Super God Gene 3157

11 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3157

เมื่อพูดถึงทักษะด้านบวกและด้านลบ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือการสร้างสมดุลที่ดี พลังของ Xuan Yellow Sutra และ Blood-Pulse Sutra จะต้องมีความสมดุลอย่างสมบูรณ์หากจะรวมเข้าด้วยกัน นั่นคืออินทิกรัล ในจักรวาลของอาณาจักร หานเซิ่นไม่สามารถใช้พลังของ Blood-Pulse Sutra เว้นแต่เขาจะฝ่าฝืนกฎของการปราบปรามที่ควบคุมโลก การแหกกฎเป็นวิธีเดียวที่เขาสามารถใช้ Blood-Pulse Sutra ได้

ถึงกระนั้น ในสถานการณ์ที่อำนาจหนึ่งได้รับการสนับสนุนจากกฎของโลก และอีกอำนาจหนึ่งถูกอำนาจของโลกขับไล่ ต้องการสร้างสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างอำนาจทั้งสองนั้นเป็นเรื่องยากเป็นพิเศษ

เนื่องจากคำเตือนของพระเจ้า หานเซิ่นไม่ต้องการทำลายกฎของโลก ที่ได้กลายเป็นที่ชัดเจน ดังนั้น การฝึกฝนอย่างระมัดระวังของเขาจึงไม่ได้ผลลัพธ์มากมาย

ขณะที่หานเซิ่นฝึกคนรับใช้ของครอบครัวเฟิงก็วิ่งเข้ามาหาเขาและแจ้งเขาเกี่ยวกับแขกที่แปลกประหลาด “คุณฮัน ฉันเชื่อว่ามีคุณชายชื่อร็อคที่ต้องการพบคุณ เขาบอกฉันว่าเขาต้องการพูดคุยเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนทางธุรกิจกับคุณหรืออะไรทำนองนั้น”

“พาเขาไปที่ห้องประชุม” หานเซิ่นพูดเบาๆ เมื่อหานเซิ่นไปที่ห้องประชุม เขาเห็นชายคนหนึ่งรออยู่ตรงนั้น

ชายคนนั้นสวมชุดสีดำ ร่างกายและภาพลักษณ์ของเขาดูเป็นระเบียบเรียบร้อยอย่างยอดเยี่ยม ชุดสูทของเขาไม่มีริ้วรอยใดๆ รองเท้าของเขาขัดเหมือนกระจก บนหัวของเขามีหมวกทรงสูงสีดำ เมื่อเขามองดูใบหน้าที่อยู่ใต้ปีกหมวกทรงสูง สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดที่เห็นคือหนวดสองอัน

คนที่มีเครามักจะสกปรกและดุร้าย ชายคนนี้มีหนวดสีดำเล็ก ๆ สองอันที่ทำให้คนคิดว่าเหมาะสมกับใบหน้าของเขา หากไม่มีหนวดเล็กๆ สองอันนั้น เขาก็คงจะดูเป็นผู้ชายน้อยลง

ด้วยหนวดเล็กๆ สองอันนั้น ผู้ชายคนนั้นมีเสน่ห์และเป็นผู้ใหญ่มาก ดวงตาของเขาเป็นสีดำเหมือนตอนกลางคืน มันทำให้ผู้ชายมีเสน่ห์และมีเสน่ห์ที่ยากจะอธิบาย

เมื่อหานเซิ่นมองไปที่ชายคนนั้น เขาต้องสารภาพว่าความประทับใจแรกของเขาคือเขาเป็นคนที่ทิ้งความประทับใจไว้อย่างดี

“สวัสดีครับคุณฮัน ฉันคือร็อคกี้ ดี ยินดีที่ได้รู้จัก.” ชายคนนั้นเห็นหานเซิ่นเดินเข้ามา ดังนั้นเขาจึงยืนขึ้น เขาถอดหมวกทรงสูงของเขาและนำมืออีกข้างหนึ่งไปข้างหน้าเพื่อเขย่ากับเขา

เขาสุภาพมาก ด้วยความซาบซึ้งในมารยาทของเขา หานเซิ่นจึงไม่เห็นเหตุผลที่จะปฏิเสธการจับมือที่เป็นมิตรและเป็นมิตร ดังนั้นเขาจึงจับมือ Rocky Dee อย่างสนุกสนาน

เขาอดไม่ได้ที่จะพูดในทันทีว่าร็อคกี้ ดีเป็นสุภาพบุรุษมากเพียงใดเมื่อพูดถึงศิลปะการจับมือกัน การสัมผัสของเขาบนมือของ Han Sen นั้นอ่อนโยนมาก และการสั่นไหวนั้นก็สง่างาม เขาจับมือของหานเซิ่นเบา ๆ แล้วปล่อย หานเซิ่นปล่อยให้ร็อคกี้ ดีนั่งลงก่อนจะถามว่า “แล้วทำไมคุณถึงมาทางนี้เพื่อตามหาฉันตัวเล็ก?”

Rocky Dee ตอบว่า “คุณ Han เราพบว่าคุณเพิ่งฆ่า Decapitation Queen of my God Chaos Party เป็นเพราะการกระทำที่ชั่วร้ายนี้ที่ผู้นำขอให้ฉันมาที่นี่เพื่อหาค่าชดเชย”

“โอ้? ฉันควรจะตอบแทนคุณแบบไหนดี?” หานเซิ่นตกใจ

เขาไม่ตกใจเพราะ Rocky Dee มาจาก God Chaos Party เพราะมีของแปลกกว่านั้น แปลกจริงๆ ที่รู้ว่าร็อคกี้ ดี แค่มาหาเขาด้วยวิธีแบบนั้น

ร็อคกี้ ดี พูดอย่างจริงจังว่า “มีคำกล่าวที่ว่า ถ้าคุณฆ่าตัวตาย คุณต้องชดใช้ด้วยชีวิต ถ้าคุณเป็นหนี้ใครซักคน คุณจะคืนเงินให้เขาด้วยเงิน ปาร์ตี้ God Chaos นั้นยุติธรรม คุณฆ่า Decapitation Queen ดังนั้นเราจึงสูญเสียสมาชิกที่ดีไป เราหวังว่าคุณจะสามารถเข้าร่วม God Chaos Party เพื่อแทนที่ตำแหน่งของเธอและเรียกสิ่งต่าง ๆ ได้”

“ฟังดูยุติธรรม แต่ฉันไม่สนใจที่จะเข้าร่วม God Chaos Party” หานเซิ่นกล่าว

Rocky Dee ไม่ได้ทำให้รุนแรงขึ้นจากการถูกปฏิเสธ เขารักษาความสง่างามของเขาและยิ้ม “ไม่เป็นไร หากคุณไม่คิดว่าจะได้ผล ฉันมีข้อเสนอแนะอื่น”

“บอกฉัน.” Han Sen มอง Rocky Dee ด้วยความสนใจ

Rocky Dee ดูจริงใจในขณะที่เขาพูดว่า “ถ้าคุณยังคงทำงานให้กับงานปาร์ตี้ มันจะยากสำหรับคุณ Decapitation Queen เป็นหนึ่งในสมาชิกหลักของเรา เธอไม่สามารถตายเพื่ออะไรได้ ดังนั้นฉันจึงมีวิธีแก้ไขปัญหานี้ คุณต้องทำสามสิ่งเพื่อ God Chaos Party ทำงานเหล่านี้ให้สำเร็จ แล้วเราจะเรียกสิ่งนี้ว่า คุณคิดอย่างไร?”

“สามงานอะไรที่คุณคิดไว้” หานเซิ่นถาม

Rocky Dee กล่าวว่า “ฉันยังไม่รู้ แต่ไม่ต้องกังวลไป God Chaos Party จะไม่มีวันบังคับให้ใครทำอะไรที่เป็นไปไม่ได้ มันจะเป็นสิ่งที่อยู่ในความสามารถของคุณ”

“ขออภัย ฉันไม่เคยเห็นด้วยกับสิ่งที่ฉันไม่รู้รายละเอียด” หานเซิ่นกล่าว

Rocky Dee มอง Han Sen อย่างมึนงงและถามว่า “หมายความว่าคุณไม่ได้วางแผนที่จะชดเชยให้เราสำหรับสิ่งที่คุณเป็นหนี้?”

“ฉันเป็นหนี้คนหลายสิ่งหลายอย่าง ถ้าฉันจ่ายคืนให้ทุกคน ฉันคงตายไปหลายรอบ ฉันจะยังมีชีวิตอยู่ได้อย่างไร” หานเซิ่นไม่ได้วางแผนที่จะตกลง เขาแค่พยักหน้า

“ฉันหวังว่าคุณจะคิดใหม่การตัดสินใจครั้งนี้ หากคุณเปลี่ยนใจโทรไปที่หมายเลขนี้ หมายเลขนี้จะใช้ได้ก่อนเที่ยงคืน” Rocky Dee มอบการ์ดให้ Han Sen และพูดว่า “ขอโทษนะ”

หลังจากนั้น Rocky Dee ก็สวมหมวกทรงสูงอีกครั้ง ตบเสื้อผ้าลงแล้วออกจากห้อง

“ทำตัวสุภาพก่อนแล้วค่อยใจร้าย ปาร์ตี้ God Chaos นี้น่าสนใจ” ฮัน เซ็นมองไปที่การ์ด

ตัวการ์ดทำจากโลหะสีดำ ชื่อของ Rocky Dee ถูกเขียนไว้บนนั้น ด้านหลังมีตัวเลข และด้านล่างมีคำสองสามคำ ว่า “รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของพรรค God Chaos”

เขาพลิกการ์ดโลหะกลับด้าน ด้านหลังไม่มีคำพูดใดๆ มีเพียงสัญลักษณ์ของตัวตลก

เมื่อหานเซิ่นเห็นสัญลักษณ์ มันดูคุ้นเคย เขาเคยเห็นที่ไหนมาก่อน แต่เขาจำไม่ได้ว่าที่ไหน

สัญลักษณ์ตัวตลกเป็นสีแดงเข้ม ดูเหมือนกำลังกระโดดหรือวิ่ง ใบหน้าของมันหัน 90 องศา ดังนั้นมันจึงตั้งหน้าตั้งตารอ

บนหัวของมันคือหมวกตัวตลก ดวงตาของตัวตลกเป็นเหมือนดวงจันทร์ ริมฝีปากของมันยกขึ้น มันมีรอยยิ้มแปลก ๆ ที่ทำให้ผู้คนรู้สึกไม่สบายใจ

หานเซิ่นคิดว่าเขาเคยเห็นสัญลักษณ์ตัวตลกนี้มาก่อน เขามั่นใจในมัน

ขณะที่เขาถือการ์ดนั้น เขาพยายามจำได้ว่าเขาเห็นมันที่ไหน หลังจากการระดมความคิดอยู่พักหนึ่ง เขาจำได้ว่าเขาเห็นสัญลักษณ์นั้นครั้งสุดท้ายที่ไหน

ในตอนแรก เขา Exquisite และ Li Keer ได้เข้าไปในห้องทดลองเครื่องตกผลึกในพื้นที่แกนกลาง เขาใช้เวลาอยู่ที่นั่นกับเทพเจ้าจระเข้น้อยใหญ่

ที่นั่นเขาค้นพบกระป๋องคริสตัลจำนวนมากที่เครื่องตกผลึกใช้สำหรับการทดสอบ ที่นั่นหานเซิ่นเห็นซากแขน ที่แขนนั้นมีรอยสักตัวตลก

“ไม่. มันไม่ใช่แค่คล้ายกัน มันก็เหมือนกัน ฉันจำได้ว่าขนาดใกล้เคียงกัน มันเป็นแค่เรื่องบังเอิญเหรอ?” หานเซิ่นคิดว่ามันแปลก เขามองไปที่สัญลักษณ์ตัวตลกในขณะที่เขาครุ่นคิดอย่างลึกซึ้ง

เขาจำได้ว่าแขนและกระดูกมีข้อความอยู่บ้าง เนื้อหาระบุว่า “ตัวแบบทดสอบ M67 มีการกลายพันธุ์ ไม่ทราบผลการทดสอบ แกนหลักหมายเลข 7586 ที่สร้างแผนเทพล้มเหลว” มันเป็นข้อมูลบางอย่างเช่นนั้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง