Super God Gene 3161

15 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3161

เฟิงเฟยเฟยเดินไปบอกหานเซิ่นว่า “คุณฮันและเฟยเฟย ฉันเข้าใจเจตนาอันสูงส่งของคุณ แต่พรสวรรค์ด้านเสียงของหยินน้อยนั้นยอดเยี่ยมมาก เรายังคงหวังว่าเธอจะได้รับคลื่นโลหิตวิญญาณก็อดวิญญาณ”

นอกเหนือจากเหตุผลที่ Han Fei Fei ชี้ให้เห็นแล้ว ยังมีอีกเหตุผลหนึ่งที่เธอรู้สึกแย่กับการแนะนำ เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งที่หานเซิ่นแนะนำคือสิ่งที่เฟิงเฟยเฟยไม่เคยทำมาก่อน นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่ามันไม่ได้เป็นหนึ่งในเทพเจ้าหลักระดับการทำลายล้างทั้ง 12 องค์แล้ว ก็ไม่มีเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งท่ามกลางวิญญาณเทพแห่งหายนะที่มีชื่อเสียง

Feng Fei Fei ได้สำรวจมาหลายปีแล้ว โดยหวังว่าจะได้พบกับ Blood-Pulse จิตวิญญาณแห่งการทำลายล้างด้วยคลื่นเสียงสำหรับ Yin ตัวน้อย แต่ Blood-Pulse ของ Annihilation God Spirit Blood-Pulse นั้นหายาก

แม้ว่าพรสวรรค์ของ Feng Yin Yin จะดึงดูดวิญญาณ แต่วิญญาณแห่งการทำลายล้าง 12 ดวงก็ถูกควบคุมโดยราชาแห่งอาณาจักรทั้งเจ็ด สามัญชนไม่มีโอกาสได้อธิษฐานขอโลหิตวิญญาณเทพ

ในบรรดาวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้าง 12 ตน มีเพียงสองดวงที่เกี่ยวข้องกับพลังเสียง อันหนึ่งเป็นวิญญาณเทพแห่งเสียงบริสุทธิ์ และอีกอันหนึ่งเกี่ยวข้องกับมันเท่านั้น

Feng Fei Fei ยุ่งในนามของ Feng Yin Yin เธอหวังว่าสักวันหนึ่งเธอจะสามารถลองเข้าไปอยู่ในวิหารของพระวิญญาณบริสุทธิ์แห่งพลังเสียง น่าเสียดายที่โซนิคก็อดสปิริตเป็นของราชาแห่งอาณาจักรชู มีเพียงราชวงศ์ของอาณาจักร Chu เท่านั้นที่สามารถเข้าไปในวิหารเทพเจ้านั้นและอธิษฐานขอ Blood Pulse Feng Fei Fei พยายามอย่างดีที่สุด แต่เธอไม่ประสบความสำเร็จ

ยังมีโอกาสกับ God Spirits อื่น ๆ และ Feng Fei Fei ได้ออกจากบ้านเพราะเหตุนั้น

พระเจ้าไม่เคยตอบคำอธิษฐาน เฟิงเฟยเฟยล้มเหลวด้วยเหตุผลบางอย่าง เธอเพิ่งกลับมาไม่นาน หลังจากนั้น Feng Fei Fei มีความคิดบางอย่าง เธอเชื่อว่าวิธีการบางอย่างจะช่วยให้เธอมีโอกาสกับ Feng Yin Yin

“ป้า ไม่เป็นไร” เฟิงหยินหยินพูดพร้อมกับหัวเราะ “พระวิญญาณของพระเจ้าซานมู่ได้แนะนำให้ฉันรู้จักต้องดี”

เธอไม่ได้พูดเพียงเพราะเธอเชื่อใจหานเซิ่น เธอไม่ต้องการให้เฟิงเฟยเฟยสร้างปัญหาให้กับเธอมากนัก Feng Yin Yin รู้ว่า Feng Fei Fei ต้องทนทุกข์ทรมานมากเพราะการค้นหาเลือดวิญญาณของพระเจ้า – ชีพจรอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เธอได้ทุ่มเทให้กับมันมาก

Feng Fei Fei เป็นหนึ่งในนักร้องที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในการทำอะไรใหญ่โตขนาดนี้ เธอยังต้องขอคนมากมาย เธอคงจะได้รับความทุกข์ทรมานมากในการต่อสู้ของเธอ

ส่งผลให้เฟิงหยินหยินรู้สึกแย่กับเธอ ดังนั้นเธอจึงไม่ต้องการให้เธอต้องทนทุกข์เพื่อเธอต่อไป

Feng Fei Fei กล่าวอย่างรวดเร็วว่า “ฉันรู้ว่า God Spirit Mister Han ได้แนะนำไม่เลวเกินไป แต่ความสามารถทางดนตรีของคุณมีมากกว่าพิเศษ หากคุณได้รับองค์ประกอบจาก God Spirit Blood-Pulse มันจะเป็นการสิ้นเปลืองของกำนัลตามธรรมชาติของคุณ”

หลังจากได้ยินเฟิงเฟยเฟยพูดแบบนั้น หานเซิ่นก็ไม่รู้จะพูดอะไร เขารู้ว่าพรสวรรค์ทางดนตรีของเฟิงเฟยเฟยนั้นไม่ธรรมดา เป็นเรื่องน่าละอายจริงๆ ถ้าเธอไม่สามารถรับโซนิค God Spirit เพื่อใช้ประโยชน์จากพรสวรรค์ของเธอได้

หานเซิ่นยังต้องการหาเทพเจ้าย่อยเกี่ยวกับเสียงมาอยู่ในวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง แต่เขาไม่คิดว่าเขาจะทำอย่างนั้นได้ในเร็ววัน Feng Fei Fei อาจไม่เชื่อในคำสัญญาที่ว่างเปล่า เมื่อเห็นหานเซิ่นไม่ยืนกรานต่อไป เฟิงเฟยเฟยก็รู้สึกโล่งใจ เธอลูบหัวเฟิงหยินหยินและกล่าวว่า “อย่ากังวลหยินหยิน ฉันรู้ว่าจะหา God Spirit Blood-Pulse ได้ที่ไหน คุณเพียงแค่ต้องให้เวลาฉันอีกหนึ่งเดือนครึ่ง และคุณจะมี God Spirit Blood-Pulse

แม้ว่าฮัน เซ็นจะไม่เชื่อเธอ แต่เขาก็ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

แม้ว่า Feng Fei Fei จะให้โอกาส Feng Yin Yin แต่เธอก็จะได้รับ Blood-Pulse ที่สมบูรณ์เท่านั้น มันจะไม่เป็น Blood-Pulse ที่สามารถสืบทอดได้ ดังนั้นจึงไม่มีความหมายมากนัก

พวกเขาทั้งคู่เป็นคลาสการทำลายล้าง อย่างไรก็ตาม God of Wealth ไม่ใช่คลาสเกี่ยวกับเสียง Feng Fei Fei จะมี Blood-Pulse ที่สามารถสืบทอดได้ พวกเขาแตกต่างกันมาก

นี่คือสิ่งที่หานเซิ่นไม่สามารถผลักดันได้ เขาแค่ต้องการโน้มน้าวเฟิงเฟยเฟย

เขาไม่สามารถเร่งได้ เขาต้องการให้เฟิงหยินหยินไปอยู่เคียงข้างเขา เขาไม่สามารถปล่อยให้เฟิงหยินหยินเริ่มเชื่อฟังพระวิญญาณแห่งพระเจ้าอื่นๆ

วันรุ่งขึ้นเฟิงเฟยเฟยรีบไปอีกครั้ง จากการแสดงออกของเธอ มีโอกาส 80% ถึง 90% ที่เธอจะทำอะไรบางอย่างเพื่อ Feng Yin Yin

ไม่นานหลังจากที่ Feng Fei Fei ไม่อยู่ Feng Yin Yin ก็วิ่งไปหา Han Sen และถามอย่างจริงจังว่า “San Mu คุณช่วยพาฉันไปที่วัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งได้ไหม”

“แน่นอนฉันทำได้. คุณไม่จำเป็นต้องยืนยันเรื่องนี้กับป้าของคุณหรือ เธอไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยเหรอ?” หานเซิ่นไม่ต้องการให้ Feng Fei Fei และ Feng Yin Yin ทะเลาะกันเพราะเหตุนี้

หานเซิ่นรู้ว่าเฟิงเฟยเฟยชื่นชอบเฟิงหยินหยินจริงๆ ท้ายที่สุด Feng Yin Yin สูญเสียแม่ไปตั้งแต่ยังเด็ก Feng Fei Fei เป็นคนที่เลี้ยงดูเธอ เธอเป็นลูกพี่ลูกน้อง แต่ความสัมพันธ์เป็นเหมือนแม่และลูกสาวมากกว่า “อันที่จริง เป็นเพราะฉันไม่ต้องการให้ป้ายุ่งแทนฉัน เธอไม่เคยบอกฉัน แต่ฉันรู้ว่าพระวิญญาณของพระเจ้าที่เธอร้องขอให้ฉันนั้นดีมาก ฉันก็ชอบเหมือนกัน แต่วิหารเทพนั้นเป็นของราชาแห่งอาณาจักรฉินที่มีชื่อแตกต่างกัน ราชาที่มีนามสกุลต่างกันก็ชอบป้าน้อย ฉันกลัว…” หลังจากพูดแบบนั้น Feng Yin Yin ก็หยุดพูดทันที

หานเซิ่นเข้าใจสิ่งที่เธอหมายถึง เขาชื่นชมความอ่อนไหวของ Feng Yin Yin เธอยังเด็กมาก แต่เธอเห็นอะไรมากมาย ไม่น่าแปลกใจเลยที่เธอจะได้เกิดใหม่เป็น Xiang Yin

“ตกลง ฉันจะพาคุณไปที่วัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง” หานเซิ่นพูดด้วยรอยยิ้ม “เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งไม่ใช่วิญญาณแห่งพลังเสียง แต่เขาจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง”

“ซานมู่ไม่เคยทำให้ฉันผิดหวัง” เฟิงหยินหยินกล่าวพร้อมกับกระพริบตา

มันสายเกินไปที่จะนำเฟิงหยินหยินไปที่ระบบคริสตัลทองคำ ดังนั้นหานเซิ่นจึงใช้มงกุฏเทพสวรรค์ เขาหยิบ Bao’er และ Feng Yin Yin ขึ้นมาและพาพวกเขาไปที่ God of Wealth Temple ปรากฏบนแท่นบูชา

Feng Yin Yin มองไปที่ Han Sen ด้วยความตกใจ “คุณทำได้อย่างไร? คุณจะไปวัดเทพเจ้าจากบ้านอย่างรวดเร็วได้อย่างไร”

“นั่นเป็นเพราะว่านี่คือวิหารเทพของฉัน” หานเซิ่นพูดด้วยรอยยิ้ม “ฉันไปก็ได้ ตามใจฉัน”

“วัดพระเจ้าของคุณ? คุณคือจิตวิญญาณแห่งพระเจ้า ซานมู่?” Feng Yin Yin มองไปที่ Han Sen ด้วยความอยากรู้

“ประมาณนั้น” หานเซิ่นตอบ

“รูปปั้นเทพเจ้านี้ไม่เหมือนคุณ” Feng Yin Yin มองไปที่รูปปั้นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง มันเป็นรูปปั้นเทพเจ้าของหานเซิ่น และมันถูกสร้างขึ้นจากฐานเทพเจ้า

หานเซิ่นสวมมงกุฏเทพสวรรค์ ซึ่งทำให้เขากลายเป็นจิตวิญญาณแห่งพระเจ้า แท้จริงแล้วเขาไม่ใช่พระวิญญาณแห่งพระเจ้า ซึ่งเป็นเหตุว่าทำไมรูปปั้นเทพเจ้าจึงดูไม่เหมือนเขา ใบหน้าของรูปปั้นเทพเจ้านั้นพร่ามัวมาก จึงไม่มีใครสามารถระบุได้จริงๆ

มงกุฎเทพสวรรค์บนศีรษะของรูปปั้นเทพเจ้านั้นเหมือนกับมงกุฎเทพสวรรค์บนศีรษะของเขา

“หยดเลือดของคุณหนึ่งหยดลงบนเตาเทพ” หานเซิ่นไม่ได้อธิบายเพิ่มเติม เขาชี้ไปที่เตาบนแท่นบูชาทองคำ

เฟิงหยินหยินพยักหน้า เธอเดินไปที่เตาแล้วหยิบมีดขึ้นมา มือที่ประหม่าของเธอสั่น

“ไม่ต้องกังวล” หานเซิ่นกล่าว “ที่นี่เป็นของฉัน ไม่ว่าพรสวรรค์ของคุณจะเป็นอย่างไร คุณก็จะได้รับ Blood-Pulse ที่สืบทอดมา”

“ขอบคุณมากซานมู” เฟิงหยินหยินไม่ประหม่าในตอนนี้ ดังนั้นเธอจึงตัดนิ้วและหยดเลือดของเธอลงบนเตาเทพ

ครู่ต่อมาเตาเทพเจ้าก็ส่งเสียงเทพเจ้า แสงสีทองบางส่วนถูกปล่อยออกมา ต้นไม้สีทองปรากฏขึ้นจากเตา

ต้นไม้สีทองพุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้า มันมีเหรียญที่แตกต่างกันมากมาย มันเป็นต้นไม้เงิน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง