Super God Gene 3158

11 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3158

“เครื่องตกผลึกนั้นทรงพลัง แต่ก็ไม่แข็งแรงพอที่จะเอาชนะการเกิดใหม่ได้ พวกเขาเชื่อมโยงกับ God Chaos Party ได้อย่างไร” หานเซิ่นสงสัย เขาไม่สามารถเข้าใจได้ว่าทำไม

หานเซิ่นมั่นใจอย่างหนึ่ง หมายเลขโทรศัพท์ของ Rocky Dee ใช้งานได้ก่อนเที่ยงคืนเท่านั้น หมายความว่าหลังเที่ยงคืน God Chaos Party จะจัดการกับเขาในแบบของพวกเขาเอง

เกี่ยวกับ God Chaos Party หานเซิ่นไม่กล้าที่จะประมาทต่อหน้าพวกเขา ย้อนกลับไปในสมัยนั้น พวกเขาเกือบจะสามารถแย่งชิง God Spirits ได้แล้ว พลังของพวกเขาไม่ได้ด้อยไปกว่า Qin Xiu

หานเซิ่นถูกจำกัดโดยกฎของโลก แม้ว่าเขาจะไม่สนใจคำเตือนของพระเจ้า การละเมิดกฎของโลกก็ไม่ได้ช่วยให้หาน เซ็นได้เปรียบมากนัก เนื่องจากการละเมิดกฎของเขามีเวลาไม่นาน

หาน เซ็นใช้เวลาค้นคว้าทักษะการผสมผสานทั้งด้านบวกและด้านลบ โดยรอให้นาฬิกาบอกเวลาเที่ยงคืน

ในอาคารเก่า Rocky Dee กำลังรออยู่ในห้องนั่งเล่น มีระฆังขนาดใหญ่ในห้องนั่งเล่น เขากำลังรอชั่วโมงนั้นที่จะมาถึงเช่นกัน

“ท่านรัฐมนตรี ฆ่าหานเซิ่น จะให้โอกาสเขาทำไม” ข้าง Rocky Dee มีสิ่งมีชีวิตที่เหมือนสาวใช้

เธอไม่ได้อธิบายว่าเป็นมนุษย์เพราะหัวของเธอมีเขามังกรดำ

ร็อคกี้ ดียิ้ม “ปาร์ตี้ God Chaos ล้มเหลวเป็นครั้งสุดท้ายเพราะเราประเมินพลังของมนุษย์ต่ำไป ครั้งนี้ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อควบคุมมนุษย์ที่ทรงพลัง เราจะไม่ยอมให้พระวิญญาณของพระเจ้าใช้ประโยชน์จากพวกเขา”

“เข้าใจแล้ว. ท่านรัฐมนตรีฉลาดมาก” สาวใช้มอง Rocky Dee ด้วยความชื่นชม

ร็อคกี้ ดี ถอนหายใจ “หานเซิ่นสามารถฆ่า Decapitation Queen และทำลาย Break Head Temple ได้เพราะพลังของเขาแข็งแกร่งพอๆ กับ 12 เทพเจ้าหลัก น่าเสียดายที่พลังของเขานั้นยากสำหรับเราที่จะใช้”

“ท่านรัฐมนตรี คุณกำลังพูดว่าเขาจะไม่โทรมาเหรอ? ถ้าเขาไม่ไป ทำไมเราต้องรอนานขนาดนี้” แม่บ้านก็ตกใจ

“ก็ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนอะไรมาก นอกจากนี้ เขาเป็นอัจฉริยะ เป็นความเชื่อมั่นของฉันว่าอัจฉริยะอย่างหานเซิ่นควรได้รับโอกาสในการพิสูจน์ตัวเองเสมอ” Rocky Dee มองลึกลงไปในนาฬิกาขณะที่เขาพูด

เวลาผ่านไป วินาทีแล้ววินาทีเล่า เมื่อเข็มทั้งหมดชี้ไปที่ 12 ระฆังก็ส่งเสียง “ดง” บางอย่าง

หลังจากที่ดังถึง 12 ครั้ง ร็อคกี้ ดีก็ลุกขึ้นจากโซฟาแล้วถอนหายใจ “ปาร์ตี้ God Chaos ไม่ได้รับเลือดสดและจิตใจที่สดใสให้เข้าร่วมเป็นเวลานาน ฉันหวังว่าจะเริ่มต้นได้ดีกับ Han Sen ฉันหวังว่าอาจมีบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างเรา แต่ฉันกลัว…”

ดวงตาของสาวใช้เบิกกว้าง เธอรอคอยอย่างมีความสุขให้ร็อคกี้ ดีพูดอะไรบางอย่าง ดวงตาของเธอดูเป็นประกาย “ท่านรัฐมนตรี คุณจะใช้สิ่งนั้นหรือไม่”

ร็อคกี้ ดีไม่ตอบ เขายกมือขวาขึ้น เขามองมือของเขาอย่างจริงจัง

นิ้วของเขายาวและทรงพลังมาก พวกเขาดูสวยมาก มือของเขาไม่มีรอยแผลเป็นหรือรอยขีดข่วนเลย ทั้งมือของเขาทั้งเก่าและมีรอยย่น มันเป็นมือประเภทหนึ่งที่สามารถเป็นแบบอย่างได้

บนมือที่สวยงามนั้นมีเปลวไฟสีดำเกิดขึ้น มันเหมือนกับอากาศปีศาจจากนรก

อันที่จริงมันไม่ใช่แค่มือของเขาเท่านั้น ร่างกายของ Rocky Dee ลุกไหม้ด้วยเปลวไฟสีดำที่แปลกประหลาด หน้าตาของเขาก็เปลี่ยนไป ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความหลงใหล อีกมือหนึ่งของเขาเอื้อมขึ้นไปบนท้องฟ้า มีกระดาษปรากฏขึ้น ร็อคกี้ ดีพึมพำ “ศิลปะแห่งแสงและเงา ความหลงใหลเกิดขึ้นระหว่างชีวิตและจินตนาการ มันทำให้สิ่งที่ไม่มีชีวิตมีจิตวิญญาณที่สวยงามที่สุด… Death Silhouette” เปลวไฟสีดำที่มือขวาของเขารวมตัวกันอย่างรวดเร็ว มันเหมือนกับเงาของหานเซิ่นกำลังกระโดดลงไปในเปลวไฟสีดำนั้น

หานเซิ่นอยู่ในสวนของครอบครัวเฟิงเมื่อเขารู้สึกได้ เขามองที่มือขวาของเขาและรู้สึกบางอย่าง แต่มันกินเวลาเพียงวินาทีเดียว

“หมายความว่า… เมื่อฉันจับมือกับ Rocky Dee วันนี้…” หานเซิ่นคิดอะไรบางอย่าง ซึ่งทำให้เขาขมวดคิ้ว

ในห้องนั่งเล่น Rocky Dee จับมือขวาของเขา เปลวไฟสีดำสร้างรูปร่างของกรรไกร เขาถือพวกเขาไว้ในมือของเขา

ในวินาทีต่อมา ดวงตาของ Rocky Dee เป็นประกาย กระดาษและกรรไกรเริ่มขยับ การกระทำนั้นรวดเร็วและสง่างามอย่างเหลือเชื่อ มีการตัดจำนวนมากอย่างบ้าคลั่ง มันแผ่ออกไปเหมือนการเต้นรำ แทบจะเห็นเงามือนับไม่ถ้วน มันเหมือนกับปีศาจที่มีอาวุธมากมาย

มันเกิดขึ้นเพียงครู่เดียวเท่านั้น กระดาษสีขาวทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสถูกตัดเป็นรูปคน และกระดาษสีขาวกลายเป็นสีดำ

เมื่อมองเข้าไปใกล้ๆ ก็สังเกตเห็นว่า Death Silhouette อยู่ด้านข้างของใบหน้าของ Han Sen แม้ว่าจะเป็นเพียงเงาดำ แต่ไม่มีใบหน้าหรืออารมณ์แสดงออกมา ใครก็ตามที่รู้จักหานเซิ่นจะสามารถรับรู้ได้ว่าเป็นเขา

“ไม่น่าแปลกใจเลยที่คุณเป็นรัฐมนตรีกระทรวง ไม่ว่าฉันจะดูเรื่องนี้กี่ครั้งก็ตาม Death Silhouette ก็ทำให้ฉันผิดหวัง” สาวใช้มองที่ Rocky Dee ด้วยความชื่นชมอย่างมาก

ร็อคกี้ ดี ดูเหมือนจะไม่ฟังคำชมของสาวใช้ เขามีความมุ่งมั่นมาก ดวงตาของเขามองดูเงาอย่างหลงใหล ราวกับว่าเขากำลังชื่นชมฝีมือของตัวเอง

“ช่างน่าเสียดาย จิตวิญญาณที่น่าสนใจเช่นนี้กำลังจะหายไปเช่นนี้” หลังจากนั้น กรรไกรด้านขวาของเงาก็กลายเป็นไฟสีดำพุ่งกระฉูด มันเหมือนกับไฟชำระที่เผาฮันเซิ่น Rocky Dee มองไปที่เงา จากนั้นเขาก็ย้ายไปที่กองไฟสีดำ เงาที่สัมผัสถูกไฟสีดำถูกจุดขึ้น เท้าของเขาเริ่มไหม้

ในเวลาเดียวกัน หานเซิ่นที่อยู่ในสวนก็เริ่มลุกไหม้ด้วยไฟที่มองไม่เห็นซึ่งเริ่มที่เท้าของเขา มันห่อเท้าของเขาและเริ่มแผ่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว

ไฟสีดำนั้นแปลกมาก ดูเหมือนว่าจะลุกเป็นไฟอย่างรวดเร็วและรุนแรง อย่างไรก็ตาม เสื้อผ้าของหานเซิ่นไม่ได้ถูกรื้อถอนจริงๆ ขาของเขาก็ไม่ติดไฟเช่นกัน ฮัน เซ็นเริ่มรู้สึกถึงความเจ็บปวดบางอย่างที่มาจากส่วนลึกในจิตวิญญาณของเขา เขารู้สึกราวกับว่าขาของเขากำลังไหม้เกรียมจนกลายเป็นเถ้าถ่าน มันทำให้คนอย่างเขาซึ่งมีเจตจำนงอันแรงกล้าเช่นนั้น รู้สึกเจ็บปวดมากจนอยากจะกรีดร้อง ร่างกายของเขาสั่น

ใบหน้าของหานเซิ่นเปลี่ยนไป เขาโยนพระสูตรเหลืองซวนทันทีโดยต้องการกำจัดเปลวไฟสีดำแปลก ๆ ที่พยายามอ้างสิทธิ์เขาในทันใด ค่อนข้างกังวล Xuan Yellow Sutra ไม่ได้ทำงานกับเปลวไฟสีดำ

ภายในชั่วพริบตา เปลวไฟสีดำก็มาถึงต้นขาของเขาแล้ว ใต้ต้นขาของเขา เขาไม่รู้สึกอะไรเลย ขาของเขายังคงอยู่ที่นั่น แต่เขาไม่รู้สึกอะไรเลย

หานเซิ่นอัญเชิญมงกุฏเทพสวรรค์โดยไม่ได้คิด เขาสวมมันและกลายเป็นเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งทำลายล้าง เขากลับไปที่วัดเทพเพื่อล่าถอย เขาใช้วิหารเทพและพลังวิญญาณเทพมงกุฏสวรรค์เพื่อต่อสู้กับไฟสีดำ

ทั้งหมดนี้เริ่มทำงาน ภายใต้อำนาจของพระวิญญาณแห่งพระเจ้า ไฟสีดำก็ถูกระงับ มันไม่สามารถแพร่กระจายต่อไปได้ แต่ก็ไม่ดับ มันยังคงทำลายล้างในที่ที่ทำได้

คนกระดาษในมือของ Rocky Dee ก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน ไฟสีดำหยุดอยู่ที่ต้นขาของเขา เปลวเพลิงไม่สามารถสูงขึ้นไปได้อีก

“ดีมาก. ให้ฉัน Paper God Rocky Dee ดูว่าคุณแข็งแกร่งแค่ไหน” ดวงตาของ Rocky Dee ลุกไหม้ทันที ไฟสีดำที่ออกมาจากดวงตาของเขาเหมือนกับภูเขาไฟที่ปะทุ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง