Super God Gene 3160

11 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3160

หานเซิ่นรีบถาม “อะไรนะ? จักรวาลถูกรีบูตหนึ่งครั้ง นี่เป็นผลของการรีบูตหรือไม่? นี่หมายความว่าทุกสิ่งในจักรวาลต้องเริ่มต้นจากศูนย์ใช่หรือไม่”

พระเจ้าส่ายหัว “มันไม่ใช่แบบนั้นหรอก. รีบูต God Spirits สามารถรีบูตสิ่งต่าง ๆ ได้ แต่พวกเขาไม่สามารถทำให้จักรวาลกลับเป็นอย่างที่มันเป็นในตอนแรกได้ มีหลายอย่างที่ฉันสามารถอธิบายได้ แต่ฉันไม่มีเวลาจะบอกคุณทุกอย่าง”

“คุณไม่ใช่ Reboot God Spirit เหรอ? คุณไม่อธิบายพลังของตัวเองได้อย่างไร” หานเซิ่นมองพระเจ้าด้วยความไม่เชื่อ

พระเจ้าพูดอย่างจริงจังว่า “ฉันเป็น Reboot God Spirit จริงๆ และฉันสามารถรีเซ็ตสิ่งต่าง ๆ ได้ แต่คุณรู้ราคาในการรีบูตจักรวาลหรือไม่”

“คุณจะจ่ายราคาเท่าไร” หานเซิ่นถาม “ฉันไม่ได้บอกคุณหรือว่าเจ้าของวิหารคนสุดท้ายที่รีบูตจักรวาล?” พระเจ้าถามด้วยรอยยิ้ม

หานเซิ่นตัวแข็งทื่อ จู่ๆเขาก็นึกอะไรบางอย่างขึ้นได้ พระเจ้าหมายความว่าเจ้าของห้องโถงจีโนคนสุดท้ายได้เปิดใช้งานพลังการรีบูตของจักรวาล นั่นคือเหตุผลที่เขาเป็นคนสุดท้าย

หานเซิ่นมองเขาอย่างแปลกใจขณะที่เขาถาม “คุณกำลังพูดว่าตอนนี้คุณเป็นหัวหน้าห้องจีโนหรือเปล่า”

พระเจ้าพยักหน้าและกล่าวว่า “โชคดีที่คุณไม่โง่เกินไป แม้ว่าฉันจะมีพลังในการรีบูต แต่ผลที่ตามมาจากการรีบูตเป็นสิ่งที่แม้แต่ฉันก็ไม่เข้าใจ”

หลังจากหยุดชั่วคราว พระเจ้าตรัสต่อไปว่า “การรีบูตจักรวาลไม่ได้ช่วยแยกแยะปัญหาของเรากับ God Chaos Party เราสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อ God Chaos Party แต่สมาชิกของ God Chaos Party ส่วนใหญ่ได้เกิดใหม่เพื่อกลายเป็นสิ่งมีชีวิตใหม่โดยไม่เกี่ยวข้องกับชีวิตในอดีตของพวกเขา น่าเสียดายที่ปลาบางตัวสามารถหนีจากอวนได้ หลายปีผ่านไป พวกเขาก็เติบโตขึ้นอีกครั้ง” “เมื่อวิญญาณเทพถูกรีบูต พวกเขาต้องทนทุกข์มากมายเช่นกัน วิญญาณเทพที่มาถึงจุดสุดยอดแล้วถูกทุบตีกลับไปสู่จุดเริ่มต้นเล็กๆ น้อยๆ ของพวกเขา พวกเขาต้องเริ่มต้นการพัฒนาของตัวเองใหม่ทั้งหมดอีกครั้ง เนื่องจากจักรวาลถูกรีบูต ทรัพยากรของจักรวาลจึงค่อนข้างขาดแคลนเช่นกัน วิญญาณพระเจ้าวิวัฒนาการช้ามาก มิฉะนั้น ในอดีต เมื่อคุณมองไปที่วิหารเทพระดับสูง จะไม่มีพระเจ้าหลักเพียงองค์เดียว”

หลังจากพูดอย่างนั้น พระเจ้าก็หัวเราะ “จักรวาลถูกคุณและ Qin Xiu ยุ่งเหยิง วิญญาณของพระเจ้าได้ให้โอกาส ทรัพยากรที่พวกเขาได้รับในจักรวาลนั้นมีมากกว่าเดิมมาก พวกเขาสามารถเติบโตอย่างรวดเร็ว God Spirits จำนวนมากสามารถกลับเข้าสู่ช่วงไพรม์ก่อนหน้าได้”

หานเซิ่นมองไปที่พระเจ้าและกล่าวว่า “ฉันมีคำถามบางอย่าง เหตุใดมนุษย์ในจักรวาลของอาณาจักรจึงได้รับการปกป้องจากเทพสปิริตหรือแม้กระทั่งมีความสามารถในการเป็นพระเจ้าเพื่อต่อสู้เคียงข้างพวกเขา? เหตุใดมนุษย์จึงทำได้เพียงขอพรและถูกหลอกลวงในจักรวาลจีโนเท่านั้น”

นี่เป็นคำถามที่เขาไม่สามารถระบุคำตอบได้ การปฏิบัติต่อสิ่งมีชีวิตในจักรวาลทั้งสองแตกต่างกันอย่างมากมาย

พระเจ้ามองไปที่หานเซิ่น หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็ตอบว่า “จักรวาลจีโนไม่เคยมีมนุษย์ ยังไงก็ไม่ควรมีมนุษย์อยู่ มนุษย์ควรอยู่ในจักรวาลแห่งอาณาจักรเท่านั้น”

“นั่นหมายความว่าอย่างไร?” หานเซิ่นไม่เข้าใจ

“จักรวาลของอาณาจักรนั้นเป็นไปในทางบวก” พระเจ้าตรัสอย่างช้าๆ “จักรวาลของจีโนเป็นลบ มนุษย์ สิ่งมีชีวิตเหล่านี้ อยู่ในแง่บวกเท่านั้น ไม่ควรมีอยู่ในโลกด้านลบ”

หานเซิ่นชะงักเมื่อได้ยินแบบนั้น ในที่สุดเขาก็เข้าใจ

อันที่จริงจักรวาลของจีโนไม่มีมนุษย์เลย พวกเขาสามารถไปที่นั่นได้เพราะ Qin Xiu แต่พวกเขาไม่ใช่มนุษย์จริงๆ

ในการใช้คำพูดของโลกสมัยใหม่ จักรวาลของอาณาจักรเป็นเหมือนโลกแห่งความจริง มันคือหยาง จักรวาลของจีโนคือหยิน มันเป็นนรก มนุษย์จะไปลงนรกได้อย่างไร? ดังนั้น มนุษย์จึงไม่สามารถมีและไม่ควรมีอยู่ในจักรวาลของจีโน

แน่นอน นั่นเป็นเพียงคำพูด ในความเป็นจริง ไม่มีการพูดถึงหยินและหยาง ทั้งสองเป็นโลกที่มีชีวิต มันเป็นเพียงว่าอันหนึ่งเป็นบวกและอีกอันหนึ่งเป็นลบ

“ถ้าฉันเป็นคุณ ฉันจะหาวิธีเพิ่มระดับพลังเทพแทนที่จะแหกกฎของจักรวาลตลอดเวลา” พระเจ้าตบไหล่หานเซิ่น

หานเซิ่นอยากจะพูดอะไรบางอย่าง เมื่อเขาหันกลับมา พระเจ้าก็จากไป

หานเซิ่นรู้สึกว่าช่วงที่ผ่านมาพระเจ้ายุ่งมาก สองครั้งสุดท้ายที่เขาเห็นเขา เขามาถึงเกือบจะเร็วพอๆ กับที่เขาจากไป ดูเหมือนว่าเขากำลังบีบแชทระหว่างงานสำคัญอื่นๆ ที่เรียกร้องความสนใจจากเขา

“ดูเหมือนว่า God Chaos Party จะทำให้เขาปวดหัวจริงๆ” หานเซิ่นรู้สึกแย่สำหรับเขา เขาส่ายหัวด้วยความตกใจ

เขามีอาการปวดหัวด้วย ร็อคกี้ ดี ยังมีชีวิตอยู่ ในปาร์ตี้ God Chaos จะต้องมีสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวซึ่งเทียบได้หรือเหนือกว่าเขา ตอนนี้เขาเป็นศัตรูของ God Chaos Party หาน เซ็นสงสัยว่าชีวิตของเขาจะต้องพบกับความทุกข์ยากขึ้นอีกมาก

“ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันจะไปตามหาเทพเจ้าย่อยแปดองค์ ฉันต้องการคนสนับสนุนฉันมากกว่านี้ พระเจ้าพูดถูก ฉันไม่สามารถแหกกฎของการต่อสู้ทุกครั้งได้ แม้ว่าจักรวาลจะทนได้ แต่ตัวฉันเองก็ไม่เคยทำได้” หัวใจของ Han Sen เต้นแรงเมื่อคิดถึงเรื่องนั้น

เขาคิดถึงจิตวิญญาณแห่งเทพเจ้าในทะเลแห่งวิญญาณ เขาไม่สนใจเกี่ยวกับจิตวิญญาณแห่งพระเจ้าอื่น ๆ ภายใน Sea of ​​Soul ของเขาคือ Moment God ระดับการทำลายล้าง

“ฉันไม่รู้ว่าฉันสามารถอัญเชิญพระวิญญาณของพระเจ้าให้เป็นพระวิญญาณของพระเจ้าย่อยได้หรือไม่ มันจะดีมากถ้าฉันทำได้ นั่นคือ 1 ใน 12 เทพเจ้าหลัก มันควรจะสามารถเป็นเทพย่อยในวัดของฉันได้ น่าเสียดายที่ไม่มีฐานเทพเจ้าอิสระ และฉันไม่สามารถทดสอบได้” หลังจากที่หานเซิ่นคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาก็รู้สึกปวดหัวขึ้นมา

ถ้าเขาต้องการฐานเทพเจ้า เขาต้องการสมาชิกเพิ่ม สมาชิกนำพลังกลับมารวบรวมฐานเทพเจ้าเพิ่มเติม

หานเซิ่นมีสมาชิกเพียงคนเดียวในวัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งของเขา มันคือทารกหัวโล้นตัวน้อยที่ดูเหมือนโคมระย้า ปัญหาเดียวที่เขามีคือเขาตัวเล็กเกินไป ถ้าเขาเคยต้องการให้เขามีประโยชน์ เขาอาจจะต้องรออีกหลายปี

“ไม่. ฉันจะต้องหาสมาชิกสักสองสามคนที่สามารถให้ของกับฉันได้ในทันที” หานเซิ่นนึกถึงเฟิงหยินหยินอีกครั้ง “หยินหยินมีศักยภาพสูง แม้ว่าเธอไม่ทำ ฉันก็สามารถทำให้เธอแข็งแกร่งขึ้นได้ ฉันจะรับสมัครเธอที่วัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งก่อน”

หลังจากคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว เขาก็ออกจากวัดเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง เขาตรงไปที่ปราสาทของตระกูลเฟิง

“ซานมู่ คุณโอเคไหม” เมื่อเฟิงหยินหยินเห็นหานเซิ่นกลับมา เธอก็มองมาที่เขาอย่างกังวล

เธอและเป่าเอ๋อเห็นหานเซิ่นถูกไฟสีดำเผา เธอกังวลจึงอยู่ในสวนเพื่อรอเขากลับมา

“ฉันสบายดี.” หานเซิ่นฉวยโอกาสนี้เพื่อถามว่า “ยังไงก็เถอะ หยินหยิน คุณมีเลือดวิญญาณเทพอะไร?”

“ฉันไม่มีชีพจรโลหิตเทพวิญญาณ” เฟิงหยินหยินกล่าว “คุณป้าของฉันบอกว่าเธอจะพบฉันที่ดีที่สุดในบรรดา God Spirit Blood-Pulse โซนิคคลาสที่ดีที่สุด แต่เธอไม่มีโชคมากนัก ดังนั้นฉันจึงไม่มีเลือดวิญญาณของพระเจ้า ฉันมีเพียง Blood-Pulse จากชีพจรของแผ่นดิน” เธอมองไปที่หานเซิ่นด้วยความสงสัยและถามว่า “ทำไมคุณถึงถามฉันแบบนั้นล่ะ?”

“ฉันรู้จักวัดเทพเจ้า” หานเซิ่นกล่าว “พระวิญญาณของพระเจ้านั้นดีมาก ถ้าเจ้ายินดี ข้าสามารถช่วยเจ้าสืบทอด Blood-Pulse ของพระวิญญาณของพระเจ้าได้”

“แน่นอน. เป็นพระวิญญาณของพระเจ้าแบบไหน?” Feng Yin Yin เชื่อใจ Han Sen ดังนั้นเธอจึงตกลง เธอยังคงอยากรู้ว่ามันเป็นวิญญาณเทพแบบไหน

“มันคือเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง” หาน เซ็นให้ตำแหน่งแก่เธอ

เฟิงหยินหยินไม่ได้พูดอะไร เฟิงเฟยเฟยรีบวิ่งเข้าไปตะโกนว่า “ไม่! ไม่ได้อย่างแน่นอน. Yin Yin มีความสามารถด้านดนตรีมาก เธอไม่สามารถไปกับเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง เลือดวิญญาณเทพวิญญาณของเธอต้องเป็นคลาสโซนิค”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง