Super God Gene 3154

7 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3154

Qin Bai ดูหวาดกลัว เขายังคงพูดติดอ่าง ไม่แน่ใจว่าจะพูดอะไร

หานเซิ่นกล่าวว่า “ท่านมกุฎราชกุมารได้ฝึกทักษะดาบที่นี่”

“ฉันกำลังพูดกับมกุฎราชกุมาร ได้รับอนุญาตให้คุยกับฉันตั้งแต่เมื่อไหร่?” Jia Shi Zhen มองเข้าไปในดวงตาของ Han Sen ด้วยความโกรธที่ริบหรี่

วิธีที่หานเซิ่นพูดเหมือนกับว่าเขากำลังโกหกโดยไม่กระพริบตา ทำให้ Jia Shi Zhen สามารถยืนยันว่าเขาเป็นสุนัขที่ไร้ขอบเขต

การแข่งขันหมากรุกเสร็จสิ้นเพียงครึ่งทาง ไม่มีเวลาที่จะเอามันออกไป ดังนั้นการที่ยังคงบอกเธอว่า Qin Bai กำลังฝึกทักษะการใช้ดาบอยู่จึงเป็นเรื่องไร้สาระ คงไม่มีใครเชื่อคำพูดของเขา นับประสา Jia Shi Zhen

เช่น

“อาจารย์ ฉันกำลังฝึกทักษะดาบอยู่จริงๆ” Jia Shi Zhen ไม่เชื่อเขา ดังนั้น Qin Bai จึงรู้สึกราวกับว่าเขาถูกกระทำผิด เขาได้รับความเดือดร้อนมากมายที่นั่น แต่ Jia Shi Zhen เชื่อว่าเขาไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากเล่นไปรอบ ๆ เขารู้สึกผิดอย่างมหันต์

เมื่อเห็น Qin Bai โกหกโดยไม่กระพริบตา Jia Shi Zhen ก็ขมวดคิ้วแน่น

ในอดีต Qin Bai มักจะซนอยู่เสมอ แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะเขาไม่เคยโกหกและยอมรับสิ่งที่เขาทำมาตลอด

ตอนนี้พฤติกรรมของ Qin Bai แย่ลงอย่างเห็นได้ชัด มีแนวโน้มว่าจะได้รับผลกระทบจาก Han Sen ซึ่งเป็นสุนัข

Jia Shi Zhen ไม่ใช่คนโง่ที่ไม่มีสมอง เธอไม่ต้องการเปิดเผย Qin Bai ในทันที เธอถามอย่างเย็นชาว่า “คุณฝึกฝนอย่างไร? คุณประสบปัญหาหรือไม่? Qin Bai ไม่แน่ใจเกินไป เขามองไปที่หานเซิ่น เขาถูกทรมานมาสองวันแล้ว แต่เขาไม่เคยถือดาบเลยสักครั้ง เขาไม่ได้รวมกับปลาเก้าคลื่นเช่นกัน นั่นไม่ได้ทำให้เขาเต็มไปด้วยความกล้าหาญ

หานเซิ่นพยักหน้าให้เขา ในการเรียนรู้ทักษะดาบ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความเข้าใจ ทักษะและสิ่งอื่น ๆ ไม่สำคัญจริงๆ ไป่ฉินถูกทรมานเป็นเวลาสองวันโดยการจำลองจิตดาบหยักของเป่าเอ๋อ ไม่ว่าเขาจะโง่แค่ไหน อย่างน้อยเขาก็ควรจะได้เรียนรู้อะไรบางอย่าง Qin Bai ไม่ได้โง่จริงๆ เขาเป็นคนขี้เล่นมาก

Qin Bai ยังคงดูหวาดกลัวและหมดหวังที่จะขอความช่วยเหลือ หาน เซ็นไอและพูดว่า “องค์ชายรัชทายาทเพิ่งฝึกทักษะดาบมาสองวันแล้ว เขาไม่ได้ฝึกรวมกับปลาเก้าคลื่น ทำไมไม่ลองทดสอบทักษะดาบขององค์รัชทายาทก่อนล่ะ?”

Jia Shi Zhen ไม่ได้หยุด Han Sen ในครั้งนี้ เธอหัวเราะอย่างเย็นชา “นี่มันไร้สาระ! หากไม่มีปลาเก้าคลื่น เขาก็ไม่รู้สึกถึงพลังธาตุน้ำและพลังคลื่น หากปราศจากความรู้สึกทั้งสองนี้ ทักษะดาบหยักก็ไม่สามารถทำงานได้ เขาได้ฝึกฝนอะไรในโลกนี้บ้าง?”

ต้องใช้ทักษะของจักรวาลแห่งอาณาจักรเมื่อรวมกับเผ่าพันธุ์ยีน มิฉะนั้น ทักษะก็เป็นเพียงเปลือกเปล่า Jia Shi Zhen ไม่อยากได้ยินเรื่องไร้สาระของ Han Sen

เธอไม่ได้คัดค้าน เธอบอก Qin Bai ว่า “ถ้าคุณได้ฝึกฝนทักษะดาบแล้วแสดงให้ฉันเห็นว่าคุณฝึกฝนมันอย่างไร”

หัวใจของ Qin Bai ไม่ได้มีพลังอะไรเลย เขามองไปที่หานเซิ่น แต่หานเซิ่นเพิ่งมอบดาบให้เขา เขาขยิบตาให้ Qin Bai เพื่อให้แน่ใจว่าเขาสามารถใช้ทักษะ Wavy Sword ได้

Qin Bai กัดฟันของเขา เขารับดาบและเดินเข้าไปในทุ่ง เขากำลังจะแสดงทักษะดาบหยัก

Jia Shi Zhen ไม่ได้พูดอะไรสักคำ เธอดูการแสดงของ Qin Bai เธอจะไม่แปลกใจเลยถ้า Qin Bai ทำมันได้แย่มาก เธอต้องการใช้สิ่งนี้เป็นโอกาสที่จะทำให้เขาอยู่ห่างจากคนเลวและสนับสนุนให้อยู่ในกลุ่มคนดี

นั่นเป็นความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้มีอิทธิพลที่ชั่วร้ายเช่น Han Sen สุนัขตัวนี้ เป็นการดีที่สุดสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องหากพวกเขาหยุดติดต่อกัน

Jia Shi Zhen ได้แต่งคำปราศรัยและคิดอย่างลึกซึ้งว่าจะพิสูจน์การศึกษาของ Qin Bai ได้อย่างไร

Qin Bai ไม่สิ้นหวังเมื่อพูดถึงทักษะดาบ ท้ายที่สุดเขาได้ติดตามครูสองสามคนมาหลายปีแล้ว เขาไม่ได้เก่งมาก แต่เขาสามารถใช้ทักษะดาบธรรมดาได้

ทักษะดาบหยักเป็นสิ่งที่เขาไม่ได้ฝึกฝนมากนัก แต่เขารู้ว่ามันมีลักษณะอย่างไร

ตอนนี้เขากำลังดำเนินการอยู่ ทักษะไม่ได้ราบรื่น ดังนั้นทุกคนจึงบอกได้ว่าเขาไม่ได้ใช้เวลาในการฝึกฝน

Jia Shi Zhen ดูราวกับว่าเธอคาดหวังผลลัพธ์นี้ เธอไม่แปลกใจ เธอมองดูหานเซิ่นอย่างเย็นชา เธอเห็นว่าเขาทำตัวเย็นชามาก ราวกับว่าการแสดงที่แย่มากของ Qin Bai ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา เธอคิดว่าผู้ชายคนนั้นต้องไร้ยางอายอย่างเหลือเชื่อ

ถ้ามกุฎราชกุมารไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นอย่างอิสระ เขาอาจใช้เวลาฝึกซ้อม เหนือสิ่งอื่นใด ดูเหมือนว่า Han Sen จะไม่รู้สึกผิด

“คนที่มีทัศนคติเช่นนั้นจะต้องเลิกติดต่อกับองค์รัชทายาท” Jia Shi Zhen คิด

เมื่อเห็น Qin Bai ดูงุ่มง่ามในการแสดงทักษะดาบหยัก Jia Shi Zhen ก็ทนไม่ได้ที่จะดูเขาอีกต่อไป ถ้าเธอไม่ต้องการให้ Qin Bai อับอาย เธอก็จะหยุดเขาแล้ว

การก่อตัวของทักษะดาบ Qin Bai ดำเนินการเล็กน้อยในภายหลังเริ่มทำให้ Jia Shi Zhen ประหลาดใจ

เมื่อเขาเริ่มแรก Qin Bai รู้สึกประหม่าเกินไป เขาไม่รู้ว่าเขากำลังฝึกอะไรอยู่และกำลังสติแตก หลังจากลองสองสามครั้งแล้ว ก็ไม่รู้ว่าทำไม แต่เขาเริ่มคิดถึงจิตใจของดาบที่เป่าเอ๋อทำ เป็นคนที่ทำให้ฟ้าตกใจ

ราวกับอ่านบทกวี 300 บทจากยุคเต็ง แม้จะไม่ได้จดไว้ แต่ก็ยังจำได้ Qin Bai ไม่สามารถเข้าใจเจตจำนงของจิตใจดาบได้อย่างสมบูรณ์ แต่เขาได้รับบาดเจ็บจากมัน ตอนนี้เขากำลังแสดงมันอยู่ มันค่อนข้างใกล้เคียง ยิ่งเขาทำมันก็ยิ่งราบรื่น

นอกจากนี้ Qin Bai ยังเป็นคนที่ปฏิบัติต่อม้าที่ตายแล้วเหมือนม้าที่มีชีวิต เขาแค่แสดงต่อไป

ในตอนแรก Jia Shi Zhen ไม่เห็นของจริง เมื่อ Qin Bai เริ่มแสดงมากขึ้น สิ่งนั้นก็เปลี่ยนไป แม้ว่าทักษะดาบของเขาจะดูเหมือนไม่มีประสบการณ์ แต่ในทักษะดาบนั้น มีองค์ประกอบของจิตใจดาบของทักษะดาบหยัก

Jia Shi Zhen ไม่อยากเชื่อเลย สิ่งต่างๆ เช่น เจตจำนงของดาบนั้นหายากมากในจักรวาลของอาณาจักร เพราะมันดึงพลังจากภายนอก มีไม่กี่คนที่สามารถฝึกฝนแบบนั้นได้ ดังนั้นยีนล้อเลียนธรรมดาจึงแสวงหาพลังที่รวมกัน พวกเขาไม่ได้ใส่ใจกับจิตใจมากนัก มีเพียงชนชั้นสูงที่มีอำนาจบางคนเท่านั้นที่จะหันความสนใจไปที่จิตใจเมื่อพวกเขามาถึงจุดสูงสุดของความสามารถของร่างกาย

ตอนอายุของไป่ฉิน เขาไม่สนใจเรียนหนังสือ แม้ว่าเขาจะเป็นเช่นนั้น ก็ไม่มีทางที่เขาจะสามารถเรียนรู้จิตใจได้

ตอนนี้ทักษะดาบของ Qin Bai ให้ความสำคัญกับจิตใจ Jia Shi Zhen ตกตะลึง เธอไม่เชื่อในสิ่งที่เธอเห็น

Jia Shi Zhen ต้องตรวจสอบซ้ำหลายครั้ง ในที่สุดเธอก็รู้ว่าเธอพูดถูก มีความคิดเกี่ยวกับดาบในทักษะดาบของ Qin Bai จิตใจที่เป็นคลื่นจะต้องถูกต้อง

Qin Bai ยังคงแสดงทักษะดาบและแสดงต่อ Jia Shi Zhen เขาเป็นคนที่ Jia Shi Zhen ดูประหลาดใจ เขารู้สึกมีความสุขกับมันจริงๆ

Jia Shi Zhen ฝึกฝนเขามาสองสามปีแล้ว แต่เขาไม่เคยเห็น Jia Shi Zhen หน้าตาแบบนี้มาก่อน เธอเคยใจร้ายกับเขามาก เธอมักจะแข็งกร้าวและปฏิบัติต่อเขาเหมือนไม้ที่แกะสลักไม่ได้

นี่เป็นครั้งแรกที่ Jia Shi Zhen มองเขาด้วยวิธีนี้ ความมั่นใจของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมาก เขารู้สึกราวกับว่าเขาเพิ่งกินผลไม้แห่งชีวิต เขารู้สึกว่าร่างกายของเขากำลังพลุ่งพล่านด้วยพลังงาน

Qin Bai กลัว Jia Shi Zhen เขาประหม่า แต่ความกังวลใจดูเหมือนจะหายไปในทันใด ทักษะการใช้ดาบของเขาดูนุ่มนวลขึ้น จิตใจของทักษะดาบหยักนั้นมีความโดดเด่นมากขึ้น

Jia Shi Zhen เริ่มตกใจมากขึ้น เธอไม่รู้ว่าทักษะดาบของ Qin Bai พัฒนาจิตใจของดาบได้อย่างไร

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง