Super God Gene 3159

11 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3159

“ทำลายโลก… Underworld Silhouette…” ร็อคกี้ ดี ตะโกนอย่างเย็นชา เปลวเพลิงสีดำบนร่างของเขากลายเป็นสีขาว เปลวไฟก็แรง มีเหมือนน้ำแข็งที่ไม่สามารถหักได้

ชายกระดาษสีดำถูกไฟสีขาวเผาจนกลายเป็นสีขาว มันถูกห่อหุ้มด้วยไฟสีขาว

ไฟสีขาวกำลังลุกไหม้บนตัวของหานเซิ่นด้วย ไฟที่น่ากลัวรู้สึกเหมือนกำลังทำลายจิตวิญญาณของเขา วิหารเทพและพลังของเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งไม่เพียงพอ พวกเขาไม่สามารถป้องกันไฟสีขาวไว้ได้ แสงของวิหารเทพเริ่มหรี่ลง “คุณชาย” ร่างของราชินีแห่งการตัดหัวมีไฟสีม่วงลุกโชนด้วยแสงแห่งพระเจ้า กิโยตินและตุ๊กตามีแสงแห่งพระเจ้ามากมาย มันช่วยวิหารเทพและหานเซิ่นต่อสู้กับพลังสีขาวที่น่ากลัว พวกเขาต่อสู้ด้วยกัน มันทำให้ไฟสีขาวที่รุกรานได้ชะลอการบุกรุกของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม ไฟสีขาวยังคงกลืนกินจิตวิญญาณของฮัน เซ็นอย่างช้าๆ ไฟสีขาวไม่ได้ทำร้ายร่างกาย สำหรับ God Spirits มันยังคงสร้างความเสียหายได้อย่างไม่น่าเชื่อ

“นี่คือพลังทำลายโลก” จู่ๆ หานเซิ่นก็คิดว่ามันคุ้นเคย

มันเป็นความรู้สึกเดียวกันเมื่อ Night God No Moon ใช้พลังทำลายโลก แต่องค์ประกอบทั้งสองต่างกัน ชั้นของพลังนี้ไม่สามารถระบุผิดพลาดได้

หานเซิ่นยังคงรู้สึกว่าพลังนี้อ่อนกว่าไนท์ก็อดโนมูนที่ทำลายพลังโลก มันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่เขาคิดว่ามันอาจจะจบลงโดยไม่ต้องสงสัยเลย หานเซิ่นทำลายการปราบปรามกฎของโลกและเข้าสู่โหมด Super God Spirit มีเพียงโหมด Super God Spirit เท่านั้นที่สามารถต่อสู้กับพลังทำลายโลก ไฟสีขาวลุกโชนออกมาจากดวงตาของหานเซิ่น มันกระจายไปทั่วร่างกายของเขา มันทำให้ร่างของเขากลายเป็นเงาสีขาว ร่างกายของเขาดูราวกับว่ามันไม่แข็งอีกต่อไป

พลังของโหมด Super God Spirit ในที่สุดก็สามารถยุติไฟที่กัดกร่อนจิตวิญญาณของเขาได้ ดวงตาของหานเซิ่นเป็นประกาย ห่วงโซ่สารของโลกทั้งใบอยู่ในสายตาของเขา มือของเขามุ่งไปที่ห่วงโซ่สารเหล่านั้น มันทำลายโซ่สารของไฟสีขาว

เปลวไฟสีขาวบนตัวเขาดับลงทันใด ความนิ่งและความเงียบกลับคืนมา เมื่อไม่มีเปลวไฟสีขาว ก็ไม่มีรอยไหม้เกรียมหลงเหลืออยู่ ราวกับว่าเขาไม่เคยถูกไฟไหม้ ในห้องนั่งเล่นของบ้านหลังเก่า จู่ๆ คนกระดาษขาวของร็อคกี้ ดีก็กลายเป็นฝุ่นผง Rocky Dee กระอักเลือดออกมา

“น่าสนใจ. เขาสามารถทำลาย Underworld Silhouette ของฉันได้ ไม่น่าแปลกใจที่เขาสามารถฆ่า Decapitation Queen ได้” ดวงตาของ Rocky Dee เปล่งประกายด้วยความประหลาดใจ เขาเอาลิ้นสีแดงออกแล้วเช็ดเลือดออก เปลวไฟแห่งความตื่นเต้นเริ่มปรากฏบนใบหน้าของเขา “นั่นเป็นสิ่งที่ดี จุดเริ่มต้นนี้ค่อนข้างน่าสนใจ หานเซิ่น คุณมีสิ่งที่จะเป็นเหยื่อของฉัน”

โหมด Super God Spirit ให้การอยู่ยงคงกระพัน ในที่สุด หานเซิ่นก็สามารถดับไฟสีขาวที่รบกวนร่างกายของเขาได้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เขามีความสุขเลย

God Chaos Party น่ากลัวกว่าที่เขาคิด เขาไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้โหมด Super God Spirit เพื่อจัดการกับปัญหาของเขาตลอดเวลา

“ฉันต้องเรียนรู้พลังทำลายโลกโดยเร็ว” หานเซิ่นคิด

แท่นบูชาพระเจ้าเคลื่อนตัว ชายคนหนึ่งยืนอยู่บนแท่นบูชาเทพเจ้า เป็นพระเจ้าที่หานเซิ่นคุ้นเคยเป็นอย่างดี เขาเป็นคนเหนือกว่าที่ควบคุมห้องโถงจีโน “คุณทำผิดกฎอีกแล้ว” พระเจ้ามองดูหานเซิ่นขณะที่เขาพูด

“ฉันต้อง ผู้คนจาก God Chaos Party พยายามจะฆ่าฉัน ฉันไม่สามารถยืนเฉยและไม่ทำอะไรเลย” ฮัน เซ็นยักไหล่

พระเจ้ากระพริบตา เหมือนจะยิ้มแต่ไม่ยิ้ม “ฉันโอเคกับมัน แต่สองโลกได้รับความเสียหายเพราะคุณ เมื่อโลกถูกทำลายอย่าหาว่าเราไม่ได้เตือนคุณ”

“มันแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ?” หานเซิ่นไม่เชื่อว่าการแหกกฎของเขาอาจสร้างความเสียหายได้มากขนาดนี้ Qin Xiu คงเคยทำมามากแล้ว “คุณอยู่ในจักรวาลนี้มาระยะหนึ่งแล้วใช่ไหม” พระเจ้าถาม “ดังนั้น ในฐานะที่คุณเป็นคนขี้สงสัย คุณต้องรู้จักโลกนี้บ้างและว่ามันทำงานอย่างไรในตอนนี้ ฉันถูกไหม? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณเคยได้ยินเกี่ยวกับวิธีที่จักรวาลนี้มีพัลส์พระเจ้าและไข่ยีนมากมายตั้งแต่แรก” “อ้อ เกี่ยวกับเรื่องนั้น ฉันได้ยินมาว่ามีพัลส์เทพและไข่ของยีนอยู่มากมาย เพราะจักรวาลของจีโนมีวิญญาณก็อดสปิริตตายมากเกินไป” หานเซิ่นกล่าว

“นั่นเป็นเหตุผลหนึ่ง สิ่งที่ตรงกันข้ามกับสิ่งมีชีวิตที่เกิดมาคือการตาย ชีพจรของพระเจ้าและชีพจรของแผ่นดินไม่ได้” พระเจ้าหยุดและถามว่า “แล้วยังไง? หลังจากการต่อสู้กับ Qin Xiu ทั้งสองจักรวาลได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ สิ่งที่ชัดเจนสำหรับเราคือสิ่งมีชีวิตเติบโตอย่างรวดเร็ว สิ่งที่ไม่ควรจะอยู่ที่นี่ได้แสดงให้เห็นเร็วเกินไป”

“สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับฉันที่ฝ่าฝืนกฎของจักรวาลหรือไม่” หานเซิ่นถาม

“เพื่อความถูกต้อง ฉากลึกลับและแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นเหล่านี้เป็นเพราะตัวจักรวาลเองอยู่ในโหมดแก้ไขและปรับสมดุล พลังที่ไม่ควรอยู่ที่นี่ได้ถูกเปิดใช้งานแล้ว ก็เหมือนมนุษย์ใช้ศักยภาพของตน หากสิ่งนี้ดำเนินต่อไป และจักรวาลหมดสิ้นลง จักรวาลก็ไม่สามารถกลับไปทำงานเหมือนเดิมได้ นั่นหมายความว่าเครื่องจักรของจักรวาลจะหยุดทำงาน เมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้น ย่อมมีความมืดมนและการทำลายล้าง”

“ฟังดูซับซ้อนมาก แต่ฉันไม่สนใจ” หานเซิ่นกล่าว “ฉันสามารถหยุดแหกกฎของโลกได้ แต่คุณต้องแน่ใจว่าฉันจะไม่ตายที่นี่”

ก่อนที่พระเจ้าจะพูดได้ หานเซิ่นยิ้มและกล่าวว่า “รัฐมนตรีของพรรค God Chaos มีพลังที่น่ากลัวมาก แม้แต่กับ Moment God เขาก็ไม่สามารถเอาชนะได้ พวกคุณเอาชนะ God Chaos Party ได้อย่างไรในอดีต?”

พระเจ้ารู้ว่าหานเซิ่นกำลังทำอะไร แต่เขาก็ยังพูดว่า “มันง่ายมาก อะไรทำให้คุณคิดว่า God Spirits ต้องให้ Blood-Pulse แก่มนุษย์?

“คุณกำลังพูดว่ามนุษย์ให้พลังแก่วิญญาณเทพเพื่อให้วิญญาณเทพเจ้าแข็งแกร่งขึ้นและอาจถึงกับใช้พลังทำลายล้างโลก?” หานเซิ่นไม่ค่อยเชื่อ

“พลังทำลายล้างทำลายล้างและทำลายจักรวาลมากเกินไป วิญญาณของพระเจ้าไม่สามารถใช้พลังได้ ในฐานะผู้พิทักษ์จักรวาล God Spirits สามารถใช้พลังของโลกนี้ไม่ว่าจะมาจากมนุษย์หรือจากเผ่าพันธุ์ยีนเพื่อช่วยพวกเขา มันเหมือนกับว่าคุณมี Decapitation Queen เมื่อเธอกลายเป็นเทพย่อยของคุณ พลังเทพของคุณก็แข็งแกร่งขึ้นจริงๆ เธอยังสามารถใช้พลังของเธอเพื่อช่วยคุณในการต่อสู้ ในความสามารถนั้น มนุษย์มีความคล้ายคลึงกัน ยิ่งคุณมีคุณมากเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งประสบความสำเร็จมากขึ้นเท่านั้น พลังที่พวกเขาสามารถมอบให้คุณก็มีมากขึ้นเช่นกัน” “ฉันต้องไปถึงระดับใดเพื่อท้าทายสมาชิกของ God Chaos Party” นั่นคือสิ่งที่หานเซิ่นสนใจ

“นั่นเป็นเรื่องง่ายมาก เทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งของคุณไม่ใช่จิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ ดังนั้นจึงค่อนข้างอ่อนแอในแนวหน้า คุณสามารถทำลายวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้างทั้งแปดและทำให้พวกมันเป็นเทพเจ้าย่อยของคุณได้ แต่จะดีกว่าถ้าพวกมันเป็นวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้างแปดตัวแทน ถ้าอย่างนั้นการต่อสู้กับ Rocky Dee ก็เป็นเรื่องง่าย” พระเจ้าหัวเราะ

ฮัน เซ็นกลอกตา “ว้าว คุณทำให้มันฟังดูง่ายเหมือนพายเลย ฉันจะหาวิญญาณเทพแห่งการทำลายล้างอย่างง่ายดายได้อย่างไร”

“มันไม่ง่าย ถ้าเป็นเช่นนั้น พรรค God Chaos ก็คงไม่ทำให้ห้องจีโนแทบพัง เขาทำให้ผู้นำคนสุดท้ายเปิดจักรวาลอีกครั้งเพื่อทำลาย God Chaos Party” พระเจ้าถอนหายใจ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง