Super God Gene 3153

7 สิงหาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3153

เมื่อได้ยินว่า Qin Bai เล่นหมากฮอสเป็นเวลาสองวันในปราสาทตระกูล Feng โดยที่ตูดของเขาไม่ลุกจากเก้าอี้เพื่อแตะดาบ Jia Shi Zhen รู้สึกกังวลอย่างมาก

อาณาจักรอื่นมีผู้สืบทอดมากมาย มีทางเลือกเสมอว่าใครจะขึ้นครองบัลลังก์ อาณาจักรฉินมีองค์รัชทายาทเพียงองค์เดียว เขาแน่ใจว่าจะเป็นคนต่อไปที่สวมมงกุฎ ถ้า Qin Bai ยังคงประพฤติตัวไร้สาระต่อไป ตำแหน่งอันสูงส่งของอาณาจักร Qin คงจะตกต่ำลง

“เจ้าหน้าที่ที่ไม่ดีสามารถทำลายอาณาจักรได้” Jia Shi Zhen ยังคงคิดเกี่ยวกับวลีนั้น เจ้าหน้าที่พูดเก้าคำนั้นเสมอ

หลังจากที่เธอกลับมาที่อาณาจักรฉิน เก้าคำนั้นคือสิ่งที่เจียซีเจินได้ยินมากที่สุด ทุกครั้งที่เธอได้ยิน ดูเหมือนจะเชื่อมโยงกับ Han Sen ซึ่งเป็นอีกสองคำที่เธอได้ยินบ่อยๆ

ในตอนแรก Jia Shi Zhen มีทัศนคติที่จะไม่เชื่อคำพูดเหล่านั้นโดยสิ้นเชิง เธอไม่เชื่อพวกเขา หลังจากประสบการณ์นี้ เธอเริ่มเชื่อว่าหานเซิ่นเป็นอิทธิพลที่ไม่ดี เขาเป็นอิทธิพลที่แย่มาก

“ฉันต้องการเห็นใครไม่ประมาทและสิ่งที่เขาทำเพื่อหลอกหลวงมกุฎราชกุมาร” Jia Shi Zhen ตัดสินใจไปที่ปราสาท Feng เธอต้องการพบผู้มีอิทธิพลที่ไม่ดีที่มีชื่อเสียงมาก

หานเซิ่นกลับมาที่ปราสาทเฟิงและเห็นเป่าเอ๋อเล่นเกมกับฉินไป๋ Bao’er ดูเหมือนจะมีความสุข แต่ Qin Bai ไม่ได้ดูท่าว่าจะสบายเช่นกัน

Feng Yin Yin เฝ้าดูการหมั้นของพวกเขาด้วยความสนใจ อันที่จริง ในช่วงสองวันที่ผ่านมา เธอกับเป่าเอ๋อเล่นเกมกับฉินไป๋ เธอเพิ่งเรียนหมากฮอส ดังนั้นเธอจึงสนใจมันมาก เธอคิดว่า Qin Bai เป็นเหมือนเธอ นั่นเป็นเหตุผลที่เธอสละเวลาพักผ่อนเพื่อเล่นหมากฮอสกับพวกเขา

เช่น

พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่าตอนนี้ Qin Bai เกลียดการเล่นหมากรุก ตราบเท่าที่เขายังมีชีวิตอยู่ เขาไม่เคยต้องการเล่นหมากรุกอีกเลย เขาเชื่อว่าเขาจะอ้วกในครั้งต่อไปที่ได้ยินใครพูดถึงหมากฮอส

เมื่อเห็นเงาในสวน Qin Bai มองไปที่ Han Sen ราวกับว่าเขากำลังขอความช่วยเหลือ หน้าตานั้นแย่ยิ่งกว่าแกะที่จะถูกฆ่าเสียอีก

หานเซิ่นแสร้งทำเป็นไม่รู้อะไรเลย เขาเดินไปหา Qin Bai และถามว่า “มกุฎราชกุมาร คุณสนุกกับ Bao’er หรือไม่?”

Qin Bai รู้สึกโล่งใจที่ได้รับอิสรภาพ เขาตกจากเก้าอี้

หานเซิ่นหยิบเขาขึ้นมาทันทีและถามอย่างตกตะลึง “องค์รัชทายาท คุณโอเคไหม?” Qin Bai รู้สึกราวกับว่าเขาโกรธมากจนระเบิดได้ เขากำลังจะตะโกนใส่หานเซิ่น เมื่อเห็นเป่าเอ๋อ เขารู้สึกกลัวมากกว่าโกรธ เขากระซิบกับหานเซิ่นอย่างบ้าคลั่ง “หานเซิ่น ฉันปฏิบัติต่อคุณเหมือนเพื่อน ฉันปฏิบัติต่อคุณอย่างดี ทำแบบนี้กับฉันได้ยังไง”

“ท่านมกุฎราชกุมาร คุณกำลังพูดเรื่องอะไร? ทำไมฉันถึงต้องการทำร้ายคุณ” หานเซิ่นมองไปที่ Qin Bai และพูดด้วยน้ำเสียงตกใจ

“คุณไม่ได้ทำร้ายฉัน แต่ทำไมเธอถึงทำกับฉันแบบนี้” Qin Bai มองไปที่ Bao’er และฟังดูอ่อนลง

เขากลัวคนจำนวนไม่น้อย รวมทั้งเจียซีเจิ้น แต่เธอก็ไม่ได้ทำให้เขากลัวขนาดนี้ ตอนนี้ Jia Shi Zhen ถูกมองว่าดีกว่ามากเมื่อเทียบกับ Bao’er ใบหน้าที่สวยงามของหญิงสาวตอนนี้ดูน่ากลัวในดวงตาของเขา

หานเซิ่นดูเหมือนจะเข้าใจ “ฉันคิดว่าคุณต้องการฝึกดาบ Bao’er อยู่ที่นี่เพื่อสอนวิธีการของดาบให้คุณ เธอไม่ใช่เหรอ? เธอทำร้ายคุณอย่างไร”

“เธอ…” ฉินไป๋ไม่รู้จะพูดอะไร

หานเซิ่นไม่ได้รอให้เขาสร้างคำตอบที่เหมาะสมก่อนจะถามว่า “คุณเคยเล่นเกมหมากรุกกับเป่าเอ๋อหรือเปล่า?” “เราเล่นเกมหมากรุกมาสองวันสองคืนแล้ว” Qin Bai กัดฟันของเขาเสียงดัง

หานเซิ่นไม่รอให้เขาพูด เขามองไปที่ Qin Bai ด้วยความตกใจและกล่าวว่า “Crown Prince คุณเป็นคนที่มีจิตใจเหมือนเหล็กจริงๆ ไม่น่าแปลกใจเลยที่คุณเป็นมกุฎราชกุมารแห่งอาณาจักรฉิน คุณจะเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คุณจะเป็นผู้นำที่สามารถพิชิตโลกได้ เจตจำนงของคนปกติอ่อนแอ ในการเล่นหมากรุกกับ Bao’er พวกเขาจะแตก แต่คุณเล่นกับเป่าเอ๋อมาสองวันสองคืนแล้ว คุณแข็งแรง. คุณแข็งแกร่งมาก ฉันไม่เคยชื่นชมใครมาก่อน แต่ฉันต้องชื่นชมคุณ มกุฎราชกุมาร”

Qin Bai ถูกแช่แข็ง เขาเป็นแค่เด็กที่ชอบล้อเล่น เขาไม่คิดว่าฟังดูถูกต้อง เมื่อเห็นใบหน้าที่ตกใจของหานเซิ่น อย่างน้อย Qin Bai ก็คิดว่ามันค่อนข้างน่าประหลาดใจ

“ไอ. ไอ. มันไม่มีอะไร มันเป็นแค่หมากรุกไม่กี่รอบ สำหรับมกุฎราชกุมาร มันไม่ใช่เรื่องที่ทำได้มากนัก” จากวิธีที่เขากำลังพูดอยู่ ดูเหมือนว่า Qin Bai จะเพลิดเพลินกับการสรรเสริญ

“เป่าเอ๋อ ข้าไม่ได้บอกให้เจ้าพักหรือ? ทำไมคุณถึงเล่นเกมหมากรุกกับมกุฎราชกุมาร? คุณหยาบคายมาก” หานเซิ่นดูเย็นชาขณะที่เขาบอกเป่าเอ๋อ

Bao’er ดูไร้เดียงสาขณะที่เธอพูดว่า “ฉันวางแผนไว้ แต่มกุฎราชกุมารต้องการเล่น 300 รอบกับฉัน เขาเป็นมกุฎราชกุมาร ทำไมฉันถึงไม่เชื่อฟังความปรารถนาของเขา? เจ้าเอาสิ่งนี้มาสู่ข้าได้อย่างไร”

ใบหน้าของ Bao’er ดูราวกับว่าเธอถูกกระทำผิด แม้แต่มกุฎราชกุมาร Qin Bai ก็รู้สึกเสียใจต่อเธอ

หลังจากคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาก็พูดแบบนั้นกับเป่าเอ๋อ เขาอยากจะตบปากตัวเองจริงๆ ถ้าเขารู้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น เขาจะไม่พูดอะไรที่หน้าด้าน

“ครั้งนี้ข้าจะลงโทษเจ้า เพื่อไม่ให้เจ้าโง่เขลานัก คุณอาจประสบปัญหาในสักวันหนึ่ง” หานเซิ่นดูอึมครึม ราวกับว่าเขาพร้อมที่จะสอนบทเรียนของ Bao’er จริงๆ แต่เขาก็ขยิบตาให้เธอ

มือของ Han Sen ยังไม่ได้สัมผัสเธอเมื่อ Bao’er เริ่มร้องไห้ เธอร้องไห้ขณะที่เธอพูดว่า “มกุฎราชกุมารสั่งให้ฉันทำเช่นนี้ ทำไมคุณไม่ลงโทษเขาแทนฉันล่ะ” “มันเป็นเรื่องปกติ มันเป็นเรื่องปกติ ผมเองที่ไม่ได้ชี้แจงเรื่องต่างๆ โปรดอย่าลงโทษเป่าเอ๋อ” Qin Bai รู้สึกผิดจริงๆในขณะที่เขาพูด

“ไปและขอบคุณมกุฎราชกุมาร อย่าทำอีกหลังจากนั้น คุณได้ยินฉันไหม?” หานเซิ่นปล่อยเป่าเอ๋อไป

“ฉันเสียใจมาก มกุฎราชกุมาร ครั้งต่อไปเมื่อคุณเล่นเกมหมากรุกกับฉัน ฉันจะให้คุณพักผ่อนหลังจากครบ 10 รอบ” เป่าเอ๋อให้สัญญา

เมื่อ Qin Bai ได้ยินเช่นนั้น ขาของเขาก็รู้สึกนุ่มนวล เขาตกใจ เขาล้มลงกับพื้นและส่ายหัว “ไม่มีเกมอีกต่อไป ไม่มีเกมอีกต่อไป ฉันจะไม่เล่นหมากรุกอีก”

หานเซิ่นคิดว่ามันตลก เขาต้องการจะพูดอะไร แต่จู่ๆ ก็มีคนประกาศจากนอกสวน “คุณฮัน อาจารย์เจียต้องการพบคุณ”

หลังจากที่คนๆ นั้นพูดแบบนั้น ผู้หญิงที่มีใบหน้าที่ดูเย็นชาก็เดินเข้ามา Qin Bai ก็เห็นผู้หญิงคนนั้น ร่างกายของเขาเริ่มสั่น เขาโค้งคำนับเธอทันทีและพูดว่า “Qin Bai ทักทายอาจารย์ Jia”

“ยินดีด้วยนะครับ องค์รัชทายาท” เมื่อ Jia Shi Zhen พูด เธอไม่ได้มองที่ Qin Bai เธอมองไปที่หานเซิ่น

เขาแตกต่างจากร่างที่เธอเคยได้ยินบ่อยๆ ไม่มีตำนานเกี่ยวกับปากที่แหลมคมและคอของลิงอันน่าทึ่งของเขา เขาดูเหมือนผู้ชายหล่อ ใบหน้าของเขาคมมาก มันยากที่จะบอกอายุของเขา ดูจากหน้าตาแล้วน่าจะอายุยี่สิบ

Jia Shi Zhen ไม่ใช่คนที่กำหนดลักษณะของบุคคลผ่านรูปลักษณ์ ความคิดของเธอที่มีต่อหานเซิ่นไม่เปลี่ยนแปลงเพราะหน้าตาของเขา

“คุณชายมกุฏราชกุมาร คุณมาทำอะไรที่นี่” Jia Shi Zhen ไม่ได้พูดกับ Han Sen สำหรับเธอ Han Sen เป็นเพียงเจ้าหน้าที่ที่ไม่มีตำแหน่งแม้ว่าจะเป็นที่รักก็ตาม การพูดคุยกับเขาทำให้ปากของเธอรู้สึกสกปรก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง