Super God Gene 3156

11 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3156

Qin Bai มองไปที่ Han Sen และ Jia Shi Zhen เขาไม่เข้าใจทักษะดาบระดับสูงที่แสดงออกมา แต่เขาสามารถอ่านใบหน้าของผู้คนได้

หานเซิ่นดูสงบ Jia Shi Zhen ดูจริงจัง เธอยังมีเหงื่อเย็น เมื่อเห็นอย่างนั้นก็บอกได้เลยว่าคู่ไหนชนะ

“หานเซิ่นยอดเยี่ยมมาก แม้แต่อาจารย์เจียก็ไม่สามารถเอาชนะเขาได้” Qin Bai มีความสุข เขามีความรู้สึกอย่างหนึ่งเมื่อพบคนที่จะพึ่งพา

ความรู้สึกนี้แตกต่างจากที่คนอื่น ๆ ประสบ มีคนสองประเภทที่อยู่รอบ ๆ Qin Bai ประเภทหนึ่งคือลูกน้องที่ดีที่ทำให้เขามีความสุข และอีกประเภทหนึ่งเป็นเหมือนอาจารย์พันไมล์และอาจารย์เจียที่สอนสิ่งต่างๆ ให้เขา

เนื่องจากเขายังไม่ได้ดูแลอาณาจักร เจ้าหน้าที่ที่อยู่รอบตัวเขาจึงไม่มีอำนาจมากเกินไป พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อทำให้เขามีความสุข พวกเขาไม่สามารถแยกแยะสิ่งต่าง ๆ ให้เขาได้จริงๆ

แต่ครูก็เข้มงวดกับเขาเกินไป ทุกครั้งที่เห็นครู เขาทำเหมือนหนูเห็นแมว

แม่ของเขาเสียชีวิตตั้งแต่เขายังเด็ก Qin Jing Zhen เป็นราชาที่ดี ดังนั้นเขาจึงมักยุ่งกับงานและไม่ได้ใช้เวลากับลูกชายของเขา

เมื่อ Qin Bai ประสบปัญหา เจ้าหน้าที่ไม่สามารถช่วยเหลือได้ เขาไม่เคยพูดเรื่องต่างๆ กับครูของเขาเลย พวกเขาจะไม่ช่วยเขา พวกเขาแค่บอกเขาออกไป คนอย่างหานเซิ่น เป็นคนที่สามารถสนับสนุนเขาได้ เป็นคนแรกที่ประเภทนี้ที่ฉินไป่เคยพบ

Steel Scene, Thousand Mile Reach, Teacher Jia และคนอื่นๆ ทำให้ Qin Bai รู้สึกรำคาญ แต่ Han Sen ก็สามารถจัดการกับพวกเขาได้ดี เขายังปราบปรามพวกเขา ความมั่นใจและพลังที่เขาเห็นซ้ำแล้วซ้ำเล่าทำให้ Qin Bai รู้สึกราวกับว่าเขาต้องการพึ่งพา Han Sen อย่างสมบูรณ์

การพึ่งพาประเภทนี้เป็นเหมือนน้องชายคนเล็กขึ้นอยู่กับพี่ใหญ่ Qin Bain ไม่กลัวเขา เขาแค่พึ่งพาเขา ไม่ว่าเขาจะทำอะไรผิด เขาสามารถขอความช่วยเหลือจากหานเซิ่นได้เสมอ หานเซิ่นจะมาทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้นสำหรับเขา

อารมณ์ของครูเจียไม่ได้ดีเท่ากับฉินไป๋ เธออยู่ในที่ที่เธอไม่สามารถเดินหน้าหรือถอยหลังได้ ความสงบและความสงบของ Han Sen ทำให้เธอไม่สามารถต่อสู้กลับได้ แต่เธอไม่สามารถเลิกเช่นนั้นได้ พวกเขาถูกแช่แข็งที่พวกเขาอยู่

“พ่อครับ ผมหิวแล้ว” จู่ๆ เป่าเอ๋อก็พูดพร้อมกับกระพริบตา

เมื่อหานเซิ่นได้ยินเธอ เขาก็ชักดาบออก เขายิ้ม. “ท่านอาจารย์ ทำไมเราไม่หยุดที่นี่สำหรับวันนี้”

ครูเจียรู้สึกโล่งใจทันทีที่กระทบเธอ ความดันหายไป เธอมองหานเซิ่นอย่างประหลาด หลังจากนั้นไม่นาน เธอพูดอย่างจริงจังว่า “ฉันแพ้ ฉันจะมาขอให้คุณสาธิตทักษะดาบต่อไปในวันหน้า”

Jia Shi Zhen ดูเหมือนจะไม่ภาคภูมิใจเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป น้ำเสียงของเธอเปลี่ยนไป

ระหว่างทางกลับ อาจารย์เจียเอาแต่ครุ่นคิดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับหานเซิ่น เธอพบว่ามันยากมากที่จะเชื่อ

สุนัขที่มีชื่อเสียงมากของ Jade Wall City มีทักษะดาบที่ทรงพลัง ภายในสองวันเขาสามารถทำให้นักเรียนที่มีปัญหา Qin Bail ได้เรียนรู้วิชาดาบ

ทั้งหมดนี้ฟังดูไม่เหมือน Han Sen ที่เธอเคยได้ยินจากคนอื่น

“อาจารย์เจีย คุณขอเชิญท่านมาเรียน” เมื่อ Jia Shi Zhen กลับไปที่คฤหาสน์ Qin Jing Zhen ก็เรียกเธอไปที่วัง “คุณไปพบหานเซิ่นหรือเปล่า” มีเพียง Qin Jing Zhen และ Jia Shi Zhen เท่านั้นที่อยู่ภายในการศึกษา สาวใช้และองครักษ์คนอื่นๆ ถูกกษัตริย์ไล่ออก

Jia Shi Zhen พยักหน้า “ใช่ ราชาของฉัน วันนี้ฉันเจอเขา” “คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเขา” Qin Jing Zhen ถาม

Jia Shi Zhen กล่าวอย่างเงียบ ๆ ว่า “เขาคาดเดาไม่ได้ เป็นการยากที่จะเข้าใจเป้าหมายของเขาอย่างแม่นยำ คุณถามทำไม?”

Qin Jing Zhen ถอนหายใจ “เขาเข้าใกล้ลูกชายของฉันมากขึ้นเรื่อยๆ เออร์โก้ ฉันต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเขา เธอคิดว่ามันดีหรือไม่ดีที่ลูกชายของฉันจะอยู่ใกล้เขา”

เมื่อ Jia Shi Zhen ได้ยินเขา เธอคิดอย่างจริงจัง เธอไม่ตอบคำถามที่แท้จริงของเขา เธอถามว่า “คุณรู้ไหมว่าเขามาจากไหน”

Qin Jing Zhen ส่ายหัว “ฉันได้ให้คนอื่นตรวจสอบเขาแล้ว ไม่มีข้อมูลให้เรียนรู้มากนัก ฉันรู้แค่ว่าเขาเป็นชาวบ้านจากภูเขาพระเจ้าใหญ่ ไม่มีอะไรให้เรียนรู้เกี่ยวกับเขาอีกแล้ว”

Jia Shi Zhen ดูจริงจัง “เข้าใจแล้ว. ฉันคิดว่ามันคงจะดีที่สุดถ้ามกุฎราชกุมารไม่อยู่ใกล้เขามากเกินไป”

“อะไรทำให้คุณพูดแบบนั้น?” Qin Jing Zhen ถาม

Jia Shi Zhen ตอบว่า “เขาไม่รู้จักและพลังของเขาแข็งแกร่งอย่างน่ากลัว ถ้าเขาช่วยอาณาจักรฉินและมกุฎราชกุมาร เขาจะเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยม หากเขาไม่ช่วย เขาอาจทำอันตรายอย่างใหญ่หลวงต่ออาณาจักรฉิน ควรรักษาระยะห่างไว้บ้างจะดีกว่า”

เมื่อเขาได้ยินเธอ Qin Jing Zhen พยักหน้าและกล่าวว่า “สิ่งที่คุณพูดนั้นสมเหตุสมผล มีสิ่งหนึ่งที่เกี่ยวกับหานเซิ่นที่ฉันควรบอกคุณ และอย่าพูดเรื่องนี้กับคนอื่นอีก” “มันคืออะไร?” Jia Shi Zhen ดูประหลาดใจ Qin Jing Zhen ไม่ค่อยพูดแบบนี้

Qin Jing Zhen กล่าวว่า “อาจารย์ Jian อยู่ข้าง Han Sen”

Jia Shi Zhen ไม่สามารถโต้ตอบได้ เธอตกใจมาก เมื่อเธอสามารถทำใจให้ปลอดโปร่งได้ เธอก็ถามอย่างมีความสุขว่า “อะไรนะ? Jian Bu Gu อาจารย์ Jian หรือเปล่า”

ก่อนที่ Qin Jing Zhen จะตอบได้ Jia Shi Zhen กล่าวว่า “ไม่น่าแปลกใจที่สิ่งนี้จะเกิดขึ้น หานเซิ่นต้องเป็นลูกศิษย์ของอาจารย์เจียน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมทักษะดาบของเขาจึงดีมาก ด้วยลูกศิษย์ของครูเจียนที่จะสอนองค์รัชทายาท มิสเตอร์มกุฎราชกุมารจะเติบโตเป็นชายผู้ยิ่งใหญ่

Qin Jing Zhen มีรอยยิ้มที่บิดเบี้ยว “ผิดแล้วครับอาจารย์”

“คุณหมายถึงอะไร? ฉันผิดยังไง” Jia Shi Zhen ถามด้วยความสับสน

การแสดงออกของ Qin Jing Zhen กลายเป็นคนแปลกหน้าและแปลกขึ้น เขามองไปที่เจียซีเจินและพูดช้าๆ “หานเซิ่นไม่ใช่ลูกศิษย์ของอาจารย์เจียน ครูเจียนอยู่กับเขา เขาอ้างว่า… เขาอ้างว่าเขาเป็นคนรับใช้ของหานเซิ่น”

“อะไร?” Jia Shi Zhen ถูกแช่แข็งเหมือนไก่ไม้ เธออ้าปากกว้างและคิดไม่ออก

Qin Bai ไม่ได้อยู่ในปราสาทของตระกูล Feng เขายังคงกลัวเป่าเอ๋อ เมื่อใดก็ตามที่เขามองไปที่ Bao’er สิ่งที่เขาเห็นคือสุนัขโกรธ เขาต้องการหลีกเลี่ยงเธออย่างดีที่สุด

หลังจากที่ไป่ฉินจากไป หานเซิ่นเล่นกับเป่าเอ๋อเล็กน้อย กินข้าวเย็นเสร็จก็ออกไปทำธุระส่วนตัว เขาต้องการวิจัยด้านบวกและด้านลบของทักษะการผสมผสาน

Cold Sutra ย้อนกลับไม่ได้มียีนที่เหมาะสม ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถฝึกฝนได้ ทุกวันนี้ หานเซิ่นได้ทำการวิจัยองค์ประกอบหลักของพระสูตรเย็นแบบย้อนกลับแล้ว เขามุ่งเน้นไปที่ข้อดีและข้อเสียของทักษะที่รวมกัน เขาค้นคว้ามาเป็นเวลานาน

Han Sen ต้องการใช้ประสบการณ์ของ Night God No Moon เพื่อนำ Blood-Pulse Sutra และ Xuan Yellow Sutra มารวมกัน เขาต้องการดูว่าเขาสามารถสร้างพลังที่อาจทำลายโลกได้หรือไม่

ท้ายที่สุดแล้ว พวกเขาสองคนมีทักษะที่แตกต่างกัน ประสบการณ์ของ Night God No Moon สามารถใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงได้ แต่ส่วนใหญ่แล้ว Han Sen ต้องพึ่งพาความสามารถในการดัดแปลงของเขาเอง

หานเซิ่นต้องหาทางผสมผสานด้านลบและด้านบวกเข้าด้วยกัน ความก้าวหน้าของเขาไม่ได้ก้าวกระโดด

“คงจะดีถ้าฉันสามารถหายีนที่เหมาะสำหรับการฝึกฝน Cold Sutra ย้อนกลับ” หานเซิ่นเริ่มมองดูการต่อสู้ของเทพเจ้า

ถ้าเขาสามารถเป็นที่หนึ่งในการต่อสู้กับพระเจ้าได้ เขาก็จะได้รับยีนที่หายาก ถ้าธาตุนั้นพอดี เขาก็สามารถฝึกพระสูตรเย็นย้อนกลับได้

แม้ว่าองค์ประกอบจะไม่พอดี แต่เขาสามารถใช้มันสำหรับ Cast God Court หรือแม้แต่จับคู่กับ Dongxuan Sutra หรือ The Story of Genes อย่างน้อยที่สุด มันก็คงจะมีประโยชน์บ้าง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง