวรรค์ฉายแสงแห่งเทพ มันทำให้เฟิงหยินหยินอยู่ในแสงแห่งพระเจ้า

“ฉันยินดี” เฟิงหยินหยินตอบอย่างจริงจัง

บูม!

แสงสีทองของมงกุฎเทพสวรรค์เปรียบเสมือนน้ำพุ มันพุ่งลงมาที่เครื่องหมายเหรียญบนหน้าผากเครื่องหมายของเธอ ความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา

หลังจากทำพิธีสืบทอดมรดก หานเซิ่นรู้สึกว่าพลังของมงกุฏเทพสวรรค์ลดลง แสงของวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งทั้งหมดเริ่มหรี่ลง ถ้าวัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งไม่มีราชินีแห่งการตัดหัวคอยดูแล มันจะกลายเป็นวิญญาณเทพแห่งหายนะ วัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งไม่สามารถปราบปรามได้

หานเซิ่นคิดว่า “ฉันไม่รู้ว่าพลังของมงกุฏเทพนภาจะกลับมาเมื่อไหร่ ผู้สืบทอด Blood-Pulse ไม่สามารถให้เหมือนขนมได้”

“ซานมู่ คุณคือจิตวิญญาณแห่งพระเจ้าจริงๆ!” Feng Yin Yin รู้ว่า Han Sen เป็นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง แต่ทัศนคติของเธอไม่เปลี่ยนแปลง เธอยิ้มอย่างสนุกสนานและดูตื่นเต้นมาก

หานเซิ่นบอกเฟิงเฟยเฟยว่า “นี่เป็นความลับของเรา อย่าบอกใครนะ รวมถึงคุณป้าด้วย” เขาไม่ต้องการให้ใครมามองเขาเหมือนเขาเป็นสัตว์ประหลาด

“นี่จะเป็นความลับระหว่างคุณกับฉัน” Feng Yin Yin กล่าวขณะที่เธอกระพริบตา “ตอนนี้ เรารอให้ Feng Yin Yin ได้ยีนการแข่งขัน หลังจากนั้นฉันจะเริ่มเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ของฉัน” หานเซิ่นมีความหวังมาก แต่เขาไม่รู้ว่าเฟิงหยินหยินสามารถได้รับยีนกี่เผ่าพันธุ์ก่อนที่จะให้พลังที่จำเป็นแก่เขาเพื่อสร้างฐานเทพเจ้า

ieces

หลังจากคิดทบทวนแล้ว หานเซิ่นตัดสินใจนำไข่ยีนระดับราชาออกมามอบให้เฟิงหยินหยิน เขายิ้มและพูดว่า “ลองดูสิ คุณสามารถใช้ God of Wealth Blood-Pulse เพื่อฟักไข่ได้หรือไม่?

Feng Yin Yin ไม่คิดจะพยายาม เธอยอมรับยีนไข่และใช้พระเจ้าแห่งความมั่งคั่ง Blood-Pulse เพื่อพยายามทำให้เชื่อง วิญญาณเทพแห่งการทำลายล้างนั้นดีมาก ยีนไข่ระดับราชาถูกดูดซึมเข้าสู่เครื่องหมายพระวิญญาณแห่งพระเจ้า มันฟักอย่างรวดเร็ว

ในเวลาเดียวกัน หานเซิ่นรู้สึกถึงพลังประหลาดที่มาจากเครื่องหมายวิญญาณแห่งพระเจ้า มันเข้าไปในมงกุฎเทพสวรรค์

หานเซิ่นรู้สึกผิดหวัง ขณะสวมมงกุฏเทพนภา พลังนั้นเปรียบเสมือนการเทน้ำหนึ่งแก้วลงในสระว่ายน้ำ มันไม่ได้ทำอะไรมาก ในการสร้างฐานเทพเจ้า เขาต้องการพลังมากกว่านี้

โชคดีที่หากเผ่าพันธุ์ของยีนวิวัฒนาการในเครื่องหมาย God Spirit ของ Feng Yin Yin ในอนาคต Han Sen ก็สามารถใช้พลังนั้นได้ ยิ่งพลังของเผ่าพันธุ์ยีนมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งได้รับพลังตอบแทนมากเท่านั้น

ตอนนี้มันเพิ่งฟักออกมา เป็นที่เข้าใจได้ว่าพลังที่ได้รับนั้นต่ำ

“ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม God Spirits ถึงชอบสมาชิกจำนวนมาก หากเป็นเพียงสมาชิกคนหนึ่งใครจะรู้ว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการจัดตั้งฐานเทพเจ้าอื่น” หาน เซ็นรื้อฟื้นความคิดเพื่อหาทางนำสมาชิกมาที่วิหารเทพของเขามากขึ้น

หลังจากคิดทบทวนแล้ว การฆ่าสมาชิกของ God Chaos Party อาจทำให้เขาได้รับฐานเทพเจ้าในการฆ่าแต่ละครั้ง นั่นเป็นวิธีที่ตรงไปสู่ความทุกข์ยากของเขามากกว่าการเป็นทาสเพื่อรับสมาชิกใหม่

“ฉันสงสัยว่าวัดเทพเจ้าของ Rocky Dee อยู่ที่ไหน” Han Sen ต้องการฆ่า Rocky Dee แต่เขาหาเขาไม่เจอ เขาไม่พบแม้แต่วิหารเทพของเขา

เขาพา Feng Yin Yin และ Bao’er กลับไปที่ปราสาท Feng เฟิงเฟยเฟยกลับมาแล้ว และเธอกำลังตามหาพวกเขาอยู่

เมื่อเฟิงเฟยเฟยเห็นพวกเขาในสวน เธอถามด้วยความสงสัย “พวกคุณไปไหนมา? ฉันตามหาคุณมาตลอด”

เธอได้ถามสาวใช้ในปราสาทแล้ว และไม่มีใครเห็นพวกเขาอยู่แถวๆ นี้ พวกเขาไม่พบที่ไหนเลย

“คุณป้าน้อย มาหาเราทำไม” Feng Yin Yin พยายามเปลี่ยนเรื่อง

เฟิงเฟยเฟยอารมณ์ดี เธอไม่ได้ถามอะไรอีกเกี่ยวกับคำถามสุดท้ายของเธอ เธอดึงมือของ Feng Yin Yin และกล่าวว่า “Little Yin ฉันพูดกับ God Speak King เขาได้อนุญาตให้คุณอธิษฐานต่อหน้าพระศาสดาเพื่อขอเลือดวิญญาณของพระเจ้า คุณควรเตรียมตัวให้พร้อม พรุ่งนี้เราจะไปวัดพระศาสดา”

เฟิงหยินหยินดูหงุดหงิดเล็กน้อยขณะที่เธอพูดว่า “คุณป้า ไม่จำเป็น ฉันมีเลือดวิญญาณของพระเจ้าแล้ว”

“อะไร?” เฟิงเฟยเฟยถูกแช่แข็ง เธอดูเหมือนจะอยู่ในสภาพไม่เชื่อ “เจ้ามีชีพจรโลหิตเทพวิญญาณได้อย่างไร”

Feng Yin Yin กล่าวว่า “คุณป้าฉันขอให้ San Mu พาฉันไปที่วัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งด้วยความกล้าหาญ ฉันได้รับ God of Wealth Blood-Pulse จากวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง”

เฟิงเฟยเฟยตกใจ ใบหน้าของเธอเปลี่ยนไปเป็นการแสดงออกที่แตกต่างกัน ไม่มีคำใดบรรยายความรู้สึกของเธอได้

เธอได้ใช้ความพยายามอย่างมากในเรื่องนี้ ความพยายามที่เธอทุ่มเทไป ความโปรดปรานที่เธอมี และสายใยที่เธอดึงมาเพื่อให้ได้โอกาสนี้สำหรับเฟิงหยินหยินนั้นไม่อาจประเมินได้ ประโยคเดียวจากเฟิงหยินหยินโยนทิ้งไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง